Lệ Thủy Forum
where the lovers of Le Thuy meet together
Chào mừng bạn đến với diễn đàn nghệ sĩ tài danh Lệ Thủy
Make a donation click here. Your support will help us remove ads and upload local images, etc.
Title: Độc đáo Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011
Hop to: 
Views:413     
New Topic New Poll
<<Previous ThreadNext Thread>>
Page 1 / 1    
AuthorComment
micovn
 Author    Rank:none
Score: 10
Posts: 10
Registered: 03/01/2010

(Date Posted:02/13/2011 11:28 PM)

TT - 130.000 Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 sẽ được Tuổi Trẻ gửi tặng các bạn thí sinh chuẩn bị dự thi tuyển sinh ĐH, CĐ trong năm nay. Cẩm nang là tài liệu tham khảo rất thiết thực cho thí sinh.

>> Sắp phát hành Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2011

Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 được phát hành dưới hình thức CD, là bộ tài liệu tổng hợp với nhiều nội dung, tư liệu, phần mềm cung cấp những thông tin mới nhất về tuyển sinh năm 2011 như quy chế tuyển sinh, cấu trúc đề thi tuyển sinh, lịch thi tuyển sinh, những điều cần lưu ý khi làm bài thi... Bên cạnh đó, cẩm nang cung cấp tư liệu điểm chuẩn, tỉ lệ chọi, đề thi - đáp án từ năm 2008 trở lại đây để học sinh tham khảo trước khi đặt bút đăng ký chọn trường thi.

Đã đăng ký bản quyền

Đây là năm thứ sáu liên tiếp Tuổi Trẻ thực hiện CD về tuyển sinh để tặng thí sinh. Từ CD luyện thi trắc nghiệm trong những năm đầu, hai năm gần đây Tuổi Trẻ đã phát triển nội dung, bổ sung và cập nhật thêm các tiện ích khác để hình thành cẩm nang tuyển sinh điện tử với nhiều nội dung mới nhất, cập nhật nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ 2011. Cẩm nang do nhãn hàng Brand's tài trợ. Trường CĐ nghề kinh tế - kỹ thuật Thiên Trụ hỗ trợ phần mềm.

Cẩm nang tuyển sinh hiện đã được báo Tuổi Trẻ đăng ký bản quyền. Các tổ chức, cá nhân sao chép tên gọi, hình thức, nội dung của cẩm nang để phục vụ mục đích khác phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nhiều điểm mới thiết thực

Xuyên suốt những chuyến tư vấn tuyển sinh do Tuổi Trẻ tổ chức ở các thành phố lớn và các tỉnh vùng sâu, vùng xa nhiều năm nay, một trong những câu hỏi mà học sinh thường đặt ra là ngành này học những gì, ra trường có thể làm việc ở đâu, cơ hội việc làm như thế nào? Cẩm nang sẽ cung cấp toàn cảnh ngành nghề với thông tin chi tiết về 13 nhóm ngành đào tạo với gần 200 ngành, chuyên ngành phổ biến đang được đào tạo tại các trường. Thông tin về từng ngành học, những nội dung giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp sẽ giúp học sinh có dữ liệu tham khảo để có thể chọn được ngành phù hợp nhất với mình.

Một nội dung đáng chú ý nữa của cẩm nang là phần luyện thi với đề thi (kèm đáp án) tất cả các môn cơ bản của các khối thi ĐH, CĐ do Tuổi Trẻ đặt riêng các giảng viên uy tín tại TP.HCM thực hiện. Đề thi và đáp án các môn tự luận cũng là điểm mới được bổ sung vào Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 bởi những năm trước chỉ có các môn trắc nghiệm. Gần 100 bộ đề thi của các môn thi được ra theo hình thức và mức độ khó như một đề thi tuyển sinh thật sự để học sinh “thử tài”.

Với các môn trắc nghiệm, sẽ có phần khống chế thời gian theo thời gian thi tuyển sinh để học sinh có thể dốc toàn tâm làm bài và biết được năng lực thật sự của mình. Ngoài phần đề do Tuổi Trẻ đặt riêng, cẩm nang cũng cung cấp toàn bộ đề thi tuyển sinh ĐH, đáp án các khối từ năm 2008 trở lại đây để học sinh rèn luyện thêm. Sau khi làm bài, học sinh có thể vào phần xem kết quả để biết chính xác mình làm đúng sai những câu nào, số điểm bao nhiêu. Đây là bước chuẩn bị cần thiết để học sinh làm quen với kiểu đề và cách làm bài thi tuyển sinh.

Sau khi làm bài, biết được số điểm của mình bao nhiêu, học sinh có thể tham khảo tư liệu điểm chuẩn các trường ĐH, CĐ trên toàn quốc từ năm 2007 trở lại đây để có sự so sánh và cân nhắc chọn trường phù hợp.

Chọn trường theo năng lực, sở thích

Sau khi tham khảo tư liệu ngành nghề, điểm chuẩn và làm bài thi, học sinh sẽ xác định được năng lực của mình ở mức nào, ngành nghề yêu thích là gì. Tuy nhiên để chọn được trường phù hợp nhất với năng lực và sở thích của mình trong số hàng trăm trường ĐH, CĐ không phải là điều dễ dàng.

Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 bổ sung phần mềm chọn trường theo năng lực và sở thích do ĐHQG TP.HCM hỗ trợ. Học sinh chỉ cần làm theo trình tự, phần mềm sẽ cho ra kết quả cuối cùng. Kết quả này sẽ xác định với năng lực và sở thích đó, học sinh sẽ phù hợp với ngành, nhóm ngành nào tương ứng. Kết quả này cũng chỉ rõ điểm chuẩn vài năm gần đây của những trường, những ngành vừa được liệt kê để học sinh tiện lựa chọn và so sánh. Đây là dữ liệu cần thiết đối với những học sinh muốn khẳng định lại sự lựa chọn của mình hoặc còn phân vân trong việc chọn ngành dự thi.

Một trong những nội dung quan tâm hàng đầu của học sinh là những thông tin mới nhất về kỳ thi tuyển sinh 2011. Nội dung phần toàn cảnh tuyển sinh 2011 sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về cấu trúc đề thi, lịch thi, thời gian biểu cho từng buổi thi, những lưu ý khi dự thi, website các trường ĐH... Bên cạnh đó cẩm nang cung cấp danh mục mã trường THPT, mã đơn vị đăng ký dự thi, bảng phân chia khu vực ưu tiên của tất cả các tỉnh thành. Ngoài ra, cẩm nang cung cấp những thông tin bổ ích khác như kinh nghiệm học tập ở bậc ĐH, CĐ; vay vốn học tập; chính sách học bổng, học phí... nhằm giúp học sinh hình dung tổng quát về môi trường ĐH.

Cách nhận đơn giản

Với tinh thần phục vụ nhiều nhất nhu cầu thông tin về thi và tuyển sinh của học sinh, mong muốn học sinh chọn được ngành, trường học phù hợp với năng lực và sở thích của mình, Tuổi Trẻ gửi tặng miễn phí Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 cho học sinh lớp 12 có nhu cầu trên cả nước.

Đặc biệt năm nay, việc tặng cẩm nang sẽ được thực hiện rất đơn giản để tiết kiệm tối đa cho thí sinh và đảm bảo cẩm nang đến đúng những thí sinh thật sự có nhu cầu.

- Đối tượng: học sinh lớp 12 đang theo học tại các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề hoặc học sinh đang luyện thi tại các trung tâm luyện thi.

- Cách nhận: có hai cách để thí sinh có thể nhận CD cẩm nang tuyển sinh điện tử.

Cách thứ nhất: thí sinh cắt một phiếu tặng Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 đăng trên trang 8 báo Tuổi Trẻ (từ ngày 14 đến 20-2) hoặc trên trang dị bản của các địa phương sau đó. Thí sinh mang phiếu này đến bất kỳ ngày hội, chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2011 nào do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức ở các địa phương trong cả nước để nhận CD. Theo cách này, chắc chắn mỗi thí sinh có một phiếu quà tặng sẽ được nhận một CD.

Cách thứ hai: Học sinh đăng ký nhận Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 tại trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm luyện thi, trường nghề nơi mình đang theo học. Các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm luyện thi, trường nghề căn cứ nhu cầu của học sinh, hỗ trợ việc lập danh sách học sinh có nguyện vọng nhận Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 gửi về báo Tuổi Trẻ (không gửi cá nhân). Từ đầu tháng 3-2011, Tuổi Trẻ sẽ gửi tặng CD cho các trường để các trường chuyển đến thí sinh. Do số lượng CD có hạn, trong trường hợp số lượng học sinh đăng ký vượt quá số lượng CD, ban tổ chức sẽ cân đối gửi tặng học sinh theo tỉ lệ tương ứng với số lượng đăng ký của từng trường. Các trường hỗ trợ việc phân phối lại cho học sinh.

- Các trường gửi danh sách đăng ký (có địa chỉ cụ thể của trường đăng ký để ban tổ chức gửi CD về tận trường) về phòng phát hành báo Tuổi Trẻ: 157A Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM.

Các trường ở các khu vực có thể gửi về các văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ.

● Tại Hà Nội: 72A Thụy Khuê, quận Tây Hồ ● Tại Đà Nẵng: 9 Trần Phú, TP Đà Nẵng ● Tại Nha Trang: 64 Lê Đại Hành, TP Nha Trang ● Tại Cần Thơ: 95 Ngô Quyền, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ ● Tại Tây nguyên: 47 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk ● Tại Quy Nhơn: 187 Phan Bội Châu, TP Quy Nhơn, Bình Định.

TUỔI TRẺ

usertype:6

--------------------------------------------------------------
NSƯT Lệ Thủy Collection :http://www.nsutlethuy.co.cc

Nếu post bài bằng tiếng Việt, các bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu cho dễ đọc. Xin cảm ơn.

micovn
1# Rank:none
Score:10
Posts:10
Registered:03/01/2010

Re:Độc đáo Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011
(Date Posted:02/13/2011 11:28 PM)

 Nhà mình có bạn nào thi đại học năm nay không?


usertype:6 tt= 0

--------------------------------------------------------------
NSƯT Lệ Thủy Collection :http://www.nsutlethuy.co.cc

Nếu post bài bằng tiếng Việt, các bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu cho dễ đọc. Xin cảm ơn.

<<Previous ThreadNext Thread>>
Page 1 / 1    
New Topic New Poll
Back to
Photobucket
Hướng dẫn gõ tiếng Việt có dấu online
Hỗ trợ cho các thành viên mới đăng nhập
Vui lòng ghi rõ nguồn Lệ Thủy Forum khi lấy lại thông tin, hình ảnh, clips từ diễn đàn. Xin cảm ơn.

Sign Up | Create | About Us | SiteMap | Features | Forums | Show Off | Faq | Help
Copyright © 2000-2020 Aimoo Free Forum All rights reserved.

Get cheapest China Wholesale,  China Wholesale Supplier,  SilkChain 丝链to be a retailer is easy now.
LUFFY