Tên Tài Khoảng  Mật Khẩu

Hội Ngộ - Vì Một Việt Nam Tự Do

Nơi Lắng Nghe Mọi Ý Kiến - Nơi Bạn Có Thể Viết Lên Ý Tưởng Của Mình - Không Phân Biệt Sắc Tộc - Tôn Giáo - Chính Trị

Title: những kẻ manh tâm gây xáo trộn làm lợi cho cộng sản Liên Thành, Dương đại Hải, Joseph Phạm
Hop cho: 
Lượt xem:747     
New Topic New Poll
<<Báo cáo vi phạmBáo cáo vi phạm>>
Trang 1 / 1    
Tác giảThảo luận
VIP4_Hi3n
 Tác giả    Đánh giá:Đại Tá

Điểm số: 90893
Từ: 5807
Từ: Germany
Đăng ký: 05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

(Ngày đăng:28/03/2015 7:56 AM)
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo

Điểm mặt những kẻ manh tâm gây xáo trộn làm lợi cho cộng sản Liên Thành, Dương đại Hải, Joseph Phạm
 
Thời gian gần đây, người Việt Nam chúng ta trong và ngoài nước thấy có năm sự kiện sau đây:
 
1/ Tàu cộng ngảy càng công khai lộng hành xâm chiếm nước Việt Nam của chúng ta như lấn chiếm lãnh thổ, di dời cột mốc, đưa quân đội ngụy trang công nhân như bauxit, xây cất, "thuê" rừng, "thuê" đất, ngang nhiên lập những bè nuôi cá trong lãnh thổ chúng ta. Tàu cộng xấc xược xem VN là bãi rác, đổ vào VN hàng hóa và thực phẩm chứa nhiều độc tố, hoặc phá hoại kinh tế VN bằng những tên "thương lái chính trị lưu manh" như mua khoai lang giá cao và khi nông dân đã bỏ trồng lúa để trồng khoai thì chúng không mua, như hậu quả loại "ốc vàng" đã làm nông nghiệp VN khốn đốn...Ngoài biển, Tàu cộng ngang nhiên giết chết, bắt bớ, đánh đập, tịch thu tàu bè, ngư cụ, và hải sản đã đánh bắt được, như phạt tiền và phải đóng tiền qua ngả ngoại giao...
 
2/- Trong nước :
a/ Đồng hành khổ nạn với dân tộc, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (GHPGVNTN) và chư vị lãnh đạo Hội Đồng Lưỡng Viện, Gia Đình Phật Tử đang bị công sản giáng những đòn thủ dã man hèn mọn, bị lưu đày, giam cầm dọa nạt, vây khổn, đánh đập, bị giết chết, bị ngăn cấm hoằng pháp lợi sanh.
b/ Người dân trong nước biểu tình bày tỏ lòng ái quốc, cương quyết bảo vệ non sông, lãnh hải thì cộng sản VN hung bạo bắt bớ , đánh đập, tù đày, nhục mạ; đối với phái nữ thì chúng xúc phạm thân thể như lột bỏ y phục, quay phim ngay những vùng "nữ tính" của họ. Đã có những công dân ái quốc bị cộng sản đánh chết. Cộng sản VN đã cố gắng chứng minh với cộng sản Tàu rằng, họ không còn là người Việt Nam nữa, họ đã tự thuần hóa thành tập đoàn tay sai phản quốc, đáng cho Tàu cộng tin tưởng thuê mướn, đáng được Tàu cộng bảo vệ vị trí quyền lực.
 
3/ - Hải ngoại: Ở hải ngoại, nhất là khu vực được mệnh danh là một VN ngoài VN, được gọi là "Thủ Đô Tinh Thần Của Người Việt Nam Tỵ Nạn cộng sản", thì bọn bất lương vu cáo những nhà ái quốc, những nhân vật lãnh đạo tinh thần tôn giáo hiện đang bị bạo quyền cộng sản "đặt ngoài vòng pháp luật", đang bị cộng sản tấn công liên tục với những đòn thù ti tiện dơ bẩn như GHPGVNTN, các vị Cao Tăng, Nhân sĩ đang lãnh đạo GHPGVNTN, điển hình là Bồ Tát Thích Quảng Đức, các Đại lão Hoà Thượng như Đức Đệ III Tăng Thống Thích Đôn Hậu, Đức Đệ IV Tăng Thống Thích Huyền Quang, Đức Đệ V đương kim Tăng Thống Thích Quảng Độ và ngay cả Đức Phó Tăng Thống GHPGVNTN kiêm Tăng Thống GHPG Tăng Già VN Đại Lão Hòa Thượng Thích Hộ Giác vừa mới viên tịch.
  
Chúng cũng không quên ráo riết tấn công những vị đang lãnh đạo Văn Phòng 2 Viện Hoá Đạo (VP2/VHĐ) như Đại Lão Hòa Thượng Thích Chánh Lạc Chủ Tịch Văn Phòng 2 VHĐ, Hòa Thượng Thích Viên Lý Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Văn Phòng 2 VHĐ, GS VÕ Văn Ái Giám Đốc Phòng Thông Tin Phật Giáo Quốc Tế thuộc GHPGVNTN, Huynh trưởng Trần Đình Minh Phó Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPT/VN tại Hoa Kỳ, đương kim bác Gia Trưởng GĐPT Điều Ngự, và cả chùa Điều Ngự, nơi GHPGVNTN đặ đặt Văn Phòng 2 VHĐ, nơi rất đông đồng bào Phật tử, những cựu Cựu Tù nhân Chính trị đến tu học và cũng là nơi thờ phụng những Chiến Sĩ, Viên Chức , Sĩ Quan cao cấp. Tướng Lãnh QL/VNCH đã suốt đời trận mạc bảo vệ non sông nơi mà những nhà chính trị Quốc Tế, những vị Dân cử từ Liên Bang, đến Tiểu Bang, và địa Phương, nơi mà những nhân sĩ trí thức, những lãnh tụ các đảng phái đã từng đỗ máu cho quê hương đến chiêm bái, tham dự lễ lạc cũng bị bọn bất lương vu cáo là cộng sản, là hang ổ cộng sản.
  
Bọn bất lương cũng cố tâng công CSVN bằng cách không quên dai dẳng thóa mạ có hệ thống với loại ngôn ngữ lưu manh mất dạy với cụ Lê Quang Liêm lãnh tụ Phật Giáo Hòa Hảo, như Linh Mục Nguyễn Văn Lý, vị Linh Mục can trường đã đưa khẩu hiệu :”Tư Do Tôn Giáo Hay Chết”, vị lãnh tụ Thiên Chúa Giáo đã bị CSVN bịt miệng trước phiên tòa xử Ngài. ..
4/ Rập khuôn theo bạo quyền cộng sản VN, một số kẻ (có thể là một hay nhiếu tập đoàn, hoặc cá nhân - nhưng để tiện trình bày, chúng tôi xin gọi chung họ là tập đoàn) cũng bất chấp lương tâm và sự thật để tấn công GHPGVNTN và các vị lãnh đạo GHPGVNTN. Chúng tôi không biết sự liên quan giữa tập đoàn nầy với cộng sản VN, nhưng hành trạng của họ và của CSVN giống nhau như cùng chung hệ thống.
  
Tập đoàn nầy không những hùa theo CSVN tấn công GHPGVNTN trong và ngoài nước (VP2/VHĐ) mà còn mạt sát những nguòi biểu tình phản kháng CSVN. Chúng tôi thiện nghĩ rằng, dù rằng trước kia có ai đó đã đứng về phía CSVN, nhưng bây giờ họ chống đối và tố cáo CSVN là bán nước, là phản quốc thì tại sao mạt sát nhục mạ họ? không lẻ hể theo cộng sản rồi thì là hết đường trở lại với Dân Tộc? Vậy bọn đánh phá gây nhiễu loạn nầy là ai nếu không phải là Việt gian?và những kẻ nầy là ai? xin thưa đó là Liên Thành, Dương đại Hải, Lý tòng Bá, Nguyễn Đình Khương trên đài truyền hình 57.10, nhóm Việt Thường, Hàng Giang Trần lệ Tuyên, nhóm Giao điểm. Chính khí Việt (tức joseph Phạm), Tuấn Phân, tieudietcs, csqg
 
Nhân đây, chúng tôi cũng chỉ mặt tên Lê Thương, kẻ được ông Nguyễn hữu Chánh phong cho làm “bộ trưởng bộ lục quân” trong chính phủ Nguyễn hữu Chánh, và cũng từng “xách cặp” kiếm ăn, dưới trướng ông Nguyễn Phúc Bữu Chánh trong tổ chức của cái gọi là "Cách Mạng Dân Chủ Lập Hiến" đang trơ mặt lòn trôn, xu phụ bọn thảo khấu Liên Thành, Dương đại Hải, Lý tòng Bá.
 
Chúng tôi cũng yêu cầu cựu tướng Nguyễn khắc Bình, đã vận động sự ủng hộ, đã chủ tọa buổi ra mắt sách BĐMT cho Liên Thành, cựu Đại Tá CSQG Trần Minh Công đã viết bài và xem BĐMT là tập tài liệu, cựu Trung tá CSQG Trần quang An, cựu Thiếu Tá CSQG Phan tấn Ngưu đã cổ võ, tổ chức bán sách và cho Liên Thành lên phát biểu trong các đại hội của CSQG, đài truyền hình 57.3 mà điển hình là cô Phương Thanh, em dâu ông Đào minh Quân kẻ cũng tự xưng “thủ tướng”, ông Du Miên “hiền tài Cao Đài” đã cho Liên Thành sử dụng phương tiện truyền thông để tấn công GHPGVNTN phải công khai biểu tỏ thái độ với Liên Thành, nếu quý vị im lặng là quý vị tự đánh mất phẩm giá của quý vị, và đương nhiên quý vị cũng không thể chạy tội trước Tòa Án (có thể là Tòa án Pháp đình, Tòa án lương tâm,Tòa án lịch sử…).
 
 Hành vi bất lương của nhóm nầy còn mang thêm sắc thái của bọn hoài Ngô như Điễn đàn Ba Cây Trúc, như bọn Trần đình Ngọc, Mathew Trần, Tú Gàn tức Nguyễn Cần, Tôn thất Sơn. Hoặc bọn gian xảo chuyên viên lường gạt và dùng việc hoài Ngô để kiếm cơm như Liên Thành, Dương đại Hải, Mộng Đào, Lý tòng Bá và hiện Lê Thương đang xin “chầu rìa”.
 
 5/Mới đây, nhật báo Người Việttung ra một cái gọi là tác phẩm có tên “Bên Thắng Cuộc” của Huy Đức. Xin nhắc lại rằng nhật báo Người Việt là tờ báo gây quá nhiều phiền nhiễu trong cộng đồng tỵ nạn cộng sản, đã bị cộng đồng tỵ nạn cộng sản liên tục biểu tình, tẩy chay. Tờ báo nầy lại đã muối mặt thưa kiện những độc giả không chấp nhận, tố cáo ý đồ đen tối của ban biên tập. Không biết trong lịch sử báo chí thế giới đã từng xảy ra Tờ Báo đi kiện độc giả bao giờ chưa?Chúng tôi nghĩ, nhật báo đi kiện độc giả vì độc giả phản đối tờ báo đăng hình ảnh, nội dung bài viết đi ngược lại ý chí độc giả, những người đến đây dưới danh nghĩa tỵ nạn chính trị:”, thì tờ nhật báo Người Việt thật đáng khinh.
 
 Như vậy, chúng ta có thể điểm mặt những kẻ đánh phá Cộng Đồng Tỵ Nạn Cộng Sản và GHPGVNTN, Văn Phòng 2 VHĐ và những cá nhân có chí khí, quật cường bất khuất trong nước, với mục đích tấn công bằng những phương cách sau:
 
-Từng bước vô hiệu hóa để đi dến tiêu diệt những tổ chức Tôn Giáo như GHPGVNTN dưới sự lãnh Đạo của Đức Đệ VTăng Thống Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ,như Giáo Hội Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy dưới sự lãnh đạo của cụ Lê Quang Liêm, những công dân ái quốc như quý ông Đỗ Nam Hải, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Văn Hải…; quý chị như Bùi Minh Hằng, Huỳnh Thục Vi, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Phương Uyên…đi biểu tình bày tỏ sự uất hận khi đất nước đang bị tàu cộng trắng trợn và thô bạo xâm lăng thì trong nước bạo quyền cộng sản dùng bạo lực đàn áp, dùng báo chí vu khống. Ở Hải ngoại thì tập đoàn bất lương vô lại: Liên Thành, Dương đại Hải, Lý tòng Bá… cũng oang oang vu khống với những lời lẻ của kẻ đốn mạt mất dạy để hưởng ứng, hùa theo cộng sản.
  
 -Cứ mỗi lần trong nước có biến cố bất lợi cho quê hương, thì nhật báo Người Việt lại tung trên trang báo những hình ảnh nhục mạ, xấc xược và thách đố cộng đồng tỵ nạn cộng sản như giả bộ tiên đoán thời cuộc để làm thơ ca ngợi tập đoàn sát thủ CSVN, như nhục mạ lá Quốc kỳ VNCH (cờ Vàng Ba Sọc Đỏ) trong chậu rửa chân, như mạo danh tên “Sơn Hào” viết bài cơ ngại CSVN và nhục mạ cộng đồng tỵ nạn cộng sản, và nếu Cộng Đồng tỵ nạn bày tỏ sự không đồng ý thì dùng sức mạnh đồng tiền làm phương tiện thưa kiện, và mới đây cho xuất bản “Bên Thắng Cuộc” của Huy Đức để tiếp tục khiêu khích cộng đồng tỵ nạn cộng sản .
 
Kết Luận:
1/Tập Đoàn nhật báo Người Việt, tập đoàn hoài Ngô phục hận và tập đoàn lừa đảo chưởi mướn Liên Thành, Dương đại Hải, Lý tòng Bá và tên chầu chực xin ăn Lê Thương, không biết vô tình hay đang thi hành chỉ thị của bọn gian ác mà chúng đã nhịp nhàng thi triển những chiêu thức hèn hạ và đốn mạt để vừa tấn công những tổ chức quần chúng , tổ chức tôn giáo, những nhà ái quốc, những nhà đấu tranh cho nhân quyền chống lại sự thống trị lưu manh của CSVN và của bọn Tàu cộng xâm lăng cướp nước. Không thể loại trừ tất cả bọn nầy đang làm Việt gian tay sai cho tàu cộng tạo hỏa mù, để cộng đồng tỵ nạn cộng sàn lo tranh cãi và xao lãng chuyện cướp nước của Tàu cộng.
 
 2/ Xin đừng quên bọn đang manh tâm , tìm cách gây chia rẽ giữa hai tôn giáo là Phật giáo và Thiên Chúa Giáo. Bọn nầy viết bài chống phá khích bác và lấy những nhân vật lãnh đạo tôn giáo để mạt sát hầu gây phẩn nộ trong tín đồ của tôn giáo mà chúng tấn công. Trong trường hợp nầy là bọn Giao điểm, là bọn hoài Ngô phục hận như “Ba cây Trúc”, Hồn Việt của Việt Thường”, Mathew Trần, Việt Sĩ, Nguyễn đình Hoài Việt…, bọn chuyên viên lừa đảo chưởi mướn nhưLiên Thành, Dương đại Hải, Lý tòng Bá, Joseph Phạm, và tên ngồi chầu chực nhiếu nơi, nay đang ngồi dưới gầm bàn chờ bọnLiên Thành, Dương đại Hải, Lý tòng Bá quăng xương để gặm là tên Lê Thương.
 
 3/ Để có thái dộ với bọn nầy, chúng tôi trân trọng kính đề nghị:
a/ Đưa những tên lừa đảo, chuyên chưởi mướn như Liên Thành, Dương đại Hại, Lý tòng Bá ra trước Tòa án.

b/ Yêu cầu đài Truyền hình 57.10 không cho bọn nầy thuê mướn nữa.
         
c/ Tẩy chay không nghe, không mua, không quảng cáo, không viết bài, không góp ý, không trả lời phỏng vấn, không phỏng vấn bọn nầy, và yêu cầu những cơ sở thương mãi có quảng cáo phải chấm dứt quảng cáo với chúng, trong trường hợp nầy là nhật báo Người Việt, đài truyền hình 57.10.
       
d/ Tẩy chay, không cho bọn nầy đến tham dự lễ hội, hoặc nếu bọn nầy đến tham dự thì biểu tình, đuổi chúng đi nơi khác. Cần lưu ý tên Lê Thương, hắn có khuôn mặt tuy có vẻ hiền lành, nhưng là một tên “đói ăn” nên rất lưu manh.
     
đ/ Tìm kiếm, đưa ra ánh sáng những con chuột tanh hôi ra trước ánh sáng công luận.
     
e/ Xin viết bài hay chuyển tiếp những bài viết vạch mặt bọn nầy ra trước dư luận hầu làm tài liệu lịch sử cho mai sau.
Thành tích phá hoại của tên giáo gian PHẠM TRỌNG LUẬT - CHINH KHI VIET ...đánh phá TÔN GIÁO do bè đảng chúng nó gây ra.
https://www.youtube.com/watch?v=PIC8KECxcUA Chinh Khi Viet treo dau de ban thit cho chao Quoc Ky CSVN

lưu ý đến thằng Việt Gian Cộng Sản thằng súc vật súc sanh Chính Khí Việt hắn làm chính trị với chính em.
Mừng ngày  tống tiễn ma linh tên súc sanh  Âm Hộ  Giác.

http://www.youtube.com/watch?v=q2EXBLAyv1M    << tướng LyTongBa lầm lẩn hay không biết  Chuẩn Tướng Lý Bá Tòng càng nói càng chuẩn....Càng chuẩn càng ngu xuẩn....

Ly Tong Ba tuyen bo nhưng dieu thieu kien thuc va nhan dinh sai lam cho viec dau tranh  https://www.youtube.com/watch?v=zKCoPzHFHqI

Tướng Lý tòng Bá ơi, không biết đến bao giờ ông mới ý thức được rằng Một vị tướng đánh giặc giỏi không có nghĩa cũng là người có hiểu biết sâu sắc về lãnh vực tâm linh tôn giáo siêu hình , tại sao vậy ? vì hai vấn đề hoàn toàn khác nhau....Ngoài mặt trận nếu tôi là thuộc cấp của ông trong trận đánh MÙA HÈ ĐỎ LỬA '72 Ở KONTUM KIÊU HÙNG , nhưng trong lãnh vực Tôn giáo ông ngây thơ ấu trĩ vô cùng ? Tu đâu có phải là sùng bái , nếu tu là sùng bái thì Vietcong sùng bái ông Hồ, ọng Mao thế cũng là tu sao ?

Vả lại đức Giê su 33 năm trên trần thế, NGÀI KHÔNG HỀ DỰNG MỘT TÔN GIÁO NÀO HẾT, ÔNG CÓ BIẾT KHÔNG ?  ông có thể hỏi và nếu tôi nói đúng thì ông có thấy ngớ ngẩn không ? có thấy ông muốn đi về nhà mà hỏi nhà ở đâu , ông không biết, là sao ?

 https://www.youtube.com/watch?v=E6ArBPk7rq0

Không biết đến bao giờ ông mới nhận thức chính con người đẻ ra tôn giáo đẻ ra thượng đế và chính tôn giáo  chính  Thượng đế THÁNH CHIẾN THIÊU ĐỐT KHỦNG BỐ CON NGƯỜI....KỂ TỪ KHI CÓ ĐẠO THỜ THƯỢNG ĐẾ CHO ĐẾN NGÀY NAY KHÔNG MỘT CÁ  NHÂN NÀO THẤY BIẾT THƯỢNG ĐẾ NHƯNG CHẾT VÌ THƯỢNG ĐẾ 2000 NĂM QUA KHÔNG CÙNG TẬN CHẾT VÔ SỐ KỂ CHO MÃI ĐẾN GIỜ KHÔNG CẠN NGUỒN ???

https://www.youtube.com/watch?v=lLARTm8IXcg

 đó là một sự thật có khi nào ông và nhân loại nghĩ rằng HỌ ĐÃ THỜ QỦY CHIẾN TRANH MÀ CỨ NGỠ LÀ THỜ THƯỢNG ĐẾ NINH THIÊNG ?

Không ai có thể đối thoại được với lũ ác ôn côn đồ CS nên họ đã bỏ nước di cư vào nam năm '54 và '75, người Công giáo cũng vậy , họ luôn luôn cho rằng họ đúng...Cho nên không ai dám lên tiếng ?

 Ông Diệm có 9 năm cầm quyền ngắn ngủi mà bị hai lần đảo chánh, một lần bị dội bom sập Dinh tổng thống , một lần một nhà sư nổi lửa tự thiêu rúng động toàn cầu, nữ sinh Quách thị Trang cùng đồng bào biểu tình bất bạo động bị lính của ông bắn chết, nữ sinh Mai tuyết An lấy búa chặt tay ở chùa XÁ LỢI để phản đối nhà Ngô...

Nhà văn Nhất Linh uống thuốc độc phản đối ông kỳ thị tôn giáo...LM Cao văn Luận bất bình phản đối ông cất chức viện trưởng viện đại học Huế...

ông cũng tiếp Phạm Hùng một cộng sản cao cấp tại dinh độc lập, phản bội lại dân chúng miền Nam, cho nên khi có tiếng súng cách mạng phó tổng thống NGUYỄN NGỌC THƠ đã đứng hẳn về phía hội đồng quân nhân cách mạng....và nguyên nhân vì sao nhạc sỹ PD lại đặt lời nhạc kỳ lạ 

 VN đang sôi sôi lòng quốc , VN đang sôi sôi lòng nước , VN đang đòi Tự do-hạnh phúc-GIỐNG NÒI ??? sau khi đảo chánh thành công 95 % dân chúng reo hò đổ ra đưòng mừng cách mạng thành công, điều này có thể kiểm chứng qua lịch sử cận đại....

Riêng buổi họp báo của Liên Thành và có Bùi Tín, Liên Thành cầm Micro cứ thế là chửi BT và đánh bóng cái ngã của mình , đến khi Bùi Tín trả lời thì Liên Thành bỏ đi ra ngoài, LT chỉ biết nói và không biết nghe

Còn đồng bào (CG ) đi nghe thì mang não trạng phải nói theo ý họ, BT không nói theo ý họ thì họ la ó, vậy tinh thần Tự do đân chủ ở đâu ? 50 năm có khi nào năm nào người PG làm lễ đánh bóng ca ngợi Quảng Đức ? 50 năm không năm nào người CG không đánh bóng ca ngợi NĐD điều đó càng chứng tỏ 9 năm tại chức NĐD có đặc ân đặc lợi cho tôn giáo mình ?  Một vài sư việt cộng thì họ chụp mũ PG việt cộng là sai

Họ đánh tất cả, cả người có lời dân tộc, họ chỉ tin đồng đạo như cộng sản chỉ tin đảng viên với nhau....Amen

https://www.youtube.com/watch?v=FzZL7HX0NV0

https://www.youtube.com/watch?v=l6-2Y9kuNkI

Vũ Quang TrungNick Paltalk = Vu Quang Trung – Nham Dan định Cư  Canada ũ Quang Trung đi đến chổ biểu tình cũa cộng đồng  Canada chưỡi mắng những vị cố tổng thống Miền Nam, chưỡi Ngài Lý Tòng Bá .. chưỡi Hòa Thượng Thích Quảng Độ ... và những sỉ quan trong QLVNCH

https://www.youtube.com/watch?v=t8hLUP6MIE0&index=13&list=PLECjA91LyWC5pSedZgIoNpT9aMJmyLxNn

https://www.youtube.com/watch?v=hkGxbtMeOUM&list=PLECjA91LyWC5pSedZgIoNpT9aMJmyLxNn&index=22 chưỡi Hòa Thượng Thích Quảng Độ

http://www.fileswap.com/dl/vskkk781n   << Vũ Quang Trung chưỡi Ngài LÝ TÒNG BÁ 

Thằng chó cùi Vũ Quang Trung không có tên tuổi gì nay gia nhập đám Việt Thường để " chém người lấy số "
Xin mọi người lên tiếng lấy công đạo cho thầy TQĐ và ông LTB https://www.youtube.com/watch?v=hkGxbtMeOUM

https://www.youtube.com/watch?v=FzZL7HX0NV0 Lien Thanh bi vach mat trong Dien Dan CV&CNQG 7.2.2013

- Nguyễn An   https://www.youtube.com/watch?v=0-j48YgHwMc  Nguyen An CuaRoc chui tuong Ly Tong Ba.avi 
https://www.youtube.com/watch?v=0-j48YgHwMc 

tiên sư ba đời nhà mày Nguyen An, tại sao mày chữi Phật Giáo, tại sao mày chữi Hòa Thượng Thích Quảng Độ, tại sai mày chửi tướng Lý Tòng Bá địt mẹ chúng mày 3 đời


Nick Name Paltalk là  CuaRoc – an nguyenCư dân ở Việt Nam Thủ Đức cháu ruột gọi tên Vũ Quang Trung bằng Cậu ruột, hiện Nguyễn An sống ở Thủ Đức.. là 1 tay sai đắc lực cho bọn đánh phá Tôn Giáo  Lý Trọng Tín & Phạm Trọng Luật .. mạ lỵ sỉ nhục ngài  Lý Tòng Bá và HT Thích Quảng Độ 

http://www.fileswap.com/dl/yiYWQIGgJi   << Nguyễn An chưỡi  Ngài  Lý Tòng Bá  << Nguyễn An chưỡi  Ngài  Lý Tòng Bá 5 – supra_46tên họ = dấu tên, tên nầy làm cho 1  Garage ở USANick
Name:  supra-46 .. tynanvgcslàm tay sai cho tên Lý Trọng Tín Hà Nội ,  chuyên đánh phá những người chống cộng sản, và tên nầy chuyên chưỡi mắng Tôn Giáo đặc biệt nó đánh phá HT Thích Quãng Độ.

- Vỏ Nam Thông

Nick Name tr ên Paltalk = NAMTHONG .. ALONE .. CauBe …Vỏ Nam Thông còn được biết đến là 1 con dòi trên Paltalk vì những hành vi dơ bẩn cũa nó, lùa tiền cũa những người trên Paltalk  .. đặc biệt tiền cũa 1 người phu nữ ngồi xe lăn Nick Paltalk là  kissbuon ..v.v..  chuyên dụ mấy người đàn bà show cho nó xem body cho nó chụp hình ..sau nầy dùng những  foto đó làm áp lực với đàn bà để tống tiền, và tội sau cùng mạo nhận là em cũa rung tá Phán TQLC.

http://www.fileswap.com/dl/FPzRatbaVj    <<  1 chatter vach mat  Võ Nam Thông<<  1 chatter vach mat  Võ Nam Thông Nick Paltalk ZzZ ALONE ZzZ

https://www.youtube.com/watch?v=KLjhs6qdEX8&list=PLECjA91LyWC5pSedZgIoNpT9aMJmyLxNn&index=31

 một người bên Đức vạch mặt hành vi lường gạt của NamThong Kissbuon tố cáo NAMTHONG gat tiền 1000.-<<  Kissbuon tố cáo NAMTHONG gat tiền 1000.-

https://www.youtube.com/watch?v=2T1c0ZmHixo&index=32&list=PLECjA91LyWC5pSedZgIoNpT9aMJmyLxNn

GiotMuaThu vach mat TranDuyPhuc va NguyenMinhThong 26 8 2013 https://www.youtube.com/watch?v=LJtKH0EZkFo&list=PLECjA91LyWC5pSedZgIoNpT9aMJmyLxNn&index=39

https://www.youtube.com/watch?v=e_m_fgErX2A&index=47&list=PLECjA91LyWC5pSedZgIoNpT9aMJmyLxNn GiotMuaThu vach mat ten phan boi TranDuyPhuc Paddy Cantho

http://www.fileswap.com/dl/hj6ucc3Wk3   << trần duy phúc kề chuyện đời tư và gia đình << trần duy phúc kề chuyện đời tư và gia đình

https://www.youtube.com/watch?v=7o9Op2NXVsg << tran duy phúc xúi ngươi kêu cong an bắt 1 TPB < tran duy phúc xúi ngươi kêu cong an bắt 1 TPB

https://www.youtube.com/watch?v=rf9t06gP3oM&index=34&list=PLECjA91LyWC5pSedZgIoNpT9aMJmyLxNn

cNick Name tr ên Paltalk =  Paddy Cantho  .. vitiem ..Địa chỉ:10472 Dark Star DrIndianapolis IN 46234USATel:  001 3172090613 - 001 317 3971133tranphuc@sbcglobal.net
 
tên Trần Duy Phúc tự nhận lính không quân, trước 1975 làm cho đài kiểm báo Cần Thơ .. định cư đầu tiên ơ Hòa Lan, sau đó được bảo lảnh qua USA theo diện đoàn tụ Gia Đình.Trần Duy Phúc kết hợp với tên Phạm Trọng Luật đánh phá tôn giáo dựng chuyện dơ bẩn bôi nhọa những người chống cộng sãn .. mới đây tên trần duy phúc kêu vũ quang trung gọi cho công an việt cộng để bắt 1 thương phế binh VNCH TQLC cụt 2 chân tên là: võ văn ngọc hiện kẹt lại VN

https://www.youtube.com/watch?v=L46IlG9IqiE VetThuong VN va Cathy Nguyen vach mat ten BIP binhnhi gia danh tri thuc !  

https://www.youtube.com/watch?v=h_UCDqrRsR8  ba CLQT vach mat thang binhnhi 7 bựa một tên luu manh BỊP !

https://www.youtube.com/watch?v=ESvG8bWP4Ec Ut Cui vach mat thang khung Ly Manh Tien

https://www.youtube.com/watch?v=jkz7scthdNU Tướng LýTòngBá thân bại danh liệt vi bi thuần hóa cùa việtgian LiênThành

nick Name ghet Anh wa tên thật  Denise Britt trong  diển đàn Paltalk Chinh khi..  một con lai mọi, rat hổn loá mầt dzậy, thành tích của no' là bao nhiều đàn ông bị lừa tình và tiền,có thêm1 can tieu duong .co chong 3đứa con Gái voi ban chat lang ban du' da du' don cap 1 nguoi viet lai den co bau chong biet duoc tha thu nuoi de thuong yeu nhu con minh.

 den khi dua be ra doi van chung nao tat do lan loan van y cu .ong chong buon nen cap nguoi khac gia dinh tro nen phuc tap, ong an cha ba an nem, sau do lai kiem trai ve nha cuoi cung chong qua tang di den li di , cuoc doi cua she co 2 doi chong 2 dong con tat ca =4dua than phan tuy tuoi   tac chua den 50 som choc da lam ba ngoai roi hien co 3 dua chau  .moi khi cam mic room ckv  chau chit khoc um sum Denise Britt tuc ghet anh wa nay  sanh nam 1969 tuoi con ga`cui khong so lo* tuc tiu dem cai en lo*` cua dan ba ra ca` tren mat nguoi ta doi nhung nhay cha qua cha lai khung khiep vo cung .chua co 1 phu nu nao dam dem cai en lo cua minh  ma vi du .

 Denise Britt << ten my>>ghet Anh wa hay con goi la phi yen chua den 50 tuoi 2 doi chong 4 dua 3chau ngoaimoi nguoi nghi xem co phai ly lich k dan hoan khong?Denise Britt phi yen con lai mọi de o ben phi hen chi k biet to quoc que huong ong ba hổn loá mầt dzậy, thành tích của no' là bao nhiều đàn ông bị lừa tình và tiền, tiếp tay cho kiki phạm trọng luật đánh phá Tôn Giáo và HT-Thich Qang Độ . Denise Britt phi yen con lai mọi nay`rua xa Đại Lão Hòa Thượng Thích Hộ Giác da qua doi

Đoàn Nhật Tân nick: 386kamano or Nhat-Tan 1 tên bù khú trong những diển đàn Chính Trị cũng vì Gái gú ..v.v.. định cư Hawaii .. chuyện mua bán sỉ lẻ ... và nhiều nhân vật khác cùng với tên tu xuất Pham Trọng Luật tiếp tay cho ViệtThường và Liện Thành ra sức bao năm nay đánh phá  Đại Lảo HT-Thích Quảng Độ và Chùa Điều Ngự củng như khủng bố sự sinh hoạt thuần túy của Phật Tử ..v.v..

Kính thưa quý Đồng Hương Chatter trên đây là những tên làm tay sai cho 2 tên vô loại Việt Thường - Liện Thành ..  chúng chỉ đạo cho bọn chó săn cũa chúng ra sức đánh phá người Việt Quốc Gia và những vị Lanh Đạo cho các Tôn Giáo.Cúng là những thành phần cần phải vạch mặt chúng ra cho mọi người biết. cẩn thận đừng để chúng qua mặt như bọn việt cộng từng làm và đang làm.
Ngài LýTòngBá say:  tên giáo gian Joseph phạm (CKV) chống cộng có giấy chứng minh xác nhận 100%  hahaha .. potay.com
 
kính mời qúy vi xa gần vào paltalk, chúng tôi sẻ cho quy vi biết thành tích chống cộng (Đồng) của tên giáo gian Phạm Trọng Luật - Chính Khí Việt - Joseph Phạm. hay quý đồng hương vào Paltalk quý vị chỉ cần hỏi co' ai biết gì về nick: Chính Khí Việt .. quý vị sẻ được nghe rỏ và chi tiếc về tên giáo gian CKV
Cháy nhà lòi mặt chó rùi !
Cái tên Joseph Phạm = Chính Khí Việt = Phạm trong Lu
ật

https://www.youtube.com/watch?v=SaA6ZchL1I8 Nguyễn Tú Cường vạch mặt thật Bịp Bợm của tên Liên Thành

https://www.youtube.com/watch?v=PIC8KECxcUA Chinh Khi Viet treo dau de ban thit cho chao Quoc Ky CSVN

https://www.youtube.com/watch?v=nAy0bXwr7jQ Sự thật về Nguyễn Phúc LiênThành cần phơi bày ra ánh sáng

https://www.youtube.com/watch?v=c7uT8zILVic Tran Thanh Trau Ninh-Binh bi Ong binhnhi vach mat 14.2.2013

https://www.youtube.com/watch?v=zyeY8PaCb9o Kimhong89 cu dan Uc Chau vach mat vietgian Antena TranThanhChau

https://www.youtube.com/watch?v=86yRj5KjKaw thang Ngu noi Ninh-Binh Dai Uy' TruyenTin TranThanhChau tot  

thang Ngu tuc ten that là Bao Thai no' chui Tran Thanh Chau nick Ninh-Binh trong Paltalk nhu 1 con cho' chung' no' chui nhau, sau do' quay lai liem dit nhau nhu 2 con khi trong rung` .. chung toi de nghi ong TranThanhChau cho biet ro ve chuyen 2 can duong` cua 1 ten quan giao VC bieu' cho.

Trần Thanh Châu, nick Paltalk Ninh-Binh .. 1 tên làm Antena trong tù, cán bộ trại tù biếu cho Tran Thanh Châu 2 Cân Đường.. trong paltalk  Ninh-Binh tiep tay cho con kiki  Joseph-Pham đánh phá Tôn Giáo...  https://www.youtube.com/watch?v=4pNIzKn-SBs  Chuyện 2 Cân Đường

https://www.youtube.com/watch?v=Hm5oSHYbwaQ

 Tran Thanh Chau Ninh-Binh kim son bi USA Thai Bao phe binh  

 Vủ Đăng Khoa .. nick Paltalk Viet Linh .. 1 tên xàm .. bưng bô cho tên giáo gian CKV, tiếp tay cho LiênThành Đánh Phá Tôn Giáo ... và HT-Thich Qang Độ
Nhìn danh sách những nhân vật nêu trên và (thành tích) từng cá nhân một, quý vị sẽ biết tên Phạm Trọng Luật - Chính Khí Việt là ai ...
1- Phạm Trọng Luật có xác nhận 100% kiki của LiênThành đóng dấu và ký tên.
2- Joseph-Phạm - Phạm Trọng Luật và gia đình.

con chó  kiki Joseoh-Phạm khóc giọng chó tru đêm 30 ....
Joseph-Phạm và bà ngoại nó (Denise Britt - Ghet Anh Wua (nick: paltalk)
3- địa điểm tên Giáo gian Joseph-Phạm khai thuế

Nguồn:Blog http://hoingo.aimoo.com
http://www.youtube.com/user/VIP4Hi3n/featured

usertype:1

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 1# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

lNguyễn Văn Trực Su that veTruon Phi XuLanh-LÝ MẠNH TIẾN
(Ngày đăng:28/03/2015 8:04 AM)

z

LÝ MẠNH TIẾN Su that ve con nguoi Truong Phi Xu Lanh 

- Anh này sanh năm 1955 là một nạn nhân (và cũng là đồng bọn ) của Nhạc Phòng Trà, bị bỏ bùa mê, bị khống chế suốt 6 tháng trời, ăn nói lung tung câu trước đá câu sau, đánh phá tất cả mọi người từ già tới trẻ
Tên khai sanh khi ở Việt Nam là Nguyễn Văn Trực , hiện nay ở Canada sống bằng nghề châm cứu,

https://www.youtube.com/watch?v=JImGQeVlR2A&list=PLeUqxqDWJTv4X09PlZ1jQlxokJnyOj6Mg( Phòng mạch châm cứu nhưng vẫn xưng là Bác sỹ )(-Mở miệng là nói tục vậy mà còn chơi Tranh chữ cho có vẻ trí thức
-nên sửa bức đại tự Cần thành chữ Cẩu mới thích hợp đó Lý MạnhTiến )


(Người vợ dịu hiền này đã phải ra đi vì đĩ lủng Đỗ Quỳnh Dao )
Đỗ Quỳnh Dao trước khi bị vạch mặt đã khống chế Lý Mạnh Tiến dùng chiêu "Chống Cộng kẹt tiền , anh chị em hãy giúp tôi " để xin tiền và gạt tiền của đồng bào hải ngoại

(P.O Box của Lý mạnh Tiến và Đỗ Quỳnh Dao )

Có lúc cao hứng Lý Mạnh Tiến tự xưng là tình báo của 2 quốc gia ,nói thông thạo 16 ngôn ngữ ,có hai bằng PHD

+Trên Youtube đã có 7 đoạn phim do chính miệng Lý Mạnh Tiến và Nhạc Phòng Trà nói

- Đoạn 1: Lý Mạnh Tiến gạt tiền anh em

https://www.youtube.com/watch?v=zYgHLz1tPv0&list=PLeUqxqDWJTv4X09PlZ1jQlxokJnyOj6Mg&index=2
- Đoạn 2: Lý Mạnh Tiến tình báo Thái lan và Việt Nam
- Đoạn 3: Lý Mạnh Tiến kêu bạn "tổng nổi dậy"
- Đoạn 4: Lý Mạnh Tiến chửi thày giáo như con chó
https://www.youtube.com/watch?v=kNDRT5iV5Vk&index=5&list=PLeUqxqDWJTv4X09PlZ1jQlxokJnyOj6Mg
- Đoạn 5: Lý Mạnh Tiến on Webcam với mục đích gì
- Đoạn 6: Nhạc Phòng Trà mượn đao giết Linh Mục NHL
- Đoạn 7: Nhạc Phòng Trà giao thiệp với nh
ững tên Ma Đầu nhất Paltalk
- - - - - Sẽ còn các đoạn khác nữa mong anh chi em hỗ trợ mình. Đoạn 8 đang làm với tựa đề là "Cuộc hội ngộ & đám cứơi của 2 anh em Đồng Thai "- - - - -
https://www.youtube.com/watch?v=Fz4mkpC74z0&index=4&list=PLeUqxqDWJTv4X09PlZ1jQlxokJnyOj6Mg

TIN GIỜ CHÓT (đã có Video) :
1 - Sau khi bị vạch mặt , không lừa gạt được ai nữa thì 2 đứa này quay ra gạt nhau ,rồi phang nhau tơi bời. Bà con Paltalk có dịp nghe, xem tận mắt những sự trơ trẽn của Nhạc Phòng Trà (Đỗ Quỳnh Dao, Annette Do ) .hì hì ...
2 - Lương Sơn và LSLM bắt Lý Mạnh Tiến xin lỗi , Lý Mạnh Tiến khóc ,xin lỗi 4 lần ở cả 2 room- MƯỢN ĐAO GIẾT LINH MỤC NHL :
Nhạc Phòng Trà ( Đỗ Quỳnh Dao ) & Lý Mạnh Tiến xưng danh là đệ tử của Linh mục NHL ,rồi dựng chuyện vu khống 2 diễn đàn có nhiều thành viên nhất trên Paltalk

GIAO THIỆP VỚI những  TÊN MA ĐẦU : 
 Đỗ Quỳnh Dao ( Nhạc Phòng Trà

) ơi ! Cha mẹ dạy dỗ thế nào mà lại chơi với 3 tên Ma Đầu là Nam Thông chuyen gat gam du gai show hang son nick roi lay lai dac biet muon tien  

https://www.youtube.com/watch?v=KLjhs6qdEX8&list=PLECjA91LyWC5pSedZgIoNpT9aMJmyLxNn&index=31

  một người bên Đức vạch mặt hành vi lường gạt của NamThong Kissbuon tố cáo NAMTHONG gat tiền 1000.-<<  Kissbuon tố cáo NAMTHONG gat tiền 1000.-

CẩuTặc bacheochaucho ,  ...Hãy nghe bọn chúng nói những gì ......                                  NHẠC PHÒNG TRÀ

- Nhạc Phòng Trà tên thật là Đỗ Quỳnh Dao (Annette Do) sinh năm 1968 con bà Nguyễn Thị Dần (Dần Ve). Cô ta tự xưng là bác sỹ, nhưng lại online 24/24 và giao thiệp với 3 tên Ma Đầu nhất Paltalk, bọn chúng từng mua Money order giả để kiện thủ quỹ của một diễn đàn
- Gần đây Nhạc Phòng Trà dựng lên câu chuyện thần thánh hoang đường " Tái sanh sau 12 năm " kết hôn với người anh trai cùng bào thai , để "Cứu nhân độ thế" và ... XIN TIỀN

( Đỗ Quỳnh Dao - Nhạc Phòng Trà online 24/24
- đã 42 tuổi nhưng thường xạo là " Em 28 tuổi độc thân " )


( Đỗ Quỳnh Dao khi bị vạch mặt trở nên rất hung dữ )
- Theo lời kể của một nạn nhân (và cũng là đồng bọn ) là Lý Mạnh Tiến thì Nhạc Phòng Trà tính tình phóng đãng, thích giao thiệp với giang hồ, thù hận đàn ông và luôn tìm đàn ông để trả thù, phá nát gia đình người khác. Cô ta đã có 2 đời chồng , một người Việt và một người Úc
- Cú lừa ngoạn mục nhất của Nhạc Phòng Trà là làm nốt ruồi giả trên vú bằng bút lông sau đó show với nốt ruồi thật ở dưới háng qua Webcam lừa Lý Mạnh Tiến "Em có nốt ruồi giống anh, em là người em cùng bào thai từ kiếp trước tái sanh trở lại " . Kết hợp với những tấm hình tự chụp rồi gởi cho nạn nhân cô ta đã lấy được 14000 USD

http://nhacphongtralymanhtien.blogspot.kr/2009/12/bai-2.html( Biên lai gởi tiền của Lý Mạnh Tiến )


Mời các bạn nghe chính miệng Nhạc phòng Trà show hàng gạt tiền nhé

Nguồn:  http://forum4.aimoo.com/hoingo/Chuy-n-m-c-th-i-s-ch-nh-tr/Nh-ng-k-manh-g-y-x-o-tr-n-Li-nTh-nh-Ch-nh-Kh-Vi-t-L-t-ng-B-D-ng-i-H-i-1-2114111.html

usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

Support us

Create free forum and click the links below and your donations will make a difference here.

www.dinodirect.com

A Huge Online Store for Various Cool Gadgets, Accessories: Laser Pointer, Bluetooth Headset, Cell Phone Jammer, MP3 Players, Spy Cameras, Soccer Jersey, Window Curtains, MP4 Player, E Cigarette, Wedding Dresses, Hearing Aids, eBook Reader, Tattoo Machines, LED Light Bulbs, Bluetooth Stereo Headset, Holiday Gifts, Security Camera and Games Accessories and Hobby Gadgets.  
VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 2# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

Sự thật phủ phàng về Hiệp Định Paris 1973
(Ngày đăng:28/03/2015 8:13 AM)

Một Tài Liệu Lịch Sử Cận Đại:Sự thật phủ phàng về Hiệp Định Paris 1973Hoa Kỳ và ViệtNam Hóa Chiến Tranh
 
Miền Nam ViệtNam rơi vào tay việt cộng vì giải pháp chính trị Quốc Tế, thời gian gần đây có 1 số tổ chức người Việt Hải Ngoại muốn tìm 1 giải pháp Chính Trị để lấy lại VNCH chúng tôi rất trân trọng tâm huyết (thật sự)của quý vị.
 
Có một số kẽ gian núp sau hình ảnh Cụ DIỆM để đánh phá Phật Giáo
họ đưa hình ảnh Cụ DIỆM ra, và chụp mũ người này người kia là VC.
 
- Mỹ đạo diễn ra Hiệp Định Paris 1973 để rút khỏi miền Nam trong danh dự.
- Hiệp Định Geneve 1954 = Pháp và Trung Cộng (quyết định)
- Hiệp Định Paris 1973 = Mỹ và Trung Cộng (quyết định)
- Vận mệnh Miền Nam ViệtNam là ván cờ Quốc Tế (trước 1975)
- Nếu VNCH có vị nào cho dù tài giỏi hơn cụ Ngô Đình Diệm hay cụ
  Nguyễn Văn Thiệu cũng khó giử được Miền Nam VN khi đồng minh tháo chạy.
 
  Điều cần phải biết:
- Cụ Diệm và bào Đệ Nhu bị Mỹ giết không phải Phật Giáo- Biến cố 30/4 xảy ra làm sao do Phật Giáo, như 1 số thành phần chụp mũ
- thực hiện vụ tàn sát TT Diệm và cố vấn Nhu do công cụ là 1 số tướng lảnh bị Mỹ giựt dây
- Chụp mũ cho Phật Giáo là tuyên truyền Free cho Việt Cộng. 

sự thật phũ phàng về Hiệp Định Paris 1973

http://www.fileswap.com/dl/Rh4ufkxNaT  << Một Quân Nhân QLVNCH chia sẻ về tài liệu Hiệp Định Paris 1973

UBTTTAĐSCVN công cụ CPCMVNTD cũa tên đại việt gian Nguyễn Hửu Chánh. ?

Việt Thường (VC) đưa hình ảnh Cụ Diệm ra và tâng bóc lên 9 tầng mây xanh, nhưng mục đích chính là đánh phá PhậtGiáo & đoàn thể người Việt Quốc Gia.
LiênThành trưng bày hình ảnh Cụ Diệm và núp trong vỏ bọc UBTTTAĐCSVN để chụp mũ Tôn Giáo vu cáo gian manh cho Chùa Điều Ngự là hang ổ CS, câu hỏi là UBTTTADCSVN của LiênThành co' truy tố một tên Đảng viên CS nào ra FBI chưa, hay chỉ là thùng rổng kêu to truy tố ra toà án Quốc Tế.. ?  cho đến nay sau bao nhiêu năm UBTTTADCSVN ra đời, chúng ta thấy họ không và chưa có làm được việc gì ngoài việc chụp mũ Chùa Chiền là hang ổ CS, chụp mũ người vô tội là việt cộng nằm vùng và chưa một ai thấy LT đả làm gì có hại cho ĐCSVN ...

           Thực tế trước mắt:  Liên Thành chưa động đến hay làm sức mẽ gì bọn Việt Cộng nhưng LiênThành la rất to phô trương hình ảnh chuyện BĐMT để bán sách quyên tiền, chúng ta nhìn lại xem những ai trong UBTTTADCSVN: 1 - tên đại gian manh Giáo gian  Dương Đại Hải mang Lon trung tướng dõm thành viên cao cấp của tên súc vật Nguyễn Hửu Chánh, 2 – tên Nguyễn Đình Khương mang Lon Thiếu Tướng dõm thành viên cao cấp của tên súc vật Nguyễn Hửu Chánh và LiênThành đả từng cùng với Chánh Bịp gạt cộng đồng vụ hòn đảo Vanuatu ... ngưu tầm ngưu mã tầm mã , không thể có chuyện xãy ra bọn Bịp ngồi chung với nhau để thưa DCSNV ra tòa án Quốc Tế.

- Vỏ Nam Thông Nick Name tr ên Paltalk = NAMTHONG .. ALONE .. CauBe … Vỏ Nam Thông còn được biết đến là 1 con dòi trên Paltalk vì những hành vi dơ bẩn cũa nó, lùa tiền cũa những người trên Paltalk  .. đặc biệt tiền cũa 1 người phu nữ ngồi xe lăn Nick Paltalk là  kissbuon ..v.v.. 

https://www.youtube.com/watch?v=KLjhs6qdEX8&list=PLECjA91LyWC5pSedZgIoNpT9aMJmyLxNn&index=31

  một người bên Đức vạch mặt hành vi lường gạt của NamThong Kissbuon tố cáo NAMTHONG gat tiền 1000.-<<  Kissbuon tố cáo NAMTHONG gat tiền 1000.-

chuyên dụ mấy người đàn bà show cho nó xem body cho nó chụp hình ..sau nầy dùng những  foto đó làm áp lực với đàn bà để tống tiền, và tội sau cùng mạo nhận là em cũatrung tá Phán TQLC. 

Một Chatter phê binh hội luận của UBTTTADCSVN như 1 trò hề rẻ tiền
http://www.youtube.com/watch?v=WhMDyAPs2qY&list=PL8939F6CA6A7A5262&index=154

http://www.youtube.com/watch?v=q2EXBLAyv1M    << tướng LyTongBa lầm lẩn hay không biết
Tôi nghiệp cái lưng không còng vì tuổi đời mà còng đến nỗi làm kiếp "gà què ăn bẩn cối xay" Ngài LÝ TÒNG BÁchống Cộng hay chống đòi đô-la? Ngài LÝ TÒNG BÁ gi đây đưa tin ai chửi Liên Thành&Chính Khí Việt quay lại cho chúng tôi chửi h là Việt gian
 Kính thưa Ngài LÝ TÒNG BÁ Làm gì cũng cần có tiền để chi phí phải không thưa Ngài LÝ TÒNG BÁ? một quỹ yểm trợ đóng góp Ủy Ban Truy Tố Tội  Ác  Đảng Việt Cộng ra toà  án quốc tế có nên không thưa Ngài LÝ TÒNG BÁ? trong khi cs NguyenThanhSon  chuan bi đến HoaKy?Ai Truy Tố ai? Ai  là Việt gian Ngài LÝ TÒNG BÁ,Dương Đại Hải,Liện Thành,ra sức  tiếp tay để lột mặt nạ tên việt gian nha ..hay  CHỈ GẢI ĐÍT VÀ RỬA ĐÍT CHO HDH?lúc đó nhục lắm Úi trời !  Nghe  Ngài LÝ TÒNG BÁ noi' Chiến Tranh Chính Trị ...mà mất hồn ! Ngày trước Việt Cọng nghe Tâm Lý Chiến ...đến  Chiến Tranh Tâm Lý ....đến  Chiến Tranh Chính Trị .....là bọn Cọng sản sợ lắm. Vì mấy ông Chính trị này rất giõi về Chiến Tranh hĩ
Tm quá cái bn vô liêm s t nhn là Cuc Ra cucTôi nghiệp cái lưng không còng vì tuổi đời mà còng
luôn đến nỗi làm kiếp "gà què ăn bẩn cối xay"

trên đây  những tên làm tay sai cho 2 tên vô loại Việt Thường - Liện Thành ..  chúng chỉ đạo cho bọn chó săn cũa chúng ra sức đánh phá người Việt Quốc Gia và những vị Lanh Đạo cho các Tôn Giáo.Cúng là những thành phần cần phải vạch mặt chúng ra cho mọi người biết. cẩn thận đừng để chúng qua mặt như bọn việt cộng từng làm và đang làm.
LýTrọngTín .Phạm Trọng Luật

VIP4_Hi3n

usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 3# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

Còn Cờ Đỏ Sao Vàng Thì Không Bao Giờ Có Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc
(Ngày đăng:28/03/2015 8:19 AM)

Còn Cờ Đỏ Sao Vàng Thì Không Bao Giờ Có Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc
https://www.youtube.com/watch?v=i999mVzv-J8&index=128&list=PL8939F6CA6A7A5262

http://forum4.aimoo.com/hoingo/Kho-T-i-Li-u-Tham-Kh-o/Tai-Lieu-1975-1-449201.html 

Hiệp định hòa bình Paris dẫn đến hòa bình của những nấm mồ

http://forum4.aimoo.com/hoingo/Chuy-n-m-c-th-i-s-ch-nh-tr/Huy-c-t-c-g-a-quy-n-s-ch-B-n-Th-ng-Cu-c-1-2111592.html Huy Đức tác gỉa quyển sách Bên Thắng Cuộc.
Liên Thành? Quả thật những vấn đề dùng truyền thông đại chúng để đánh phá GHGPVNTN, tôi có tiên đoán là con đường của Liên Thành sớm muốn cũng bị tự diệt thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=PIC8KECxcUA  Chinh Khi Viet treo dau de ban thit cho chao Quoc Ky CSVN
Nhìn xem những gì chúng đang làm, rất là vô đạo đức. Vô tôn giáo. Điển hình như tên Joseph Phạm này đang chửi GHPGVNTN.
Kết quả sẽ là:
Liên Thành đã không truy tố được tối ác VC, bị VC dẫn lối đánh phá lại GHPGVNTN
Dương Đại Hải và Liên Thành không còn đài truyền hình VNN
Liên Thành sắp tới đây, không thể nào đưa cái mặt móc ra để nói chuyện với bất cứ một ai.
Việt Thường đã thành công chỉ đạo những tên mất dạy dẫn lộ cho Ủy Ban Trúy Tố Tội Ác Đảng VC rớt đài

Thế là Liên Thành chơi với Dương Đại Hải và Việt Thường là LOSE-LOSE situation
Lý Tòng Bá chơi với Joseph PHạm, từ một tên tướng VNCH ô nhục thay bị rớt đài ngang tầm chơi với thằng vô đạo đức, vô tôn giáo, mất dạy nhất. Người ta sẽ thấy Lý Tòng Bá như thấy Joseph PHạm. Thế là tên tướng này thành ra là tên tiểu tép rồi.

VIP4_Hi3n

Nguồn:Bloghttp://hoingo.aimoo.com
                                                                                                                 
http://www.youtube.com/user/VIP4Hi3n/featured
usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 4# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

cuộc họp báo của Cộng Ðồng Phật Giáo Nam California
(Ngày đăng:28/03/2015 8:24 AM)

                                     cuộc họp báo của Cộng Ðồng Phật Giáo Nam California
- Ngày 25 Tháng Mười Hai, một cuộc họp báo của Cộng Ðồng Phật Giáo Nam California được tổ chức tại chùa Huệ Quang, Santa Ana, để bày tỏ lập trường trước những nội dung được phát liên tục trên “Ðài Truyền Hình Quốc Gia Việt Nam,” làn sóng57.10. Cuộc họp báo có mặt các Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thích Nguyên Trí, Thích Quảng Thanh cùng một số vị Hòa Thượng, Tăng Ni trong Cộng Ðồng PGVN Nam California cùng các Nhân Sĩ Lê Khắc Lý, Cư Sĩ Huỳnh Tấn Lê...
 
Hòa Thượng Thích Quảng Thanh mở đầu cuộc họp báo: “Trong thời gian gần đây, một đài truyền hình lấy tên là 'Quốc Gia Việt Nam' đứng sau lưng là bè lũ cong giáo hoài Ngô đã có những luận điệu xúc phạm Phật Giáo và phỉ báng một số cá nhân trong tôn giáo này. Cuộc họp báo hôm nay là để Cộng Ðồng Phật Giáo VN Nam California bày tỏ lập trường chung trước những luận điệu ấy, đồng thời cũng luận bàn những giải pháp đối phó nếu những luận điệu ấy còn tiếp tục.”
 
 Tiếp đó Hòa Thượng Thích Quảng Thanh đề cập đến vấn đề “thế nào là xúc phạm tôn giáo, thế nào là xúc phạm phỉ báng cá nhân.” Theo hòa thượng, những người trong Ðài 57.10 đưa chuyện tự thiêu của Hòa Thượng Thích Quảng Ðức mà cho rằng đó là một sự ép buộc, đổ cho Phật Giáo trách nhiệm lật đổ chế độ Ngô Ðình Diệm, đưa đến mất miền Nam sau này... mà hiện nay theo tài liệu nước ngoài thì gia đình nhà Ngô đả bị giết hại do chíng đàn em và tôi tớ công giáo của Ngô đình Diệm gây ra.
 
Chuyện đã đi vào lịch sử với nhiều tài liệu chứng rõ cuộc tranh đấu của Phật Giáo lúc ấy chỉ nhằm tìm sự công bình là phải có một Giáo Hội được hoạt động tự do như Giáo Hội bên Thiên Chúa Giáo. Việc chế độ Ngô Ðình Diệm sụp đổ là do bên tướng lãnh VNCH. Nay nhắc lại với những lời lẽ xuyên tạc, phỉ báng, các luận điệu ấy là xúc phạm đến Phật Giáo.” “Sự phỉ báng tôn giáo của nhóm người này là liên quan đến các Giáo Hội Phật Giáo và toàn thể Phật tử.” Hòa Thượng Quảng Thanh lên tiếng.
 
 Mà theo dư luận và nhận xét của đồng bào dây chính là âm mưu và được sự hổ trợ của Cong Giáo Việt Nam hải ngoại.
Phản bác những luận điệu của nhóm người trên làn sóng truyền hình 57.10,( Đài Cong Giáo tại quận Cam ) Hòa Thượng Thích Quảng Thanh cũng nêu sự công bình trong phê phán.
 
 Tiếp tục sự phản bác nội dung của một số chương trình của đài 57.10, Hòa Thượng Thích Chơn Thành, trong Chủ Tọa Ðoàn, vốn là một nhân chúng lịch sử, cho rằng “những diễn biến của Việt Nam lúc bấy giờ là nằm trong kế hoạch Domino của người Mỹ. Người Mỹ để mất miền Nam là để đánh tan chủ nghĩa cộng sản. Qua bài học này, nếu như có người Việt Nam nào sau này làm được tổng thống Việt Nam thì phải nhớ hai điều, một là phải có tự do và dân chủ, hai là không tham quyền cố vị.” và mĩa mai thay chính đàn em Ngô đình Diệm đả giết họ.
 
Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, cũng trong Ban Chủ Tọa Ðoàn, phát biểu: “Cộng sản muốn chúng ta phân hóa càng nhiều càng tốt. Trước sự việc này, chúng ta nên họp bàn kỹ lưỡng trước khi có quyết định chung, đừng để rơi vào tình trạng 'Chén kiểu xô với chén sành.'”
Hòa Thượng Thích Nguyên Trí cũng xác định buổi họp báo là nhằm để Cộng Ðồng Phật Giáo Nam California bày tỏ lập trường trước những xúc phạm tôn giáo của một nhóm người trên một cơ quan truyền thông đứng sau lưng là bè lũ hoài Ngô Cong Giáo cuồng tín .
 
 Cư Sĩ Huỳnh Tấn Lê phát biểu về những giải pháp có thể có để đối phó là tiếp xúc với chủ đài có làn sóng 57.10 nhằm lưu ý chủ đài về tình trạng đánh phá tôn giáo trong cộng đồng, đồng thời liên lạc với các tổ chức trong cộng đồng như Hội Ðồng Liên Tôn, cộng đồng các tôn giáo bạn, đặc biệt là các tổ chức Công Giáo cùng các tổ chức tranh đấu, chống Cộng để xin sự đóng góp chống sự xúc phạm tôn giáo, làm phân hóa trong cộng đồng.mà theo qun sát họ đánh tình làm ngơ và tỏ ra hoan hỷ khi các con chiên của họ hàng ngày hăng hái " tử vì đạo " đó là đánh phá xuyên tạc và bôi nhọ các tôn giáo khác qua bất cứ hình thức nào mà họ có sẳng trong tay...
 
 Cựu Ðại Tá Lê Khắc Lý, một Phật tử, cũng đóng góp ý kiến cho rằng “Ðài 57.10 có những luận điệu xấc láo, hạ cấp nhằm chia rẽ tôn giáo để cộng đồng hải ngoại quên đi tình hình nguy cấp ở Việt Nam trước sự xâm chiếm lãnh hải lãnh thổ của Trung Cộng mà CSVN đã bất lực. Tôi chưa nói họ là cộng sản, nhưng lời lẽ, luận điệu của họ làm lợi cho cộng sản. Lịch sử đã sang trang. Hơn 45 năm đã qua mà còn giở lại sử cũ chỉ là để gây chia rẽ tôn giáo và phân hóa cộng đồng đúng như tinh thần Nghị Quyết 36 của cộng sản. Chúng ta phải chặn đứng nó lại.” mà chặn đứng lũ nầy chúng ta phải làm gì và thể hiện cách nào ? Pháp Luật và Truyền thông ( Media )..
 
Tiếp đó, nhiều Tăng Ni và Phật tử cũng lên tiếng đóng góp bày tỏ lập trường phản bác nội dung trên đài 57.10.và lên án bè lũ hoài Ngô Cong giáo có sự tiếp tay của các linh mục cong giáo và cũng là thủ đoạn của Vatican đả có từ lâu...
 
Kết thúc buổi họp báo sau gần ba tiếng đồng hồ, Hòa Thượng Thích Nguyên Trí nêu câu hỏi rằng mọi người có mặt có đồng ý tiến hành những thủ tục hành chánh để ngoại giao đối phó với những người chủ trương đả phá Phật Giáo hay không, tất cả Tăng Ni và Phật tử có mặt đều đồng thuận và đã ký vào một danh sách thỏa thuận tiến hành những biện pháp đối phó Bằng truyền thông Media và Pháp Luật hiện hành.
Nguyên Huy/Người Việt


LiênThành-ViệtThường-PhạmTrongLuật (CKV) LýTrọngTín  xách động.. chụp mũ.. phá hoại.. khủng bố Chùa Chiền Phật Giáo gây xáo trộn sự sinh hoạt tôn nghiêm của Phât Giáo.
 
Chuyện đánh phá Phật giáo hôm nay do Liên Thành chủ trương, Liên Thành có vận động tài chánh rõ ràng, có đòi hỏi đồng bào đóng góp tài chánh, và có kỳ thị, gây chia rẽ và phá hoại các chùa gốc VIệt tại Mỹ. Nhớ rõ là chùa nào cũng có giấy phép là tổ chức rõ ràng được nước Mỹ bảo vệ, khi Liên Thành phá hoại và kỳ thị các chùa này, là ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống sinh hoạt xã hội của thế giới tư bản. Mà hoạt động xã hội này bị một số tổ chức khủng bố phá hoại, nên bị FBI và CIA theo giỏi. Nếu Liên Thành có tổ chức, ra mắt, tụ hợp số đông tại trụ sở của Dương Đại Hải, và dùng Truyền thông kêu gọi quyên góp tài chánh cũng như có hình ảnh, tài liệu do Liên Thành tạo ra để gây kỳ thị tôn giáo. Liên Thành tiếp tục chủ mưu khủng bố có tổ chức. Những sự kiện này đủ yếu tố để người Dân Mỹ và các chùa tại Mỹ, và Phật tử có đủ sức toàn năng để trình báo tiếp tục cho FBI để họ theo giỏi vấn đề Liên Thành tổ chức khủng bố trên đất Mỹ, cũng như CIA có đủ yếu tố  để theo  dỏi bộ máy đặc công chính trị của kẻ thù nước Mỹ.
 
Chỉ co' việt cộng mới đánh phá TônGiáo, chỉ có bọn đầu Tôm mới kết bạn với bọn đánh phá Tôn Giáo như tên PhạmTrọngLuật (CKV) NguyễnPhúcLiênThành, ViệtThường, LýTrọngTín.

Xin kiểm chứng có phải người cầm Labtop này, NGƯỜI BẠN VNCH của Lý Tòng Bá, là Chính Khí Việt tức Phạm Trọng Luật.
Nếu phải, chúng tôi có thể tiến hành tiếp dùng database để biết ngay tung tích của tên khủng bố này để lập hồ sơ warrant search và tiến hành hồ sơ pháp lý.
Thưa các bạn, và hồ sơ pháp lý này không thuộc cơ sở của Giáo Sư Võ Văn Ái hay của GHPGVNTN, mà của riêng một bộ phận đặc biệt của chúng tôi đối với Dương Đại Hải, Liên Thành và Ông Phạm Trọng Luật.


Những người không muốn liên cang hãy tránh xa Liên Thành, Dương Đại Hải và đồng bọn đang phá hoại, gây chia rẽ cộng đồng hải ngoại.  Nếu ông Dương Đại Hải cộng tác cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ bỏ qua ông trong hồ sơ của chúng tôi.

Phụ nam, và phụ nữ. Hai người này điều hành Paltalk Nói thẳng nói thật.

Đức Dương, có phải con trai Dương Đại Hải?
http://www.youtube.com/watch?v=nOhxI4p5NmI&feature=plcp


Đài truyền hình Quốc gia của phe Công giáo chủ trương phá hoại Phật giáo. Phật tử chúng tôi tuyên bố sẽ kiện đài truyền hình này tội chủ trương khủng bố và kỳ thị tôn giáo.
http://www.youtube.com/watch?v=QDzz6CWAsl4


Dương Đại Hải dùng truyền hình chửi Đảng Dân Chủ Mỹ
http://www.youtube.com/watch?v=QDzz6CWAsl4


Lý Tòng Bá ơi, ông về hưu lâu rồi, đừng ảo vọng phá hoại nữa.
http://www.youtube.com/watch?v=-kHWqiZnzIw


Truyền hình của Dương Đại Hải và Liên Thành (thiếu tá VNCH, chửi Trung tướng Tôn Thất Đính VNCH) truyền hình VNCH hay VC? chủ trương phá hoại Phật giáo
http://www.youtube.com/watch?v=z323uX273eo&feature=plcp
 
thêm 1 lần nửa hành động việt gian của Liên Thành, Dương Đại Hải Le Demon Joseph-Phạm bị lòi ra ánh sángxin cám ơn
Lão ông Lý Tòng Bá nói "Chính Khí Việt LÀ BẠN của VNCH"
Là bạn! nghĩa là sao?  
https://www.youtube.com/watch?v=PIC8KECxcUA  Chinh Khi Viet treo dau de ban thit cho chao Quoc Ky CSVN
 
http://www.youtube.com/watch?v=jkz7scthdNU&feature=youtu.be  << tướng Bá thân bại danh liệt
vì  tên giáo gian Le Demon Joseph-Phạm Chinh Khi Việt …

Ngài LýTòngBá từ cái sai lầm này đến cái sai lầm khác:
Một Cấp Lảnh Đạo của Miền Nam không cho phép Ngài sai lầm mải, kính thưa Ngài Lý Tòng Bá, nếu vì sức khỏe hay vì tuổi già không còn minh mẩn như những năm xưa, xin Ngài LýTòngBá đừng tham gia chính trường nửa và đặc biệt  "STOP" ngay sự hợp tác với những tên lừa BIP  Nguyễn Phúc Liên Thành & Dương Đại Hải (Bịp) trong đám PHỈNH năm xưa (Nguyễn Hửu Chánh) .

Nguồn:Blog http://hoingo.aimoo.com
http://www.youtube.com/user/VIP4Hi3n/featured

usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 5# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

Con Người và Hiện Tượng
(Ngày đăng:28/03/2015 8:36 AM)

  Con Người và Hiện Tượng
                                                                            Việt Thường - Trần Hùng Văn:           
                                                                                                        
BỘ MẶT THẬT CỦA TRẦN HÙNG VĂN - VIỆT THƯỜNG 
CON CHÓ DẠI ĐƯỢC THẢ TỪ HÀ NỘI SANG LUÂN ĐÔN.
Hắn là một tên xuất thân từ một gia đình khá giả. Bố hắn là tham Phương,người Việt gốc Hoa, có cổ phần trong công ty Hòn Gai thời Pháp thuộc. Nhà hắn ở 24 Phan Chu Trinh Hà Nội. Mấy anh em Đại Văn, Bích Văn, Hùng Văn, Cường Văn (CV hiện đang còn tại Hà Nội) đều được ăn học tử tế. Cả gia đình hòan tòan sung sướng và không có một óan thù gì với cái gọi là cách mạng cộng sản cả. Mặc dầu thời kì chống Pháp chẳng ai tham gia hoạt động gì nhưng cũng chẳng ai phải đi tù đi tội. Hắn không hề làm một công việc gì rõ ràng mà chỉ nổi tiếng ở việc đi... xem tử vi. Cũng chính nhờ cái nghề ba "hoa xì tốc" này mà hắn làm quen và la cà với rất nhiều thành phần xã hội. Từ các nhà văn lớn cho đến mấy ông tướng quân đội ,công an mê tín dị đoan. Đặc biệt là sau khi hắn nhờ mồm mép được vào làm việc chạy vặt trong tòa báo Tổ Quốc của đảng xã hội,( cánh tay nối dài của báo Nhân Dân của đảng cộng sản )thì hắn bỗng dưng đi đâu cũng tự xưng là nhà báo. Tuy nhiên nói đến Hùng Văn thì các nhà báo, trí thức ở miền Bắc lúc này đều dặn nhau: "chơi với cái thằng mặt trắng răng cụp vào, nói năng nhỏ nhẻ như dân pê-đê này phải hết sức cẩn thận vì nó là indicateur ( chỉ điểm đấy).!" Còn giới "ăn chơi", trong đó có một số văn nghệ sỹ rất thân với hắn về cái tài "ma xó" "chuyện gì cũng biết đặc biệt là những chuyện chăn gối của các "cốp"cứ y như hắn nằm sẵn dưới gầm giường của họ vậy",ít ra cũng gây được một trận cười ở các quán cà-phê.Một số có máu "dê" thì mê hắn về cái tài “tử vi đóan nốt ruồi trúng phóc” thì thích đi theo hắn để học hắn cái nghề xem tử vi thì ít mà xem…. “tử cung” thì nhiều. Biết bao con gái đã qua tay hắn hoặc được hắn nhường cho sau khi xem tử vi cả ở Hà Nội lẫn Sài Gòn vẫn còn sống cả đây! Cũng vì thế cô Thúy, một hoa khôi ,bán sách ở phố Tràng Tiền đã phải "bỏ cái ông chồng mất dạy đó mà chạy lấy người. Xin lỗi cô Thúy, nếu ngày nay cô còn sống ở đường Phan Đình Phùng như trước ,tôi phải nói ra điều này vì chính cô và Hữu Hiệp (tác giả của "Trào lòng")khi trở thành chồng cô đã cùng nhau đến căn hộ nhỏ bé 23 Lý Tự Trọng của tôi bật mí chuyện này.

*  http://www.fileswap.com/dl/MJnkoxqAac  << CHATTER TRONG PALTALK ROOM CV và CNQG "ÔNG BINH NHÌ & CA-CHEP" CHIA SẺ VỀ HIỆN TƯỢNG VIỆT THƯỜNG và LIÊN THÀNH  16.1.2013 !

*
  http://www.youtube.com/watch?v=dN_LA_HJyLk&feature=youtu.be  << BỘ MẶT THẬT CỦA TRẦN HÙNG VĂN - VIỆT THƯỜNG.

*
  http://www.fileswap.com/dl/7TfToYkf5K  << VẠCH MẶT TÊN CỘNG SẢN NÒI - TRẦN HÙNG VĂN - VIỆT THƯỜNG.

Sau năm 75
, Hùng Văn đã nhân danh "nhà báo cách mạng" vào Sài Gòn theo dõi các cuộc đánh tư sản thì Hùng Văn đã bỏ căn nhà đường Đồng Khởi để vào đóng đô tại thủ phủ Chợ Lớn. Chính nơi này là nơi những tên cách mạng giả danh, những cán bộ tham ăn chơi nhậu nhẹt đã được "nhà báo" Hùng Văn lôi kéo vào các cuộc sa đọa, gái gú, lừa đảo, kiếm tiền ,tổ chức vượt biên theo ngày giờ mà "thầy" đã phán là...được!. Theo gót thầy tử vi Hùng Văn , có người bạn thân của Hùng Văn trở về Bắc với bệnh “nổ ống khói” rồi gia đình tan nát (Ông này hiện nay đang còn sống và cũng có thời ăn lương thứ trưởng ...là ai?Xin cứ hỏi ngay Hùng Văn) . Riêng Hùng Văn thì một hôm tổng kết chiến dịch Z tại 81 Trần Quốc Thảo, chúng tôi được ông Bí thư Đảng Đoàn Văn Nghệ miền Nam Bảo Định Giang phổ biến về tình hình cuộc đấu tranh "ai thắng ai" ở cái Vương Quốc Tầu Chợ Lớn mà Mỹ-Thiệu-Kỳ cũng phải bó tay có nêu tên một số cán bộ "đi cải tạo tư sản lại bị tư sản cải tạo lại" mà điển hình là nhà báo Hùng Văn. Tội chính thức là: Lợi dụng danh nghĩa nhà báo tống tiền ba Tàu Chợ Lớn , lừa đảo, tổ chức vượt biên. Sau đó thì không ít người đều kết luận một cách hài hước là : "Sao thằng ấy nó không biết xem tử vi ngay cho nó nhỉ?..."

Bộ mặt thật của tên Hùng Văn này người ta cũng quên đi như quên hàng trăm những cái tên dính líu vào các vụ Đường Sơn Quán. Vậy mà sau khi được di lý ra Hà Nội, anh em ngòai đó đều ngạc nhiên là Hùng Văn họat động chính trị (?!) và "được" giam chung với các "phần tử chống đối chế độ.?!" Tuy nhiên, hắn không bao giờ bị đưa ra tòa, không bị kết tội gì mà bỗng dưng lại... lên máy bay đi thẳng sang Luân Đôn "do con bảo lãnh". (Thời này ,ở miền Bắc chưa làm gì có chuyện bảo lãnh, H.O, làm gì có chuyện xin hộ chiếu visa KHÁ như bây giờ?)

Nằm im một thời gian, Hùng Văn bỗng xuất hiện dưới cái tên Việt Thường, tên một nhà báo kì cựu, bố của họa sỹ Việt Hải.(báo Nhân dân) Công việc của hắn được sự giúp đỡ của đặc vụ hai mang, ba mang bắt tay ngay vào chửi bới những người không theo tôn chỉ chống cộng của bọn hắn đề ra :Không có đa đảng,đa nguyên,dân chủ,nhân quyền gì hết.Ba triệu thằng cộng sản dù phản tỉnh ,dù đối kháng,...tất cả đều phải tiêu diệt không thương tiếc.Và mọi quyết định thắng lợi của công cuộc giải phóng quê hương ,nay chủ yếu dựa vào.....Quân Lực Việt nam Cộng Hoà!? Những người nào đấu tranh cho đa đảng, cho tự do, cho dân chủ, đấu tranh ôn hòa bất bạo động ,đòi cải thiện cái chế độ độc đảng hiện nay,đòi bỏ điều 4 của Hiến Pháp... đều bị hắn dùng mọi thứ từ ngữ bẩn thỉu nhất,bị hắn ngậm cả cứt thổ tả phun vào người mà hắn cho là có hại cho công cuộc đánh phá ,gây bất hòa,gây hoang mang trong cộng đồng NVHN mà hắn đã đưọc giao.!

Đối với những người đòi hỏi dân chủ tự do, nhân quyền ở trong nước, dù có bị đàn áp, bỏ tù 10, 20 năm chúng đều cho là “dân chủ cuội”, “khổ nhục kế”. Cho đến hôm nay thì Hùng Văn đều chửi tuốt luột không chừa một ai, người cuối cùng là Thích Quảng Độ cũng trở thành “thằng sư rậm râu”,theo đuôi cộng sản","cò mồi cho ôn hòa,bất bạo động". Thêm vào đó ,nhân việc chửi thằng già lưu manh" Tô Hải, cái tên Hùng Văn, tức Trần Thanh, tức Nam nhân-quân lực V.N.C.H, túc Hùng Nguyễn....lợi dụng để chửi (hay "chỉ diểm"?) một số tên tuổi mới khác ở trong cũng như ngòai nước lại được tên chó điên Hùng Văn theo lệnh cơ quan hắn ăn tiền ra lệnh, sủa, cắn lây. Đó là giáo sư Nguyễn Huệ Chi, Vũ Cao Quận, Lê Phú Khải, Phạm Quế Dương, Phạm đình Trọng. Đó là giáo sư Nguyễn Xuân Vinh, nhà văn Uyên Thao…., những người đến dự buổi ra mắt sách của Tô Hải cũng bị hắn chửi tuốt luồn luột,chẳng từ một ai
Tóm lại, đó là một tên khiêu khích được trả lương để đánh phá cả ngòai lẫn trong nước với ngón nghề cũ mèm :làm hoang mang đồng bào ở ngoại quốc, làm mất uy tin các nhà yêu nước quan tâm đến vận mệnh của Tổ Quốc Việt Nam. Với đồng bào trong nước thì hắn có sủa mấy cũng chẳng ai tin vì người ta quá biết tên “Hùng Văn tử cung” từ lâu rồi. Nhưng với đồng bào nước ngòai thì với cái miệng sẵn sàng ngậm cứt thổ tả phun người bằng cách dựng đứng lên những chuyện không mảy may có, đặc biệt là đi vào đời tư để làm giảm uy tín một ai đó thì Hùng Văn sẵn sàng làm cái việc như là nằm dưới gầm giường người ta. Bất cứ một ai hắn “muốn đánh” đều được hắn vu cho những cái tội sex như vụ hắn vu cho vợ nhà văn Đào Vũ ngủ với đại tướng Võ Nguyên Giáp. Vụ căn nhà đường Trần Quốc Tỏan biến thành cái ổ điếm cao cấp, vụ "hắn được tôi mời đến tân gia ở cái nhà tôi vừa cướp được của đồng bào rồi cho tiền nhân tình ở Nha Trang mua nhà, mở uốn tóc để mỗi tuần vài lần về chơi. Và còn nhiều nhiều những chuyện hắn dựng đứng lên để bôi bẩn bất cứ ai hắn thấy cần phải bôi bẩn

Vì vậy, dù không muốn ,và đã nhiều lần cảnh cáo hắn nhưng hắn vẫn cứ theo chỉ thị của cấp trên hắn tiếp tục ngậm cứt phun người dưới danh nghĩa một kể "chống cộng triệt để nhất"., dựng đứng mọi sự việc không hề có bao giờ, chửi bới bất cứ ai có hành động hay tư tưởng nào có hại cho đảng và nhà nước hôm nay của hắn, vô hiệu hóa những cá nhân hay tổ chức nào mà, theo chỉ thị, cần phải đánh phá.

Dù không muốn "dính với hủi", Tôi đành vạch trần cái mặt chó má của Hùng Van và đồng bọn ra và mong rằng đồng bào ngòai nước cũng như các cơ quan truyền thông ở nước ngòai đừng để con chó điên Hùng Văn này nó vào nhà sủa bậy.
Riêng đối với bản thân Tô Hải là ai? là thế nào,? bây giờ sống ra sao?, có nhà có cửa gì không ?người ở trong nước ai cũng có thể đến kiểm chứng, ai cũng có thể bằng một cú tel hỏi xem Tô Hải là đảng viên hay là quần chúng, vợ Tô Hải có còn đứng bán bánh mì ở đầu đường ,vừa bán vừa chạy công an hay không? Dân VN trong nước, chỉ cần đến khu chung cư cho người thu nhập thấp Miếu Nổi gặp ngay UBND, tổ dân phố kiểm tra xem có phải tôi được xếp trong diện "xóa đói giảm ngheo", được tặng quà trong dịp tết không sẽ rõ.

Tôi cũng xin lỗi các friends yêu quý tôi đã can ngăn tôi không nên bực bội làm gì mà hại sức khỏe. Nhưng tôi phải lên tiếng một lần đầu và cũng là lần cuối cùng về cái con chó điên này nó là ai để từ nay đồng bào ở nước ngòai đừng có nghe nó sủa bậy hoặc ngậm cứt phun vào bất cứ người nào.

Tôi cũng nhân dịp này mong các cơ quan truyền thông, các báo điện tử phổ biến bộ mặt thật của tên chó săn điên khùng để cho hắn chỉ còn có đất sủa bậy, ỉa bậy trên một cái trang “Tin Paris” của nó mà thôi.
Tôi cũng rất cảm ơn những trang web như take2tango, VN exdodus... đã lâu không cho con chó săn điên khùng (được thả từ C.A. Hà Nội ra) tự do phóng uế lên sàn nhà mình như cách đây 2,3 năm nữa

Tất cả những tài liệu về Hùng Văn đều do bạn của Hùng Văn cung cấp, thậm chí những người ở cạnh nhà của Hùng Văn từ thời kỳ Pháp tạm chiếm cho đến khi lấy vợ - vợ bỏ - chuyên làm nghề đi xem tử vi, tử cung đều còn nhân chứng sống cả,. Riêng tôi do không chơi với Hùng Văn bao giờ, không mời Hùng Văn đến nhà bao giờ nên chỉ được biết cái gì mà lúc còn trong tổ chức do các cấp trên phổ biến mà thôi.

VIỆT THƯỜNG CŨNG LÀ NGƯỜI CỘNG SẢN NÒI!

Lời người viết: từ lâu nay, chúng tôi rất dè dặt trước những người từng:" sống, học tập, lao động và chiến đấu, theo gương bác hồ vĩ đại", nên theo dõi và chỉ tin một phần những tiết lộ của người Cộng Sản qua những bài viết, tài liệu, còn lập trường của họ thì cần phảI xét lại cẩn thận và nhất là tìm xem cái" ý đồ" của họ nằm đâu?. Người Cộng Sản nói một đàng làm một nẻo, ngụy trang khéo léo, có khi dùng cả" khổ nhục kế" để xâm nhập vào hàng ngũ quốc gia, đoạn khi tạo được thế đứng vững chắc, lòng tin… là chúng ra tay, hành động để có lợi cho Việt Cộng. nhất là trong những lúc đảng Cộng Sản lâm nguy, gặp khó khăn.

Do đó, trường hợp của nhà báo Việt Thường, không phải là một ngoại lệ. Những người phía bên kia, khi trở về với chính nghĩa quốc gia, dù miền Nam không còn nhưng chính nghĩa luôn tồn tại; một số cán bộ Việt Cộng cũng nương theo đà:" tung cánh chim tìm về tổ ấm" khi ra hải ngoại, người Việt hải ngoại cũng phải xem lại để nhận dạng ra ai thật lòng và ai giả dạng để xâm nhập, thời gian và biến cố chứng minh thật giả như câu:" trường đồ tri mả lực" hay ca dao bình dân có hai câu: '" Còn lỏm bỏm biết đâu Rô-Sặc.
Lúa cạn đìa mới biết Lóc-Trê".

      Ông Trần Văn Đắc, tức là thượng tá Tám Hà, sau khi trở về với chánh nghĩa quốc gia, đã nói một câu đi vào lịch sử:" Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn kỷ những gì Cộng Sản làm", sau đó được tổng thống Nguyễn Văn Thiệu lập lại trên hệ thống truyền thông, phổ biến trên toàn quốc và sau năm 1975, được người Việt bỏ nước ra đi mang theo trong hành trang tỵ nạn chính trị để cảnh giác bọn Việt Cộng xâm nhập qua nhiều dạng. Qua nhiều kinh nghiệm xương máu về bản chất của người Cộng Sản, trong thời chiến, có nhiều trường hợp chiêu hồi giả, để đến ngày 30 tháng 4 năm 1975, những thành phần" nằm vùng hợp pháp" tại vùng quốc gia dưới nhản hiệu chiêu hồi, đầu tiên nhảy ra tiếp thu các cơ quan của chính phủ VNCH, bắt không sót một người nào nằm trong khu vực, để đưa vào nhà tù, ngụy trang bằng từ ngữ" cải tạo".

     Trường hợp Phạm Ngọc Thảo được coi là khá phổ biến về người Cộng Sản, mà trước 1975, nhiều người vẫn tin Phạm Ngọc Thảo, người theo Công Giáo, bỏ hàng ngũ Việt Minh, trở về với chính nghĩa, được chính phủ Ngô Đình Diệm trọn dụng. Nhưng tháng 4 năm  1975, trung tướng Trần Bạch Đằng, với chức vụ là chính ủy thành Hồ, ca tụng một số điệp viên nằm vùng theo đúng nguyên tắc" trèo cao lặn sâu" như Phạm Xuân Ẩn, Phạm Ngọc Thảo..

     Đại Tá Phạm Ngọc Thảo, sinh ngày 7-6-1921 tại Vĩnh Long, quốc tịch Pháp, dòng dõi vọng tộc miền nam. Thời gọi là" đánh Tây giành độc lập" trong Việt Minh ( bị Cộng Sản khuynh đảo), Phạm Ngọc Thảo giữ nhiều chức vụ quan trọng: làm giao liên chuyên vận vũ khí, cán bộ từ miền bắc vào, năm 1948 phục vụ trong Phòng Mật Vụ Nam Bộ, sau đó làm tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn 420, đơn vị chủ lực của bộ tư lịnh phân khu miền Tây Nam bộ. Tiểu đoàn nằm hoạt động nhiều nhất trong khu rừng U Minh Hạ, nên tiểu đoàn của Phạm Ngọc Thảo trở thành đơn vị bảo vệ cho tên Lê Duẩn và trung ương cục miền nam. Chính vì thế mà Phạm Ngọc Thảo thân tín với Lê Duẩn và nhiều tên cán bộ cao cấp. Đó là lý do mà Phạm Ngọc Thảo là tên nội gián" cao cấp" hoạt động đơn tuyến với Lê Duẩn, nằm sâu trong hàng ngũ quốc gia, do gốc che đậy là gia đình Công Giáo, dân Tây, điền chủ…năm 1954, tiểu đoàn 540 được lịnh xuống tàu của Ba Lan, tập kết ra Bắc, tại bến Sông Ông Đốc Vàm ( quận Sông Ông Đốc, tỉnh Cà Mau).

    Phạm Ngọc Thảo dùng cái vỏ bọc Công Giáo, được Tổng Giám mục Ngô Đình Thục tin cậy, đúng vào thời điểm tổng thống Ngô Đình Diệm ban hành lịnh trọng dụng những người không Cộng Sản nhưng từng đi theo Việt Minh, nên nhiều người được trọng dụng như ông Trần Chánh Thành, làm bộ trưởng thông tin. Phạm Ngọc Thảo được phục vụ trong phủ Tổng Thống và sau đó được gởi đi thụ huấn tại trường Võ Bị, được mang cấp bậc theo chức vụ thời Việt Minh, nên Phạm Ngọc Thảo được mang cấp đại úy, sau đó lên thiếu tá, trung tá…. được làm tỉnh trưởng Kiến Hòa ( Bến Tre) là nơi nổi tiếng Việt Cộng, quê hương của" cai tổng Cống" tức là thiếu tướng Việt Cộng Đồng Văn Cống sau nầy. Sau đó, Phạm Ngọc Thảo được chính phủ đệ nhất Cộng Hòa, với văn phòng cố vấn chính trị, giao nhiệm vụ cố vấn đặc biệt chương trình xây dựng Ấp Chiến Lược…   

Đại tá Phạm Ngọc Thảo từng đóng góp nhiều biến cố miền nam: thời làm tỉnh trưởng Kiến Hòa, nơi nầy được trung ương khen là rất có an ninh, lý do là Lê Duẩn cho rút các đơn vị Việt Cộng, du kích, để tạo cho Phạm Ngọc Thảo chỗ đứng vững chắc về lòng tin của chính phủ Ngô Đình Diệm. Chính Phạm Ngọc Thảo cũng đã có tham gia vào vụ đảo chánh chính phủ Ngô Đình Diệm, vụ trung tướng Nguyễn Khánh" chỉnh lý" Dương Văn Minh ngày 30 tháng 1 năm 1964. Sau đó cũng chính Phạm Ngọc Thảo lại hạ bệ Nguyễn Khánh qua việc báo với đại sứ Hoa Kỳ về việc quốc trưởng Nguyễn Khánh bí mật cấu kết với Việt Cộng, điển hình là ngày 4 tháng 1 năm 1965, Khánh bí mật đưa vợ của tên Huỳnh Tấn Phát là Bùi Thị Nga vào mật khu; bà Nga mang theo lá thư của Nguyễn Khánh viết cho Huỳnh Tấn Phát, chủ tịch Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam.. Đại tá Phạm Ngọc Thảo, một thứ điệp viên cao cấp, được bao bởi vỏ bọc: tín đồ Thiên Chúa Giáo, gia đình địa chủ, dân Pháp, tham gia hoạt động chính trị tại đầu não miền nam Việt Nam….sau nầy Việt Cộng vinh danh Phạm Ngọc Thảo, hài cốt được dời về nghĩa trang liệt sĩ.

    Trường hợp Việt Thường cũng không phải là ngoại lệ, từ khi có mặt Việt Thường, với danh nghĩa" nhà báo", đã có những bài viết nẩy lửa, tố cáo những thứ mà Việt Cộng không thể dấu được: tội ác tết Mậu Thân tại Huế, bắt hàng trăm ngàn quân nhân cán chính miền nam đi tù, lùa dân đi kinh tế mới, đánh tư sản, bản chất gian manh của đảng Cộng Sản….và cũng để lấy lòng tin người Việt hải ngoại, nhà báo Việt Thường còn vạch mặt những tên phản tỉnh giả, ông gọi là:" những tên đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh" trong nước như Hoàng Minh Chính, Trần Khuê, Trần Độ, Nguyễn Thanh Giang….và di trí ở nước ngoài như Vũ Thư Hiên, Bùi Tín, Dương Thu Hương, Nguyễn Chí Thiện….chính Việt Thường đã tố giác những tên phản tỉnh giả một cách khá đầy đủ từ " sơ yếu lý lịch" đến hoạt động. Đương nhiên là hầu hết những tên" đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh" đã bị lộ mặt qua tư tưởng, bài viết…thì việc bạch hóa nầy cũng không phải là chuyện mới mẻ, do người Việt hải ngoại rất sáng suốt

Việt Thường cũng có cái" sơ yếu lý lịch" không thua gì đại tá Phạm Ngọc Thảo: tên Việt Thường là Trần Hồng Văn, thuộc gia đình" dòng dõi cách mạng nòi" nên mới được đi Nga du học trong ngành truyền thông (đây là một ngành rất quan trọng trong đảng, là cán bộ tuyên truyền nồng cốt). Việt Thường cũng nhận là tín đồ Thiên Chúa Giáo, giao du thân mật với một số linh mục tại Anh Quốc, để coi đây là một tín đồ Công Giáo ngoan đạo. Cũng bỏ thiên đàng Cộng Sản, sống tại Anh quốc. Thời gian" tung cánh chim tìm về tổ ấm" nhà báo Việt Thường đã tung ra nhiều chuyện" thâm cung bí sử" của đảng Cộng Sản và nhất là tên Hồ Chí Minh…nhưng những thứ đó, có nhiều người đã biết, nhất là sau khi đế quốc đỏ Liên Sô sụp đổ, nhiều tài liệu về đảng, Hồ Chí Minh đã bị bạch hóa. Tuy nhiên, có một số người tin Việt Thường là người" từng ở trong chăn, biết chăn có rận" nên tin y nói thật và có tấm lòng.

    Như cây kim để trong bọc lâu ngày, tất cũng ló ra, ngày nay cuộc cách mạng Hoa Lài lan  rộng tại Bắc Phi, Trung Đông…đang lan dần đến các dân tộc bị Cộng Sản cai trị quá lâu như Trung Cộng, Việt Nam. Một số nhà dân chủ cuội như linh mục Nguyễn Văn Lý, Đặng Phúc Tuệ ( Thích Quảng Độ), bác sĩ Nguyễn Đan Quế….không thể dùng bài thuốc an thần" dùng bất bạo động để tháo gỡ độc tài" với: biểu tình tại gia, thay đổi sợ làm xáo trộn xã hội, kêu gọi biểu tỉnh" tại gia", phổ biến tâm thư" tại gia" và phổ biến rộng rải ra nước ngoài, còn trong nước thì" bị công an bao vây, phong tỏa..".

    Trước nguy cơ nầy, một số lá bài tẩy " trèo cao lặn sâu" như Nguyễn Minh Cần hốt hoảng, đe dọa những ai biểu tình tại Việt Nam, sẽ gây đổ máu…cũng như trường hợp gã chủ động đĩ Bà Mau là" ngục khỉ" Nguyễn Chí Thiện, sau thời gian dài được băng đảng Việt Tân đánh bóng, thành" thần tượng", được vận động dự giải Nobel, nhưng sau cái vụ kêu gọi người Việt hải ngoại đừng biểu tình, đến gặp cán ngố VC đến Mỹ, gọi bằng" hiền huynh" là VC sẽ" giác ngộ" và thay đổi, nên bị rơi mặt nạ.

Nay đến lượt nhà báo Việt Thường cũng đã để lộ bộ mặt thật của" đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh" khi mới đây, trong video ngày 21 tháng 2 năm 2011, tung ra hỏa mù, y như sách lược của băng đảng Việt Tân là về nước tranh ghế vào quốc hội Việt Cộng, để từ từ gây ảnh hưởng, tiến tới dân chủ.

Khi hô hào như vậy , nhà báo Việt Thường không phải là  "một người kém hiểu biết  về sinh hoạt chánh trị " , chắc phải biết rằng điều đó không thế nào thực hiện được vì theo điều số 46 được sửa đổi của Luật số: 63/2010/QH12 trong kỳ đại Hội Đảng CSVN lần thứ 13 ( cũng như từ trước đến nay) muốn ứng cử dân biểu QH CSVN thì phải được Mặt Trận Tổ Quốc VN ( MTTQVN) giới thiệu như dưới đây :
10. Điều 46 được sửa đổi, bổ sung như sau:
“Điều 46
Căn cứ vào danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội được Đoàn Chủ tịch Uỷ ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam giới thiệu, Hội đồng bầu cử gửi đến các Uỷ ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh hữu quan danh sách những người được giới thiệu về ứng cử tại địa phương.

Như vậy chỉ có những người Cộng sản hay không CS (??) được MTTQVN giới thiệu mới ứng cử được mà thôi ( phải chăng đó là những người  của Việt Thường nằm vùng trong đảng CSVN ?). Còn những người hải Ngoại QG tỵ nạn CSVN thì tìm "đỏ  con mắt " cũng chẳng thấy điều khoản nào cho phép ứng cử đại biểu Quốc Hội theo Luật bầu cử đại biểu Quốc hội năm 1997 được sửa đổi, bổ sung  theo Luật số 31/2001/QH10 ngày 25 tháng 11 năm 2001 của Quốc hội khóa X, Kỳ họp thứ 10 Như vậy Việt Thường có dụng ý gì ? Phải chăng " nói để mà nói " và khinh thường người việt Quốc Gia hải ngoại không biết chi hết. Lối hành xử như vậy chỉ tự hạ nhục mình thôi!
    Việt Thường sinh ra, đào tạo từ lò Marx Lenin rất kỷ, du học Liên Sô ( không phải là dân hay cán ngố thường), nên biết rất rỏ các cơ chế" quốc hội Việt Cộng" chỉ là nơi qui tụ những thành phần sau đây: đảng viên Việt Cộng, tay sai thân tín của đảng…muốn ứng cử phải qua cửa ải của Mặt Trận Tổ Quốc, một công cụ của đảng. Quốc hội Việt Cộng, là XƯỞNG GẬT" cao cấp", chuyên dơ tay" nhất trí" những thứ luật rừng trong việc đàn áp dân, bán nước, nhượng đảo, vùng biển, cho Trung Cộng ra vào tự do, khai thác tài nguyên như quặng Bô Xít, cho mướn rừng dài hạn 50 năm…

Những luận cứ khác như tranh đấu nghị trường trong Quốc Hội, hay tố cáo với Tây Phương là CSVG không dân chủ, điều đó nghe chán lắm , vì Tây Phương  nhất là Mỹ  rất rành " sáu câu vọng cổ ".

Thật ra, rõ ràng hơn cả " đêm giữa ban ngày" là Việt Thường dùng " buzz internet" để người Việt hải ngoại lo tranh luận về "vụ Việt Thường" và để yên đảng Cộng Sản VN được an toàn trước cao trào dân chủ toàn cầu đang lan nhanh, lan mạng và lan rộng từ Bắc Phi đến Trung Đông và các chế độ độc tài Cộng Sản còn sót lại cũng đang quan ngại, lo sợ viễn ảnh ảm đạm của chúng.

Nhà báo Việt Thường, sau khi tạo uy tín như đại tá Phạm Ngọc Thảo, nay đến lúc" hành động" khi nhìn thấy" tình huống" tại Việt Nam đang diễn biến" cực kỳ" bất lợi cho đảng cướp Việt Cộng về cuộc cách mạng Hoa Lài, ảnh hưởng kinh tế suy sụp do trong nước lạm phát và tác động kinh tế toàn cầu qua những ảnh hưởng thiên tai; nhất là ở Nhật, là nước viện trợ nhiều nhất cho Việt Cộng, hàng tỷ Mỹ kim hàng năm, nay đang đối diện thảm họa sóng thần và lò nguyên tử. Tình hình tại Việt Nam đang" diễn biến phức tạp" trước vật giá leo thang, lạm phát không kiềm chế, nhu yếu phẩm khan hiếm, khủng hoảng tiền tệ và vàng làm cho dân chúng hốt hoảng đi đổi lấy tiền Đô La Mỹ, mà không nhận tiền Hồ, dân chúng ùn ùn sang Miên rút tiền, nhà nước Việt Cộng ăn cướp là không trả bằng Đô La, gây xáo trộn thị trường tiền tệ… là cuộc cách mạng" hoa GIẤY" để bỏ vào sọt rác các cuộc cách mạng dỏm" hoa Thúi Địt và nay chuyển sang Hoa Lài Cắm Bãi Cứt Trâu" do các nhà đối kháng dỏm, luôn lập lại câu than vắn thở dài:" đấu tranh ôn hòa mà vẫn bị bắt"…và họ chủ trương: nằm ì, tọa kháng tại gia, thì làm sao đánh đổ chế độ VC như tất cả các cuộc cách mạng từ 1789 đến Nga, Đông Âu, Trung Đông, Bắc Phi…

     "Nuôi quân ba năm , dụng một giờ" sau nhiều năm " lặng sâu" và  tạo uy tín trong cộng đồng tỵ nạn hải ngoại, đến lúc nhà báo Việt Thường phải "tuân hành" lệnh cấp trên để cứu đảng, dù phải bị " cháy rụi " nên cái video ngày 21-2-2011 kêu gọi nhào vô quốc hội bù nhìn, để" đấu tranh ôn hòa" là chuyện ruồi bu, ai cũng biết điều đó, nhưng nhà báo Việt thường lại đưa ra vào thời điểm nầy, để hướng dẫn công cuộc đấu tranh tại Việt Nam tránh được biểu tình như ở Nga, Đông Âu và nay ở Ai Cập, Libya, Tunisia….nhưng lòi ra đây là đặc công đỏ nữa trong phong trào phản tỉnh giả nữa./.    
TMH. 16/3/2009


UBTTTAĐCSVN của Liên Thành:    

Nguyễn Phúc Liên Thành - Liên Thành

Liên Thành có tên đầy đủ là Nguyễn Phúc Liên Thành, sinh năm 1942,  là cháu nội của Kỳ ngoại hầu Cường Để. Liên Thành sinh ra và lớn lên ở Huế, thi không đậu tú tài 1, nên thay vì ông ta được theo học Trường sĩ quan trừ bị Thủ Đức thì phải đi theo ngành sĩ quan bảo an. Từng là phụ tá quận trưởng ở Chi khu Nam Hòa, Đại đội trưởng Đại đội nghĩa quân Nam Hòa, Đại đội trưởng Đại đội địa phương quân, Chi khu phó Chi khu Nam Hòa.
Năm 1966, cha của Liên Thành là ông Nguyễn Phúc Tráng Cử, một đảng viên có vị thế của đảng Đại Việt tại Huế tổ chức một cuộc họp bàn để đưa người của mình vào nắm chính quyền. Lúc này Ty Cảnh sát Thừa Thiên (bao gồm cả công an lẫn cảnh sát, công an gọi là cảnh sát đặc biệt, tức mật vụ), ghế trưởng ty đã có ông Đoàn Công Lập (đảng Đại Việt) nắm giữ, phó ty là ông Hà Nguyên Chi (đảng Đại Việt) phụ trách cảnh sát. Cuộc họp bàn nhằm tìm một người có thể cáng đáng chức phó ty Cảnh sát đặc biệt.
Liên Thành lúc này đang mang lon thiếu úy, vì vậy với áp lực đảng phái của mình cùng với sự ưng thuận của đại tá Nguyễn Ngọc Loan - Giám đốc Cảnh sát quốc gia, đang làm nhiệm vụ tại Huế. Chẳng mấy lâu sau, Liên Thành đã được bổ nhiệm làm Phó ty Cảnh sát đặc biệt tỉnh Thừa Thiên và thị xã Huế mà không hề trải qua bất cứ một khóa huấn luyện nào về kỹ thuật tình báo cũng như tư pháp.
Từ đây, Liên Thành bắt đầu những ngày tháng tác oai, tác quái của mình, bắt đầu những ngày tháng ông ta bước qua mọi rào cản của tình cảm, mọi lề lối của luân thường đạo lý, để từng ngày trở thành một kẻ côn đồ, vô hạnh và bất giáo nhằm khẳng định với thượng cấp của mình rằng: Tôi Liên Thành là một tay chống Cộng triệt để.
Người dân ở Huế ai cũng biết, Liên Thành xuất thân trong một gia đình phật tử vì có người anh ruột của bà nội là Đại lão hòa thượng Thích Tịnh Khiết - Đệ nhất tăng thống Giáo hội Phật giáo Việt Nam thống nhất. Liên Thành còn có người anh tên là Nguyễn Phúc Liên Phú, sau vụ đảo chính Diệm - Nhu ngày 1/11/1963 đã xuất gia đi tu ở chùa Tường Vân, sau này trở thành Thượng tọa Thích Chơn Kim.

*
  http://www.youtube.com/watch?v=l6-2Y9kuNkI&feature=youtu.be  << Một cụ già trên 80t, chia sẻ về UBTTTAĐCSVN của Liên Thành !


*
  http://www.fileswap.com/dl/LQR86OioH1  << Nguyễn Tú Cường vạch mặt ViệtThường và LiênThành.

*
  http://www.youtube.com/watch?v=nAy0bXwr7jQ&feature=youtu.be  << Nguyễn Hoàng Huy Đức
vạch mặt Liên Thành.

*
  http://www.youtube.com/watch?v=LoRDixbDMWA&feature=youtu.be  << Ông Phan Thanh Hải chửi bọn Giáo Gian Dương Đại Hải - Lý Tòng Bá - Liên Thành !


*
  http://www.youtube.com/watch?v=XDCGz3ot_vI&feature=youtu.be  <<  Lý Tòng Bá thân bại danh liệt vì đi theo bọn Giáo Gian !

*
 http://www.youtube.com/watch?v=XDCGz3ot_vI&feature=youtu.be  << Một Quân Nhân QLVNCH chia sẻ về thành viên trong UBTTTAĐCSVN của Liên Thành. 1

*
 http://www.youtube.com/watch?v=tRsrqI6BhEo&feature=youtu.be  <<  Một Quân Nhân QLVNCH chia sẻ về thành viên trong UBTTTAĐCSVN của Liên Thành. 2

*
 
http://www.youtube.com/watch?v=WhMDyAPs2qY&feature=youtu.be  << Một QN-
QLVNCH phê bình Họp Báo của UBTTTAĐCSVN của LiênThành là một trò hề rẻ tiền.
*  http://www.fileswap.com/dl/h4ro3qXpyA  <<  sự khác biệt trong sách BĐMT 2008 và nhửng gì LiênThành đánh Phá GHPGVNTN 2012.(A)
*  http://www.fileswap.com/dl/TRKoidLYHp << sự khác biệt trong sách BĐMT 2008 và nhửng gì LiênThành đánh Phá GHPGVNTN 2012. (B)

Liên Thành nguyên là học trò của nhà thơ - nhà giáo Ngô Kha - một hạt nhân của phong trào đấu tranh đô thị ở Huế. Ông Ngô Kha sinh ngày 2/3/1935, ở làng Thế Lại Thượng, phường Phú Hiệp, thành phố Huế. Ông tốt nghiệp thủ khoa khóa 1 - Đại học Sư phạm Huế (1958 - 1959), cử nhân Luật khoa (1962), dạy văn và công dân ở các trường Quốc học, Hàm Nghi, Nguyễn Du, Hưng Đạo (Huế) từ năm 1960. Ngô Kha đã dấn thân vào phong trào đấu tranh đô thị từ những ngày tham gia nhóm "Quán Bạn" với Trần Quang Long, "Tuyệt Tình Cốc" với anh em Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan.
Năm 1966, sau khi bị động viên vào trường sĩ quan trừ bị Thủ Đức và đóng quân một thời gian ở Đức Hòa, Đức Huệ, tỉnh Long An. Ngô Kha trở về Huế, ông tham gia đấu tranh và là một trong những thành viên nòng cốt lãnh đạo đơn vị quân đội Sài Gòn ly khai (sau đơn vị này lấy tên là chiến đoàn Nguyễn Đại Thức). Cuộc đấu tranh thất bại, Ngô Kha bị bắt lần đầu tiên vào năm đó và bị đày đi Phú Quốc một thời gian. Năm 1970, Ngô Kha chủ trương nhóm trí thức đấu tranh Tự Quyết cùng với Trịnh Công Sơn, Trần Viết Ngạc, Lê Khắc Cầm, Chu Sơn, Thái Ngọc San. Ông là người sáng lập và là Chủ tịch Mặt trận văn hóa dân tộc miền Trung, năm 1972 do Thành ủy Huế chỉ đạo.
Năm 1973, để lập công chống Cộng và đẩy lùi phong trào đấu tranh của trí thức với thượng cấp của mình, Liên Thành đã nhẫn tâm ra lệnh cho các mật vụ thuộc cấp theo dõi, để rồi bắt giữ và thủ tiêu Ngô Kha. Việc làm vô đạo này của Liên Thành sau này đã được một sĩ quan an ninh của Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế kể lại thông qua bản khai cung của can phạm như sau: Khoảng đầu năm 1973, hai mật vụ Lê Đình Liên và Nguyễn Đình Cáp đi giám thị bằng xe Honda 67 thì gặp nhà thơ Ngô Kha mặc áo măng-tô trắng, đầu đội mũ phớt đi qua cầu Gia Hội. Liên và Cáp đón đầu Ngô Kha và yêu cầu Kha lên xe. Ngô Kha không chút ngạc nhiên bèn hỏi: "Lên xe nào?". Liên đáp: "Xe 67 này." Kha trèo lên xe.
Chiếc xe 67 chở ba người vụt chạy về gặp thiếu úy tổ trưởng tổ mật vụ đặc biệt Dương Văn Sỏ tại nhà riêng ở đường Nguyễn Thị Giang (bên cạnh quán Bar Why not, 21 Võ Thị Sáu, Huế ngày nay). Sỏ nói: "Để tau ăn cơm xong rồi sẽ đi báo cấp trên". Ăn xong Sỏ đi báo với Trương Công Ân và Ân báo với Liên Thành. Kết quả các nhân viên mật vụ vừa bắt Ngô Kha nhận được chỉ thị của Liên Thành là "1.000 năm mây bay".
Đến 4 giờ chiều Ngô Kha vẫn còn ở Ty thẩm vấn. Ân đến hỏi bọn Sỏ: "Sao chưa hành động?". Chúng nói trời chưa tối. Đến tối mấy tên Sỏ, Nghệ, Liên, Cáp chở Ngô Kha về hướng cửa biển Thuận An, lấy búa đánh Ngô Kha chết ngay tại Mỹ An rồi trùm bao bố thả xuống một con hói gần đó. Bọn chúng báo cáo với Liên Thành: "1.000 năm mây bay" đã xong và đã giải quyết ở Mỹ An. Liên Thành chửi: "Chúng bây quá ngu, như rứa dân chúng biết răng? Đi vớt lên, kiếm chỗ chôn cho thật kín đáo ngay".
Về cái chết của nhà yêu nước Ngô Kha, sau này được các ông bác trong họ Ngô, cùng tuổi với Ngô Kha và ở gần nhà Ngô Kha tại 30 Lê Đình Chinh - Huế ngày nay đã bổ sung thêm nhiều chi tiết cụ thể hơn.
Hai tên mật vụ Lê Đình Liên và Nguyễn Đình Cáp phát hiện Ngô Kha qua cầu Gia Hội và vào nhà 42 Bạch Đằng - nhà của bà quả phụ Ngô Du, chị dâu của Ngô Kha. Chúng sục vào nhà bắt Ngô Kha, nhưng vì bà Ngô Du là công chức rất rành về luật lệ nên chặn lại hỏi "các ông bắt người thì phải có lệnh của cấp có trách nhiệm chớ?". Hai tên mật vụ ú ớ một lúc rồi để một tên ngồi lại canh chừng Ngô Kha còn một tên chạy về lấy lệnh bắt Ngô Kha do Liên Thành ký.
Trong lúc chờ đợi, bà Ngô Du bảo với Ngô Kha rằng "Chú trèo tường phía sau nhà trốn đi, để chị đối phó với mấy người kia". Nhưng Ngô Kha đã trả lời với chị dâu của mình rằng: "Em làm việc quang minh chính đại thì việc chi phải trốn, cứ để cho chúng bắt". Quả nhiên, khi quay trở lại nhà bà Ngô Du với tờ lệnh bắt của Liên Thành, những tên mật vụ này đã đưa Ngô Kha đi và ông mất tích luôn từ đó.           
Những người họ hàng của Ngô Kha còn cho biết thêm: Theo lệnh của Liên Thành, xác của Ngô Kha được vớt lên khỏi bờ hói ở Mỹ An, rồi đem về bỏ nằm chết trần truồng trong phòng thẩm vấn. Không rõ từ nguồn tin nào, ông Phạm Bá Nhạc, Phó chi cảnh sát  quận Hương Thủy, biết chuyện ấy rất đau đớn. Ngô Kha có một người chị là mẹ kế của Phạm Bá Nhạc. Dù sao trên danh nghĩa Ngô Kha cũng là cậu của Nhạc. Nhạc liền lên Huế xin Liên Thành một ân huệ là cho phép Nhạc mua cho Ngô Kha một cái quan tài. Liên Thành đồng ý với điều kiện phải giữ tuyệt đối bí mật. Nếu để lộ, Nhạc sẽ bị giết ngay. Nhạc cam kết sẽ giữ bí mật tuyệt đối. Ngô Kha được táng ở cồn mồ phía nam Huế. Để giữ mạng sống của mình, Nhạc không dám hé môi ngay với bà Cao Thị Uẩn, thân mẫu của Ngô Kha.
Sau năm 1975, Phạm Bá Nhạc đi học tập cải tạo. Nhiều năm sau này, trước khi đi định cư tại Mỹ theo diện HO, Nhạc có tiết lộ cho gia đình biết Ngô Kha đã chết vào ngày 27 tháng Chạp năm Nhâm Tý (nhằm ngày 30/1/1973) chứ không phải ngày 25 tháng Chạp như gia đình và bạn bè của Ngô Kha thường tổ chức kị trong mấy chục năm qua. Còn xác Ngô Kha được táng cụ thể chỗ nào thì vẫn còn trong vòng bí mật.
Gần đây, đối chiếu từ nhiều nguồn tư liệu, Nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân đã khoanh vùng được nơi táng nhà thơ Ngô Kha ở cồn mồ làng An Cựu. Sau năm 1975, cồn mồ đó đã bị giải tỏa san lấp để xây dựng Xí nghiệp Gỗ Hương Giang, nay là khu kho ngoại quan phía sau trạm xăng dầu gần Bến xe phía Nam thành phố Huế. Xác của giáo sư, nhà thơ Ngô Kha được vùi lấp cụ thể vào tọa độ nào, hay còn nằm dưới đất vùng kho ngoại quan, hay đã được dời đi đâu v.v… là những câu hỏi ám ảnh ông Xuân và những người bạn, những người học trò và gia đình Ngô Kha trong mấy chục năm qua.
Trong một lần trả lời phỏng vấn của báo chí, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân có lời khẩn thiết gửi đến  những người từng làm việc dưới trướng Liên Thành trước đây biết rõ đầu đuôi cái chết của Ngô Kha như Lê Văn Thiện, Dương Văn Sỏ (có tin đã qua đời), Trương Công Ân,  Phạm Bá Đạt, Lê Đình Liên, Nguyễn Đình Cáp, Hồ Đình Chi v.v… đang ở Mỹ hãy chỉ giúp cho gia đình Ngô Kha, họ Ngô ở làng Thế Lại và những người bạn của Ngô Kha biết ông đã được chôn lấp nơi đâu. Biết nơi ông Ngô Kha gửi nắm xương tàn, mọi người sẽ dựng cho Ngô Kha một tấm bia và hằng năm đến ngày 27 Tết, đến thắp cho hương hồn Ngô Kha một nén hương tưởng tiếc…

LIÊN THÀNH VÀ TAY CHÂN !!!

01- ViệtThường: Trần Hùng Văn là việt cộng nòi, thường trưng hình ảnh cụ Diệm ra, mục đích núp sau hình ảnh cụ Diệm để đánh người Việt Quốc Gia và hiện đang tiếp tay cho tên UFO LiênThành đánh phá Tôn Giáo và HT-Thich Quảng Độ.

02- Hàn Giang Trần Lệ Tuyền: Một Nữ cán bộ cộng sản chuyện viết bài đánh phá VNCH và gây ảnh hưởng và xấu cho những người chưa hiểu rỏ những trò đâm thọt của việt gian CS, và hiện đang tiếp tay cho tên UFO LiênThành đánh phá Tôn Giáo và HT-Thich Quảng Độ.

03- Phong Lan:  Phong Đòn Gánh ,  Một em chuyên làm nghề phỏng vấn cò mòi&sóc hàng, và làm lính cho tên ViệtThường hay phỏng vấn trong trang WEB Ky Nguyên 2000, hiện đang tiếp tay cho tên UFO LiênThành đánh phá Tôn Giáo và HT-Thich Quảng Độ.

*
  http://www.fileswap.com/dl/IourjGLhU  <<  CON NỮ HỘ LÝ "PHONGLAN" CHUYÊN PHỎNG VẤN CÒ MÒI GÂY HIỂU LẦM CHIA RẺ NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA ! ...


04- NamNhan: chuyên viết bài đánh phá Tôn Giáo và HT-Thích Quảng Độ theo chỉ thị và hướng dẩn của ViệtThường, hiện đang dung túng cho những cây viết chữi mướn trên trang WEB honviet online và tiếp tay cho tên UFO LiênThành đánh phá Tôn Giáo và HT-Thich Quảng Độ.

05- Dương Đại Hải: một tên BỊP trong tổ chức của Chánh Bịp năm xưa, một tên lừa đảo nhiều năm, vừa láo vừa mất dzậy, mang Lon trung Tướng dõm, Giáo Sư dõm hiện đang tiếp tay cho tên UFO LiênThành đánh phá Tôn Giáo và HT-Thich Quảng Độ.

*
  http://www.youtube.com/watch?v=jMT_eFBd9Wg&feature=youtu.be  <<  TÊN HỀ DƯƠNGĐẠIBỊP LỢI DỤNG TỔ CHỨC SINH NHẬT LẦN 112 CỦA CỤ DIỆM LÀM TRÒ XIN TIỀN VÀ BỊP CỘNG ĐỒNG !


06- Vủ Quang Trung: Một tên bộ đội đào ngũ.. nick: paltalk là Vu Quang Trung - Nham Dan - Trai Xu Viet ..v.v.. thường mở Room đánh phá QLVNCH & Tôn Giáo và những nhà đấu tranh trong và ngoài nước, là thành viên trong UBTTTAĐCSVN đại diện cho Canada .. là một thằng con nít sống lâu năm ăn nói rất mất dzậy !

*
  http://www.fileswap.com/dl/EmEuFaX7S  << VỦQUANGTRUNG và TRẦNDUYPHÚC KÊU CÔNG AN BẮT TPB-TQLC - VNCH !


*
  http://www.fileswap.com/dl/akHcnqbMgG  << VỦQUANGTRUNG CHỮI TỤC và XÀM XỞ VỚI PHỤ NỮ !


*
  http://www.fileswap.com/dl/kmRcQuWmOw  << VỦQUANGTRUNG CHỮI ÔNG LÝTÒNGBÁ và HT-THICH QUẢNG ĐỘ !


*
  http://www.fileswap.com/dl/vskkk781n  <<  VỦQUANGTRUNG CHỮI và ĐÒI LỘT LON LÝ TÒNG BÁ !


07- Lý Trọng Tín: Một tên việt cộng HàNội, bút hiệu là trịnh tống trong trang WEB honviet UK Online, thời gian vừa qua thường xuất hiện trong paltalk trong những diễn đàn đánh phá Tôn Giáo và HT-Thich Quảng Độ.

*
  http://www.fileswap.com/dl/X8Hb7ZC1ER  << LÝ TRỌNG TÍN CHỮI HT-THÍCH QUẢNG ĐỘ


08- LiênThành: Một tên cảnh sát 3 mang, tác giả quyển BĐMT hiện đanh kết hợp với bọn tàn dư trong tổ chức Nguyễn Hửu Chánh & Việt Thường ra sức đánh phá Tôn Giáo và HT-Thích Quảng Độ.

*
  http://www.fileswap.com/dl/e68gYrMZRu  << LIÊN THÀNH CHỮI VÀ CHỤP MŨ HT-THÍCH QUẢNG ĐỘ LÀ CS.


09- Trần Duy Phúc: nick paltalk: paddy cantho -  vietiem .. Một tên tự nhận là Lính Không Quân đài kiểm báo Cần Thơ trước 1975, tự nhận là đại tá.. hiện đang tiếp tay cho Liên Thành đánh phá Tôn Giáo và  HT-Thich Quảng Độ.

*
  http://www.youtube.com/watch?v=Z9pJmGeLPkY&feature=youtu.be  <<  TRẦN DUY PHÚC và EM QUỲNH NHI GIÀ KHÚ ĐẾ THÍCH ĐƯỢC NỔI TIẾNG ĐÓNG PHIM "HEO" PALTALK !


*
  http://www.fileswap.com/dl/QoomQG5CSY  <<  GIỌT MƯA THU VẠCH MẶT TÊN TRẦNDUYPHÚC 1 TÊN TRƠ TRẺN VÔ LIÊM SỈ !


*
  http://www.fileswap.com/dl/BHudeJfxLo  <<  GIỌT MƯA THU - HUYỀN .. VẠCH MẶT VỢ CHỒNG "TRẦN DUY PHÚC" PADDY CANTHO 16.11.2012 ! ...


*
  http://www.fileswap.com/dl/EmEuFaX7S  << TRẦN DUY PHÚC XÚI KÊU CÔNG AN BẮT 1 TPB-VNCH.


*
  http://www.fileswap.com/dl/ct9Ed0cuJH  << TRẦN DUY PHÚC GIÃ NICK LẠ CHỮI VỢ LÀ NICK QUỲNH NHI.

*
  http://www.fileswap.com/dl/tskr5ytDpE  << TRAN DUY PHÚC (NỔ) TỰ XÁC NHẬN CÓ 5 VỢ VÀ 18 ĐỨA CON.

*
 http://www.youtube.com/watch?v=e_m_fgErX2A&feature=youtu.be&noredirect=1  <<  GIỌT MƯA THU VACH MẶT TÊN TRẦN DUY PHÚC - PADDY CANTHO.


10- LýMạnh Tiến: Một tên Miên Lai đóng vai bộ đội đào ngũ, Nick paltalk là  ly manh tien & Đại Tướng Trương Phi v.v. thực tế tên LýManhTiến là một tên theo Đóm ăn Tàn, ngày 30/4/1975 tên Ly Manh Tiến mang băng đỏ chạy thao bọn việt cộng xăm lăng chỉ điểm cho bọn chúng ruồng bắt quân dân cán chính Miền Nam, LyManhTien lợi dụng lúc đó làm tay sai cho việt cộng nó đi hoi của hà hiếp người đân, và vì xấc láo và vô văn hóa nên nó bị tố cáo, LýManhTiến bỏ chay qua TháiLan trong vỏ bọc là tinh báo của cộng sản VN đào ngũ..v.v.. nhưng tật láo xạo vẩn không chừa  nó tự nhận là làm việc cho cao ủy ty nạn cộng sản với chức vụ là Cố Vấn cho Uy Ban thanh lọc người tỵ nạn CS.. mặc dù ai cũng biết LýMạnhTiến là 1 tên thất học tiếng ngoại ngữ thi chỉ là con số không và tự xưng có 2 bằng bác sỉ, hiện giờ tên vô học mất dzạy LyMạnhTiến tiếp tay và kết họp với 1 tên giáo gian là PhạmTrọngLuật và LiênThành đánh phá Tôn Giáo và HT-Thích QuảngDộ.

*  http://www.fileswap.com/dl/YCiKd7vVY3  << LÝ MẠNH TIẾN VỪA KHÓC VỪA XIN LỔI VỀ QUÁ KHỨ KHỐN NẠN CỦA NÓ.

*
  http://www.fileswap.com/dl/Ui8dCihjq  << LÝ MẠNH TIẾN (NỔ) LÀM TÌNH BÁO CHO VIỆT CỘNG VÀ THÁI LAN.. THÔNG THAO 16 NGOẠI NGỮ.


*
  http://www.fileswap.com/dl/vCCrlwRtlg  << LÝ MẠNH TIẾN TỰ XÁC NHẬN, NÓ VÌ MÊ (L..) NÓ ĐUỔI VỢ CON RA KHỎI NHÀ.


*
  http://www.fileswap.com/dl/pLYcydEYVf  << NHẠC PHÒNG TRÀ (VỢ KẾ) VẠCH MẶT LÝ MẠNH TIẾN LÀ MỘT TÊN XẠO NỔ.

11- Vỏ Nam Thông: Nick Paltalk là: NAMTHONG, ALONE... 1 tên lừa gạt trên paltalk. nhiều chị em phụ nữ bị nó gạt tình và tiền , và nó nói xạo anh nó là trung tá Phán TQLC, nó hay dụ máy chi em phụ nữ cho no' xem chim ..  ngực ..v.v. sau đó no' chụp hình và tống tiền, nếu không chi ra tiền thì no' tung foto hay video lên NET.

*
  http://www.fileswap.com/dl/F3TO4QQCJl  <<  MỘT PHỤ NỮ NICK: KISSBUON VẠCH MẶT TÊN LỪA GẠT 1000 USD - VÕNAMTHÔNG !


*
  http://www.fileswap.com/dl/kmPJlCbOEE  <<  MỘT PHỤ NỮ Ở VN VẠCH MẶT TÊN VÕNAMTHÔNG LÀ 1 TÊN BẨN THĨU !


*
  http://www.fileswap.com/dl/upEW6WFamB  << MỘT PHỤ NỬ Ở VN VẠCH MẶT TÊN DÒI BỌ VỎ NAM THÔNG KÊU SHOW HÀNG CHO NÓ XEM.


*
  http://www.fileswap.com/dl/4eefnfUqMR  << BENGIANGDAU MỘT CHATTER VẠCH MẶT VO NAM THONG MƯỢN TIỀN VÀ GIỰT LUÔN.


*
  http://www.fileswap.com/dl/C6gyUV9m3  << MỘT PHỤ NỮ Ở VN LÊN VẠCH MẶT TÊN DƠ BẨN VÕ NAM THÔNG MỘT TÊN LƯỜNG GẠT PHỤ NỮ TRÊN NET.


12- Phạm Trọng Luật - Joseph-Phạm: nick Paltalk là: Chính Khí Việt 2009, Chinh Khi Viet 2012 ..v.v.. tên Pham Trọng Luật tu xuất vì có hành vi dâm đảng nên bị tống cổ ra khỏi dòng tu Nguyễn Duy Khang-Thu Đức .. nó đang là thành viên trong UBTTTAĐCSVN với tên LiênThành, đang ra sức đánh phá HT-ThichQuangĐộ, chụp mũ chùa Điều Ngự là hang ổ CS ..v.v.. chúng nó làm tay sai cho tên VC VietThường - NamNhan và trang WEB HonViet-Online ..

*
  http://www.fileswap.com/dl/gQLKy1CP2Y  << MỘT PHỤ NỮ CHỮI VÀO MẶT TÊN PHẠM TRỌNG LUẬT.

*
  http://www.fileswap.com/dl/yPxtWiLRrh/  <<  MỘT CHATTER NICK: BINH NHI CHIA SẺ PHÊ BÌNH TÊN PHÁ HOẠI JOESEPH-PHẠM "CKV" 11.1.2013 (PALTALK.COM) !


*
  http://www.fileswap.com/dl/TbN7UHSAcS  << PHẠM TRỌNG LUẬT TỰ BẠCH HÓA BẢN CHẤT (BẮC KỲ ĐỂU) CŨA NÓ...


*
  http://www.youtube.com/watch?v=s59ozIsnAuk&feature=youtu.be  << PHẠM TRỌNG LUẬT CHỮI TÔN GIÁO và ĐÁNH PHÁ QLVNCH ..

*
  http://www.youtube.com/watch?v=vKibw7Vk88Q&feature=youtu.be  << PHẠM TRỌNG LUẬT DỰNG CHUYỆN ĐÁNH PHÁ NHỮNG QUÂN NHÂN CỦA QLVNCH.


13- Denis Britt: nick paltalk là: Phi Yen, Ghet Anh Wua .. là 1 đứa con Lai mọi, rất hổn láo, ăn nói vô văn hóa, thành tích bao năm len paltalk Phi Yen gạt tình không biết bao nhiêu chàng thanh niên nhẹ dạ, ngoài đời phi yen hành nghề rửa tay chân cho Mỹ Đen .. nhưng bên trong làm Call Girl ..  hiện nay Phi Yen tiếp tay cho băng đảng đánh phá Tôn Giáo của LiênThành, trong paltalk thi Phi Yen làm nghề chữi mướn.

*
  http://www.fileswap.com/dl/p2ujSjDyzr  << Geht Anh Wua DỰNG CHUYỆN ĐÁNH PHÁ NGƯỜI ĐẤU TRANH. 1


*
  http://www.fileswap.com/dl/NJdhKAnZmL  << Geht Anh Wua DỰNG CHUYỆN ĐÁNH PHÁ NGƯỜI ĐẤU TRANH. 2


14- Phương Nam 54:  một kẻ ăn nói như phường chợ cá Trần Quốc Toản, chuyên mộn làm tay sai nhận làm tác giả cho nhiều bài viết chữi và bội nhọa Tôn Giáo .. đánh phá Chùa Điều Ngự.. tay sai cho 1 đám vô thần núp trong vỏ bọc UBTTTAĐCSVN của LiênThành.

15- Supra_46: một tên con nít sống lau năm, hành nghề sửa xe, bao lâu nay mở những diển đàn đánh phá tôn giáo HT-Thich Quảng Độ .. đang tiếp tay cho LiênThành.. chữi và bội nhọa Tôn Giáo .. đánh phá Chùa Điều Ngự.

*
  http://www.fileswap.com/dl/Qkt8JBYBg6  <<  SUPRA_46 CHỮI HT-THICH QUANG ĐỘ và TƯỚNG LÝTÒNGBÁ.


16- LyTòngBá: một người mang Lon chuẩn tướng của QLVNCH, hiện đang ngồi chung với bọn đánh phá TônGiáo, mang Lon dõm Thiếu Tướng Nguyen Đình Khương & trung tướng dõm Dương Đại Hải và ngài LýTòngBá tuyên bố những chuyện linh tinh và tiếp tay cho bọn giáo gian CKV&LienThành chụp mũ chùa Điều Ngự là hang ổ CS.

*
  http://www.youtube.com/watch?v=zKCoPzHFHqI&feature=youtu.be  << ÔNG LÝTÒNGBÁ CÀNG NÓI CÀNG SAI LẦM, ĐỀ NGHI ÔNG BÁ IM LẶNG LÀ HAY NHẤT !

*
  http://www.fileswap.com/dl/6CIdxO8DDM  <<  TƯỚNG LÝ TÒNG BÁ PHÁT BIỂU LINH TINH, CHỤP MŨ ROOM CỜ VÀNG CHŨ ROOM LÀ DÉP RÂU. 1


*
  http://www.fileswap.com/dl/P8tZGyEiHI  <<  TƯỚNG LÝ TÒNG BÁ PHÁT BIỂU LINH TINH, CHỤP MŨ ROOM CỜ VÀNG CHŨ ROOM LÀ DÉP RÂU. 2


17- Nick: MotLoi & Tvans: 2 nhân vật này là đảng viên việtcộng, chuyên núp ở những dien dàn chính trị để đánh phá người việt Quốc Gia ...và mở ra những dien đàn đánh phá TônGiáo.

*
  http://www.fileswap.com/dl/hldC4IKMRK  << ĐỔ QUỲNH DAO - NPT, XÁC NHẬN VỢ CHỒNG MOTLỜI & TVANS LÀ VIỆT CỘNG (TVANS = ĐẢNG VIÊN) !


*
  http://www.fileswap.com/dl/6KXjlzIkG1  <<  CON VẸM CÁI MỘTLỜI NÓI RA KẾ HOẠCH ĐÁNH PHÁ (TRONG ROOM HỌP) !

18- Trần Thanh Châu:, nick paltalk là Ninh-Binh & kimson_1 .. là một si quan trong QLVNCH.. trong tù tran thanh chau làm gì đươc cán bộ trai tù biếu cho 2 cân đường, trong paltalk tran thanh chau tiep tay cho ten giáo gian Chinh Khi Viet Joseph-Pham đánh phá Tôn Giáo và Chùa Điều Ngự cũng như sinh hoạt thuần túy của Phật Tử.

*
  http://www.fileswap.com/dl/39OQeU7wy  <<  MỘT QUÂN NHÂN QLVNCH NICK: BUDANGNOINHO CHỮI VÀO MẶT TÊN ANTENA TRẦN THANH CHÂU !

*
  http://www.fileswap.com/dl/VtUXiAGmxu  <<  MỘT NỮ CHATTER VẠCH MẶT TÊN TRẦN THANH CHÂU NINH-BINH.


*
  http://www.fileswap.com/dl/0fnVh9jyOp  << NINH-BINH TUYÊN BỐ LÝ DO BANCE NICK CHỊ HAT SƯƠNG KHUYA.


*
  http://www.fileswap.com/dl/1yL7RHgvA2  <<  NINH-BINH CHỤP MỦ GIA ĐÌNH NGUYỄN CHÍ THIỆP TÁC GIẢ " TRẠI KIÊN GIAM" LÀ ĐẢNG VIÊN CS.


*
  http://www.youtube.com/watch?v=4pNIzKn-SBs&feature=youtu.be 
<< TRẦNTHANHCHÂU XÁC NHẬN 2 CÂN ĐƯỜNG ĐƯỢC CÁN BỘ VC BIẾU CHO.


19- Vủ Đăng Khoa: nick paltalk là Viet Linh, một tên núp trong vỏ bọc Human Right keu goi anh em mua bán vé số ủng hộ cho nhân quyền, nhưng vé số thì không xổ ... và đang tiếp tay cho tên giáo gian PhamTrọngLuat  LiênThành đánh phá TônGiáo và HT-ThichQuảngĐộ.

* http://www.youtube.com/watch?v=lnZ3zn3adF0&feature=youtu.be  <<  VỦ ĐĂNG KHOA XIN HỎI ANH LÀ AI ? TẠI SAO TIẾP TAY CHO BỌN GIÁO GIAN !

20- Nguyễn Đình Khương:  trước 1975 trong QLVNCH cấp bậc trung Úy, sau 1975 làm Lính của Nguyễn Hữu Chánh mang cấp bậc thiếu Tướng dõm, hiện đang tiếp tay cho tên giáo gian PhamTrọngLuat  LiênThành Dương Đại Hải Lý Tòng Bá .. đánh phá TônGiáo và HT-ThichQuảngĐộ.

21- Đoàn Nhật Tân: nick trong paltalk là: 387kamano, Nhat Tan .. một tên buôn bán sỉ và lẽ và thường xuyên về Tàu nhập hàng vào Mỹ làm ăn buôn bán với (Trung Cộng) .. hiện giờ tên 387kamano làm (Lính) cho tên giáo gian Chinh Khi Viet Joseph-Pham và LiênThành đánh phá Tôn Giáo và Chùa Điều Ngự cũng như sinh hoạt thuần túy của Phật Tử, nó tự xác nhận là súc vật khi ngồi chung với bọn đánh phá Tôn Giáo và HT-Thích Quảng Độ.

*
  http://www.fileswap.com/dl/qJwlRRLz4e  << MỘT QUÂN NHÂN QLVNCH NICK: BUDANGNOINHO CHŨI TÊN 387KAMANO LÀ 1 TÊN NỒ CHI VÀO PALTALK GÁI GÚ XÀM .v.v.. !


22- Thái Bảo:  nick trong paltalk là: thang ngu noi CS tot - USA California .. đia chỉ: 3132 Landess - AVE Sanjose. CA 95132 USA một tên già khú đế vừa dơ từ thể xác đến tâm hồn, lên paltalk lợi dựng quen biết và tình đồng hương của nhiều anh em trên thế giới quen biết qua paltalk, thằng súc vật Thái Bảo xin đến nhà làm quen với những người quen biết, VIP HIEN và HOANG HON vì tình đồng hương nên cho tên Thái Bảo ghé nhà tá túc khi no' co' dịp ghé sang Korea nhưng: no' là 1 con súc vật thì đúng nhất vì bản chất nó là 1 tên tham ăn tham uống, lợi dụng đến nhà bạn tá túc miễn phí, ăn uóng miễn phí .v.v.  và no' còn nhờ bạn bè mua các loai Sâm Korea và các thứ thảo mộc quý ở Korea đưa về Mỷ buôn bán nhưng nó nói xạo là mua cho Mẹ già hay cho gia đình ..v.v... hiện nay tên vo loại Thái Bảo tiếp tay cho bọn súc vật trong UBTTTAĐCSVN đánh phá Tôn Giáo và HT-Thích Quảng Độ !

*
  http://www.youtube.com/watch?v=1K5Lone7Heo&feature=youtu.be  << NỮ CHATTER NICK: HOÀNG HÔN VẠCH MẶT TÊN LƯỜNG GẠT "THÁI BẢO" và BỌN ĐÁNH PHÁ TÔN GIÁO  CKV & VQT & UBTTTAĐCSVN !


*
   http://www.fileswap.com/dl/MbbbRhlCKO  << MỘT NỮ CHATTER 80t CHIA SẼ PHÊ BÌNH BỌN SÚC VẬT CKV và THANG THÁI BẢO 1 TÊN LỢI DỤNG &LƯỜNG GẠT !

Kính Thưa Quý vị làng Net cũng như quý vị có quan tâm, nhìn những nhân vật nêu trên quý vị có cảm nghỉ sao về Uỷ Ban TTTAĐCSVN của Liên Thành ? và thật sự họ muốn làm gì với những tàn binh của Chính Phủ (chú phỉnh Nguyễn Hửu Chánh) .. ?  (bạn chỉ cần cho tôi biết bạn giao du với ai thì tôi sẽ biết bạn là ai) !

PHỤC HỒI HIỆP ĐỊNH PARIS 1973 HOANG TƯỞNG HAY HIỆN THỰC ?

Cách đây hai tuần, tôi có viết bài Khoảng Cách Chạy Tội: Sự Thực Phũ Phàng Về Hiệp Định Paris 1973.” Bài này có một tiểu mục về chủ trương phục hồi Hiệp Định Paris của Ông Nguyễn Ngọc Bích, Chủ Tịch của Ủy Ban Lãnh Đạo Lâm Thời VNCH, một hình thức chính phủ lưu vong. Tôi đã kết luận rằng đây là một ý kiến hoang tưởng.Nhiều độc giả đặc biệt chú ý tới một tiểu mục này và đóng góp khá nhiều ý kiến.Riêng Ông Nguyễn Ngọc Bích vẫn nghiêm chỉnh cho rằng ý kiến phục hồi Hiệp Định Paris là một việc khả thi.Theo ông, sau khi lấy lại miền Nam Việt Nam, ông sẽ tổ chức tổng tuyển cử và những người di cư từ miền Bắc vào Nam sau 30-4-1975 được phép ở lại miền Nam, nhưng họ không có quyền đi bầu. Phần đông ai cũng thấy đây là một chuyện hoang tưởng.Tuy nhiên, theo lời yêu cầu của một số độc giả,kể cảÔng Nguyễn Ngọc Bích, tôi xin giải thích rõ hơn vì sao phục hồi Hiệp Định Paris không thể là một hiện thực.
Sáng kiến phục hồi Hiệp Định Paris 1973 !  

Sáng kiến phục hồi Hiệp Định Paris 1973 đã có từ cuối thập niên 1970. Sau khi GS Vũ Quốc Thúc được chính phủ Pháp can thiệp cho di cư sang Pháp vào 1978, ông đã nhận thấy những nhân vật chủ chốt cũ của VNCH cần thành lập một chính phủ lưu vong để phục hồi Hiệp Định Paris và tiếp tục tranh đấu chống Cộng Sản. Nhưng mãi đến cuối 1986, ý kiến này mới được thảo luận nghiêm chỉnh trong một cuộc hội thảo tại Paris để bàn về vấn đề thuyền nhân. LS Vương Văn Bắc, cựu bộ trưởng Bộ Ngoại Giao, nhận định rằng Hiệp Định Paris vẫn còn có giá trị và có những điều khoản giúp thiết lập hòa bình ở Việt Nam và như vậy sẽ chấm dứt được thảm cảnh vượt biển và quốc tế sẽ không nhìn những thuyền nhân như những người tị nạn kinh tế.
Các tham dự viên của cuộc hội thảo đã quyết định thành lập Ủy Ban Luật Gia Việt NamVận Động Vãn Hồi Hiệp Định Paris 1973 (Comité de Juristes Vietnamiens pour la Remise en Vigueur des Accords de Paris de 1973) do GS Vũ Quốc Thúc làm chủ tịch.Ủy Ban Luật Gia Việt Nam(Ủy Ban Luật Gia Việt NamVận Động Vãn Hồi Hiệp Định Paris 1973 viết tắt) soạn thảo bạch thư “Chiến Tranh và Hòa Bình ở Đông Dương” (Guèrre et Paix en Indochine) và chính thức kêu gọi Chánh Phủ Pháp đứng ra hòa giải vì Pháp đã tổ chức cuộc hòa đàm đưa đến Hiệp Định Paris 1973.

*
  http://www.fileswap.com/dl/7GDYg5ZAy8  <<  NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG CỦA VNCH, HỒI KÝ CỦA 1 CỰU ĐẠI SỨ PHÁP  ông Jean Marie Mérillon !

*
  http://www.fileswap.com/dl/H9ExwGkvUS  <<  TÁI LẬP LẠI HIỆP ĐINH PARIS HOANG TƯỞNG HAY HIỆN THỰC !


*
  http://www.fileswap.com/dl/Rh4ufkxNaT  << MỘT QUAN NHÂN QLVNCH CHIA SẺ VỀ HIỆP ĐỊNH PARIS 1973 !


*
  http://www.fileswap.com/dl/C6Hck3EqDg  <<  SỰ THẬT PHỦ PHÀNG VỀ HIỆP ĐỊNH PARIS 1973 !


Tiếp theo sáng kiến của Ủy Ban Luật Gia Việt Nam Vãn Hồi Hiệp Định Paris 1973, một vài nhân vật và một số tổ chức khác đã theo đuổi việc phục hồi Hiệp Định Paris 1973.
Trước và sau khi của Ủy Ban Luật Gia Việt Nam Vãn Hồi Hiệp Định Paris 1973 được thành lập, cựu Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu đã tiếp xúc với tổ chức này thường xuyên, vì ông ủng hộ việc vãn hồi Hiệp Định Paris. Chính cựu Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu cũng đã gửi thư lên Liên Hiệp Quốc về vấn đề này vào năm 1993.
Đến năm 2008, Ông Nguyễn Bá Cẩn, cựu chủ tích Hạ Viện và cựu thủ tướng VNCH, thành lập Chánh Phủ VNCH lưu vong tại Hoa Kỳ. Ông Cẩn cũng chủ trương phục hồi Hiệp Định Paris 1973. Sau khi ông đột ngột từ trần vào năm 2009, hai Ông nguyễn Văn Chức và Lý Tòng Bá của Chính Phủ VNCH lưu vong tiếp tục công việc vận động này. Người ta không rõ chính phủ lưu vong này đã đạt những kết quả cụ thể nào.
Gần đây nhất, Ủy Ban Lãnh Đạo Lâm Thời VNCH (UBLĐLTVNCH) của Ông Nguyễn Ngọc Bích mới thành lập vào tháng 10, 2012 cũng gửi thỉnh nguyện thư gồm trên 30.000 chữ ký, kêu gọi Liên Hiệp Quốc tái nhóm một Hội Nghị Quốc Tế khẩn cấp về Việt Nam để “phục hồi Hiệp Định Paris 1973 nhắm trả lại danh dự và công bằng cho 40 triệu quân, dân, cán, chính Việt Nam Cộng Hòa”.
Thỉnh nguyện thư này gián tiếp xác nhận UBLĐLTVNCH là một chánh phủ lưu vong và có một “quốc gia Việt Nam Cộng Hòa ngoài lãnh thổ”. Việc phục hồi Hiệp Định Paris 1973 và thành lập chính phủ lưu vong VNCH chỉ là phương tiện.Mục tiêu của UBLĐLTVNCH là phục hoạt chế độ Việt Nam Cộng Hòa tại miền Nam Việt Nam. Tuy nhiên, hầu hết những nhân vật chính của VNCH từ ngày ra nước ngoài sống ẩn dật hoặc ngày nay đã quá lớn tuổi hoặc đã qua đời.
LS Lâm Chấn Thọ, một người chủ trương trở lại Hiệp Định Paris 1973, phân tách rằng “Vì không có một tổ chức nào ở hải ngoại hoặc quốc nội có đủ tầm vóc để được các thành phần không cộng sản tín nhiệm, chính phủ lưu vong là chất keo kết nạp tất cả các tổ chức không cộng sản lại.” Người ta muốn biết tất cả bốn chính phủ Việt Nam lưu vong ở Hoa Kỳ có được người Việt trong và ngoài nước ủng hộ hay không, cho đến nay đã kết nạp được bao nhiêu đoàn thể, có bao nhiêu thành viên, thành lập được bao nhiêu cơ sở.

Trở ngại chính cho việc phục hồi Hiệp Định Paris 1973 !
Việc làm của Ủy Ban Luật Gia Việt Nam Vận Động Vãn Hồi Hiệp Định Paris 1973 được một phần chính giới Pháp ủng hộ. Tuy nhiên, quan điểm chính thức của Pháp đã được DB Georges Mesmin trình bầy tại cuộc hội thảo 1986 tại Paris rằng:
“Khi chính phủ Pháp chính thức yểm trợ Việt Nam (Cộng Sản) gia nhập Liên Hiệp Quốc [1977], thì mặc nhiên Pháp đã xí xóa việc Hà Nội vi phạm Hiệp định Paris 1973.”

Ủy Ban Luật Gia Việt Nam cũng không nhận được sự tiếp tay của Hoa Kỳ. Trước cuộc hội thảo một ngày, Ông David Steinman, một luật sư Hoa Kỳ và cộng sự viên của TNS Daniel Moynihan, đến gặp GS Vũ Quốc Thúc và cho biết rằng Hoa Kỳ không muốn cựu Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu công khai tham gia hội thảo mà nên đứng sau hội trường. Ông Steinman cũng khuyến cáo rằng:
“Sớm muộn gì quý vị cũng phải dùng biện pháp bất tuân dân sự (civil disobedience).Phải có phong trào bất tuân dân sự trên toàn quốc mới hy vọng thay đổi được chế độ cộng sản độc tài.”

Vào năm 1989, cựu TNS Phạm Nam Sách và cựu DB Nguyễn Hữu Thống gửi đơn lên Tòa Án Công Lý Quốc Tế (International Court of Justice) tại The Hague, Hòa Lan để kiện CSVN vi phạm Hiệp Định Paris 1973. Tòa Án Công Lý Quốc Tế không thụ lý được trường hợp này vì cơ quan này chỉ sử tranh chấp giữa các quốc gia hội viên thuộc Liên Hiệp Quốc mà thôi.

Hoa Kỳ không đưa ra một quan điểm chính thức nào về việc vãn hồi Hiệp Định Paris 1973 cho đến năm 1990. Sau khi cuộc vận động tại Tòa Án Công Lý Quốc Tế không thành công, Luật sư Nguyễn Hữu Thống nhân danh Ủy Ban Luật Gia Bảo Vệ Dân Quyền (UBLGBVDQ) vận động thẳng với chánh phủ Hoa Kỳ và được Tổng Thống George H. W. Bush phúc đáp rằng Hoa Kỳ không trở lại Hiệp Định Paris 1973 nữa.

UBLGBVDQ được thành lập vào 1990 gồm có LS Nguyễn Hữu Thống, LS Nguyễn Văn Chức, GS Vũ Quốc Thúc, LS Phạm Nam Sách, LS Nghiêm Xuân Hồng,và GS Nguyễn Cao Hách.
Không có quốc tế yểm trợ, kế hoạch vận động vãn hồi Hiệp Định Paris 1973 do Ủy Ban Luật Gia Việt Nam Vận Động Vãn Hồi Hiệp Định Paris 1973 chủ xướng từ năm 1986 đã thất bại. GS Vũ Quốc Thúc chia sẻ cảm nghĩ của ông về sự kiện này như sau:
“Dù biết trước những sự khó khăn này, ngay từ năm 1986, chúng tôi đã tìm cách nêu vấn đề trở lại Hiệp định Paris. Mục đích của chúng tôi, lúc bấy giờ, là kích thích tinh thần đấu tranh của Cộng đồng Việt Nam tại Pháp, phần nào đã suy giảm sau khi thấy CSVN rầm rộ ăn mừng “mười năm tái thống nhất đất nước … Tóm lại, vấn đề trở lại Hiệp định Paris, coi như đã bị các đồng minh cũ của Việt Nam Cộng Hoà gạt bỏ hẳn.”

Sau khi công cuộc phục hồi Hiệp Định Paris bất thành và Hoa Kỳ bình thường hóa ngoại giao với Hà Nội, GS Vũ Quốc Thúc đã hợp tác TS Nguyễn Bá Long, rút kinh nghiệm của những cuộc cách mạng lật đổ chế độ Cộng Sản ở Đông Âu, thiết lập Phong Trào Hiến Chương 2000 để đấu tranh với CSVN và vận động cho một thể chế tự do dân chủ tại Việt Nam. Bản Hiến Chương 2000 được công bố vào ngày 25-11-2000 tại Paris.

Kể từ năm 1977, khi Việt Nam được gia nhập Liên Hiệp Quốc, tức là đã được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận, ngày càng có thêm trở ngại cho việc vãn hồi Hiệp Định Paris 1973 và đến nay có thể nói không còn một hi vọng nào cả.Đối với quốc gia công nhận và quốc gia được công nhận, Hiệp Định Paris không còn giá trị nữa.

Hoa Kỳ chính thức công nhận Việt Nam khi Hoa Kỳ bãi bỏ cấm vận với Việt Nam vào năm 1994 và tái lập bang giao với Việt Nam vào năm 1995. Kể từ thời điểm này Hoa Kỳ chính thức không còn tôn trọng Hiệp Định Paris 1973.
Ngay từ đầu Hiệp Định Paris 1973 cũng chỉ là một thỏa hiệp tạm bợ để Hoa Kỳ hi vọng có thêm thời gian tháo chạy ra khỏi Việt Nam mà không bị mất mặt. Do đó, không có một động cơ nào để Hoa Kỳ phục hồi hiệp định này.Trái lại, chính sách của Hoa Kỳ hiện nay là liên kết với chính quyền Hà Nội để ngăn chặn lại sự bành trướng của Trung Quốc.

Tại buổi hội thảo về chính sách ngoại giao vào giữa tháng 12 vừa qua tại Hà Nội, Đại Tá CSVN Trần Đăng Thanh, giảng viên thuộc Học Viện Chính Trị, Bộ Quốc Phòng, nói rằng Hoa Kỳ “đang dùng Việt Nam như một lực lượng tiên phong để chặn Trung Quốc.”

Trong một buổi hội thảo vào cuối năm 1987 cũng tại Paris do do Ủy Ban Luật Gia Việt Nam Vận Động Vãn Hồi Hiệp Định Paris 1973 tổ chức, ông Henri Kissinger, cựu Cố Vấn An Ninh Quốc Gia của cựu Tổng Thống Richard Nixon, giải thích rằng:
“Hoa Kỳ không phản ứng khi Hà Nội vi phạm hiệp định vì Hoa Kỳ đang bị lúng túng với vụ Watergate. Dư luận Hoa Kỳ cho rằng Hoa Kỳ đã rút hết quân rồi, việc Bắc Việt vi phạm Hiệp Định Paris xâm chiếm miền Nam là việc nội bộ của Việt Nam, Hoa Kỳ không thể nào nhân cơ hội này trở lại Việt Nam để bị lôi cuốn một lần nữa vào ‘vũng bùn chiến tranh’ và Quốc hội Mỹ cũng không chấp nhận.”
Trở ngại chính cho việc phục hồi Hiệp Định Paris 1973 là thiếu hỗ trợ quốc tế.Phục hồi nó không dễ dàng và không đem lại quyền lợi thực tiễn nào cho các nước tham dự Hội Nghị Quốc Tế về Việt Nam.Từ lâu hiệp định này đã là một sự kiện quá khứ.
Trong 40 năm vừa qua, theo thiển ý của tôi, mặc dù có những cá nhân xuất sắc nhưng ở hải ngoại chưa thấy xuất hiện một tổ chức nào lớn mạnh, có uy tín và hậu thuẫn của người Việt để có thể đảm đương những việc làm có tầm vóc quốc tế như việc vận động phục hồi Hiệp Định Paris, giả sử nếu đó là một việc hợp lý đáng làm. Chúng ta không có thực lực.Đó là trở ngại không kém quan trọng.Và nếu không có thực lực, không một định chế quốc tế nào ủng hộ chúng ta cả.

Hiệp Định Paris 1973 chỉ còn giá trị lịch sử !
Hiệp Định Paris 1973 đã chết ngắc ngoải vào đầu năm 1974, khi Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu tuyên bố Hiệp Định Paris 1973 vô giá trị vì CSVN lợi dụng thời gian ngưng bắn để lấn chiếm những vùng hẻo lãnh. Những vi phạm này được xác nhận trong thông cáo báo chí của Bộ Ngoại Giao Hoa kỳ ngày 10-4-1973 và công hàm của Hoa Kỳ gửi 11 nước yểm trợ Hội Nghị Quốc Tế về Việt Nam.
Khi CSBV xua quân vượt qua sông Bến Hải để tiến chiếm Việt Nam vào 8-1-1975, Hiệp Định Paris đã bị khai tử từ ngày đó.Cả thế giới làm ngơ trước sư vi phạm trắng trợn này. Hoa Kỳ cũng không có một phản ứng nào mặc dù Điều 7 (b) của Đạo Luật về Hội Nghị Quốc Tế về Việt Nam (Act of The International Conference of Vietnam) ký ngày 2-3-1973 bởi 12 nước bảo đảm Hiệp Định Paris 1973 qui định rằng trong trường hợp có sự vi phạm Hiệp Định Paris 1973, Hoa Kỳ và nước Dân Chủ Cộng Hòa Việt Nam có thể triệu tập hội nghị quốc tế thay mặt những nước đã ký kết hoặc trong trường hợp có it nhất sáu nước đồng ý.
Hiệp định Paris 1973 đã chết thì không thể làm sống lại được vì những điều khoản trong hiệp định này. Thật vậy, Hiệp Định Paris 1973 công nhận Việt Nam có hai miền Bắc và Nam. Riêng miền Nam Việt Nam có hai chánh phủ: (1) Chánh Phủ Việt Nam Cộng Hòa và (2) Chánh Phủ Cách Mạng Lâm thời Miền Nam Việt Nam.
Điều 9 (b) của Chương IV qui định rằng:
Nhân dân miền Nam Việt Nam sẽ tự quyết định tương lai chính trị của miền Nam Việt Nam thông qua tổng tuyển cử thực sự tự do và dân chủ có giám sát quốc tế.”
Sau ngày 30-4-1975, chánh phủ VNCH không còn và sau ngày 2-7-1976 Chánh Phủ Cách Mạng Lâm Thời Miền Nam Việt Nam cũng bị sát nhập vào Chánh Phủ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Việt Nam không có hai miền Nam Bắc riêng biệt nữa.Sau 30-4-1975 cả triệu người Bắc di cư vào Nam lập nghiệp, không kể 150,000 quân CSBV được hai Ông Chu Ân Lai và Kissinger cho phép chính thức ở lại miền Nam Việt Nam kể từ ngày Hiệp Định Paris được ký kết vào ngày 27-1-1973. Miền Nam hiện nay không còn là miền Nam trước 30-4-1975 nữa.Phục hồi Hiệp Định Paris 1973 để đòi Chánh Phủ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trả lại phần đất phía nam vĩ tuyến 17, để miền Nam tổ chức tổng tuyển cử là một chuyện hoàn toàn thiếu thực tế. Ngoài ra, không ai muốn Việt Nam lại bị chia cắt ra làm hai phần một lần nữa.

Kết luận:
Sau 40 năm, tình hình thế giới đã thay đổi.Biển Đông nổi sóng vì tham vọng bành trướng củaTrung Quốc.Bàn cờ Việt Nam đã thay đổi hoàn toàn.Không nên và cũng không thể nào lập lại bàn cờ cũ được.Cách đây một phần tư thế kỷ, những cố gắng của Ủy Ban Luật Gia Việt Nam Vận Động Vãn Hồi Hiệp Định Paris 1973 và Ủy Ban Luật Gia Bảo Vệ Dân Quyền chứng tỏđã quá trễ rồi. Rút kinh nghiệm của những người đi trước, ngày nay ý tưởng phục hồi một hiệp định đã trở thành vô giá trị, với toan tính dựa dẫm nặng nề một lần nữa vào thế lực ngoại quốc, là một hoang tưởng và một dại dột.

Ông Lê Quế Lâm, một độc giả, sau khi đọc bản thảo của bài viết này đã tóm tắt suy nghĩ của ông như sau:
“Hiệp Định Paris 1973 ra đời đến nay vừa tròn 40 năm, đất nước đã thay đổi quá nhiều, làm sao có thể tái tạo bối cảnh cũ để trình diễn. Chỉ còn cách đóng tuồng để hoài vọng quá khứ.”
Theo thiển ý của tôi, về mặt quốc tế, lội ngược dòng là chết. Tương kế tựu kế là sách lược khôn ngoan cho một quốc gia nhỏ bé và chậm tiến như Việt Nam trong tình trạng hiện nay. Về mặt quốc nội, yểm trợ những nhà dân chủ kiên cường ở trong nước là quốc sách.

Cách đây vài năm, tôi được dịp tham gia một cuộc hội thảo quốc tế về Việt Nam tại Hòa Lan. Trong dịp này tôi được hân hạnh gặp một thuyết trình viên là Bà J. W. E Spies, lúc đó Bà là Chủ Tịch Đảng Christian Democratic Appeal và dân biểu Quốc Hội Hòa Lan, và hiện nay Bà là Bộ Trưởng Bộ Nội Vụ. Khi được hỏi về vấn đề vận động quốc tế cho tự do dân chủ ở Việt Nam, Bà nói rằng người Việt Nam trước tiên phải hi sinh, phải tranh đấu cụ thể cho đất nước của chính mình trước khi mong đợi người ngoài giúp đỡ. Tôi nghĩ rằng lời khuyến cáo của Bà Spies thật rất thực tiễn và chí lý đáng cho chúng ta suy ngẫm.

© Nguyễn Quốc Khải ./.


Giải pháp VNCH: “Hoang tưởng,” “vô vọng” hay chỉ là khó?  "Nguyễn Ngọc Bích"


Ngày 17/12/2012, ông Nguyễn Quốc Khải có gởi cho Đài Á Châu Tự Do một bài viết nói là để kỷ niệm 40 năm Hiệp-định Paris với những “sự thật phũ phàng” của nó–chứng minh là Mỹ đã quyết-định bỏ rơi VNCH từ 1971-72 khi hai ông Kissinger và Nixon đi sang gặp Mao và Chu Ân-lai. Ngay ngày hôm sau, tôi đã trả lời bằng một bài–cũng gởi cho RFA–để chứng minh là lập luận của ông có rất nhiều sơ hở dù đã viết khá công phu. Tôi đặc biệt trách ông là đã dùng những chữ nặng nề về những người không chắc đã đồng ý với ông.
Ngày 3/1/2013, ông gởi lên Việt Vùng Vịnh một bài tiếp nối mang tên “Phục hồi Hiệp định Paris 1973: Hoang tưởng hay Hiện thực?” Trong bài này, ông đã mào đầu bằng một phần in nghiêng để nói về lập trường của tôi. Ông vẫn cho là tôi tìm cách dựng “một hình thức chính phủ lưu vong” và “vẫn nghiêm chỉnh cho rằng ý kiến phục hồi Hiệp định Paris 1973 là một việc khả thi.” Rồi ông viết tiếp: “Theo ông [Bích], sau khi lấy lại miền Nam Việt Nam, ông sẽ tổ chức tổng tuyển cử và những người di cư từ miền Bắc vào Nam sau 30-4-1975 sẽ được phép ở lại miền Nam, nhưng họ không có quyền đi bầu. Phần đông ai cũng thấy đây là một chuyện hoang tưởng.”
Phân tích
Trước hết, tôi cám ơn ông Nguyễn Quốc Khải là, sau bài của tôi, ông đã lẳng lặng rút đi hai chữ “bệnh hoạn” khi nói về những người nghĩ như tôi. Ông còn cho tôi hai chữ “nghiêm chỉnh.” Như vậy, ông đã chấp nhận một cuộc đối thoại đứng đắn, nghiêm chỉnh-là một điều rất cần giữa những người trí-thức với nhau.
Tuy-nhiên, theo tôi ông vẫn chưa hiểu hết ý của tôi hay những người nghĩ như tôi. Ông cho là chúng tôi tìm cách lập “một hình thức chính phủ lưu vong.” Thưa không, chúng ta có thể lập ra một “task force” để làm việc mà không hề phải đòi làm chính-phủ, dù là lưu vong hay không.
Vẫn theo ông Khải, thì “sau khi lấy lại miền Nam Việt Nam” thì tôi, NNB, “sẽ tổ chức tổng tuyển cử.” Thưa, cũng lại không nốt. Vì tôi là ai mà đòi “lấy lại miền Nam VN” để rồi chính tôi sẽ đứng ra “tổ chức tổng tuyển cử”?
Tôi chỉ xin nêu ra những điều trong Hiệp-định Paris 1973 mà trong đó có nói đến “quyền tự quyết của nhân dân miền Nam Việt Nam” như câu mở đầu (Preamble) của Hiệp-định ấy, Điều 9a (“Quyền tự quyết của nhân dân miền Nam Việt Nam là thiêng liêng, bất khả xâm phạm”), Điều 9b (“Nhân dân miền Nam Việt Nam tự quyết định tương lai chính trị của miền Nam Việt Nam thông qua tổng tuyển cử thật sự tự do và dân chủ, có quốc tế giám sát”). Đây là những điều chính Hà-nội đòi đưa vào Hiệp-định mà rồi sau đó họ ký, tức là cam-kết tôn trọng. Vậy thì chỉ xin hỏi Hà-nội đã làm điều đó chưa?
Một cuộc “tổng tuyển cử thật sự tự do và dân chủ, có quốc tế giám sát” thì rõ ràng không phải do một mình “ông Bích” đứng ra tổ chức mà xong. Cái chúng ta đòi hỏi, cũng tương tự như cuộc “trưng cầu dân ý” mà Đỗ Nam Hải đòi trong sách của anh (in ra năm 2005), không khác gì cuộc tổng-tuyển-cử do Liên-hiệp-quốc giám-sát ở Campuchea năm 1991 trong đó người dân được thực sự bỏ phiếu theo ý của mình.
Cái khác giữa đòi hỏi của Đỗ Nam Hải và ý kiến của chúng tôi là: ý-kiến chúng tôi dựa trên một hiệp định mà Hà Nội có ký vào và được sự đảm bảo của quốc tế (12 nước ký “với sự chứng kiến của Tổng-thư-ký LHQ” vào ngày 1/3/1973). Chưa ai nói là những hiệp-định này đã bị hủy bỏ!
Cuối cùng, xin ông Khải làm ơn trưng ra cho tôi (và cho mọi người xem) chỗ nào tôi cho rằng “những người di cư từ miền Bắc vào Nam sau 30-4-1975 sẽ được phép ở lại miền Nam, nhưng họ không có quyền đi bầu”! Đây là một sự cố ý hiểu lầm từ phía ông Khải. Trong bài của tôi (“Hiệp-định Hòa-bình Paris 1973 và những ‘sự thật phũ phàng‘” gởi cho RFA ngày 18/12/2012), tôi chỉ nói: “150.000 bộ-đội miền Bắc [mà Hiệp-định Paris cho phép họ ở lại miền Nam] không có lý do gì được xem là cử tri của miền Nam. Vì sao? Rất dễ hiểu, vì họ đã sẵn là cử tri của các địa phương ở miền Bắc.” Thiết tưởng cách trình bầy của tôi không thể rõ ràng hơn. Còn những người vào Nam sau ngày 30/4/75 thì có thể còn tùy thuộc vào những điều lệ của cuộc “tổng tuyển cử thật sự tự do và dân chủ, có quốc tế giám sát” mà ta có thể bàn sau. Nguyên tắc vẫn là cần có cuộc tổng tuyển cử tự do có quốc tế giám sát nêu trong Hiệp định Hòa bình Paris 1973!
Những người đi trước tôi

Tuy nhiên, ta cũng nên cám ơn ông Nguyễn Quốc Khải là đã duyệt lại một cách khá trung thực và đầy đủ tiến trình của một ý tưởng: việc phục hồi lại Hòa-đàm Ba-lê hay như ông viết, việc “phục hồi lại Hiệp định Paris 1973.”
Việc ông cho đó là “hoang tưởng” thì đã bị một độc-giả thách thức liền: “Nếu tác giả thấy không ‘hiện thực’ thì hãy làm một cái gì đó ‘hiện thực’ cho mọi người coi đi chứ sao lại bàn ra. Tác giả không thấy ‘hiện thực’ nhưng người khác thấy có chút hy vọng và trong khả năng và điều kiện của họ, họ cảm thấy làm được một cái gì đó cũng là điều đáng quí, sao lại bài bác?” (Hoangkybactien ngày 6/1/2013 trên Việt Vùng Vịnh)

Việc chúng tôi và một số anh chị em đang làm chung với tôi đã có tiền lệ do chính ông Nguyễn Quốc Khải cung cấp thông tin và chi tiết:
Năm 1986 do chính L.S. Vương Văn Bắc nêu ra ở Paris. Ông Bắc là luật sư nổi tiếng và là cựu-bộ-trưởng Bộ Ngoại-giao VNCH.
Sau đó một Ủy Ban Luật Gia Việt Nam vận động vãn hồi Hiệp định Paris 1973 (Comité de Juristes vietnamiens pour la remise en vigueur des Accords de Paris de 1973) được thành lập với G.S. Vũ Quốc Thúc làm Chủ tịch. Ủy ban này sau đó đã soạn thảo Bạch thư “Chiến tranh và Hòa bình ở Đông dương” (“Guerre et Paix en Indochine”) và “chánh thức kêu gọi Chánh phủ Pháp đứng ra hòa giải vì Pháp đã tổ chức cuộc hòa đàm đưa đến Hiệp định Paris 1973″ (trích lời ông Khải). Sáng-kiến này, vẫn theo ông Khải, đã được “một vài nhân vật và một số tổ chức khác đã theo đuổi” sau đó, kể cả “cựu tổng thống Nguyễn Văn Thiệu,” người “cũng đã gửi thư lên Liên Hiệp Quốc về vấn đề này vào năm 1993.”

Đến năm 2008, ông Nguyễn Bá Cẩn, cựu chủ tịch Hạ viện và cựu thủ tướng VNCH, “thành lập Chánh phủ VNCH lưu vong tại Hoa Kỳ.” Ông “cũng chủ trương phục hồi Hiệp định Paris 1973. Sau khi ông đột ngột từ trần vào năm 2009, hai ông Nguyễn Văn Chức và Lý Tòng Bá của Chánh phủ VNCH lưu vong tiếp tục công việc vận động này.”
“Người ta không rõ chính phủ lưu vong này đã đạt những kết quả cụ thể nào,” ông Khải kết thúc. Tuy không biết song ông Khải vẫn cho là những việc làm trên đây là “hoang tưởng” bởi ông cho là những người đi vận động đã “quá lớn tuổi hay đã chết.”
Đồng ý là trong trường hợp một cá nhân, “chết là hết” nhưng trong trường hợp một định-chế thì chưa chắc (bởi nó có thể có người kế thừa). Đó là chưa kể, có luật gì cấm cản một người “đã quá lớn tuổi” không được ra tranh đấu cho lý tưởng, quê hương của mình?
Lập luận của ông Khải xem vậy thì không vững!
Ông chê tôi, nhưng không lẽ, theo ông, những người mà ông nêu tên trên đây, từ L.S. Vương Văn Bắc đến G.S. Vũ Quốc Thúc đến các thành viên của Comité de Juristes vietnamiens của ông, như L.S. Lâm Chấn Thọ, L.S. Nguyễn Hữu Thống, ông Nguyễn Bá Cẩn v.v. đều là những người không hiểu biết gì về luật quốc tế, về ngoại giao, về thủ tục LHQ, bằng ông Nguyễn Quốc Khải? Thiết tưởng đến cựu Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu cũng không phải là một người ngờ nghệch về chính trị. Vậy mà ông cũng ủng hộ giải pháp này và viết thư cho Liên hiệp quốc vào năm 1993, theo như ngay tiết lộ của ông Khải.
Ông Khải nói ông không biết kết quả của những vận động trên kia. Thế thì làm sao ông đã vội lên án?

Ông nào biết là chỉ ít tháng trước khi mất, vào đầu tháng 5/2009, ông Nguyễn Bá Cẩn đã có thư kèm theo một hồ sơ cho Liên hiệp quốc, cụ thể là tổ chức UNCLOS (UN Commission on the Law of the Sea), để nhân danh Chính phủ VNCH định nghĩa thềm lục-địa và lãnh-hải của VNCH! Và Liên hiệp quốc, tức UNCLOS, đã gởi thư phúc đáp chứng nhận là đã nhận được hồ sơ do Chính phủ VNCH đệ nạp.
Đính kèm bài viết của ông Khải (trên Việt Vùng Vịnh) còn có cả hình một phái đoàn của chính phủ lưu vong VNCH đi lên vận động Quốc hội Mỹ vào tháng 6-2010 (trong đó có tôi là một thành viên). Kết-quả của cuộc gặp gỡ này, chính tôi cũng đã viết thành bài báo phổ biến rộng rãi mang tên “Người Việt hải ngoại và vấn đề Biển Đông: Chúng ta đã góp được gì cho một giải pháp?” Bài này, kể lại những sự trao đổi chúng tôi đã có với 8 văn phòng Quốc hội (sáu văn phòng Dân biểu, một văn phòng Thượng nghị sĩ và Ủy ban Ngoại giao ở Thượng viện), cũng đã được phổ-biến ngay trên website của Việt Vùng Vịnh. Sau đó thì Khối 8406 ở trong nước cũng xin đăng lại trong kho tài liệu của họ. Thế thì chúng tôi có giấu giếm gì đâu?
Thậm chí đến một bài báo ở tận bên Trung Cộng còn nhắc đến cuộc gặp gỡ này. Đó là bài “Vận động chính trị của người Việt ở Mỹ và ảnh hưởng đối với tranh chấp Biển Đông” đăng trong Tạp chí Quan hệ Quốc tế, số ra tháng 6/2011, mà chính Hà Nội cũng phải cho dịch để phổ biến nội bộ. Vậy thì ông Nguyễn Quốc Khải không biết là vì ông không muốn biết chứ đâu phải chúng tôi làm việc âm thầm, không có “kết-quả cụ-thể.”
Còn nhiều điều chúng tôi có thể trả lời trên những điểm khác trong bài báo của ông Khải, nhất là phần ông viết về “Trở ngại chính cho việc phục hồi Hiệp định Paris 1973.” Nhưng bài viết của tôi đã dài, tôi xin dành cho một dịp khác. Duy có một điểm ông Khải cứ muốn nói hộ cho người Cộng sản, đó là điểm ông viết: “Sau ngày 30-4-1975, chánh phủ VNCH không còn và sau ngày 2-7-1975 Chánh Phủ Cách Mạng Lâm Thời Miền Nam Việt Nam cũng bị sát nhập vào Chánh Phủ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Việt Nam không có hai miền riêng biệt nữa.” (Xin chú ý: Ông Khải nói đến chính phủ VNCH thì ông viết chữ nhỏ còn nói đến hai “chính phủ” Cộng-sản thì ông đều viết hoa).
Ông Khải đúng, hoàn toàn đúng nếu ông đứng trên lập trường của một người CS Việt Nam mà nói: giờ đây “không còn hai miền riêng biệt nữa.” Nhưng đối với một người Việt không Cộng sản, một người tự xem mình là “công dân VNCH” như tôi thì việc Hà Nội bóp mũi cho cái đứa con quái thai của nó là “chính phủ (sic) lâm thời miền Nam Việt Nam” chết tốt thì đó là việc của nó, dính dấp gì đến tôi hay là một thể chế mà chưa ai (kể cả Liên-hiệp-quốc) tuyên bố là nó chết cả!
Vậy rất mong ông Nguyễn Quốc Khải bình tâm xét lại những lập luận chưa chắc đã vững vàng của ông. Đất nước là chuyện lớn, không thể chỉ là chuyện nói đại, nói bừa được.

Viết xong ngày 1/11/2013

Đồng Xuân, Bang Trinh Nữ, Hoa Kỳ. 


*
  http://www.fileswap.com/dl/gr1RnPzYOI  <<  Một Quân Nhân QLVNCH nick: "ca-chep" nhận xét về bài viết của Ông Nguyễn Ngọc Bích 14.1.2013 !


© Nguyễn Ngọc Bích


TIN TỨC SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
-

*
  http://www.fileswap.com/dl/E4in1LodYO  <<  Một Chatter nick: ca-chep phe bình tên súc vật JosephmPham Phạm Trọng Luật và đồng bọn !


*
  http://www.fileswap.com/dl/GBWVtYpOW  <<  Một Chatter paltalk nick: LUONG SON chữi vào mặt tên súc vật PhạmTrọngLuật JosephPham và đồng bọn !


*
  http://www.fileswap.com/dl/xXCpAoNSe4  <<  Một nữ chatterin Paltalk chữi vào mặt tên hèn hạ vô liêm sĩ Trâu Sanh Bò Đạp JosephPham PhạmTrongLuật (CKV) !


*
  http://www.fileswap.com/dl/yPxtWiLRrh  <<  Một Chatter Paltalk Nick: BinhNhì nói về tên JosephPham PhamTrọngLuật nick: Paltalk = ChinhKhiViet  đồng bọn với LiênThành ViệtThường DươngĐạiHải LýTòngBá VủDăngKhoa NguyễnĐìnhKhương chúng đã và đang đánh phá Tôn Giáo !


*
  http://www.fileswap.com/dl/27muuyrJjg  <<  MỘT CHATTER NICK: "BINH NHI" VẠCH MẶT UBTTTAĐCSVN LIÊNTHÀNH và LÝTÒNGBÁ !  19.1.2013


*
  http://www.fileswap.com/dl/180YxPwMfg  <<  MỘT QUÂN NHÂN QLVNCH NICK: "CA-CHEP" CHIA SẺ VỀ PHÁT BIỂU CỦA Gs NGUYỄN NGỌC BíCH ! 14.1.2013


*
  http://www.fileswap.com/dl/MJnkoxqAac  << CHATTER TRONG PALTALK ROOM CV và CNQG "ÔNG BINH NHÌ & CA-CHEP" CHIA SẺ VỀ HIỆN TƯỢNG VIỆT THƯỜNG và LIÊN THÀNH  16.1.2013 !


*
  http://www.fileswap.com/dl/msKDTYPxWo  <<  MỘT CHATTER NICK: ÁO TRẮNG XUỐNG ĐƯỜNG CHỮI BỌN GIÁO GIAN ĐÁNH PHÁ TÔN GIÁO LIENTHÀNH - DƯƠNGĐẠIHẢI - LÝTÒNGBÁ - UBTTTAĐCSVN 11.1.2012 !


*
  http://www.fileswap.com/dl/UC4w6q8Ljw  <<  MỘT QUÂN NHÂN QLVNCH NICK "ca-chep" PHÊ BÌNH LIÊNTHÀNH DƯƠNGĐAINỔ LÝTÒNGBÁ UBTTTAĐCSVN 12.1.2013 !

*
  http://www.fileswap.com/dl/79dwSSEGEi  << Một Quân Nhân QLVNCH Nick: (ca-chep paltalk) có nhận xét về hiện tượng HDH 24.12.2012 !

*  http://www.fileswap.com/dl/7GDYg5ZAy8  <<  TÀI LIỆU: NHỮNG NGÀY CUỐI CÙNG CỦA VNCH HỒI KÝ CỦA 1 CỰU ĐẠI SỨ PHÁP CUỐI CÙNG Ở SAIGÒN 1975  ông Jean Marie Mérillon !

*
  http://www.fileswap.com/dl/DJbG0jHqun  << MỘT NỮ CHATTER PALTALK NICK: VIP4_HI3N PHE BÌNH BỌN PHÁ HOẠI UBTTTTAĐCSVN 13.1.2013 !


*
 http://www.youtube.com/watch?v=Fxae-9QVrZM&feature=youtu.be  <<  LIÊNTHÀNH - NGỌCẨN - ĐÌNHKHƯƠNG .. LÊN VT-VNN CHỤP MŨ VU KHỐNG CỘNGĐỒNG NAM CALIFORNIA là CÔNĐỒ DUĐẢNG CỘNGSẢN .!.

*
  http://www.youtube.com/watch?v=E6ArBPk7rq0&feature=youtu.be  << CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA - BIỂU TÌNH CHỐNG ĐÀI TRUYÊN HÌNH VNN - CHỐNG BỌN GIÁO GIAN .. DƯƠNG ĐẠI HẢI - LIÊNTHÀNH - LÝ TÒNG BÁ .. ĐÁNH PHÁ TÔN GIÁO .. DIỄN RA TẠI NAM CALI. GARDEN GROVE 5/1/2013 !


*
  http://www.fileswap.com/dl/FthpUBjnfX  <<  MỘT QUÂN NHÂN QLVNCH (nick: ca-chep paltalk) CHIA SE VE CUỘC BIỂU TÌNH 5/1/2013 CỘNG ĐỒNG NAM CALI. CHỐNG DƯƠNG ĐẠI HẢI & LIÊN THÀNH & LÝTÒNGBÁ và ĐÀI TRUYỀN HÌNH VNN !


http://www.fileswap.com/dl/tL6JSR8VvY   <<  MỘT QUÂN NHÂN HIỆN DỊCH NICK: TSB CHIA SẺ PHÊ BINH ÔNG LÝTÒNGBÁ và BỌN GIÁO GIAN ĐÁNH PHÁ TÔN GIÁO 11.1.2013 ! PALTALK.COM DIEN ĐÀN CV & CNQG ! ...


*
  http://www.fileswap.com/dl/yPxtWiLRrh/  <<  MỘT CHATTER NICK: BINH NHI CHIA SẺ PHÊ BÌNH TÊN PHÁ HOẠI JOESEPH-PHẠM "CKV" 11.1.2013 (PALTALK.COM) !


*
 
http://www.fileswap.com/dl/8rVgXSo5f1  <<
MỘT QUÂN NHÂN QLVNCH NICK: CA-CHEP CHIA SE VE HIỆN TƯỢNG BỌN GIÁO GIAN  "PALTALK.COM 11.1.2013" !
*  http://www.fileswap.com/dl/V5nhs9vIi5/  << MỘT CHATTER NICK: BINH NHI CHIA SẺ VỀ HIỆN TƯỢNG BỌN GIÁO GIAN ĐÁNH PHÁ TÔN GIÁO " 11.1.2013 " !

*
  http://www.fileswap.com/dl/VdRyo58pVo  << MỘT NỮ CHATTER NICK: VIP-HIEN PALTALK CHIA SẺ VẠCH MẶT BỌN GIÁO GIAN ĐÁNH PHÁ TÔN GIÁO 11.1.2013 !


*
  http://www.fileswap.com/dl/tAAJNMUdY9  <<  MỘT PHỤ NỮ NICK: PALTALK NẮNG CHIỀU TÀ NHẬN XÉT VÀ PHÊ BÌNH ÔNG LÝTÒNG BÁ !


*
  http://www.fileswap.com/dl/6VeL35xcV  <<  MỘT QN-QLVNCH NICK: ANH 7 MEL CHIA SẼ VỀ ÔNG LÝTÒNGBÁ và UBTTTAĐCSVN CỦA LIÊN THÀNH !


*
  http://www.fileswap.com/dl/JynGbmUkCb  <<  HAI NỮ CHATTER VIP-HIEN và HOANG HON PHÊ BÌNH NHỮNG TÊN VÔ LIÊM SỈ ĐÁNH PHÁ TÔN GIÁO !


*
  http://www.fileswap.com/dl/343UugEBL  <<  MỘT QN-QLVNCH NICK: GO_DAU PALTALK CHIA SẼ VỀ HIỆN TƯỢNG LÝTÒNGBÁ và LIÊNTHÀNH ! 2


*
  http://www.fileswap.com/dl/9DN75kaSmn   <<  MỘT QN-QLVNCH NICK: GO_DAU PALTALK CHIA SẼ VỀ HIỆN TƯỢNG LÝTÒNGBÁ và LIÊNTHÀNH ! 1


*
  http://www.fileswap.com/dl/dT1tB9eZTY  << MỘT QUÂNNHÂN HIỆN DỊCH CHIA SE VE HIỆN TƯỢNG UBTTTAĐCSVN BỊP CỦA LIÊNTHÀNH và ÔNG LÝTÒNGBÁ !


*
 
http://www.youtube.com/watch?v=zKCoPzHFHqI&feature=youtu.be  <<  ÔNG LÝTÒNGBÁ CÀNG NÓI CÀNG SAI LẦM, ĐỀ NGHI ÔNG BÁ IM LẶNG LÀ HAY NHẤT !

*
  http://www.youtube.com/watch?v=jMT_eFBd9Wg&feature=youtu.be   <<  TÊN HỀ DƯƠNGĐẠIBỊP LỢI DỤNG TỔ CHỨC SINH NHẬT LẦN 112 CỦA CỤ DIỆM LÀM TRÒ XIN TIỀN VÀ BỊP CỘNG ĐỒNG !

Còn Tiếp ...   

usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 6# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

Một Tài Liệu Lịch Sử Cận Đại
(Ngày đăng:28/03/2015 8:41 AM)

Một Tài Liệu Lịch Sử Cận Đại:Sự thật phủ phàng về Hiệp Định Paris 1973Hoa Kỳ và ViệtNam Hóa Chiến Tranh

Miền Nam ViệtNam rơi vào tay việt cộng vì giải pháp chính trị Quốc Tế, thời gian gần đây có 1 số tổ chức người Việt Hải Ngoại muốn tìm 1 giải pháp Chính Trị để lấy lại VNCH chúng tôi rất trân trọng tâm huyết (thật sự) của quý vị.
 Có một số kẽ gian núp sau hình ảnh Cụ DIỆM để đánh phá Phật Giáo
họ đưa hình ảnh Cụ DIỆM ra, và chụp mũ người này người kia là VC.
 
- Mỹ đạo diễn ra Hiệp Định Paris 1973 để rút khỏi miền Nam trong danh dự.

- Hiệp Định Geneve 1954 = Pháp và Trung Cộng (quyết định)

- Hiệp Định Paris 1973 = Mỹ và Trung Cộng (quyết định)

- Vận mệnh Miền Nam ViệtNam là ván cờ Quốc Tế (trước 1975)

- Nếu VNCH có vị nào cho dù tài giỏi hơn cụ Ngô Đình Diệm hay cụ
  Nguyễn Văn Thiệu cũng khó giử được Miền Nam VN khi đồng minh tháo chạy.
 
  Điều cần phải biết:
- Cụ Diệm và bào Đệ Nhu bị Mỹ giết không phải Phật Giáo

- Biến cố 30/4 xảy ra làm sao do Phật Giáo, như 1 số thành phần chụp mũ

- Biến cố 30/4 xảy ra làm sao do Phật Giáo, như 1 số thành phần chụp mũ

- thực hiện vụ tàn sát TT Diệm và cố vấn Nhu do công cụ là 1 số tướng lảnh bị Mỹ giựt dây

- Chụp mũ cho Phật Giáo là tuyên truyền Free cho Việt Cộng.
 
http://www.fileswap.com/dl/C6Hck3EqDg << sự thật phũ phàng về Hiệp Định Paris 1973 MLTKQ diễn đọc

http://www.fileswap.com/dl/Rh4ufkxNaT  << Một Quân Nhân QLVNCH chia sẻ về tài liệu Hiệp Định Paris 1973

http://www.fileswap.com/dl/H9ExwGkvUS  <<  TÁI LẬP LẠI HIỆP ĐINH PARIS HOANG TƯỞNG HAY HIỆN THỰC !

Việt Thường (VC) đưa hình ảnh Cụ Diệm ra và tâng bóc lên 9 tầng mây xanh, nhưng mục đích chính là đánh phá PhậtGiáo & đoàn thể người Việt Quốc Gia.
LiênThành trưng bày hình ảnh Cụ Diệm và núp trong vỏ bọc UBTTTAĐCSVN để chụp mũ Tôn Giáo vu cáo gian manh cho Chùa Điều Ngự là hang ổ CS, câu hỏi là UBTTTADCSVN của LiênThành co' truy tố một tên Đảng viên CS nào ra FBI chưa, hay chỉ là thùng rổng kêu to truy tố ra toà án Quốc Tế.. ?  cho đến nay sau bao nhiêu năm UBTTTADCSVN ra đời, chúng ta thấy họ không và chưa có làm được việc gì ngoài việc chụp mũ Chùa Chiền là hang ổ CS, chụp mũ người vô tội là việt cộng nằm vùng và chưa một ai thấy LT đả làm gì có hại cho ĐCSVN ...

Thực tế trước mắt:  Liên Thành chưa động đến hay làm sức mẽ gì bọn Việt Cộng nhưng LiênThành la rất to phô trương hình ảnh chuyện BĐMT để bán sách quyên tiền, chúng ta nhìn lại xem những ai trong UBTTTADCSVN:


 1 - tên đại gian manh Giáo gian  Dương Đại Hải mang Lon trung tướng dõm thành viên cao cấp của tên súc vật Nguyễn Hửu Chánh

2 – tên Nguyễn Đình Khương mang Lon Thiếu Tướng dõm thành viên cao cấp của tên súc vật Nguyễn Hửu Chánh và LiênThành đả từng cùng với Chánh Bịp gạt cộng đồng vụ hòn đảo Vanuatu ... ngưu tầm ngưu mã tầm mã , không thể có chuyện xãy ra bọn Bịp ngồi chung với nhau để thưa DCSNV ra tòa án Quốc Tế


http://www.fileswap.com/dl/Rh4ufkxNaT  << Mot Quan Nhan QLVNCH chia se ve tai lieu Hiep Đinh Paris 1973
http://www.fileswap.com/dl/H9ExwGkvUS  <<  TÁI LẬP LẠI HIỆP ĐINH PARIS HOANG TƯỞNG HAY HIỆN THỰC !

*  http://www.fileswap.com/dl/79dwSSEGEi  << Một Quân Nhân QLVNCH Nick: (ca-chep paltalk) có nhận xét về hiện tượng HDH 24.12.2012 !


http://www.fileswap.com/dl/C9Z5fJhwe2  << ÔNG CA-CHEP CHIA SẺ VỀ HIỆN TƯỢNG TẮM MẸ CỦA 387KAMANO  1.2013 ! ...

 https://www.youtube.com/watch?v=sbsAAhU_5LE&feature=youtu.be  <<  hoalyon bị KBC6210 và ANB vach mặt dựng chuyện bôi nhọ người đấu tranh về VN chơi Gái .. !

 https://www.youtube.com/watch?v=BGc2dUroyXU&feature=youtu.be  << xin giới thiệu 1 Phim mới 2013 của cặp tài tử ăn khách nhất Paltalk  .


 http://www.fileswap.com/dl/UfFuWMqW1x  << binh nhi vach mat NinhBinh Tvans và MotLoi

*  http://www.fileswap.com/dl/343UugEBL  <<  MỘT QN-QLVNCH NICK: GO_DAU PALTALK CHIA SẼ VỀ HIỆN TƯỢNG LÝTÒNGBÁ và LIÊNTHÀNH ! 2

*
  http://www.fileswap.com/dl/9DN75kaSmn   <<  MỘT QN-QLVNCH NICK: GO_DAU PALTALK CHIA SẼ VỀ HIỆN TƯỢNG LÝTÒNGBÁ và LIÊNTHÀNH ! 1


*
  http://www.fileswap.com/dl/dT1tB9eZTY  << MỘT QUÂNNHÂN HIỆN DỊCH CHIA SE VE HIỆN TƯỢNG UBTTTAĐCSVN BỊP CỦA LIÊNTHÀNH và ÔNG LÝTÒNGBÁ !


*
 
http://www.youtube.com/watch?v=zKCoPzHFHqI&feature=youtu.be  <<  ÔNG LÝTÒNGBÁ CÀNG NÓI CÀNG SAI LẦM, ĐỀ NGHI ÔNG BÁ IM LẶNG LÀ HAY NHẤT !

Ông Thiếu Tá CS Liên Thành đầu năm nghe có rất nhiều người nói đến ông, ông nghĩ sao hả ông Thiếu tá CS Liên Thành
 
Cuốn Biến Động Miền Trung của ông giờ đang trở thành Biến Loạn Hải ngoại khi ông dùng mấy thằng đâm thuê chem mướn "tra khảo" hằng ngày ngừơi tử tế như các cha các tu sĩ Phật giáo lại thêm có ông Đại tá Mathew Trần théc méc
 
Ông Tiểu Dzê nói: Nay Ông Thiếu Tá Liên Thành tôn ông lên Đại Tá, mà không nghe ông nói năng gì, hóa ra lâu nay ông khiêm nhường giấu chức vụ của mình??? Bằng không phải như vậy thì cái đám của ông như  Việt Sĩ…ông nào cũng tròm trèm 7,8,9 chục tuổi rồi mà bị Ông Trường Sơn nào đó phán rằng “bọn tà lọt của Liên Thành là một lũ con nít”, kể cũng đúng thôi và cũng nhục thật!!! Việt Sĩ cũng đã 7, 8 chục tuổi rồi mà chuyễn bài của thằng Rô Dép Phạm  chửi bới người QG đánh phá tôn giáo chứ còn cái thứ hạ tiện như Tuấn Phân và Rô Dép Phạm mà trên NET ai cũng tránh xa như tránh hủi thì cũng không nên lý tới làm gì!!!
 
Ông cổ vũ cho hủi Rô Dép Phạm viết toàn hủi văn chửi bới bà TNHH là ông nghĩ sẽ hạ nhục bà ta.Ông thử hỏi độc giả trên mạng bài viết của bà TNHH có bài nào
có lợi cho VC không. Bà ta là đàn bà mà can đãm uynh bọn VC te tua. Không hiểu tại sao ông cs Liên Thành lại chụp mũ bà TNHH là VC?? Vậy thử hỏi cs Liên Thành chụp mũ cho ngừơi chống Cộng là VC tức là CS Liên Thành đang cố ý làm cho độc giả hoang mang hầu họ đấm đá lung tung. Đây có phải kế hoạch tình báo hạng nhất của cs Liên thành hay tình báo hạng bét hỉ CS Liến Thành
 
Cái luận điệu của CS Liên Thành cho rằng nhà ai có ai đi bên VC là VC. Vậy Liên Thành hằng ngày chỉ huy cho thằng VC Joseph Phạm đánh phá tôn giáo chửi hết các cha các Thầy nay chửi ngừơi Chống Cộng. Vậy CS Liên Thanh là ai?
 
Còn cách nói cách nói của CS Liên Thành nhà ai có ngừơi ở bên kia là VC. Hay là vì Vợ đánh bạc kiệt quệ tiền bạc giờ đang bán thân cho ác quỹ mà ăn nói mê sảng vậy CS Liên Thành? Thử hỏi 86 triệu dân đang sống dưới chế độ csVN hiện nay đều có liên hệ với ngừơi tỵ nạn cs tại hải ngoại. Vậy 3 triệu người ở hải ngoại là VC. Coi lại ăn nói kiểu này là Tình báo siêu sao của VNCH
 
CS Liên Thành có biết là vì theo bọn VC Việt Sĩ giả dạng 8406 bị Sĩ Hoàng khai trừ và tên Rô Dép Phạm chửi bới tôn giáo và nay chửi bới bà TNHH cho bà ta là VC tức là suy ra theo tam đoạn luận thì những gì CS Liên Thành cáo buột cho ai là VC đã hoàn toàn vô giá trị
 
CS Liên Thành vì giết ngừơi như ngóe nên có biệt danh "Hùm Xám" cho nên đang bị các oan hồn theo báo oán đấy?
 
Xin trả lời cho biết tại sao tài gỉoi như CS Liên Thành mà bị CÁCH CHỨC hỉ ???
 
 
CS Liên Thành đã quá lầm và ngu khi cổ võ cho thằng hủi Joseph Phạm và thằng VC Giáo gian Việt Sĩ chuyễn đi trên mạng chuyễn bài chửi bới thô tục bà TNHH là đã đắc chí. Nhưng lầm rồi cs Liên Thành ơi. Ông đem thằng hủi Rô Dép Phạm mà cả làng Net cho hắn là tên hủi làm người ta nghĩ đến ông trong cái chức Ty Trưởng CS đi hết đầu đường xó chợ với cây ba tông cho thuộc hạ moi móc xương máu của dân ở chợ Đông Ba. Ai mà ông không móc được tiền thì ông cho là Việt Cộng đem về uýnh cho chết.
Vì CS Liên Thành lăn lộn khắp đầu đường xó chợ để làm tình báo cho nên thưởng thức cái giọng văn thô tục không có lạ chứ ngừơi tử tế không ai nghe cái kiểu tranh luận hàm hồ đó. Cho nên bài viết của thằng Joseph Phạm thì chính Liên Thành và đám Việt Thường viết ra cho thằng hủi Joseph Phạm chuyễn lên. CS Liên Thành cho đó là uýnh sập bà TNHH
 
 
 Từ 1968 sau khi ông Trí Quang bị bắt thì ông làm gì? Ông có máu giết người rất tàn ác còn hơn Vịt cộng Ông thù ghét Phật tử nào là ông giết ngay. Ông giết giáo dân và Phật tử quá tàn bạo nên Bộ chỉ huy CSQG đã phải cách chức ông như ông đã đọc Biến Loạn Miền Trung ông Lê Xuân Nhuận đã cho biết phải đi dự lễ bàn giao của ông khi ông bị cách chứcTớ hỏi bà con trên mạng nhé : Nếu ông CS Liên Thành là một tình báo tài giỏi như trong Biến Động Miền Trung thì tại sao lại bị cách chức , lại để cho Việt Cộng vào chiếm Huế và giết dân?
 
Trả lời đi ông CS Liên Thành. Trả lời cho bà con trên mạng rõ mặt yên hùng
 
Do Quyen

Một Video Clip Chatter binh nhi chia se về hiện tượng Trần Thanh Châu nick trong Paltalk là Ninh-Binh 1 tên vô loài, tiếp tay cho bọn đánh phá Tôn Giáo núp trong vỏ bọc UBTTTADCSVN của LiênThành, xin mời quý vị vào xem !
 
http://www.youtube.com/watch?v=MqYfevtzdFI&feature=youtu.be  << Tran Thanh Trau NinhBinh bi chatter nick binhnhi vach mat 14.2.2013

http://www.fileswap.com/dl/yPxtWiLRrh  << Một Chatter Paltalk Nick: BinhNhì nói về tên JosephPham PhamTrọngLuật nick: Paltalk = ChinhKhiViet  đồng bọn với LiênThành ViệtThường DươngĐạiHải LýTòngBá VủDăngKhoa NguyễnĐìnhKhương chúng đã và đang đánh phá Tôn Giáo!
 
http://www.fileswap.com/dl/E4in1LodYO  <<  Một Chatter nick: ca-chep phe bình tên súc vật JosephmPham Phạm Trọng Luật và đồng bọn !
 
http://www.fileswap.com/dl/LyA7HcT7Gi  << Một chatter paltalk: nick  Dơn Phương chũi vào mặt tên vô liêm sỉ hạ cấp  JosepkPhạm  Phạm trọng luật !
 ự việc xảy ra hôm nay tại Big Bear Lake một thị trấn cách xa thành phố Los Angeles khoảng 80 dặm về phía Tây đã cho thấy cuộc săn lùng nghi can Christopher Dorner đã đi vào giại đoạn quyêt liệt
 
Christopher Dorner sinh ngày 4 tháng 7 năm 1979 là cựu cảnh sát viên làm việc tại Sở Cảnh Sát Los Angeles.
 
Christopher Dorner bắt đầu làm việc với sở cảnh Sát Los Angeles vào năm 2005 và đã tốt nghiệp khóa huấn luyện Cảnh sát vào năm 2006
 
Ngày 4 tháng 9 năm 2008 ông bị sa thải với lý do là đã báo cáo sai về một đồng nghiệp Teresa Evans  khi cho rằng vị này đã đá vào mặt Christopher Gettler một nghi can tay đang bị cùm và nằm sòng soãi trên nền nhà
 
Chính vụ sa thãi này đã đưa ông cựu sĩ quan cảnh sát vào một mối thù hận với ngay cả người đã từng hướng dẫn ông ta vào làm việc tại sở cảnh sát này. Đó là cựu Đại úy Cảnh sát Randall Quan. Christopher cho rằng việc sa thãi ông đi từ sự kỳ thị da đen và nguyên do là sự rạn nứt giữa cảnh sát và ngừơi dân da đen tại LA đã có từ lâu
 
Trưởng Cảnh sát Charlie Beck đã mở lại hồ sơ về sự cáo buột của Chris Dorner không phải vì ông ta sợ những lời hăm dọa của Chris Dorner mà tại vì ông ta muốn hàn gắn những sứt mẽ giữa sở cảnh sát LA và ngừơi dân da đen tại đậy
 
Sau khi tái cứu xét hồ sơ sa thải Chris ông Charlie Beck đã cho thấy Chris Dorner đã vi phạm vào một sự báo cáo sai sự thật và Sở vẫn giữ quyết định sa thải Dorner
 
Chris đã công khai tuyên bố trên  Facebook về một dự tính kế hoạch  để giết các gia đình của những người đã liên quan trong việc sa thải ông ta trong thời gian qua
 
Trong danh sách trả thù những người sa thải Christopher có ông Randall Quan khi ông này cho rằng ông phải đặt quyền lợi chung của Sở Cảnh Sát LAPD trước cho dù ông ta là ngừơi đã hướng dẫn Chris Dorner trước đây.
 
Nạn nhân đầu tiên trong việc trả thù của Christopher Dorner là con gái của cựu Đại úy Cảnh sát Randall Quan. Ngày 3 tháng 2 năm 2013 cô Monica Quan 28 tuổi là huấn luyện viên Basketball của một trường trung học và vị hôn phu của cô Keith Lawrence 27 tuổi đã bị bắn chết trong chiếc xe ở Irvine California
 
Thứ hai, ngày 4 tháng 2 người ta tìm thấy một số đồ đạc của DORNER, bao gồm cả dụng cụ của cảnh sát, được tìm thấy trong một thùng rác ở ngoại ô San Diego, cho thấy có sự liên quan về vụ giết người o Irvine.
 
Thứ tư ngày 6 tháng 2 năm 2013 người ta đã tìm được một người đàn ông có hình dáng giống Chris Dorner đang cố gắng ăn cắp một chiếc thuyền từ một bến du thuyền tại San Diego nhưng đã không thành công.
 
Thứ Năm, 7/2/13  Cảnh sát tìm thấy một chiếc xe truck  nhỏ bị đốt cháy ra gần khu vực trượt tuyết Big Bear ở dãy núi San Bernardino . Sáu giờ sau đó, nhà chức trách xác định chiếc truck đó là của DORNER.
-Cũng trong ngày 7/2 nhân viên công lực đã lục soát căn nhà của Chris Dorner ở nhưng không tìm thấy vũ khí nào Dorner để lại
 
Thứ sáu,8/2 nhà chức trách đã bắt đầu tìm kiếm săn đuổi Chris Dorner. Họ đi vào vùng đóng băng tuyết dãy núi San Bernardino sau khi mất dấu chân của Chris gần khu vực nơi chiếc xe tải đã được tìm thay. Họ cũng tìm đến căn nhà của mẹ Chris Dorner ở tại La Palma và đã tìm được những bằng chứng có liên quan đến vụ giết người của Chris Dorner.
 
Trong ngày thứ bảy 9/2 trực thăng được trang bị để tiếp tục tìm kiếm Chris DORNER ở vùng núi gần Big Bear. Nhà chức trách cho thấy vũ khí và đồ cắm trại đã được tìm thấy trong chiếc xe tải bị đốt cháy của DORNER.
 
 Chủ nhật, 10/2 Chính quyền sở tại đã thông báo $ 1 triệu đô tiền thưởng cho những ai có tin tức về Chris Dorner
 
Thứ hai, 11/2: Công tố viện tại Riverside County đã công bố  Chris Dorner đã bắn giết  một cảnh sát viên cùng với 3 cảnh sát viên khác trong khi xâm nhập sở cảnh sát này
 
Ngày thư ba 12/2 hôm qua ngừơi ta phát hiện một người giống như Chris Dorner đã ăn cắp một chiếc xe Nissan màu tím trong dãy núi San Bernardino . Chiếc xe đã được nhanh chóng phát hiện trên quốc lộ 38 . Rồi, chiếc xe đã biến mất và những nhân viên công lực đã mất dấu tích trong một thời gian ngắn.
 
Sau đó một chiếc truck trắng nhỏ nhắm hướng về các nhân viên đang lục kiếm Chris Dorner với một tốc độ rất nhanh. Những nhân viên công lực đã nhìn thấy Chris Dorner kéo cánh cửa sổ xuống và bắn vào nhân viên công lực Trong cuộc đấu súng chớp nhoáng đó hai nhân viên cảnh sát công lực của San Bernardino đã bị Chris Dorner bắn sau đó phát ngôn viên của sở cảnh sát San Bernardino đã cho biết một trong hai nhân viên bị Chris Dorner bắn đã bị thương vong còn nhân viên công lực thứ hai bị bắn đang trong tình trạng giãi phẩu
 
Trong tình trạng hỗn loạn đó nhân viên công lực đã cho biết sau đó Chris Dorner đang ẩn núp trong một cabin trống trong khoảng đất 10 acre
 
Nhân viên công lực kiễm soát tất cả xe cộ đi ra từ cabin đang nghi ngờ Chris Dorner ẩn núp trong đó. Khoảng 9 giờ PM, giờ Newyork thi cabin bị đốt cháy. Người ta nghĩ rắng Chris Dorner đã bị thiêu rụi trong đó nhưng ông Trưởng Sở Cảnh sát ở LAPD(Los Angeles Police Department) đã nhanh nhẹn cho biết là đến giờ phút đó nhân viên công lực chưa vào được cabin và chưa thể xác nhận là đã có thi thể nào bị thiêu cháy trong đó
 
Công cuộc tìm kiếm nghi phạm Chris Dorner rất cam go, nhưng Chỉ huy trưởng của sở cảnh sát LA vẫn giữ  lễ độ tường trình những diễn tiến và vẫn một ngôn ngữ lễ đô khiêm nhường gọi nghi phạm Chris Dorner bằng ông cùng với lời nói ôn tồn là tuy có bằng chứng nhưng Chris cũng sẽ được thẫm vấn để đưa ra tòa.
 
Sáng nay tin cho biết là nhân viên công lực đã vào được cabin và đã tìm thấy một xác chết nhưng chưa khẳng định là xác của Chris Dorner vì phải chờ khám nghiệm thể xác trong thời gian một tuần trườc khi công bố
 
Ông Cảnh Sát trưởng này cũng có khuôn mặt hao hao ông Ty Trưởng cảnh sát Thừa Thiên Huế trong Biến Động Miền Trung  nhưng ngôn ngữ của ông Ty Trưởng Cảnh Sát Thừa Thiên Huế trong Biến Động Miền Trung sao nghe hách dịch phách tấu tự cao tự đại, tự cho mình là tối cao vô thượng và buột tội nghi can trước khi ra tòa án xử .
 
Nghe ngôn ngữ Cảnh sát Người mà lòng bỗng thấy thẹn cho ngôn ngữ của Cảnh Sát trưởng  mình trong Biến Động Miền Trung
 
Tôn Nữ Hoàng Hoa
http://www.fileswap.com/dl/IRWvrWiAec  <<  bà TÔN NỮHOÀNGHOA, ông nick: ca-chep & binh nhi chia sẻ về hiện tượng tráo trở & lươn lẹo cũa LiênThành ! bao năm nay Liên Thành thoải mái mạ lị TônGiáo & HT-ThíchQuảngĐộ sao Ông Nguyễn Khắc Bình vẫn im hơi lặng tiếng ? đồng tình hay đồng lỏa "đồng chí" ... !

http://www.fileswap.com/dl/xXCpAoNSe4  <<  Một nữ chatterin Paltalk chữi vào mặt tên hèn hạ vô liêm sĩ Trâu Sanh Bò Đạp JosephPham PhạmTrongLuật (Chinh Khi Việt) !
 
http://www.fileswap.com/dl/GBWVtYpOW  <<  Một Chatter paltalk nick: LUONG SON chữi vào mặt tên súc vật PhạmTrọngLuật JosephPham và đồng bọn !
  http://www.fileswap.com/dl/yPxtWiLRrh/  <<  MỘT CHATTER NICK: BINH NHI CHIA SẺ PHÊ BÌNH TÊN PHÁ HOẠI JOESEPH-PHẠM "CKV"
Liên Thành ơi . là Thiếu úy Bảo An . Đóng tại Địa phương . Còn hậu phương nào nữa . Đi lính có mấy tháng . Chạy chọt qua Cảnh sát dã chiến . Cảnh sát dã chiến đòi hỏi khi chuyển ngành phải… là Chủ lực quân , không nhận Địa phương quân . LiênThành xin Nhờ Đại tá Nguyễn văn Khoái chuyển qua Biệt động quân . Nhưng Đại tá Loan cho chuyển thẳng . Miền trung sắp mất . Chạy vào Sàigòn cuối 74 .  Tùng sự tại Nha CSQG Đô thành dưới quyền Trung tá Nguyễn Phước Toàn . Cuối tháng 3/75 đào ngũ qua Mỹ . (hết trích) ... !
 
Ngài Nguyễn Khắc Bình kéo mấy con khuyển mã về dậy lại đi, sũa bậy mãi hàng xóm không ưa đâu, coi chừng chủ tớ bị giống nhau !

Ông Nick: ca-chep Ông nick: binhnhi Ông Nguyễn Tú Cường tù nhân trại Z30D xuân Phước đả chia sẻ và cho Chatter biết những cái ngụy biện của Ông Liên Thành 1 kẽ bỏ chạy trước ngày 30/4/1975 đã có những việc làm và những lời tuyên bố trước sau trái nghịch !

http://www.fileswap.com/dl/gQLKy1CP2Y  << MỘT PHỤ NỮ CHỮI VÀO MẶT TÊN PHẠM TRỌNG LUẬT.
http://www.fileswap.com/dl/TbN7UHSAcS  << PHẠM TRỌNG LUẬT TỰ BẠCH HÓA BẢN CHẤT (BẮC KỲ ĐỂU) CŨA NÓ...

http://www.fileswap.com/dl/yeSfYLsH3l   << CKV nhắn thông điệp gì với Ninh-Binh Trần Thanh Châu !

https://www.youtube.com/watch?v=os-D6naVtzg&feature=youtu.be
<< hoalyon - ThanhHoa đi về VN tố cáo cho công an truy lùng bắt TSB ngýời chỉ huy chiến dịch Cờ Vàng đập cờ đỏ ..! hoalyon là ai ..?..
 
https://www.youtube.com/watch?v=sbsAAhU_5LE&feature=youtu.be
<< hoalyon bị KBC6210 vạch mặt dựng chuyện bôi nhọ người đấu tranh về VN chõi Gái .. !

http://www.fileswap.com/dl/zE5xbafq17  << Ông Nguyễn Tú Cường chia sẽ về Liên Thành  7/2/2013

Sau khi Liên Thành “hoá thân” làm tác giả cuốn sách Biến Động Miền Trung, và rồi mới đây thêm cuốn Huế-Thảm Sát Mậu Thân, thì những điều khó hiểu liên tiếp xảy ra.
Sở dĩ, tôi nói Liên Thành hoá thân làm tác giả, vì không một con người bình thường nào mà không biết chính mình là ai, không biết đối tượng mình nói đến là gì, không biết gì về ngành mà mình đã phục vụ; ngay cả không biết Vua chúa mình là ai (Duy Tân)...Tất cả những điều ấy, tôi đã chứng minh một phần nhỏ trong bài AI LÀ TÁC GIẢ SÁCH BIẾN ĐỘNG MIỀN TRUNG. Thế nhưng, cho đến mới đây, Liên Thành vẫn lập lại chuyện:
“Tóm lại con số 5,327 thường dân bị giết và 1,200 thường dân bị Việt cộng dẫn đi là con số trung thực, chính xác của Trung tâm Hành quân Cảnh lực, Bộ chỉ huy Cảnh sát Quốc gia Thừa thiên-Huế, do tôi trình thượng cấp: Tỉnh trưởng, Giám đốc Cảnh sát Quốc gia Vùng I và Tư lệnh Cảnh sát Quốc gia tại Sài gòn, sau khi đã tổng kết tất cả mọi báo cáo từ 73 CUỘC CẢNH SÁT, 13 BỘ CHỈ HUY CẢNH SÁT QUẬN trên toàn lãnh thổ Tỉnh Thừa thiên và Thị xã Huế. (Trang 223 Huế Thảm sát Mậu Thân)
Như thế, chứng tỏ rằng những điều Liên Thành nói ra là do một mệnh lệnh nào đó, nên ông ta không còn biết hổ thẹn, biết sửa sai...Nghĩa là dùng “cái mặt chai” để làm nhân chứng cho kẻ khác bẻ cong lịch sử; hoặc giả đóng vai tác giả kiếm tiền... Nhưng đối với chúng tôi, thì không bao giờ chấp nhận chuyện ấy, nên đành phải viết ra một cách rõ ràng mới được. Trong phần này, tôi chỉ đề cập chuyện riêng ngành Cảnh sát mà thôi.
Theo một số tài liệu mà một số vị Biên Tập viên Cảnh sát thu thập và gửi cho, cùng với sự phối kiểm với các bậc trưởng thượng, tôi có thể tóm tắt “lịch sử ngành Cảnh sát” từ thời đệ nhất Cộng hoà như sau:
-07-10-1954 Pháp hoàn toàn giao lại ngành Cảnh Sát Công An cho Việt nam. Lai văn Sang (Bình xuyân) làm Gián đốc đầu tiên.
-25-10-1954, Thủ tướng Ngô Đình Diệm ký Sắc lệnh 120/CV để thiết lập các ngạch điều khiển và cải tổ ngành Cảnh Sát Công An.
-24-10-1956 Tổng thống Ngô đình Diệm ký Sắc lệnh 147/a chia Nha Cảnh sát Công an Trung phần làm hai.
-Ngày 27-6-1962 Tổng thống Ngô đình Diệm ký Sắc lệnh 146/NV để hợp nhất Cảnh Sát và Công An thành Cảnh Sát Quốc Gia.
-Ngày 27-01-1965 lập thêm, hay đúng hơn chuyển Cảnh Sát Chiến Đấu dưới thời Đệ nhất Cộng Hoà thành Cảnh sát Dã Chiến do Sắc lệnh số 19/NV.
-12-3-1966 Học viện Cảnh sát Quốc gia được hợp thức hoá bởi Nghị định 416/NĐ/NV; nhưng từ 01-3-1966 khóa I Biên tập viên đã được khai giảng.
-Ngày 01-3-1971 Tổng thống Nguyễn văn Thiệu ban hành Sắc lệnh 17A/TT/SL thành lập Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát Quốc Gia thay cho danh xưng Tổng nha Cảnh Sát.
Các hệ thống tổ chức từ trên xuống dưới như sau:
-Bộ Tư lệnh Cảnh Sát Quốc Gia
-Bộ Chỉ huy Cảnh sát Khu I, II, III IV và Thủ đô.' đứng đầu là vị Chỉ huy trưởng KHU.
-Bộ chỉ huy CSQG Tỉnh, Thị xã biệt lập (như Đà nẵng, Vũng tàu); Quận tại Thủ đô.
-Bộ chỉ huy Cảnh sát Quận của các Tỉnh.
-Cuộc Cảnh sát tại Xã, Phường
-Ngày 22-6-6-1971 Tổng thống ký Sắc lệnh 59/SL/NV để đồng hoá cấp bậc Cảnh sát và Quân đội. (xin vị nào rõ hơn bổ túc dùm cho)


Tôi trình bày chuyện này để mọi người thấy rằng người viết hai cuốn sách trên là một kẻ vô liêm sỉ, bất chấp sự thật hiển nhiên của ngành Cảnh sát; do đó, mọi tin tức trong hai cuốn sách trên không có giá trị gì cả. Đọc câu: “do tôi trình thượng cấp: Tỉnh trưởng,Giám đốc Cảnh sát Quốc gia Vùng I và Tư lệnh Cảnh sát Quốc gia tại Sài gòn”, thì các vị Biên Tập Viên “ủng hộ” không thấy thẹn sao ? Khi đã chuyển qua Bộ Tư Lệnh, thì chỉ có CHỈ HUY TRƯỞNG CSQG KHU MÀ THÔI, LÀM GÌ CÓ GIÁM ĐỐC VÙNG NHỈ ??? Điều xót xa là có vài sỹ quan Cảnh sát lại lò mò tới vỗ tay hoan hô Liên Thành. Vậy thì họ vì cái gì để cùng đưa vai gánh mấy chữ “bất cố liêm sỉ” ? Hẳn nhiên mục đích của họ, lý tưởng của họ trong việc này cao hơn cả danh dự làm một con người bình thường !!! Vậy là cái gì nếu không phải vì Tôn giáo, Chính trị ???
Khi nói đến chính trị, thì những kẻ theo Liên Thành nói ông ta là “người chống Cộng”; vậy thì không thể nào ông ta là Cộng sản, phải không ? Thế thì chỉ còn một cái....mà thôi. Tôi cố gắng lý giải vấn đề để hiểu rõ mục đích của kẻ chủ trương, và chỉ tìm thấy một nguyên nhân duy nhất, đó là “xác định con số nạn nhân sai sự thật”. Như vậy, tập đoàn này tại sao phải làm như vậy ? Họ là ai ? Tôi sẽ trình bày trong các chương khác.
Để kiểm chứng chuyện này, chúng ta cần biết rằng việc “tiến về Mậu Thân” như thế nào trước đã. Cho đến nay, tôi chưa thấy một tài liệu nào làm “tiên khởi” cho chuyện này, ngoài cuốn sách: THẢM SÁT MẬU THÂN Ở HUẾ do PHONG TRÀO GIÁO DÂN VIỆT NAM HẢI NGOẠI SƯU TẬP. Sách này được in lần đầu nào năm 1998, và tập mà tôi có là lần tái bản thứ ba 2008, có bổ túc. Tôi chưa nói đến nội dung cuốn sách, mà chỉ tìm xem ai phát khởi chuyện này. Và từ đó tìm hiểu tại sao, nay Liên Thành đảo ngược một chữ để trở thành HUẾ-THẢM SÁT MẬU THÂN.
Xin nhớ rõ rằng, khi cuốn Biến Động Miền Trung ra đời thì Nha sỹ Chu mỹ Dung, một“con chiên khoa bảng” đã bám sát Liên Thành mọi nơi mọi lúc “ra mắt”, và phát biểu “nổ như bom H” để chửi rủa những nhà lãnh đạo Phật giáo !
Điều quan trọng mà tôi muốn nói ở đây là vai trò của ông Chính khí Việt tức Phạm trọng Luật (có thể tên này chưa chắc đúng bởi vì ông ta vẫn là một con người bí mật) đã cùng bà Chu mỹ Dung với nhiều biệt danh, điều khiển Liên Thành một cách liên tục và táo bạo chưa từng thấy. Điều mà mọi người cần nhớ rõ là, trong sách Biến Động Miền Trung, Liên Thành nói rất ngọt rằng giáo phẩm của tôi là Hoà thượng Thích huyền Quang, Hoà thượng Thích quảng Độ, thế nhưng khi lên diễn đàn Paltalk của Chính khí Việt, có cả Chu mỹ Dung, Liên Thành từ từ theo lệnh chửi cố Tăng thống Thích đôn Hậu, rồi tiếp theo sau là chửi hết tất cả các vị lãnh đạo Phật giáo mà trước đó ông nói “tôn sùng”, không chừa một ai. Cho đến gần đây, Chu mỹ Dung đã từ từ trao quyền lại cho Chính khí Việt; hoặc giả bà bị lấy lại quyền; tăng cường Trần trung Chính và Vũ đăng Khoa...toàn là người gốc Bắc Di cư !!!


Câu hỏi mà chúng tôi đặt ra là: tại sao tất cả những người này, khá nhiều khoa bảng, nhưng ngôn ngữ của họ toàn là “Đắc Lộ” không thôi ! Họ sử dụng một băng đảng khủng khiếp nhất lịch sử về thô lỗ, dơ dáy, tàn mạt, thiếu giáo dục căn bản...Tóm lại chỉ toàn là chửi tục, dù vấn đề ấy liên quan đến lịch sử, tôn giáo, văn hoá....Nhìn lên Diễn đàn từ Yahoo groups đến Paltalk, chúng ta đều thấy băng đảng này toàn chơi trò hạ đẳng. Từ những Hứa vạng Thọ, Trần Thanh, Trương minh Hoà, Kim âu Hà văn Sơn, Hàn giang Trần lệ Tuyền, Phan anh Tuấn, Việt Thường, Liên Thành, Chu mỹ Dung, Trần trung Chính...đều sử dụng một thứ ngôn ngữ như nhau, nghĩa là giọng lưỡi bàng sanh khổ thú. Bên cạnh đó, Chu tất Tiến, Chu vũ Ánh, Chu chi Nam, Lữ giang, Trần trung Quân, Bách Linh, Matthew Trần (Trần quang Phục em ruột Trung tướng Trần văn Trung), Việt sỹ, ViệtLinh,Vũ linh Châu...đều giở trò “bố láo lịch sử”
Chính khí Việt-Phạm trọng Luật có lẽ là Đảng trưởng của đảng chửi mướn này, mà buồn thay, Liên Thành tự hào “con giòng của giống” lại được may mắn điều khiển bởi tên “khổ thú” này liên tục ! Hằng ngày, Chính khí Việt-Phạm trọng Luật chỉ đưa những bài vở “bàng sanh” của bọn họ để nguyền rủa chửi bới Phật giáo không thôi; thế thì dù có muốn hay không, buộc chúng tôi phải hiểu là nhóm người KITÔ GIÁO, chứ ai khác ? Hẳn nhiên, không ai trong bọn họ cho mình là làm cho Cộng sản; đặc biệt là hàng trăm bài do Phạm Luật đưa lên chỉ nhằm chửi Giáo hội Phật giáo Việt nam Thống nhất là Cộng sản... thế thì, họ không phải Cộng sản rồi !!! Ngoài Cộng sản Việt nam ra, chỉ có Kitô giáo mới hận thù Phật giáo, chứ ai ? Đành rằng không phải tất cả, nhưng thời nào thì băng đảng này cũng núp dưới những hình thức khác để tấn công Phật giáo. Từ những kẻ viết sách, bài giảng... như Nguyễn gia Kiểng, Tiến sỹ Mục sư Lê anh Huy...đến các giáo sỹ Nguyễn hữu Giải, Phan văn Lợi...đều một giọng như nhau. Vì vậy, xin đừng trách chúng tôi “phản pháo”. Nếu cần thiết, tôi sẽ trình làng cuốn: TÌM HIỂU NGUỒN GỐC CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN VÀ XÃ HỘI.
Chuyện đáng thương là những người này nay lại theo tên Chính khí Việt miệng toàn “đồ chó đẻ”, “cứt”, “l...” để “cầu hồn cho Ngô đình Diệm”, thì thảm thương biết chừng nào ? Cụ Việt Sỹ đang quảng bá tùm lum trên NET !!!


Như thế, căn cứ vào hai việc: NGUYỀN RỦA PHẬT GIÁO; PHỤC VỤ KITÔ GIÁO,CẦN LAO thì đủ chứng minh rằng họ chính là người của Kitô giáo, chứ là ai ? Nếu vị nào có kiến giải khác, xin chỉ giáo cho.
Xác định vị trí của Chính khí Việt-Phạm trọng Luật và bà Nha sỹ Chu mỹ Dung...được rồi, chúng tôi sẽ làm những gì cần thiết. Từ đó, chúng ta thấy rằng hai cuốn sách do Liên Thành đứng tên làm “tác giả” chỉ là những mớ dữ kiện, lý luận hàm hồ, sai sự thật, nhằm bào chữa cho những hành vi tàn độc của họ trong Mậu Thân 1968 tại Huế. Nếu không làm thì tại sao cố tình bẻ cong lịch sử, che giấu tội ác cả ba bên dưới mọi hình thức ?
Hàng chục ngàn dân “Thủ đô Phật giáo Huế” chết một cách thảm thương và mờ ám; chín mươi phần trăm đền đài, miếu vũ, chùa chiền, nhà cửa, lăng tẩm, hoàng cung...đã bị phá hủy, tội ác này chỉ do Cộng sản thôi sao ? Hãy đọc kỹ lời Liên Thành:
“Việt cộng vào thành phố quá dễ dàng, y như vào chỗ không người. Cũng chính vì vậy mà từ đêm mồng 2 Tết và liên tục đến ngày mồng 6 Tết, bọn chúng muốn đi đâu thì đi, muốn bắt ai cứ việc bắt, muốn bắn giết ai, cứ việc bắn, cứ việc giết, TỰ DO, THOẢI MÁI HÀNH ĐỘNG, thoả mãn thú tính, và hậu quả là điêu tàn, là đổ nát, là tang thương, là 5,327 thường dân vô tội bị lính ông Hồ giết chết, không nguyên nhân cũng chẳng cần lý do, MÀ QUÂN ĐỘI CŨNG NHƯ LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT QUỐC GIA THỪA THIÊN HUẾ KHÔNG CAN THIỆP, NGĂN CHẬN VÀ BẢO VỆ DÂN CHÚNG” (bđmt trang 144).


Như thế, câu hỏi đặt ra là: PHẢI CHĂNG QUÝ NGÀI VIẾT HAI CUỐN SÁCH NÀY ĐỂ TỰ CA NGỢI THÀNH QUẢ GIẾT DÂN VÀ HỦY HOẠI CỐ ĐÔ HUẾ; NGHĨA LÀ ĐÃ TRẢ THÙ ĐƯỢC DÂN TỘC VIỆT, PHẬT GIÁO VIỆT NGOAN CỐ ???


Đọc mấy chữ: CỨ VIỆC GIẾT TỰ DO.....KHÔNG CAN THIỆP, NGĂN CHẬN VÀ BẢO VỆ ĐỒNG BÀO; VẬY THÌ NGƯỜI RA LỆNH CHO CỘNG SẢN GIẾT KHÔNG PHẢI LÀ “CÁC CẤP CHỈ HUY QUÂN SỰ VÀ CẢNH SÁT TẠI HUẾ” THÌ LÀ AI ???


Không phải vô cớ mà tôi nói như thế, chính ông Liên Thành đã xác quyết rõ ràng tại cuối trang 144, đầu trang 145 sách Biến Động Miền Trung rằng:
“Quân đội không bảo vệ dân, Cảnh sát không bảo vệ dân, không phải lỗi tại người lính, mà cũng chẳng phải lỗi tại người Cảnh sát viên, mà lỗi tại các cấp chỉ huy quân sự, an ninh....” Vậy ai cãi được thì cãi đi.
Xin đừng nghĩ rằng đưa tên Chính khí Việt-Phạm trọng Luật ra chửi càn, đưa Kim âu Hà văn Sơn ra đánh lộn, nói tục...lôi những cái miệng dơ dáy như Trần lệ Tuyền, Trần Thanh...ra là có thể lấp liếm được tội ác. Càng sử dụng nhiều băng đảng giang hồ đĩ điếm, thì bộ mặt kẻ dùng lại càng diêm dúa thêm mà thôi.
BQK-17-10-11
 
http://www.youtube.com/watch?v=FzZL7HX0NV0&feature=youtu.be  << Ông ca-chep & binhnhi chia sẽ về hiện tượng  Nguyễn Phúc Liên Thành !  7/2/2014

VAI TRÒ CỦA TIẾN SĨ LÊ VĂN HẢO
TRONG BIẾN CỐ TẾT MẬU THÂN 1968 TẠI HUẾ
2008-02-02 Nguyễn An, phóng viên đài RFA

Trong những buổi phát thanh trước, biên tập viên Thiện Giao của ban Việt ngữ đã gửi đến quý thính giả lọat 5 bài về cuộc thảm sát Tết Mậu Thân 1968 tại Huế cách nay đúng 40 năm.
Bấm vào đây để nghe cuộc trao đổi này
Download story audio
Tiến sĩ Lê Văn Hảo.
Một trong những nhân vật của miền Nam lúc bấy giờ đựơc mô tả là liên quan mật thiết đến Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam cũng như biến cố Mậu Thân tại Huế là Tiến sĩ Dân tộc học Lê Văn Hảo, giáo sư Đại Học Văn Khoa Huế, Đà Lạt và Sài Gòn.
Tiến sĩ Hảo tốt nghiệp ở Pháp năm 1961 và trở về Việt Nam từ năm 1965. Biên tập viên Nguyễn An đã phỏng vấn ông về vai trò của ông trong biến cố Mậu Thân vì khi đó, ông là chủ tịch Ủy ban Nhân dân Cách mạng Thừa Thiên - Huế.
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Sau khi tôi nhận chức đó rồi thì có nhiều cuộc họp và họ nói cho tôi biết thế nào là chủ nghĩa CS, thế nào là chủ nghĩa Max Lenin, thế nào là chính quyền cách mạng, thế nào là đấu tranh giai cấp. Họ cũng làm cho tôi một loạt các bài học vỡ lòng để cho tôi biết chức vụ đó thì tôi phải nên làm thế nào để cho xứng đáng với chức vụ đó
Nguyễn An: Thưa Ông, như vậy tức là Mậu Thân sau khi họ tấn công Huế thì sau đó họ đưa ông về?
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Không! Tôi không có về lúc đó, lúc đấy là chỉ có mấy anh CS về đánh nhau ở dưới thành phố thôi, chớ còn tôi họ đâu có dám đưa tôi về! Họ biết rằng khi tôi nhận thì tôi cũng miễn cưỡng mà nếu đưa tôi về thì tôi chắc cũng chuồn luôn thì họ đâu có dám đưa tôi về.
Trong tất cả khi nổ ra Mậu Thân tức là trong 26 ngày đêm CS chiếm thành phố Huế thì tôi ngồi trên núi để nghe đài phát thanh suốt ngày, tất cả những gì xảy ra dưới Huế tôi chỉ biết qua đài phát thanh của Hà Nội và đài phát thanh giải phóng.
Than ôi! Đó không phải là sự thật lịch sử mà tôi chỉ là một con tin đã bị ở trong thế kẹt phải nhận lấy chức vụ để bảo tồn sự sống còn để mà mong có ngày về với vợ con thôi! Chớ tôi nói thật với anh vai trò của tôi trong Tết Mậu Thân là vai trò hoàn toàn thụ động, tôi chỉ ngồi trên núi để nghe đài, nghe tin tức.
 
Nguyễn An: Tức là Ông không biết những cái gì thêm ngoài những điều mà đài phát thanh nói?
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Tôi không thể biết được bởi vì tôi không có mặt ở Huế mà nó đâu có dám để cho tôi về Huế vì anh biết khi nó đề nghị một chức vụ như vậy là cả một sự áp đặt. Nó nói là anh phải nhận, nếu anh không nhận thì anh cũng không còn đường về thì cả một sự đe dọa . Anh có thấy tính chất đe dọa đàng sau lời đề nghị đó không?
Nguyễn An: Đây là một chi tiết rất là mới bởi vì hồi xưa cho đến bây giờ người ta cứ tưởng rằng là những đoàn quân họ chiếm đóng Huế hai mươi mấy ngày đó là Ông về trực tiếp điều hành công việc ở đó, thì hóa ra hoàn toàn không có chuyện này!
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Than ôi! Đó không phải là sự thật lịch sử mà tôi chỉ là một con tin đã bị ở trong thế kẹt phải nhận lấy chức vụ để bảo tồn sự sống còn để mà mong có ngày về với vợ con thôi! Chớ tôi nói thật với anh vai trò của tôi trong Tết Mậu Thân là vai trò hoàn toàn thụ động, tôi chỉ ngồi trên núi để nghe đài, nghe tin tức.
Rồi lâu lâu mấy ông như: Trần Văn Quang và các ông lãnh đạo khác ở Thừa Thiên, Huế ghé qua thăm và an ủi tôi và nói là sự việc diễn biến như vậy thì mình theo thời cuộc thôi, mình phải theo cách mạng thôi, chớ không có cách nào khác. Anh thấy như vậy đó!
Nguyễn An: Tức là cũng không có ai báo cáo với Ông tình hình như thế nào với tư cách là chủ tịch UBND hết?
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Có chứ! Tức là trong khi đánh nhau và chiếm thành phố Huế như vậy thì chúng có điện đài theo dõi thì cũng nắm được tình hình lắm chớ, chớ đâu có phải là không biết gì!
Nguyễn An: Sau khi rút ra khỏi Huế rồi, thì ông vẫn tiếp tục trên núi hay là ông đi theo họ?
Thân nhân họ hàng đứng cạnh các bộ phận thân thể vừa được đào lên từ các mộ tập thể trong dịp Tết Mậu Thân 1968. Photo courtesy of Wikipedia.
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Dạ thưa tôi vẫn tiếp tục ở trên núi và lúc đấy thì quân đội Hoa Kỳ và quân đội VNCH đã phản ứng rất mạnh bằng cách ném bom rất dữ dội các vùng giải phóng chung quanh các thành phố lớn, thú thật với anh là chúng tôi sống toàn trong các hang núi, nếu ra ngoài thì cũng ăn bom như thường vì tình hình quá căng thẳng, bom đạn quá sức tưởng tượng.
Cho nên lệnh ở ngoài Hà Nội là đưa những người gọi là nhân sĩ theo cách mạng như là Hòa Thượng Thích Đôn Hậu, bà Nguyễn Đình Chi, tôi, cụ Nguyễn Đóa, Tôn Thất Dương Tiềm và một số vị khác, để đưa các vị này ra ngoài Bắc.
Như vậy chúng tôi bắt đầu lên đường,nếu tôi nhớ không lầm, vào đầu tháng 7, tôi phải đi theo đường Trường Sơn (đường mòn HCM), ngày thì ngủ trong hang, đêm thì đi và tôi đến Hà Nội vào ngày mùng 3 tháng 9 năm 1968.
Nguyễn An: Dạ thưa, đi cùng với ông có các vị trí thức mà Ông đã nêu trên?
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Dạ đúng, có cả phái đoàn như vậy và trong đó có nhiều vị phải ngồi võng như cụ Đôn Hậu phải ngồi võng cho 2 anh quân giải phóng khiêng, bà Nguyễn Đình Chi và cụ Nguyễn Đóa cũng ngồi võng, còn tôi lúc đó chỉ mới 32 tuổi thì tôi đi bộ như mọi người thôi
Nguyễn An: Lúc ở với nhau trên núi thì ông có nói chuyện với các vị kia không?
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Có chứ! Chúng tôi sống chung trong một khu vực
Nguyễn An: Hoàn cảnh đưa đẩy họ đến núi đó có tương tự như ông không?
Nói thật anh, việc ấy thì tôi biết ngay khi tôi lên trên núi thì tôi biết MTGP là một trò bịp bợm, tức là một tổ chức hữu danh vô thực, nó là tổ chức của CS thôi, gọi là Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam nhưng mà tất cả đều do Hà Nội chỉ đạo thôi . Việc đó tôi biết ngay và họ cũng không dấu anh ạ ! Lúc đó mình ở trong tay họ rồi nên họ cũng không dấu.
 
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Giống hệt như tôi! Vị nào cũng được mời họp hết. Riêng cụ Thích Đôn Hậu thì cụ bị bắt cóc lúc mà quân giải phóng đã chiếm được thành phố Huế rồi thì họ mời cụ lên võng để đi họp thì nó cũng võng cụ lên trên núi luôn. Bà Nguyễn Đình Chi cũng trường hợp như vậy, tức là mời bà đị họp rồi võng Bà lên núi luôn.
Những người trẻ hơn như anh Tôn Thất Dương Tiềm thì lúc đó đi theo quân giải phóng, ông Tiềm là Việt Cộng nằm vùng mà! và một vài vị khác cũng là Việt Cộng nằm vùng thì cũng tà tà lên núi thôi và tất cả chúng tôi gặp nhau ở trên núi, và khi đi ra ngoài Bắc thì chúng tôi cũng đi cùng một lượt với nhau.
Nguyễn An: Như vậy thì ông sinh hoạt ở trong đó bao lâu thì biết rằng là MTGPMN chỉ là chi nhánh của Mặt trận Tổ quốc ở miền Nam thôi?
Tiến sĩ Lê Văn Hảo: Nói thật anh, việc ấy thì tôi biết ngay khi tôi lên trên núi thì tôi biết MTGP là một trò bịp bợm, tức là một tổ chức hữu danh vô thực, nó là tổ chức của CS thôi, gọi là Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam nhưng mà tất cả đều do Hà Nội chỉ đạo thôi . Việc đó tôi biết ngay và họ cũng không dấu anh ạ ! Lúc đó mình ở trong tay họ rồi nên họ cũng không dấu.
Quý thính giả vừa nghe cuộc trao đổi giữa biên tập viên Nguyễn An của ban Việt ngữ và giáo sư Lê Văn Hảo về vai trò của ông trong biến cố Mậu Thân 1968 tại cố đô Huế, vì khi đó, ông là chủ tịch Ủy ban Nhân dân Cách mạng Thừa Thiên - Huế. Giáo sư Hảo hiện đang sinh sống và làm việc tại Paris.

Nguồn: http://www.rfa.org/vietnamese/SpecialTopic/TetOffensive1968/RoleOfLeVanHaoDuringThe1968TetMauThan_NAn-20080202.html

Nguồn:Blog http://hoingo.aimoo.com
http://www.youtube.com/user/VIP4Hi3n/featuredusertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 7# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

THẬT TỘI NGHIỆP CHO 2 CON KIKI VIỆT SĨ VÀ JUDA PHAM TRONG LUẬT
(Ngày đăng:28/03/2015 8:46 AM)

THẬT TỘI NGHIỆP CHO 2 CON KIKI   VIỆT SĨ VÀ JUDA PHAM TRONG LUẬT (CKV), TRONG NƯỚC VIỆT CỘNG DÙNG BỌN ĐẦU GẤU ĐÀN ÁP NGƯỜI ĐẤU TRANH, HẢI NGOẠI .. VIETTHƯƠNG - LIÊNTHÀNH SÀI LOẠI NHƯ:  VIỆT SỈ - JUDA JOSEPHPHAM TẤN CÔNG NHỮNG TIẾNG NÓI CHỐNG CỘNG CÓ NHỮNG VIỆC LÀM THIẾT THỰC CHO CÔNG CUỘC CHUNG HÔM NAY ! SAO LIÊNTHÀNH BỊ "DỊ ỨNG KHI BÀ TÔN NỮ HOÀNG HOA VẠCH MẶT THẰNG VIỆT CỘNG ĐẶC CÔNG ĐỎ NGUYỄN THANH SƠN LỢI DỤNG CÁI AÓ NGOẠI GIAO XÂM NHẬP VÀO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VN TỴ NẠN CS CUNG CẤP TIN TỨC TÀI LIỆU CHO BỌN VIỆT GIAN Ở HẢI NGOẠI ĐÁNH PHÁ NGƯỜI ĐẤU TRANH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC" THAY VÌ UBTTTAĐCSVN CỦA LIÊNTHÀNH "LÀM VIỆC" ĐỨNG Ý NGHĨA CỦA NÓ ! LIÊN THÀNH SÌ LOẠI KHUYỄN MÃ ĐÊ TIỆN CẮN BỪA CẮN BẬY. !

http://www.fileswap.com/dl/yeSfYLsH3l  << PHẠM TRỌNG LUẬT TỰ BẠCH HÓA BẢN CHẤT (BẮC KỲ ĐỂU) CŨA NÓ...

thế này là thế nào ? văn hóa của những thành phần tu xuất sao ? tội nghiệp quá .. đề nghị các vị có trách nhiệm kéo tên giáo gian Phạm Trọng Luật - JosephPhạm về nhà dậy nó lại, không khéo mang tai tiếng cho cả Giáo Hội !

HAI THẰNG HỌ VỊT MỘT THẰNG LIÊN
Vịt Thường Vit Linh Liên Thành !
Hai thằng họ Vịt một thằng Liên
Cộng thêm thằng cẩu Joseph Phạm
Pao thót tung hô giặc rợ Hồ
Rẻ chia tôn giáo ,đào mồ quôc gia
Vịt Thường chỉ một không hai ,
Văn Nô hải ngoại tay sai giặc Tàu .
Cộng đồng người Việt cùng nhau
Nhổ  lông , vặn cổ ; Vịt nào bưng bô !
Lại thêm thằng cẩu Joseph khô
đêm ngày ăng ẳng bưng bô phẩn người
Làm thân con cẩu khắp nơi
sủa càng cắn bậy cho người tranh xa
Có hai thằng Vịt cẩu già
Dùng thằng Joseph như là chém thuê
Vịt Cộng thấy vậy cho de
Hai thằng họ Vịt cung với Thành Liên tỏng tè

http://www.fileswap.com/dl/yPxtWiLRrh  << Một Chatter Paltalk Nick: BinhNhì nói về tên JosephPham PhamTrọngLuật nick: Paltalk = ChinhKhiViet  đồng bọn với LiênThành ViệtThường DươngĐạiHải LýTòngBá VủDăngKhoa NguyễnĐìnhKhương chúng đã và đang đánh phá Tôn Giáo!
 
http://www.fileswap.com/dl/E4in1LodYO  <<  Một Chatter nick: ca-chep phe bình tên súc vật JosephmPham Phạm Trọng Luật và đồng bọn !
 
http://www.fileswap.com/dl/LyA7HcT7Gi  << Một chatter paltalk: nick  Dơn Phương chũi vào mặt tên vô liêm sỉ hạ cấp  JosepkPhạm  Phạm trọng luật !


con người lòng dạ như súc vật thật đáng phỉ nhổ nguyền rủa
https://www.youtube.com/watch?v=-vW1-zv3q3U&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup&index=11

Chuyện 2 Cân Đường
https://www.youtube.com/watch?v=4pNIzKn-SBs&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup&index=64

thang ngu noi' Ninh Binh - Tran Thanh Chau làm antene trong tu` ban đứng anh em nên được quản giáo VC biếu cho 2 cân đường tội lổi.
https://www.youtube.com/watch?v=sJXpzQXhRzA&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup

Donna Tran Thanh Chau Ninh-Binh - kimson
https://www.youtube.com/watch?v=_LDkcFw-rtg&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup

vem cai motloi sat nhat chu room xanh
vem cai mot loi sat nhan mua room xanh con di cho nay dung sau lung nhung room chong cong de danh pha room co vang quoc gia cung cua vem cai

https://www.youtube.com/watch?v=kWce6zQLmUE&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup

motloi tvan chu dien dan co vang quoc gia phoi hop cung op lien lac voi cong an viet nam de hai nguoi trong nuoc , 1 con vem cai bac ky khong bao gio len mic ,nhung day la trong phong hop rieng chung no ban tin lam sao de chay toi vu quang trung nguoi da tung chui cac chien si vnch luon ca tuong ly tong ba va danh pha ton giao
https://www.youtube.com/watch?v=K1kywI3nT14&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup


tên Trần Duy Phúc là một thành viên trong UBTTTSĐCSVN đả kêu 1 tên bộ đội đào ngủ "Vu Quang Trung" thưa công an để bắt 1 thương phế binh VNCH bị cụt 2 chân, và hiện còn kẹt trong nước, xin quý vị đây là hành động gì ca một tên nằm trong UBTTTAĐCSVN của Liên Thành, mục đích thật sự của họ .. ?
https://www.youtube.com/watch?v=7o9Op2NXVsg&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup

hoalyon & ThanhHoa nghe nói là người định cư ở Pháp, nhưng thật sự ở đâu còn trong vòng bí mật, she đang tiếp tay cho bọn đánh phá Tôn Giáo và mới đây she đi về VN hợp tác với công an truy bắt người chỉ huy chiến dịch dán cờ vàng trong Quốc Nội .. hoalyon - Thanh Hoa là ai ?
https://www.youtube.com/watch?v=os-D6naVtzg&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup


Thằng chó cùi Vũ Quang Trung không có tên tuổi gì nay gia nhập đám Việt Thường để " chém người lấy số "
Xin mọi người lên tiếng lấy công đạo cho thầy TQĐ và ông LTB
https://www.youtube.com/watch?v=hkGxbtMeOUM&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup&index=41


tên TrầnDuyPhúc trên Paltalk.com mạo nhận là ĐạiTá của QLVNCH 5 vợ 18 con, tên này đang tiếp tay cho LiênThành đánh phá Tôn Giáo, đây là 1 tên khá tồi bại vô liêm sỉ, ai bất đồng quan điểm chứng kiến là no' và dồng bọn đem ra đánh phá. chúng no' đang bưng bô cho tên ViệtThường và LiênThành.
https://www.youtube.com/watch?v=e_m_fgErX2A&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup


Một cụ già trên 80t lên tiếng về việc làm của Uỷ Ban của LienThành thay vi truy tố CS như họ tuyên bố, nhưng họ lại đi đánh phá Tôn Giáo và HT-Thich Quảng Độ ... mục đích họ muốn gì và làm gì ?
https://www.youtube.com/watch?v=l6-2Y9kuNkI&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup

Ten VietLinh Lua Dao ban ve so ung ho to chuc nhan quyen
https://www.youtube.com/watch?v=lnZ3zn3adF0&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup

tên chột Dương Đại Hải lại thêm 1 trò hề rẻ tiền, đem hình ảnh cụ Diệm sinh nhật lần 112 trưng bày cho mục đích cá nhân quảng cáo và xin tiền cộng đồng ! ...
https://www.youtube.com/watch?v=jMT_eFBd9Wg&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup

ong PhanThanhHai phe binh bon giao gian lienthanh duongdaihai lytongba danh pha tongiao 29.12.2012
https://www.youtube.com/watch?v=LoRDixbDMWA&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup


Juda Chính Khí Việt - Phạm Trọng Luật so sánh đồng chí Ninh-Binh
Juda Chính Khí Việt - Phạm Trọng Luật chửi đồng chí Ninh-Binh vì 2 cân đường bán đúng anh em bạn tù, và CKV sỉ nhục chửi mắng Ninh-Bình vì cho rằng dây thần kinh liêm sỉ của Ninh-Bình Trần Thanh Châu đã bị đứt.
https://www.youtube.com/watch?v=s59ozIsnAuk&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup&index=13


NguyenKimHong Uc Chau vach mat vietgian Antena TranThanhChau
Nguyễn Kim Hồng nick name kimhong89 paltalk vạch mặt tên Antena TrầnThanhChâu Ninh-Binh là 1 tên đánh phá người chống cộng, làm chó săn cho 1 tên nhiều năm đánh phá Tôn Giáo PhạmTrọngLuật, Ninh-Binh liếm đít bọn chó săn khốn nạn 1 cách vô liêm sỉ nó không còn si diện gì nửa từ khi nó nhận 2 cân đường trong tù CS.
https://www.youtube.com/watch?v=6zMY2j7ZO78&list=PLECjA91LyWC5zk6vtn_Pgbjjubwi_DZup

Diễn Đàn Cờ Vàng và Chính Nghĩa Quốc Gia - Paltalk.com, các Nhân Sĩ trong và ngoài nước đả tích cực tham gia vạch mặt tố cáo hành vi lừa Bịp Cộng Đồng và đánh phá Tôn Giáo của bọn Giáo Gian ... tên Bịp Dương Đại Hải đang bị cơ quan chính quyền sờ Gáy, tên gian trá Liên Thành bị cơ quan chính quyền sờ Gáy ... tên Vũ Đăng Khoa Việt Linh đang run vì phải đối mặt bị thằng đàn "Anh" Phạm Trọng Luật tố cáo lừa gạt quyên tiền bán vé số Noir cho tổ chức HumanRight dõm, thằng chó đẻ Juda Liếm Khí Vẹm Josephphạm bỏ chạy lấy người ... nhưng nơi điền "Form" khai thuế dỏm của anh em nó có nguy cơ bị đóng cữa vì chuyển Tiền Lậu cho việt cộng ! BRAVO bọn BỊP bị đại nạn !

http://www.fileswap.com/dl/se63DWt7N     <<  Ông BinhNhi chia sẻ hiện tượng ăn mày của LiênThanh & Dương Đại Hải & Vũ Đăng Khoa Việt Linh  26/3/2013

Phạm Trọng Luật – chính khí việt là ai?
 

Trong diễn đàn Paltalk có một nhúm nhỏ cầm đầu là nickname “Chinh Khi Viet” hắn là ai mà đi đánh Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất do Đại lão hoà thượng Thích Quảng Độ lãnh đạo ròng rã từ năm này sang tháng khác, ròng rã cả ngày lẫn đêm. Nguyên do nào thúc đẩy hắn làm chuyện này? Ta phải tìm ra nguồn gốc của tên vô lại này để vạch trần tội phạm của hắn.
Tên thật của hắn là Phạm Trọng Luật một tên tu xuất đã có mặt trên diễn đàn paltalk.com hơn 10 năm, hắn có nhiều tên giả gọi là “nickname” trên Paltalk, một vài nickname thông thường của hắn ai cũng biết là  “lanhdam” (trước đây khi mới vào paltalk), và bây giờ “Joseph Pham”, “Chinh Khi Viet”. Nghề nghiệp của hắn là khai thuế gian cho lũ Việt Cộng kinh tài tại các tiểu bang miền Đông Bắc Hoa Kỳ và chạy mối cho văn phòng luật sư ở thành phố Seattle, tiểu bang Washington State. Công việc chuyên đi lùng sục những vụ tai nạn xe cộ để khai gian ăn cắp tiền bảo hiểm, và xúi dục vợ chồng người ta ly dị để ăn tiền cò....toàn những nghề phản quốc, vô đạo và bất lương!
Nói như thế chưa đủ, tên cha sinh mẹ đẻ của hắn là Phạm Trọng Luật, tên thánh của hắn là Joseph. Có lẻ khi mới sinh ra, cha mẹ hắn thấy diện mạo thằng bé này trông bất lương: Mặt gà, tai chuột, mắt lương, trông hãm tài nên đặt tên cho hắn với chữ lót là “Trọng” tên “Luật” họ Phạm kèm theo tên Thánh Joseph để khi lớn lên hắn nhìn vào tên của hắn mà hối cải tránh việc làm bất lương hằng ngày. Nhưng khi lớn lên con người  bất đạo, vô liêm sỹ với bản chất bất lương tiềm ẩn trong máu, đã ăn sâu vào tim óc hắn, hắn đã cưỡng lại ý nguyện của cha mẹ hắn làm những chuyện trái đạo hại đời chẳng “Trọng Luật” tí nào cả. Từ luật đạo đến luật đời hắn đều vi phạm.
Về chuyện tu xuất của Joseph Phạm Trọng Luật:
Cha mẹ hắn thấy được tính bất lương của hắn, nên từ nhỏ 12 tuổi đã cho Joseph Phạm Trọng Luật vào chủng viện để mong sau này được sống theo đức tin của Thiên Chúa để sống làm người, khi hắn vào Chủng Viện tu học đã lên chức Thầy Sáu, nhưng thú tính dâm tà, tính khí mất dạy, bản chất vô liêm sĩ của Joseph Phạm Trọng Luật tiềm ẩn trong con người của hắn trổi dậy, nên hắn vi phạm giới luật nghiêm trọng như sau:  Khi Thầy Sáu Joseph Phạm Trọng Luật mặc áo thâm một tay cầm chỗi hạt cầu nguyện, thì tay kia thì bóp vú con gái ca đoàn, bị nhà Dòng phát hiện đã tống cổ ra khỏi Chủng Viện, truất phế chức thầy Sáu. Joseph Phạm Trọng Luật đích thực là con quỷ Lucifer đội lốt nhà tu xâm nhập Chủng Viện công giáo. Đó là lý do tu xuất của Joseph Phạm Trọng Luật chứ không phải hắn tự xuất vì một lý do nào khác.
Bề trên Chủng Viện làm như vậy rất đúng với giới luật của Chúa Kito. Với tư cách của hắn như vậy thì làm sao Thiên Chúa để hắn trong nhà thờ được. Nếu hắn ở trong nhà thờ chắc chắn Giáo Hội Công Giáo sẽ bị kiện vì tội “xách nhiễu tình dục”, toà thánh La Mã phải bồi thường hằng triệu US đô-la vi tên Lucifer Phạm Trọng Luật này.
Sau khi bị tống xuất ra khỏi chủng viện, hắn sống ra sao?
Bị đuổi ra khỏi chủng viện nhưng hắn vẫn không lấy đó làm điều nhục mà thay đổi bản thân, mặt hằn dày như đít lợn nên chẳng biết nhục là gì?! Không những thế khi cỡi áo tu thì tên Lucifer Phạm Trọng Luật này trở thành loài quỷ dạ xoa hung tợn hơn nữa. Với đời sống đức tin của một giáo dân công giáo, hắn đã vi phạm luật “hôn phối” của giáo hội Công Giáo La Mã đặt ra, một tội đồ nghiêm trọng đối với con chiên của Chúa, hắn bội ước trên từng chén cơm của hắn ăn mỗi ngày mà trước khi ăn hắn phải làm dấu thánh giá tuyên xưng đức tin. Ngoài đời hắn vi phạm trầm trọng luật pháp gia đình đối với vợ con hắn. Số là, cha mẹ cưới vợ cho hắn, hắn đã nhận lãnh bí tích hôn phối: “tôi Joseph Phạm Trọng Luật nhận em .... làm vợ, hứa sẽ giữ lòng chung thủy với em, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khoẻ để yêu thương và tôn trọng em MỌI NGÀY suốt đời tôi”.  Nhưng tên phạm đạo, hại đời này khi lập gia đình có hai đứa con gái, hắn tàn nhẫn để vợ con hắn “MỌI NGÀY” một mình cô đơn tại tiểu bang Florida rồi Texas cách hắn hàng ngàn cây số, một phụ nữ với hai trẻ thơ cô quạnh, lúc màn đêm buông xuống vợ con hắn rất sợ kẻ cắp vào trộm cướp hãm hiếp không biết lúc nào và chẳng biết kêu cứu cùng ai. Còn hắn, một mình ngày đêm vác cái nick  “Joseph Pham”, “Chinh Khi Viet” ở tận Seattle Đông Bắc Mỹ tự do phè phỡn với gái từ ở ngoài đến paltalk hết cô này rồi cô khác thậm chí hắn còn mở room paltalk đám cưới với nickname “nu hong tren moi” làm cho một số người lầm tưởng lên chúc mừng đám cưới cho hắn… Ngày đêm tên Lucifer Phạm Trọng Luật lên diễn đàn paltalk với mục đích kiếm gái “online”, chửi tục, chửi hổn, chửi mất dậy. Hằng đêm hắn thức đêm để sex online với gái qua webcam để thoả mãn dâm dục vô độ của hắn.
Tệ hại nhất của tên Joseph Phạm Trọng Luật là hắn có một tư cách hèn hạ và bệnh hoạn cuồng vỹ, còn kém hơn tên ăn xin đầu đường xó chợ đê hèn mạt hạng.  Đối với đàn bà trên paltalk kể cả ở ngoài cộng đồng bất cứ thấy ai hắn cũng nổi máu gian dâm la cà tán tỉnh. Nếu được, hắn “chơi” xong rồi đi kể lại những cuộc truy hoan của hắn cho người khác nghe, nếu hắn chụp hình với gái thì hắn đem ra khoe và nói xấu người đàn bà đã từng giao du với hắn, khi gái tâm sự với hắn điều gì về chuyện đời tư cá nhân thì hắn ghi âm điều đó làm bửu bối đế đi bêu xấu nếu không làm thỏa mãn thú tính của hắn sau này. Gặp người phụ nữ nào hắn xáp vào không được thì hắn mở room paltalk kéo vài ba tên vô lại dựng chuyện nói xấu một cách hạ cấp với những danh từ của lũ vô học mất dậy đối với người phụ nữ hắn không tán tỉnh được. Những hành vi đê tiện, bỉ ổi, thú tính bệnh hoạn của hắn dần dần bị cộng đồng paltalk phát hiện nên đã bị gái khinh bỉ cho hắn là thứ hạ đẳng như con chó ghẻ, tin này lan truyền khắp trên paltalk và ngoài cộng đồng, từ đó hắn không còn dỡ trò đi “dê” gái được nữa. Vì ai nghe đến tên  “Joseph Pham”, “Chinh Khi Viet” thì tránh xa khinh hắn như con chó ghẻ. Hắn đi đâu gái cũng chửi vào mặt hắn là tên lưu manh, hèn hạ, vô liêm sỹ.
Năm 2008, trên diễn đàn paltalk hắn bị đánh tơi tả, phụ nữ đều xa hắn, vợ con hắn cũng khinh hắn ra mặt. Thử hỏi đàn bà không khinh bỉ hắn sao được khi hắn định mua vé cho “bồ” hắn đi Cali chơi với hắn nhưng bồ hắn ra phi trường chờ vé đến 12 giờ đêm thì hắn cho leo cây, vì hắn là tên muốn ăn mà không muốn nhả, keo kiệt sợ mất mấy trăm đô-la trả tiền vé máy bay cho “bồ” từ Dallas qua Los Angeles, nên bồ hắn đợi gần 8 giờ đành phải quay trở về chửi ùm lên “tổ sư cha thằng Joseph Phạm Trọng Luật đểu giả, đồ chó đẻ”. Để chửa gượng khi ai nhắc đến việc này hắn đểu giả cho bồ cũ hắn là người tri kỷ! thật tội nghiệp cho một thằng lưu manh đầu óc cám heo đần độn như Joseph Phạm Trọng Luật khi phụ nữ đã chửi vào mặt là “đồ chó đẻ” mà vẫn còn nhận là tri kỷ rêu rao trong diễn đàn paltalk...thật đáng khinh bỉ.Với vợ con hắn, và với “người yêu” của hắn mà hắn đối xử tàn tệ như thế làm sao còn tư cách làm người, một con chó nó còn đối xử với chó cái tốt hơn tên Joseph Phạm Trọng Luật. Đối với gái hắn đỉ miệng lúc nào cũng nói “yêu”, nhưng hắn chỉ có dục tính như con thú vì bản chất dâm tặc của hắn khi thấy gái là cái não trạng của hắn trống rỗng, trí khôn của hắn bị bấn loạn, mọi toan tính của hắn chỉ còn biết hành xử như là một loài súc vật mất hết nhân tính.
Hết đường đi “dê”, hết ngõ ngách để dâm dật vô đạo, hại đời. Để thỏa cơn dâm loạn của hắn, đêm đêm cô đơn hắn mò vô room “sex” (room A) trên mạng paltalk.com để xem vẹm cái ở Việt Nam lên “show hàng.” Joseph Phạm Trọng Luật lòi ít tiền ra mua nick xanh, nick tím vài tuần của paltalk để làm quà tặng cho gái trong nước, dụ dỗ tán tỉnh để “show hàng” cho hắn xem. Ngờ đâu, “thiên bất dung gian” toàn bộ những hình ảnh truy hoan online của hắn đã bị công an mạng loài “vẹm cái” quay phim đầy đủ “mắt dơi”, “tai chuột”, “mặt gà mái” ... và đặc biệt lồ lộ nguyên “thằng em” Joseph Phạm Trọng Luật trong video.
Sự việc chưa dừng ở đây, tình báo Việt Cộng tức tên tình báo vẹm hạng nặng Việt Thường bên Anh Quốc thấy thằng mất dạy này xài được vào việc đánh hỗn, đánh mất dậy các tu sĩ Phật Giáo thuộc Giáo Hội Phật Giào Việt Nam Thống Nhất. Hai mặt giáp công, mặt do AK47 vẹm tình báo phá hoại cộng đồng Việt Thường và mặt khác do “vẹm cái” có những video “nguyên hình lõa thể” của tên Jopseph Phạm Trọng Luật trong tay; Năm 2008 sau khi bọn công an vẹm cái cho Joseph Pham Trọng Luật  cắn câu, thì ra lệnh cho Joseph Phạm về Việt Nam ba tháng với vỏ bọc bên ngoài là về xây mồ mã cho cha của Phạm Trọng Luật, nhưng thực chất là về để  học tập khóa huấn luyện đặc biệt cách đánh phá cộng đồng hải ngoại và nhiệm vụ chính được giao là móc nối với Liên Thành ở Nam California để đánh phá GHPGVNTN, Sau khi đi Việt Nam trở về Mỹ thì Joseph Phạm và Liên Thành đồng loạt hợp tác chặt chẽ đánh phá GHPGVNTN.
Chẳng ai còn lạ gì về thủ thuật của tình báo gian xảo của cộng sản Việt Nam, xử dụng thân thế của một tên tu xuất công giáo đánh phá GHPGVNTN thì thật là tuyệt chiêu. Vì rằng ở ngoài cộng đồng người ta cứ tưởng Công Giáo đánh Phật Giáo từ đó càng ngày càng lan rộng vào giáo dân của hai tôn giáo lớn trong cộng đồng tị nạn người Việt. Nếu không kìm hãm sẽ trở thành thánh chiến. Tại hải ngoại, sự kiện này đã gây chia rẻ trong cộng đồng một cách đáng báo động. Và kẻ ngư ông đắc lợi chính là bọn cộng sản Việt Nam.
Hiện nay, trên các diễn đàn paltalk người ta xem Joseph Phạm Trọng Luật tức “Chinh Khi Viet” như con chó ghẻ, hễ hắn mò vào diễn đàn nào thì bị đá ra nên hắn chỉ chửi càn cắn bậy trong cái ổ chó chừng mấy tên cùng với những nickname âm binh tự tạo bằng cách dùng nhiều máy computer để cho room thêm đông. Joseph Phạm muốn đi những diễn đàn khác nghe ngóng rồi về sủa bậy thì hắn lén lút như con chuột chù rúc trong đống rác bằng một nickname xa lạ để không ai phát hiện ra hắn. Chứ để người ta thấy nick “Joseph Pham” hoặc “Chinh Khi Viet” thì hắn sẽ bị đuổi ra khỏi diễn đàn như đuổi một con chó ghẻ tay sai đắc lực của Việt Cộng.
Còn đối với bạn bè, kể cả tuổi cha chú Joseph Phạm Trọng Luật, hắn thuộc loại “sáng đầu tối đánh” như tên du thủ, du thực vô giáo dục đầu đường xó chợ. Ai chơi với hắn như bạn bè thân giao “AiNamQuan, AoNhaBinh”..., đàn anh “Nobody Perfect”, “cachep”..., sư phụ “Đinh Thach Bich”  v.v..mới thầy thầy, chú chú, anh anh, em em một thời gian sau thì hắn quay sang cắn người ta dù người ta chẳng bao giờ đụng đến hắn. Hành động mất dạy này là thứ vô giáo dục, thứ vô liêm sĩ, nói nôn na là thứ mất dậy, loại này là thứ cặn bã của xã hội.
Trong số những người bị hắn “sáng đầu tối đánh” hầu hết người ta thấy hắn là thứ hủi nên chẳng ai muốn dây với hủi. Tuy nhiên, thật lạ kỳ và cũng vô liêm sỹ hết cở có nickname “Viet Linh”  tức Nguyễn Đăng Khoa ở Porland Oregan trước đây bị “Joseph Phạm” đem ra chửi nhiều lần, nhục mạ “Viet Linh” tên trốn lính, nổ, đểu giả, hám danh, già mà còn dê gái v.v..vậy nay lại về hợp tác trong cái ổ chó đánh GHPGVNTN của hắn với chức vụ “modirator”. Thật là một loài vô liêm sĩ, “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.
Đến đây, chúng ta nhận ra, trong nước thì bọn công an Việt Cộng thuê côn đồ để đánh dân, ngoài hải ngoại chúng mướn mấy tên đánh thuê, chửi mướn  cực kỳ hổn láo và mất dạy nên chẳng ai mất công dây với hủi, từ đó mặc tình chúng tha hồ muốn chửi ai thì chửi kể cả những tu sĩ... Hành động này  đang có tác động lôi kéo những cá nhân trong các tôn giáo, tạo hiềm khích đánh phá lẫn nhau. Luận điệu đánh phá của Joseph Phạm Trọng Luật và Liên Thành đã khiến những ai từng cảm tình với cố tổng thống Ngô Đình Diệm thì ác cảm với Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất và ngược lại những Phật Tử thuần thành lại lên tiếng tố cáo Đệ I VNCH là gia đình trị v.v.. Sự việc càng ngày càng lan rộng trong cộng đồng người Việt hải ngoại và trên cộng đồng mạng Internet. Nếu chúng ta không nhìn ra cạm bẩy thâm độc của tình báo cộng sản Hải Ngoại dần dần đi vào kế hoạch của cộng sản vạch ra: “người công giáo đánh GHPGVNTN, và phật tử lại đánh công giáo”. Đây là cách gây chia rẻ vô cùng thâm độc của Việt Cộng đối với cộng đồng người Việt Hải Ngoại, mục đích tiêu diệt sự đoàn kết mà chính đó là sức mạnh của người Việt hải ngoại trong công cuộc đấu tranh giải thể chế độ độc tài bán nước cộng sản Việt Nam.
Không còn nghi ngờ gì nữa, Joseph Phạm Trọng Luật đang tuân lệnh công an Việt Cộng và được tên Việt Cộng nằm vùng Việt Thường chỉ huy, nó điên cuồng đánh phá cộng đồng người Việt hải ngoại thực hiện nghị quyết 36 của Việt Cộng mà mục tiêu là đánh phá Giáo Hội Phật Giáo Thống Nhất Việt Nam, một Giáo Hội ngày đêm bị công an Việt Cộng đàn áp khốc liệt.
Mathew Phạm  Lữ
Tháng 4/2013

Chúng tôi sau khi đọc những bài viết của bọn VC nằm vùng bôi bẩn vào những ngừơi Việt Chống Cộng đã thấy bọn này thật sự đang bị động ổ vì chiến thuật đánh phá tôn giáo của chúng đang từ từ thất bại
 
Từ ngày bà TNHH viết bài đánh thẳng vào tên VC Nguyễn Thanh Sơn thì bọn VC nằm vùng ở hải ngoại liên tu bất tận tung bài bôi nhọ bà ta để khóa miệng của bà ta trên những bài viết đánh thẳng vào mõm Việt Cộng
 
Cầm đầu cụm tình báo là tên Việt Thường ở bên Anh Một tên đầu sỏ VC đang đánh phá tôn giáo tại hải ngoại cũng như cho tay sai của chúng là tên việt cộng Joseph Phạm ở Seattle ÚSA và tên Việt Sĩ ở Pháp viết những bài với lời lẽ thô bỉ kiểu vô sản tưởng rằng sẽ làm những người chống Cộng sợ hãi
 
Bằng chứng là tên này đã được Việt Thường viết bài đề tên thằng nhóc mất dạy Joseph Pham chửi tôn giáo nhất là Phật giáo
 
Chúng tôi là những ngừơi  chống Cộng xin tố cáo trước dư luận bọn Việt Cộng nằm vùng được điều khiển bằng tên phản gián Việt Thường và Liên Thành đang bị lợi dụng để làm công việc có lợi cho bọn Việt Cộng
 
Xin mời quí vị nghe những audio phân tích về sự lũng đoạn của tên Phản Gián thân Tàu Việt Thường đang gây rối cho ngừơi Việt tại hải ngoại :

Cũng xin quí đồng hương nghe tường trình về sự việc kiện tụng Liên Thành ra tòa án tại Hoa Kỳ trong việc quyên góp bất hợp pháp của tổ chức BỊP Ủy ban Tố Cáo Tội Ác Đảngcs ra tòa
 
http://www.fileswap.com/dl/krz3Rbo5


thật nhục Paddy Cantho  Trần Duy Phúc nhũng chuyện như thế này để thiên hạ chữi lên đầu Cha Mẹ mình

thêm 1 lần nữa 1 thành viên trong UBTTTADCSVN dõm cũa Liên Thành bi vach mặt, xin mời quý vi nghe audio dưới đây !
 
http://www.fileswap.com/dl/fwL6C7A1Be  <<  Paddy Cantho "Tran Duy Phúc"  bi Ông go_dau chữi như con cho' 25.3.2013  ... !
http://www.fileswap.com/dl/krz3Rbo5 <<  binhnhi phê bình kiến thức tổng quát của Paddy Cantho 22.3.2012 !
 
 http://www.fileswap.com/dl/DnNNjPHLqX  << Ông ca-chep phê bình kiến thức tổng quát của Paddy Cantho !
Diễn Đàn Cờ Vàng và Chính Nghĩa Quốc Gia "Paltalk.com" thách thức LiênThành Việt Linh vào đối diện sự thật BĐMT và chuyện Quyên Tiền !
 
 
http://www.fileswap.com/dl/eSrkhxql4f   << Ông binh nhi VTH HungLe chia sẻ về hiện tượng VủĐăngKhoa ViệtLinh
 
http://www.fileswap.com/dl/3LFuTcEv30   << B2 tuong trinh tap II vu UyBanMocTui 03052013
 
http://www.fileswap.com/dl/V2lMm9YT8r   << Ông binhnhi và TSB vach mặt bọn vô liêm si và hăm dọa cộng đồng làm việc từ thiện 9.3.2013 !
Đài truyền hình  VNN của Dương Đại Hải đang bị sờ gáy điều tra, tạm thời ngưng hoạt động ...  đây là 1 cái tát tay vào mặt bọn cho' má đánh phá Tôn Giáo LiênThành, Josephpham CKV .... và bọn giáo gian núp trong vỏ bọc UBTTTADCSVN hết đường đi quyên tiền lừa gạt cộng đồng

http://connguoivahientuong.blogspot.ch/    <<  Nơi lưu trử tài liệu Audio - Video về hiện tượng LiênThành, ViệtThường, DươngĐạiNổ, LýTòngBá, TrầnThanhChâu và UBTTTAĐCSVN & cùng đồng bọn ... (update thường xuyên) ! …

Liên Thành Là Ai? Nói Thêm Một Lần Cho Rõ


Sau khi viết bài “Liên Thành, Người Yêu Nước Chống Cộng Hay Một Tên Đại Việt Gian Ngoại Hạng”, tôi đươc một vài người bạn góp ý: “Anh viết quá đáng, Liên Thành dù sao cũng là một cựu CHT/CSQG tỉnh, sao nói ông ta Việt gian được”. Tôi hứa với những người bạn đó là để tôi xem lại. Tôi xem lại bằng cách tiếp tục quan sát, nghe ngóng những việc làm của ông Liên Thành (LT) từ đó đến nay. Kết quả là tôi khó thay đổi được lập trường, nghĩa là với tôi, LT chỉ có thể là một tên đại Việt gian. Tôi xin được chứng minh.

Ông LT đã và đang làm gì? Ông ta đang ra sức đánh phá Phật giáo, nói rõ hơn là đánh phá Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (GHPGVNTN), cáo buộc cho bằng được Giáo Hội nầy là cộng sản, Chùa Điều Ngự là hang ổ VC, ông Trần Đình Minh, Gia Trưởng Gia Đình Phật Tử Điều Ngự là VC đã từng bị CSQG/Thừa Thiên-Huế bắt. LT và đồng bọn không dừng tại đó mà đã kêu đích danh các vị Tăng Thống lên chưởi bới bằng những lời lẽ tục tằn và vô giáo dục nhất. LT quy kết chính GHPGVNTN và các vị Tăng Thống nầy đã đưa đường dẫn lối cho VC vào tàn sát đồng bào Huế trong Tết Mậu Thân năm 1968, dẫn đến sự sụp đổ của VNCH vào ngày 30 tháng Tư năm 1975. Việc làm của ông LT chỉ có thế, cứ lặp đi lặp lại, hết hội luận đến họp báo, hết họp báo đến Paltalk, như một loài nhai lại, ngày nầy qua tháng khác chỉ có bấy nhiêu không có gì mới, bất chấp mọi phản đối, mọi ý kiến xây dựng. Tôi nghiệm ra: LT được thuê để chỉ làm như thế, tức là để đánh phá GHPGVNTN, một giáo hội chống Việt cộng và Tàu cộng tích cực nhất trong cũng như ngoài nước hiện nay. Và như thế, LT chỉ có thể là Việt gian, không thể là người yêu nước được.

Ai cũng biết, Tết Mậu Thân 1968, VC bất chấp ngày Tết truyền thống thiêng liêng của dân tộc, vi phạm lệnh ngưng bắn, xua quân đánh toàn miền Nam, trong đó Huế bị nặng nhất. Thế mà LT và đồng bọn lại đổ vấy cho Phật Giáo rước VC vào giết dân lành, tàn phá quê hương. Đây là sự quy kết gian manh nhằm đánh phá Phật Giáo, khởi đầu “sự nghiệp tay sai” của LT.
Chuyện mất miền Nam có nhiều lý do, cho đến nay tuy nhiều người đã nói, nhiều cơ quan truyền thông quốc tế đã nhận định nhưng chưa ai có một xác quyết như LT. Khi biểu tình, đưa bàn Phật xuống đường chống chính phủ, tạo bất ổn xã hội, Phật Giáo đã “Đâm sau lưng chiến sỹ” làm lung lạc tinh thần chiến đấu của Quân Lực VNCH đưa đến việc ông Diệm bị đão chánh, kéo theo mất miền Nam. LT và bè nhóm đã nhất định loại bỏ các nguyên nhân ngoại tại (như việc đồng minh Mỹ bỏ rơi) để chỉ nói đến nguyên nhân nội tại. Và, theo họ nguyên nhân nội tại duy nhất làm sụp đổ miền Nam chỉ có thế, không có gì khác. Chìu ý LT, tôi tạm gác bỏ những nguyên nhân ngoại tại, chỉ tìm hiểu những nguyên nhân nội tại có thể làm sụp đổ VNCH, lấy mốc thời gian là thập niên 1960 thế kỷ trước, khi có cuộc đấu tranh của Phật giáo chống chế độ Ngô Đình Diệm (NĐD). Theo thiển ý, có bốn sự kiện nội chính có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh mệnh của miền Nam VN đáng được suy nghĩ: Một, sự yếu kém các lãnh đạo VNCH. Hai, phong trào tranh đấu của giáo dân, do các Linh Mục lãnh đạo, chống tham nhũng, đòi truất phế Tổng thống Thiệu trong những ngày cuối cùng của Đệ II Cộng Hòa. Ba, tình trạng nội tuyến của tình báo VC trong Phủ Đầu Rồng qua cả hai đời tổng thống. Bốn, sự đấu tranh của Phật giáo. Xin lần lượt bàn sơ lượt về bốn sự kiện trên, theo thứ tự.

1. Sự lãnh đạo yếu kém của lãnh đạo miền Nam, nhất là của Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu. Trong những ngày tháng cuối cùng của VNCH, TT. Nguyễn Văn Thiệu đã thiếu khả năng, thiếu sáng suốt, tiên hậu bất nhất, có những quyết định sai lầm chết người, làm tình hình hổn loạn vô phương ổn định, quân nhân tự rã ngủ tìm đường sống. Việc ra lệnh rút bỏ cao nguyên đã làm cho quân, dân, cán chính VNCH trở thành “bị thịt” làm mồi cho VC tàn sát một cách thoải mái trên Tỉnh lộ 13. Đối với Vùng I/Quân Khu I ông tiền hậu bất nhất, sáng ra lệnh cố thủ Huế nhưng chiều lại ra lệnh bỏ Huế… Với tình trạng lệnh lạc như thế, Huế bỏ trống, Huế vô chính phủ. Bải biển Thuận An-Huế đã trở thành một nơi dồn tụ, kẹt cứng của các đại đơn vị Quân Lực VNCH, làm mục tiêu “lộ thiên” và hoàn toàn thụ động cho VC tàn sát. Biển Thuận An trở thành một biển máu! Ngoài ra, tình trạng các cấp huy quan trọng của quân đội bỏ đơn vị chạy trước làm cho Quân Lực VNCH như rắn không đầu…
Như vậy, sự yếu kém của TT. Thiệu (một tín đồ Công Giáo) có thể nói là một hình thức “đâm sau lưng chiến sỹ” được không? Được!

2. Phong Trào Chống Tham Nhũng (PTCTN)

Theo ông Lê Xuân Nhuận, một cựu Sỹ quan Cảnh Sát Đặc Biệt (tình báo) cấp Vùng, tác giả tập hồi ký “Biến Loạn Miền Trung”, xuất bản vào đầu năm nay (2012) thì PTCTN do Linh Mục Trần Hữu Thanh cầm đầu, các Linh Mục Đinh Bình Định và Nguyễn Học Hiệu cùng Bác Sĩ Nguyễn Thị Thanh phụ lực, qua một bản “Tuyên Ngôn” được sự bảo trợ của 301 linh mục khác, kể cả Tuyên Úy Công Giáo…là một tập hợp tương đối lớn, có nhiều tín đồ nhất, và tại nhiều địa phương nhất – so với nhóm các linh mục cộng sản nằm vùng và thân cộng tại Sài Gòn. “Phong Trào” công bố các bản “Cáo Trạng” trong các cuộc biểu tình, xuống đường rầm rộ dữ dội và liên tục của các tín đồ do các linh mục lãnh đạo có khi có hàng chục ngàn người tham dự tại Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Ranh, Sài Gòn, Mỹ Tho, Cần Thơ…
Cuối năm 1974, nhất là đầu năm 1975, những cuộc biểu tình chống chính phủ của nhóm Linh Mục Trần Hữu Thanh, có sự tham gia của một số chính khách, lãnh tụ đảng phái, cộng với việc Hội-Đồng-Giám-Mục Việt Nam phô biến “Thư Chung” kêu gọi các nhà thờ toàn quốc “chống tham nhũng”, thúc đẩy giáo dân xuống đường rầm rộ, liên tục…đã khiến cho các binh sĩ ngoài tiền tuyến chán nản, mất tinh thần, và ảnh hưởng tai hại đến sự sống còn của đất nước”. Ngoài mục đích nổi “Chống Tham Nhũng”, PTCTN của các linh mục và giáo dân TCG còn có một mục đích thầm kín khác: Đòi truất phế Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu vì ông nầy không ưu đải TCG và đảng Cần Lao như dưới thời ông NĐD! (trang 474-475).
Như vậy, có thể nói PTCTN của các linh mục và giáo dân Công Giáo đã “đâm sau lưng chiến sỹ” được không? Được!

3. Cụm tình báo A22 trong Phủ Tổng Thống: Người dân miền Nam Việt Nam quá bẽ mặt và tức giận khi biết rằng, trong khi ngoài tiền tuyến các chiến sỹ Quân Lực VNCH đang ngày đêm quên mình xông pha trong vòng lửa đạn, truy sát từng tên giặc đến từ phương Bắc thì tại trung ương các vị tổng thống của mình lại “nuôi” VC trong Dinh Độc Lập! Cái gọi là “Cụm Tình Báo A22” bao gồm Phạm Ngọc Thảo, Phạm Xuân Ẩn, Huỳnh Văn Trọng, Vũ Ngọc Nhạ…toàn là những người Công Giáo, được sự tiến cử vô “Dinh” bởi các Linh Mục Công Giáo như Phan Khắc Từ, Hoàng Quỳnh, đặc biệt là Tổng Giám Mục Ngô Đình Thục, bào huynh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm, họ sống phè phởn bên cạnh các vị lãnh đạo quốc gia, thu thập và báo cáo về Bắc Việt tất cả những gì gọi là “bí mật quốc phòng”, kể cả những cuộc hành quân lớn của các đơn vị Quân Lực VNCH. Tin tức hành quân càng bị bại lộ, sự hy sinh tính mạng của chiến sỹ càng cao. Đó là lẽ thường.
Như vậy, có thể nói chính hai vị tổng thống Công Giáo nầy đã “Đâm sau lưng chiến sỹ” có được không? Được!

4. Phong Trào Tranh Đấu Phật Giáo (PT ĐTPG)
Trước khi viết tiếp, tôi xin có sự minh định: Tôi không bài bác Đạo Thiên Chúa mà chỉ đề cập đến những con chiên Thiên Chúa bất chính, tôi không đụng chạm đến tất cả những đảng viên Cần Lao mà chỉ nói đến những người Cần Lao mất lương tri. Không phải tất cả tín đồ Thiên Chúa giáo (TCG) nào cũng ủng hộ Tổng thống NĐD. Không những giáo dân mà ngay cả trong hàng giáo phẩm cũng có những bậc chân tu đã tránh xa chế độ NĐD để duy trì uy tín và sự độc lập của Giáo hội. Rất mong những tín đồ TCG và những vị chân tu nầy đừng hiểu lầm những gì tôi sẽ trình bầy. Bây giờ xin đi vào vấn đề.
Tại sao Phật giáo chống chế độ NĐD? Câu trả lời rõ ràng và chắc chắn nhất là tại chế độ NĐD kỳ thị tôn giáo, đàn áp và âm mưu tiêu diệt các tôn giáo khác, nhất là Phật giáo, một tôn giáo có tín đồ đông đão nhất. Theo học giả Nguyễn Hiến Lê, Diệm-Nhu thi hành chính sách ba-Đ: Đạo (Thiên Chúa giáo), Đảng (Cần Lao), và Địa phương (miền Trung). Những ai có đủ ba-Đ mới được tin dùng, và mới có cơ hội nắm giữ các chức vụ quan trọng (Theo tôi, hai-Đ đầu hoàn toàn chính xác, Đ thứ ba chỉ có tính tương đối. Nhiều đảng viên Cân Lao không phải là dân miền Trung đã nắm giữ những chức vụ quan trọng trong chính phủ vào thời ấy). Sau cuộc trưng cầu dân ý gian lận, NĐD truất phế Vua Bảo Đại, thành lập Đệ Nhất Cộng Hòa mà ông là Tổng Thống “tự phong”, nghĩa là nhân dân chưa bầu. NĐD xóa bỏ mọi dấu tích của Vua Bảo Đại, ngoại trừ Dụ số 10 tiếp tục ưu đải Thiên Chúa Giáo (TCG) từ thời thực dân Pháp. Tuy với số tín đồ ít ỏi, chừng 7-8% dân số, tổ chức TCG được có danh xưng là Giáo Hội, các tôn giáo khác, nhất là Phật giáo với số tín đồ là đại đa số dân số chỉ được gọi là Hiệp Hội như Hiệp Hội Phụ Nữ, Hiệp Hội thể thao…Nội chừng nầy thôi cũng đủ kết luận chế độ NĐD là chế độ kỳ thị tôn giáo. Tín đồ TCG các địa phương miền Nam từ lâu sống hài hòa với các tôn giáo khác, nhưng từ khi ông NĐD, một tín đồ thuần thành TCG lên làm tổng thống, với âm mưu đưa TCG lên hàng quốc giáo thì một số đã biến chất, có thái độ hống hách và thù nghịch với các tôn giáo bạn, nhất là Phật Giáo. Đặc biệt đa số những tín đồ TCG di cư đã lợi dụng sự dung túng của ông NĐD nên rất hung hãn, hiếp bức những người không cùng tôn giáo với họ. Sự lộng hành của họ trong suốt chín năm Đệ I Cộng Hoà của ông NĐD, kéo dài đến Đệ II Cộng Hoà của Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu trên toàn cõi miền Nam VN không bút mực nào ghi hết. Sử gia Tạ Chí Đại Trường gọi thành phần nầy là “kiêu dân Công giáo”! TT. NĐD đã dựa vào khối “kiêu dân Công giáo” nầy để cai trị, làm mất sự ủng hộ của đại đa số quần chúng Việt Nam, dẫn đến sự lật đổ của các Tướng lãnh. Trong tạp chí International Affair phát hành vào tháng 4 năm 1956, J. Donald Lancaster nhận xét: “Tổng thống Diệm bị hạn chế trong việc thế thiên hành đạo tại miền Nam Việt Nam bởi lòng trung thành đối với tôn giáo cũng như gia đình của chính ông ta”. Ông J. Donald Lancaster có nhận xét nầy trước Phong trào Đấu tranh Phật giáo của GHPGVNTN gần bảy năm, chứng tỏ người ta đã thấy chế độ NĐD kỳ thị tôn giáo ngay từ đầu, không phải đợi đến năm 1963 khi sự đấu tranh của Phật giáo bùng phát.
Ông NĐD không phải là Tổng thống của tất cả những người Việt Quốc Gia, ông không hề có chủ trương đoàn kết dân tộc để chống cộng. Ngoài các thành phần gia đình họ Ngô, ông đã có chính sách và hành động chứng tỏ ông chỉ là Tổng thống của những người TCG và Đảng Cần Lao. Mục tiêu của chế độ NĐD không phải là độc lập tự do, không phải là dân giàu nước mạnh…mà là phục vụ Giáo triều Vatican, muốn biến TCG thành một tôn giáo duy nhất tại miền Nam VN. “Lúc làn sóng di cư ồ ạt từ Bắc vào Nam trong đó có một số đảng viên Quốc Dân Đảng, Đại Việt…. Họ nguyện đem hết tâm huyết ra phục vụ quốc gia nhưng sau khi trình bày kế hoạch chống cộng lên ông Diệm thì ông hỏi: Các anh có phải là người Công Giáo không”? Mấy người kia trả lời Không” thì ông Diệm chắc lưỡi tiếc quá”! (Theo Phan Ký trong bài “Tổng Thống Ngô Đình Diệm: Bề trái chiếc Mề Đay”, Tuần báo Việt Nam Tự Do số 332, Orange County, California-Hoa Kỳ). Theo tạp chí Informations Catholiques Internationales của người Công giáo, “Đức ông Ngô Đình Thục đã khoe với một đồng nghiệp người Pháp rằng ở Giáo phận Vĩnh Long đôi khi có đến nguyên cả làng xin được rửa tội và, ngoài Phi Luật Tân ra, Nam Việt Nam là quốc gia độc nhất tại viễn đông sẽ phải được ở trên con đường đưa đến sự trở lại đạo hoàn toàn”. Cũng theo tạp chí của người Công giáo nói trên, phát hành vào tháng Ba năm 1963, nghĩa là trước khi có sự đấu tranh của Phật giáo thì “chỉ có Công giáo mới có quyền tổ chức những cuộc rước lễ nghênh ngang ồn ào trên đường phố. Phật giáo không có được sự ưu tiên ấy, thậm chí “Khi Phật tử tiến hành nghi lễ tại chùa thì sinh hoạt tôn giáo của họ lại bị các công xa của sở Thông tin mang loa phóng thanh đến gần chùa phá rối” (nguồn: Trần Lâm – Kiêu dân Công giáo thời Ngô Đình Diệm – Talawas ngày 06/11/2009).

Chưa hết, mời đọc tiếp tài liệu thường trực trong Google: “In a country where surveys of the religious composition estimated the Buddhist majority to be between 70 and 90 percent, Diệm’s policies generated claims of religious bias. As a member of the Vietnamese Catholic minority, he is widely regarded by historians as having pursued pro-Catholic policies…Diệm once told a high-rank officer, forgetting that man was from a Buddhist background, “Put your Catholic officers in sensitive places. They can be trusted”!!! Ông NĐD là người Công Giáo, ông chỉ tin dùng người Công Giáo. Đó không phải là việc làm chân chính và vô tư của một vị lãnh đạo của toàn dân mà có vẻ như là hành động của một cá nhân đi truyền giáo cho tôn giáo mình. Để việc truyền giáo của mình một cách có hiệu quả, NĐD chỉa mũi dùi trấn áp Phật Giáo, một tôn giáo lớn nhất, gần gũi nhất với sinh mệnh và văn hóa của Dân tộc Việt Nam. Đỉnh điểm của việc trấn áp nầy là việc ra lệnh triệt hạ cờ Phật Giáo vào Mùa Phật Đản năm 1963. “Con giun xéo quá cũng quằn”, điều gì đến phải đến: Sự đấu tranh của Phật Giáo bùng nổ.
Ai muốn tìm hiểu thêm về chính sách đàn áp Phật Giáo của chế độ NĐD hãy tìm đọc hai tài liệu: 1. “The Buddhist Movement in Vienam and its Difficulties with the Present Government”, một tài liệu do các nhà biên khảo Hoa Kỳ hoàn tất vào tháng Tư năm 1961 (trước ngày Phật Giáo đấu tranh) và hiện đang lưu trử tại Văn Khố Chiến Tranh Việt Nam ở Lubbock bên Texas. 2. “L’Eglise au Sud-Vietnam” trên tạp chí Informations Catholiques Internationales” vào ngày 15 Mars 1963 (cũng trước Phật Giáo đấu tranh), từ trang 17 đế trang 26 (Trần Lâm – Kiêu dân Công Giáo dưới thời Ngô Đình Diệm).

Như thế, rõ ràng nguyên nhân Phật Giáo đấu tranh vì bị kỳ thị, bị đàn áp, bị trù dập.

Nói đến Phật Giáo đấu tranh và biến động miền Trung nhưng LT không nói đến đến nguyên nhân của nó, đó là một sự gian lận lịch sử. Có lửa mới có khói. Nói đến khói mà không đề cập đến lửa, LT muốn thực hiện một âm mưu đen tối.
Tuy hơi dài dòng về nguyên nhân sự tranh đấu của Phật Giáo, nhưng không phải họ vô tội. Suốt 2-3 năm trường biểu tình, đưa bàn Phật xuống đường, Quân Nhân Phật Tử bỏ đơn vị đi tranh đấu…không thể không ảnh hưởng đến tinh thần chiến đấu chung của binh sỹ ngoài tiền tuyến.
Vậy, có thể nói PT ĐTPG cũng đã “đâm sau lưng chiến sỹ” được không? Được!

Nếu VNCH mất vì tình trạng “đâm sau lưng chiến sỹ” thì trong bốn lần “đâm sau lưng chiến sỹ” nói trên đã có ba lần “thủ phạm” là những người Công Giáo (tỷ số ¾), trong khi đó Phật Giáo chỉ có một lần (tỷ số ¼), đổ lỗi cho họ nghe không hợp lý tý nào!

Trường hợp Tướng Dương Văn Minh tôi không tính vì lệnh đầu hàng của ông không phải là hành động “đâm sau lưng chiến sỹ”. Đơn giản là không còn chiến sỹ đâu để ông “đâm”. Khởi từ những lệnh lạc chết người của TT. Thiệu, lúc ông Minh lên làm tổng thống tình trạng hổn loạn đã vô phương cứu vãn. Ông ta không đầu hàng, VNCH cũng không tồn tại được.

Đó là ý kiến riêng của tôi, đồng ý hay không là quyền quý vị. Nhưng tôi quyết liệt phản bác LT trong việc đổ tội cho Phật Giáo làm mất miền Nam. Quy kết của LT vừa không hợp lý vừa để lộ một âm mưu thâm độc, hèn mạt. Xét về tính chất “phá rối trị an” thì PTCNT của nhóm Lm. Trần Hữu Thanh cũng tương tự như Phong Trào Đấu Tranh Phật Giáo (PTĐTPG). Nếu kết tội thì phải kết tội PTCTN trước, vì phong trào nầy xẩy ra vào những ngày “cận tử” của VNCH. Họ đã thực sự “đâm sau lưng chiến sỹ” khi chiến sỹ đang trong nổ lực bảo vệ VNCH trong những ngày tháng cuối cùng. PTĐTPG đã xẩy ra trước đó gần 12 năm, nếu họ có “dâm sau lưng chiến sỹ” thì những vết đâm đó cũng đã liền da nối thịt rồi, đã lấy lại sức chiến đấu của mình vào năm 1974-1975 rồi. Đừng bảo rằng PTĐTPG “thiên cộng”còn PTCTN thì không. Hãy nghe đây: “Các Tuyên Úy Công Giáo thì tổ chức Đại Hội tại Thủ Đô, Họ rao giảng với giáo dân quân nhân rằng “cộng sản cũng là con cái của Chúa”, rằng Công Giáo và CS có thể sống chung hòa bình”(“Biến Loạn Miền Trung-Lê Xuân Nhuận-trang 476). Ai thiên cộng? Quân Lực VNCH còn lý do gì để chống cộng?!

Tìm hiểu lý do mất miền Nam người ta phải quan tân đến tất cả mọi yếu tố, ngoại tại cũng như nội tại. LT không làm như vậy mà chỉ khẳng định GHPGVNTN làm mất miền Nam. Đó là sự hiếp dâm lịch sử, nếu không phải vì dốt nát thì rõ ràng là một sự léo lận. Cả hai nền Cộng Hòa đều nằm trong tay của người Công Giáo, do hai tổng thống Công Giáo lãnh đạo, có các cố vấn tối cao là Công Giáo. Miền Nam mất, hai chính quyền nầy phủi tay, không có trách nhiệm gì hết, Phật Giáo mới là thủ phạm làm mất miền Nam sao?! Được ăn cả, ngã…đổ thừa, đúng là luận điệu của bè lũ gian manh, vừa ăn cướp vừa la làng.

LT léo lận lịch sử để đánh phá GHPGVNTN! Đánh phá GHPGVNTN là chống cộng? Chỉ có những kẻ u mê và cuồng tín mới tin như thế. Nếu cần chống những thành phần Phật giáo theo cộng sản, tại sao LT không chống Phật Giáo quốc doanh? Hay gần hơn, tại sao LT không chống những nhà tu chủ trương Về Nguồn thân cộng, đặc biệt có cả sư đoàn sư-sãi từ Việt Nam qua xây chùa khắp nơi trên lãnh thổ Hoa Kỳ tại sao LT không chống mà chỉ chống GHPGVNTN? Tại sao cộng sản hiện tại, cộng sản trước mắt LT không chống mà chống “cộng sản” cách đây nửa thế kỷ? Nếu thấy được sự phi lý nầy thì quý vị sẽ thấy âm mưu của LT, điều mà tôi đã cảnh báo từ lâu. Trong những bài viết trước, nhiều lần tôi đã yêu cầu LT giải thích sự vô lý nầy nhưng LT không giải thích được và đã im lặng cho qua chuyện, hoặc sai đồng bọn viết bài chụp mũ tôi VC. Đệ I Cộng Hòa đã chấm dứt cách nay đã nửa thế kỷ. TT. NĐD đã là một nhân vật lịch sử, mọi khen chê nên để lịch sử phán xét. Ông đã chết rồi, xin hãy để ông ngủ yên! Từ cả nửa thế kỷ nay, kể cả thời Đệ II Cộng Hòa, không ai đem nhân vật NĐD ra tung hô và đả đão như LT làm hiện nay. Không biết Hương Hồn Cụ NĐD có cảm nhận được điều gì không? Sự tung hô ồn ào của LT và nhóm Cần Lao TCG có giúp Cụ vui hơn không? Sự chống đối, chửi bới cũng khá gay gắt của những người chống Cụ, chống dư đảng Cần Lao, chống LT có làm Cụ buồn không? Nếu có thì đó là lỗi của LT và nhóm Cần Lao TCG, họ là những người “tiên phong” lợi dụng Cụ, dựng xác chết của Cụ lên để chưởi người khác, để phá hoại cộng đồng, để cản trở sự nghiệp chống cộng của Dân Tộc Việt Nam. Nếu đám nầy không lợi dụng Cụ, tôi tin chắc Cụ sẽ được “Rest in Peace”.

LT “hoài Ngô” vì yêu thương “Ngô Tổng Thống” ư? Chưa hẳn! Ông ta tung hô TT. NĐD như vậy để lôi kéo đám Cần Lao TCG, để gây hiềm khích giữa Công Giáo và Phật Giáo (ông ta đã thành công). LT chống cộng ư? Một ngàn phần trăm không phải! Ông ta “tố cộng” (GHPGVNTN) để lôi kéo những người chống cộng cực đoan, nghe cộng là chống không cần biết đúng sai, không cần biết cộng nào, không cần quan tâm đến sự lắt léo và xảo quyệt của người đời, không cần quan tâm đến chính trị, họ bị LT lợi dụng đưa vào mê hồn trận là phải.

Suốt trên ba chục năm tỵ nạn, LT im hơi lặng tiếng, không có một sinh hoạt, một bài viết nào chống bọn CSVN. Nhưng hiện nay, LT đã xuất hiện. Có một sự trùng hợp cần lưu tâm: LT “tái xuất giang hồ”, tố GHPGVNTN là cộng sản, gây náo loạn và chia rẽ trong cộng đồng người Việt tỵ nạn đúng vào thời điểm (2007-2008) Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ, lãnh đạo GHPGVNTN ra tuyên cáo lên án Trung cộng xâm lăng Việt Nam, lên án CSVN bán nước, kêu gọi toàn dân Việt Nam tẩy chay hàng hóa Trung cộng…
Người yêu nước không ai hành động như LT!

ĐỊNH NGUYÊN Sacramento, Mùa Halloween 2012

TB: Tôi nghĩ LT không đủ khả năng để phản biện bài nầy, hoặc, vì là một tên Việt gian, không cần phản bác ai, cứ ngậm miệng ăn tiền. Vị nào có ý định phản bác bài nầy xin vui lòng nói rõ việc làm của LT và đồng bọn có tác dụng cho sự nghiệp chống VGCS hiện nay của chúng ta như thế nào. Mong rằng không nên chụp mũ vì chụp mũ đối với tôi chỉ là rác rưỡi, nó không nói lên được điều gì ngoại trừ tư cách và khả năng yếu kém của người viết.VIP4_Hi3n
Nguồn:Bloghttp://hoingo.aimoo.com
http://www.youtube.com/user/VIP4Hi3n/featured

usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 8# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

đánh thuê cho Nga-Tàu
(Ngày đăng:28/03/2015 8:52 AM)

Quân đội Nhân Dân

đánh thuê cho Nga-Tàu

 Xưa đầu nón cối, chân dép râu

Núi đỏ, rừng xanh sống quá rầu

Vài bữa cơm khoai, vài bữa sắn

Muỗi độc ngã nước chốn rừng sâu!

 Xưa mỗi đêm phải ngồi học tập

Nào là Kác-mác với Ăng-ghen

Cải cách ruộng đất thì khuôn rập

Như vẹt bắt chước nước đàn anh!

 Xưa tưởng quá oai đồ đại cán

Bây giờ mặc vét kiểu Tây phương

Xưa nón tai bèo trùm quá trán

Giờ đầu láng coóng giống Lê dương!

 Khi xưa đêm tối lùng mèo chó

Du kích quanh làng, bắn nhậu chơi

Bây giờ sì sụp hang Pắc Pó

Hô-theo sang sẵn gái làng chơi!

 Cái cốt quê mùa không gột được!

Dù nay giầu có lắm đô-la

Đánh thuê rốt cuộc là chỉ rước

Quân Tàu xâm lược phá nước ta!

 Bút Xuân Trần Công Tử

 SỐNG NHỤC SỐNG LÀM GÌ?

70 năm đã nhìn ra chân tướng

Bọn tham tàn, lừa gạt, phỉnh, lòn trôn

Lấy điêu ngoa mà đối đãi người dân

Chúng chỉ mong cho dân mình ngu dốt

 Ngậm máu phun

Việt nam Cộng hòa chết tốt

Bọn Việt gian quậy phá  những năm xưa

Khích động, xuống đường

dù trời nắng hay mưa

Chúng cố sức  phá  tan tành xã hội

 Nay Tàu phù được mời vào định  tội

Giết Việt Nam bởi chúng kéo sang đông

Dựa vào Mao, vào Hồ chó, cờ hồng

Chúng bức hiếp, cưỡng dâm người bản xứ!

 Mất nước là hết  kiêu hùng, danh dự

Thế giới loài người

ắt  thóa mạ  khinh khi

Sống nhục thay! Sống như thế làm gì?

Thà tự sát hơn kéo dài nô kiếp!

 Xuân

Bọn Giao Điếm

 

 

Bọn Giao điếm súc vật thua trâu chó

Bọn liếm trôn thằng bán nước Sói Minh

Bọn lưu manh đồng bào đã rất khinh

Tiên Lon, Quan Diệu và Chun Ngọc, Quan mạnh

 

 

Bọn mắt mù không nhìn ra khía cạnh

Nước chúng dâng, Tàu Chệt ở khắp nơi

Đồng bào ta đau đớn chỉ kêu trời

Thằng Giao điếm vẫn Chúa, Phật đánh phá

 

 

Cha mẹ sinh bay, không dạy hả

Hỡi súc vật, chui háng với liếm trôn

Việt gian Cộng sản có xác không hồn

Chúng giẫy chết vì đã vào cửa tử

 

 

Bọn Giao điếm như bày beo sói dữ

Chúng ăn tiền bọn Cộng phỉ thối tha

Diễn đàn khinh khi những đứa gian tà

Đẩy xuống hầm cầu cho bọn bay mất dấu

 

 

Nhốt cũi chó bọn bay la “hẩu hẩu”

Người coi bay thua cục kít, cục phân

Cố nịnh thêm không sợ Cộng bớt phần

Bọn heo chó xú danh trong lịch sử!

 

Bút Xuân

BỒI BÚT

 

Bồi bút muôn đời là bồi bút

Sữa, rượu...tu từ đoạn ống gầm cầu

Vợ hỏi: tiền sẵn thế, lấy từ đâu?

Ấy lãnh đạo vừa thi ân cả bọn!

Bốn, năm đời làm bút bồi cho trọn

Nhục thiệt nhục nhưng tiền sẵn là hơn

Để vợ con được ăn trắng mặc trơn

Bồi đánh phá cho Diễn Đàn nát nghếu!

Vatican và Catô ...chửi đểu

Kể chi Trời, đạo nghĩa với thần linh

Sách hiếm đây...Bồi viết kiểu Mẹ Mìn

Lại có thưởng, tha hồ tu sữa, rượu!

 Bút Xuân

 Lũ Súc Sinh Hải Ngoại

 Lũ súc sinh Hải Ngoại …

Nay đã lòi mặt chuột

Nhìn cái tên … biết ngay lũ súc sinh

Bọn Việt gian liếm háng giặc Chó Minh

Chửi Công  giáo, người chống Hồ, yêu nước…

 Bọn tởm lợm, bọn thúi tha, hãy bước!

Bước cho mau ra khỏi những Diễn Đàn

Nếu Diễn Đàn còn “nuôi Cộng, hiệp gian”

Mới để chúng làm những điều sai quấy…

 Nước Việt Nam

ngày nay đà nát bấy

Tham nhũng  từ trên xuống dưới,

điếm trong ngoài

90 triệu dân được học tập đêm ngày

Chỉ biết tiền và gương dâm Hồ Chó…

 Mặc lũ Chệt tung hoành,

đất nước nay bỏ ngỏ

Từ Tây nguyên, Hải phòng, Bình dương,

Móng cái, Cao bằng, Lạng Sơn

Chệt  tự tung, tự tác, mặt nhơn nhơn

Coi “Ố nàm dần” như một phường mọi rợ! (1)

 Đền đài Hùng vương, vua Quang Trung,

Hai Vua Trưng, Đức Thánh Trần… bị dỡ…

Việt phải lập đền thờ bọn liệt sĩ Trung hoa

Đã sang đây và đánh chiếm nước ta

Chết cho Hán nhưng Việt hàng năm cúng lễ…

 Thằng Mã Viện bây giờ càng khi dể

Hai Vua Trưng phải sang chúng ngồi đồng (2)

Mời lên rồi, tay dâng rượu, miệng ngôn:

“Việt trót dại đã trêu gan Đại tướng!”

 “Xin cạn chén, xin Ngài về hưởng

Để thỏa lòng nhược tiểu, nước Việt Nam

Thằng đóng vai Mã Viện hét toáng lên:

“Đã biết lỗi, ta tha cho Giao chỉ!”

 Nhục như thế lũ điếm đĩ, súc sinh cốt khỉ

Vẫn lưu manh, vẫn viết bậy, ma cô

Tư cách bay thứ hầm phẩn, cầu chồ

Cha mẹ bay, tiếc thay!

Đã sinh ra một bày heo chó!

Bút Xuân

(1)                 ố nam nhân: người Việt đáng ghét

(2)                 Bọn nghệ sĩ Việt cuối năm thường

phải sang Tàu (giáp ranh Móng cái) để đóng

vai Hai Vua Trưng và ông Thi Sách, lên

đồng xin lỗi Mã Viện và mời rượu!

NHỔ LẠI LIẾM

NGHỀ CỦA Y BÊN ÚC

 Nhổ lại liếm,

Nghề này y rành rẽ

Trước chê Hồ thằng lắm vợ, lưu manh

Thằng giết người man rợ, giết thật nhanh 

Cải Cách Ruộng Đất, nửa triệu người bỏ xác

 Chửi giặc Minh,

Ấy thằng Hồ thúi Địt

Hồ Chó Minh, Chồn Cáo, lũ Việt gian

Điếm đĩ, ma cô, hại dân, thứ tham tàn

Xúc c. đổ mõm Hồ, không ngừng nghỉ!

 Bỗng dưng nay

Y lại khen rất kỹ

Lãnh tụ Hồ, một lãnh tụ tài ba

Vợ quá nhiều, chuyện ấy đáng đâu ta

Giết nhiều người...phản động...cần phải giết...

 Vô liêm sỉ,

Thằng Việt gian hay tuyệt

Y nhận tiền từ bọn hủi yêu ma 

Nghị quyết độc, 36 chước đảng ta

Tên  Việt gian cháy đen như cây đuốc!

 Việt Nam ơi!

Một bọn hề bán nước

Chúng chỉ cần phú quí với vinh hoa

Không biết nhục với thế giới quanh ta

Chúng bất cần dân tộc thành Chệt Hán!

Bút Xuân 

 Tui Hổng Chống Cộng

              Bài 2

 Tui hổng chống…Cộng

Vì tui là Quân Đội

Khoảng ít năm tui sẽ có Sổ hưu

Tháng ngồi chơi tui cũng có ít nhiều

Đỡ cho vợ, đỡ cho con vất vả…

 Tui bộ đội đã từng ôm bộc phá

Xẻ Trường Sơn, vâng lời bác

Sinh Bắc Tử Nam

Biết làm sao khi núi Lão Sơn

Thác Bản Giốc

Ải Nam Quan

Vào tay Tàu, tui tủi  nhục, đau đớn!

 Quân đội này nghĩ ra thiệt cà chớn

Đuổi Pháp-Mỹ nhưng lại rước Nga-Tàu

Tự chủ, Độc lập, Hạnh phúc…còn lâu

Bác, Đảng đã ôm chân bày Ngụy Hán…

 Xâm lăng này…không một viên đạn bắn

Không một người bính  sĩ phải hi sinh

Nhưng là muôn muôn kiếp chịu cực hình

Nô lệ Bắc thuộc vô cùng thảm khốc!

 Đời con, cháu tui tha hồ mà hốt

Những sai lầm hư đốn của cha ông

Hán sẽ xóa cho sạch giống Tiên Long

Văn hóa Hán  triệt tiêu Văn hóa Việt!

 Tui không hiểu vì sao đảng suy kiệt

Chịu đem thân làm nô  lệ cho người

Dù cách nào phải giữ nước, trời ơi!

Trách nhiệm bác, đảng là vô cùng  to lớn!

 SAO Y TẠI HÀ NỘI 25-5-2013

Bút Xuân Trần Đình Ngọc 

 TÔI HNG CHỐNG CỘNG

                Bài 1       

Tôi hng chống Cộng - Bởi vì tôi trí thức

Cộng cho tiền và rất hậu đãi tôi

Tôi biết chúng toàn trị kiêm Chệt bồi

Nhưng đôla chúng đưa tôi quá đủ!

 Vợ con rồi nhưng vẫn còn ham đú

Cứ lâu lâu về lại nước Việt Nam

Nhìn đàn bà mà tôi thấy quá ham

Căng mắt, vú, sửa cằm, mặt rất tuyệt!

 Nguyễn thanh Sơn, quan Cộng nhiều tâm huyết

Ô tô con đưa rước đủ mọi nơi

Nhà hàng sang, tiếp viên đẹp chào mời

Ôi có chết, hưởng thế này cũng hả!

 Phòng máy lạnh chẳng biết chi mùa Hạ

Em đấm lưng, em bóc nhãn, gọt lê

Phòng tắm sang, ngâm nước ấm, khỏi chê

Em xoa dầu, em nắn chân, đấm bóp...

 Muốn hai, ba...hay chỉ một ...lên top *

Sao cũng chiều, lại ưỡn ẹo có duyên

Ôm cô đào mà ngủ ấy thần tiên

Tự thuở bé chưa bao giờ sướng thế!

 Những món ăn Hà Nội, Sàigòn, Huệ

Sấu sushi, trăn lá lốt, vọoc um

Cả nhũ hoa lăn lộn lửa, dê chùm

Đãi thế này, làm sao quên, Thứ trưởng?

 Sang hải ngoại là tui không biết ngượng

Liếm trôn ngay quan Việt cộng ân nhân

Đề tài này tôi khai triển dần dần

Qua sang năm lại về chơi chuyến nữa!

 Viết lách tui…như một thằng… chó mửa

Chửi Ngô đình, chửi Công giáo, Cộng hòa…

Đ.M. mầy…tui viết rất thúi tha

Cho cả bọn ăn dơ và uống bẩn…

 Tui chửi ráo không bao giờ lấn cấn

Bọn chống Cộng, bọn yêu nước, Quốc gia…

Tui cần mần cho Thứ trưởng nhìn ra **

Tui có tài hơn nhiều thằng/con khác!

Chép y và Phổ biến

Bút Xuân Trần Công Tử

*top: đỉnh, đỉnh yêu đương.** Nguyễn thanh Sơn

 PHIÊN TÒA KHỐN NẠN
Nhục thiệt nhục một phiên tòa khốn nạn

Một phiên tòa cả quốc tế xôn xao

Phiên tòa rừng xử án kiểu tào lao

5 ngàn năm nhân loại chưa hề có

Chống giặc Tàu ghép tội dân méo mó

Bởi quì dâng cả biển đảo, đất đai

Cái mặt trơ trán bóng những năm dài

Thằng Hồ Chó bị muôn đời nguyền rủa

 Từ 45, nó tuyên truyền liềm búa (1945)

Là Độc lập, Hạnh phúc với Tự do

Độc lập nay biển đảo, đất dâng cho

Bọn Ngụy Hán muôn đời chuyên xâm lấn

Tự Do là gông cùm và tra tấn

Là công an cướp nhà đất, chùa chiền

Là giầu sang Tư bản Đỏ nhiều tiền

Dân Hạnh phúc không đủ ngày hai bữa

 Người Việt nay 

Không được yêu nước nữa

Phải yêu Tàu, phải xóa bỏ Việt Nam

Biến nước Việt thành một thứ Quảng Nam

Để tiêu diệt Đinh, Lê, Trần, Nguyễn, Lý...

Nước Việt này không phải là con đĩ

Để giặc Hồ buôn bán với khựa Tàu

Dòng Việt ta quyết tử với chó trâu

Để giữ nước được Độc lập, Dân chủ

 Hãy vùng lên, 

Mọi người xin tỉnh ngủ

Các anh hùng tuổi trẻ đã đứng lên

Coi các gương Nguyên Kha với Phương Uyên

Quyết sống mái một phen cùng giặc nước!

 Hãy đồng tâm 

Diệt nội thù trước nhất

Chúng nhẫn tâm dâng nước Mẹ cho Tàu

Căm thù này phải ghi khắc cho sâu

Diệt Việt cộng, đuổi Tàu về xứ chúng!

Xin hồn thiêng nước Việt Nam chứng giám

Phù hộ chúng con giải phóng quê nhà

Dẹp cho sạch bọn Cộng đảng yêu ma

Để muôn dân sống Thanh bình, No ấm!

20-5-2013

Bút Xuân Trần Đình Ngọc

Cựu Dân Biểu Quốc Hội VNCH (1971-1975) 

https://mail.google.com/mail/images/cleardot.gifQUÁ  NHỤC !

 Đại sứ VNCS tại Anh quốc đọc diễn văn ngày

19-5-2013: "Bác Hồ" sinh ngày 19-5-1980

mất ngày 2-9-1969)

 Cha chả là nhục! Chắc bay muốn phá

Ngày sinh Hồ Chó ngược ngạo thay !

Chết ra trước rồi mới đến cái ngày

Con mụ yêu tinh đẻ thằng Hồ Rận!

 Chính tự Hồ mà dân tộc lận đận

10 triệu dân đã ngã xuống phanh thây

Hồ vẫn cùng thủ hạ uống máu dân gầy

Tiến lên nữa, đói nghèo, đàn áp nữa!

 Đất nước nay tệ tồi như chó mửa

Nguyên công an, điếm đĩ đứng chật đường

Mấy ông già bà cả thấy mà thương

Khoẻ: bươi rác, yếu: đứng mời vé số

 Bán nước cho Tàu, Hồ không xấu hổ

Nhục nhằn giống nòi kiêu dũng ngàn năm

Lê Lợi, Quang Trung...triệu đấng hùng anh

Cùng dân tộc quyết tiêu diệt Cộng sản! Bút Xuân

https://mail.google.com/mail/images/cleardot.gifLẠI  HỔNG CHỐNG CỘNG

 Mi hổng chống?

Có thiệt mi hổng chống?

Con, cháu mi, mai mốt ở vào đâu?

Khắp mọi nơi, chỉ những Chệt  và Tàu

Mả cha mi chúng mặt bằng giải phóng!

 Mọi nghề nghiệp: Tàu được quyền rất rộng

Nhà máy gang, nhà máy thép khắp nơi

Sông, ngòi, ao…ô nhiễm cả khí trời

Hóa chất độc hại

Dân nghèo Việt dở chết…

 Tàu khựa kia

Chúng một phường gian ác

Biết người Nam có dịp đuổi chúng ra

Nghìn năm xưa ta sống với yêu ma

Nay tái diễn ắt là nhiều xung khắc!

 Trí thức như mi,

Một thằng hề núp háng

Một thằng đần, thằng cà chớn, ngu si…

Đánh vần   i   t… bảo chẳng biết cái gì

Mi tiến sĩ mà sao ngu, hèn thế!

 Cứ đợi đấy …

lên rừng tìm tê giác

Xuống biển sâu

mò kiếm  những hạt trai

Mi rồi đời…thì mấy đứa con trai

Lại lặn xuống …đúng kiếp thằng nô lệ!

 Con gái mi…tiến vào trong phủ đệ

Làm con hầu…tì thiếp

để chúng …chơi

Nhan sắc phai…ắt là sẽ đổi đời

Chúng đá ra…

chúng xài nhan sắc khác…

 Bọn  Hồ Chó,

Những  thằng thực gian ác

Chúng  không nhục

Nhưng dân chúng nhục thay!

Chúng  đã quen

núp háng  những thằng thầy

Cho chúng  dựa để làm mưa làm gió!

 Hải ngoại nay, bọn Việt gian heo chó

Liếm trôn giặc,  cái mặt thớt, lưu manh

Trước 30 tháng Tư (1)

Chúng thà tiến dâng thành

cho Hồ Chó hơn Người yêu nước giữ! (2)

 Bút Xuân Trần Đình Ngọc

(1)          1975

(2)          Người Quốc Gia yêu nước

 Sau Bức Màn Nhung Hạ Nghị Viện VNCH - 6

GS Bút Xuân Trần Đình Ngọc

Cựu DB Hạ Nghị Viện VNCH (tiếp theo)

 Chiến Lược Sai Lầm của Tổng Thống

Nguyễn văn Thiệu

       Mất Ban mê Thuột ngày 10-3-1975, di tản Pleiku, Kontum, rồi mất cả miền Trung, 20-3-1975, chiến lược dọa Mỹ để cầu viện súng đạn xăng dầu của Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu quá sai lầm vì ông Thiệu không biết rằng người Mỹ, TT Richard Nixon và BT Ngoại giao, TS giấy Henry Kissinger đã rắp tâm bỏ Đồng Minh nhược tiểu cho kẻ thù.

Chính vì thế mà xẩy ra một cuộc rút lui, một cuộc tháo chạy vô tổ chức tạo cơ hội cho Cộng quân bắn giết đồng bào thả ga trên các tuyến đường rút lui, máu chảy thành sông, xương chất như núi. Hàng ngàn người dân cuống cuồng bỏ hết mọi thứ kể cả người thân, bám vào cửa, vào chân trực thăng mong thoát đi khỏi vùng tử địa nhưng vì yếu sức, vì bị tuột tay, sẩy chân rớt xuống như sung, lẽ dĩ nhiên là chết tan xác. Hàng trăm ngàn người khác gồm cả đàn ông, đàn bà, con nít nhào xuống tầu thủy, bất biết là tầu quân sự hay tầu buôn, rơi xuống sông, xuống biển như sung rụng. Những người chạy trên các Quốc lộ từ Quảng trị về Nha trang, hàng ngàn người, bị Cộng quân bắn súng tay, pháo kích trên đường chết như ngả rạ, thây nằm khắp nơi, tuần lễ sau còn tử thi ruồi nhặng bu đen, mùi hôi thối nồng nặc. Chưa bao giờ dân miền Nam chịu một cảnh địa ngục kinh hoàng đến thế! Giặc Hồ xua quân cưỡng chiếm, người Mỹ thỏa hiệp với Nga-Tàu bỏ rơi miền Nam, dân miền Nam phóng chạy vượt trốn chế độ man rợ của Hồ tặc nên liều mạng, muốn ra sao thì ra, nếu có chết đi cũng là một cách giải thoát còn hơn phải sống với quỉ Đỏ hung tàn bán nước, tay sai Nga-Tàu!

Thiên Hồi ký ngắn này không thể nào kể hết nỗi thảm thương của dân miền Nam trong cuộc chạy giặc ngày 30-4-1975 mà lẽ ra phải được viết bằng máu như Sinh viên Phương Uyên 21 tuổi, tháng 5-2013, đã lấy chính máu của cô viết: “Tàu khựa hãy cút khỏi biển Đông” và “Đi chết đi, đảng Cộng sản bán nước!” Tòa án ô nhục của VGCS, tay sai Tàu khựa, đàn áp những người Việt yêu nước Mẹ, bảo vệ chủ quyền, đã giáng cho Phương Uyên một bản án trả thù nặng nề: 6 năm tù giam và 3 năm quản chế. Đồng chí với Nguyễn Phương Uyên con cháu Hai vua Trưng và bà Triệu thị Trinh là Đinh Nguyên Kha: 8 năm tù giam và 3 năm quản chế. Quá nhục cho một chế độ nô lệ ngoại bang!

Ngày 30-4-1975 chính là kết cuộc của chính biến ngày 1 và 2-11-1963, kết cuộc của những cuộc đàm phán hòa bình Paris do Mỹ và VGCS chủ trương và nhất là kết cuộc những cuộc đi đêm giữa Nixon và Mao, giữa Henry Kissinger và CS Trung quốc. CS miền Bắc và Cộng hòa miền Nam chỉ là những con chốt thí tùy theo nước bài các ông chủ đi. Cho thằng này thắng là thằng này thắng, bắt thằng kia bại thì thằng kia phải bại. Vậy thôi!

 Ngay từ sau Hiệp định hòa bình Paris 1973, bọn bồ câu Mỹ như “con đĩ Jane Hànội”(sắp được Obama vinh danh là người phụ nữ của thế kỷ 20), John Kerry, Joan Baez, Dan Rather, Konkrite và nhiều tên khác đã đòi rút hết quân Mỹ ra khỏi VN tức khắc. Viện trợ quân sự Mỹ chờ mỏi mắt không thấy đưa sang. Trực thăng, xe tăng thiếu xăng, các chiến sĩ thiếu đạn, súng hư, mất không được thay thế, tình thế ấy mà nhiều chính khách sa lông tồi tàn còn đoán sẽ có một CP ba thành phần và đoan chắc Mỹ sẽ không bao giờ bỏ VNCH. Một trong những kẻ ấy chính là mạt tướng bại não Dương văn Minh. Y vẫn trông mong cái ghế TT của CP Ba thành phần, có ít cũng được 3 hay 4 năm để y vơ vét.

 Riêng Bút Xuân đoán CS sẽ vào Sàigòn đến nơi (Bút Xuân đã tiên đoán miền Nam sẽ mất ngay sau khi TT Ngô đình Diệm bị Mỹ và bọn khố đỏ khố xanh tạo phản ngu dốt, xuẩn động thảm sát ngày 2-11-63. Chín năm TT Diệm, có nhiều điều Bút Xuân không đồng ý với TT Diệm và ông Ngô Đình Nhu. Nhưng phải thành thật nhận rằng trong 100 năm qua, chưa Chính phủ nào làm tốt cho dân VN như CP Ngô đình Diệm. Đó là thời hoàng kim của miền Nam VN mà đến nay ai ai cũng còn luyến tiếc dù thù trong giặc ngoài quá nhiều.

 Vì đã có định kiến, Bút Xuân đã đưa cả gia đình ra Vũng Tàu nơi đó có sẵn tầu đánh cá của người bạn để đi xa, tới Guam, Indonesia hoặc Úc, có đủ dầu và thực phẩm, nước uống. Nhưng ngày 25-4-1975 Bút Xuân vẫn để gia đình ở lại Vũng Tàu, lái xe về Sàigòn họp Quốc Hội, theo lời yêu cầu của Quốc hội VNCH ở  Sàigòn lúc đó. Lời thông báo trên radio là mời tất cả các DB, NS đi họp tức là vụ Quốc hội Lưỡng viện họp trao quyền TT cho Dương văn Minh.

Bút Xuân chỉ mới xa Sàigòn khoảng chưa tới một tuần, về nhìn lại Sàigòn ngày 25-4-1975, thấy Sàigòn còn náo loạn hơn nữa.

Thực sự Sàigòn đã hấp hối từ sau khi TT Thiệu bỏ miền Trung, Quân đoàn I Vùng I chiến thuật phải di tản. Không khí thành phố Sàigòn trở nên khẩn trương kì lạ. Người ta nhốn nháo tìm đường ra ngoại quốc vì biết không thể nào sống chung với VGCS được, dù phải bỏ tất cả tài sản để đổi lấy tự do.

 Chỉ có ba con đường: đường đi máy bay, đường vượt biển và đường rừng qua biên giới Căm bốt. Đường nào cũng khó, cũng nguy hiểm. Đường biển và đường bộ đều quá nguy hiểm. Còn đường máy bay phải là nhân viên đang làm việc cho các cơ quan Hoa Kỳ (tòa đại sứ, DAO, UNICEF, MACV v.v...) hoặc một chức quyền rất lớn mới có hi vọng. Đành là phải dùng đường biển thôi vì lúc đó chưa ai dám đi đường bộ!

Sàigòn lên cơn sốt tuyệt vọng. Những dân Bắc di cư vào Nam năm 1954 càng lo hơn vì đã có nhiều kinh nghiệm xương máu với CS. Người ta đồn rằng sẽ có một cuộc tắm máu kinh hoàng nạn nhân là những người đang làm việc cho Chính phủ miền Nam VN. Còn các con lai thì VC sẽ dùng kìm rút hết móng tay móng chân ra. Các người Bắc di cư năm 1954 VC sẽ bắt đi bộ trở về làng xã, quê hương bản quán.

Tình hình quá tuyệt vọng như vậy nhưng Bút Xuân dặn gia đình cứ ở lại Vũng Tàu, chủ thuyền đi thì mình đi theo người ta vì đã chung góp tiền bạc đầy đủ dư thừa để mua xăng và thực phẩm. Còn Bút Xuân về họp tại Sàigòn, sau khi họp xong, chắc chắn là phải rời Sàigòn thì sẽ tùy cơ ứng biến, có một mình cũng dễ xoay xở hơn là với cả hơn chục người. Lúc đó Bút Xuân nghĩ rằng rất nhiều người đã bỏ nhiệm sở, liều mạng vượt biển bằng tầu, nay nếu mình cũng làm như họ thì lương tâm cắn rứt, việc tối quan trọng của đất nước lại xếp đó, mang tội đào ngũ, bao giờ nguôi ngoai được? Vì thế Bút Xuân đã chỉ rời Sàigòn vào giờ thứ 25, sau khi mạt tướng Dương văn Minh, TT 2 ngày, lên đài truyền thanh Sàigòn tuyên bố đầu hàng VGCS và hạ lệnh cho quân nhân các cấp QLVNCH buông súng! Đó là 10 giờ ngày 30-4-1975.

 TẮM MÁU

 Các tin tắm máu này được người dân loan truyền là từ các đài VOA và BBC. Có người cho rằng nhờ các tin loan truyền về tắm máu ào ạt nổi lên khiến thế giới đều biết, đều quan tâm, nhất là Hoa Kỳ, nên VC đã chùn tay. Chúng vẫn sợ dư luận thế giới! Thay vì tắm máu, tức đưa ra bắn hàng trăm, hàng nghìn người một lúc, đẩy xuống hố chôn tập thể như Tết Mậu Thân, VC đã bắt quân, cán, chính các cấp phải đi học tập “cải tạo”, dùng đói khổ, bệnh tật, đày đọa nơi ma thiêng nước độc, lam sơn chướng khí để giết dần giết mòn họ như vậy đỡ mang tiếng với quốc tế nhất là Hoa Kỳ vì CS nghĩ, dù sao cũng còn cần Hoa Kỳ. Rút kinh nghiệm từ cuộc chiến tranh với Pháp (1946-1954), trước chửi Pháp bao nhiêu, sau 1954 nịnh bợ và nhờ vả Pháp bấy nhiêu. Nay Hoa Kỳ cũng thế, trước chửi Mỹ-Ngụy và đế quốc Mỹ tan tành nhưng nay thì Chủ tịch nước Nguyễn minh Triết chui cửa hậu vào tòa Bạch Ốc, liếm trôn Mỹ mà không thấy nhục, không thấy ngượng với những lời chửi rủa trước kia. Bãi đờm đã nhổ ra nay lại quì xuống húp lấy, chẳng còn liêm sỉ. Thầy sao trò vậy, cả 600 tờ báo ở trong nước, những báo nô nịnh đảng để kiếm sống, cũng khen lấy khen để chuyến Mỹ du của Triết, cũng chửi lại chính mình. Việt gian CS bao giờ cũng có truyền thống, trước khi tới giai đoạn “húp đờm”, liếm trôn” thì vẫn còn giai đoạn chửi, chửi độc địa, bịa ra mà chửi  nên cứ nhất trí chửi, từ chóp bu, báo chí và bắt cả nhân dân cùng chửi. Nếu không chửi cật lực (trước ngày đi liếm trôn) là phải làm kiểm điểm tự phê ngay. Thực không có cái chế độ chính trị nào mặt dày, tởm lợm hơn. Cho nên tháng 6-2007, đồng bào tị nạn VN ở hải ngoại và đồng bào trong nước biết được tin tức  bảo nhau rằng:”Chủ tịch Triết mặt dày và mất dậy” Hai tĩnh từ đó bổ sung cho nhau và lột tả đúng con người của y.

 NGƯỜI SÀIGÒN TIN VÀO BÁO CS

 Lúc ấy, tức tháng 4-75, các tờ báo CS và thân Cộng ở Sàigòn như Đại dân tộc (Võ long Triều), Điện tín ( Lý quý Chung) và Tin Sáng (Ngô công Đức) cũng đoán già đoán non những cuộc tắm máu không thể tránh làm lòng người càng giao động. Hãy tưởng tượng mình là kẻ thua trận và quân giặc đang lấp ló ở cửa ngõ. Còn bọn CS nằm vùng và thân Cộng thì múa tay trong bị. Chúng hí hửng mong cho CS vào lẹ để chúng thực hiện những điều mơ ước: giết kẻ thù của chúng, chức cao quyền trọng, bổng lộc tràn trề, ăn cướp tài sản của kẻ khác, tha hồ le lói với bà con lối xóm. Lại cũng có những kẻ để trả những vụ việc bâng quơ, thù vơ oán chạ, tức chẳng có lí do chính đáng, mà những năm vừa qua đã âm ỉ trong lòng.

 Một anh đại úy QLVNCH có xe Jeep đi về trong xóm, dù anh chẳng làm gì cũng gây ngứa mắt cho mấy anh phu xe ba bánh, xích lô ở cùng xóm. Các anh này đọc báo CS hàng ngày và tin theo báo, ác cảm với anh Đại Úy và bất cứ quân nhân nào bởi đã bị báo chí CS đầu độc dù là thù oán vô cớ và vô lí, nhưng những người này thì còn biết lí lẽ gì nữa, phải quấy gì nữa. Trình độ của họ chỉ có vậy.Và nay CS vào là dịp để “cào bằng”, để sỉ nhục lại cho bõ ghét dù anh Đại úy kia chẳng động tệ gì đến họ, trái lại là những quân nhân bảo vệ an ninh xóm làng, chống lại bọn CS phá hoại. Việt gian CS đã tuyên truyền, ở đâu cũng thế, là cứ theo chúng rồi chúng chia cho. Nhà lầu, xe hơi hiện nay của Mỹ-Ngụy nhưng khi “cách mạng” thành công thì những thứ đó là của các anh đấy vì tất cả là của nhân dân. Cộng sản mà!

 Kẻ cười, người khóc, cũng lúc ấy nhiều sĩ quan đã chuẩn bị mươi viên đạn súng lục, hay một quả lựu đạn cho cả gia  đình. Và vợ chồng con cái những người này đã can đảm thực hiện vụ tự sát tập thể để khỏi rơi vào tay giặc.

 BÊN TRONG HẠ NGHỊ VIỆN VNCH

 Tôi xin diễn tả sơ qua cảnh tượng trong HNV những ngày cuối tháng 4-1975.

Ngay trước tiền đình HNV, một bức tranh thiệt lớn cỡ bốn, năm cái c

HỠI ƠI HIẾN PHÁP

THUA CÒNG 8!

 67 năm qua cai trị không Hiến Pháp

Giờ mới cuống lên đem ra nháp

Hiến pháp tùy tiện dùng từ lâu

90 triệu dân chết mặc xác...

 Hiến pháp đặt đảng lên trên hết

Nhân dân không sống thì hãy chết

Để đảng trường tồn với vinh quang

Dù nước lạc hậu hoặc quá bết!

 Hiến Pháp viết ra cần "hồ tảo" cho đẹp

Có áp dụng không là còn tùy đảng

Biểu tình đòi hỏi? Thôi hãy dẹp

Bọn Tây phươg tư bản trình diễn cho sang!

 Hiến pháp zero, cai trị vẫn tốt

Công an đưa nhân dân vào khuôn phép

Đất nhà, tiền bạc đảng viên, cán bộ tha hồ hốt

Xá chi bọn bất tài luôn bép xép!

 Hiến pháp nào cũng đều thua roi điện

Cứ chó săn với còng 8 là xong!

Bác Hồ áp dụng tinh ròng

Chủ nghĩa Xã hội đại đồng biết chưa?

Sửa sai Hiến Pháp? Đừng mơ!!!!

Bút Xuân Trần Công Tử

usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 9# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

Liên Thành Là Ai? Nói Thêm Một Lần Cho Rõ
(Ngày đăng:28/03/2015 8:54 AM)

Liên Thành Là Ai? Nói Thêm Một Lần Cho Rõ

Sau khi viết bài “Liên Thành, Người Yêu Nước Chống Cộng Hay Một Tên Đại Việt Gian Ngoại Hạng”, tôi đươc một vài người bạn góp ý: “Anh viết quá đáng, Liên Thành dù sao cũng là một cựu CHT/CSQG tỉnh, sao nói ông ta Việt gian được”. Tôi hứa với những người bạn đó là để tôi xem lại. Tôi xem lại bằng cách tiếp tục quan sát, nghe ngóng những việc làm của ông Liên Thành (LT) từ đó đến nay. Kết quả là tôi khó thay đổi được lập trường, nghĩa là với tôi, LT chỉ có thể là một tên đại Việt gian. Tôi xin được chứng minh.


Ông LT đã và đang làm gì? Ông ta đang ra sức đánh phá Phật giáo, nói rõ hơn là đánh phá Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (GHPGVNTN), cáo buộc cho bằng được Giáo Hội nầy là cộng sản, Chùa Điều Ngự là hang ổ VC, ông Trần Đình Minh, Gia Trưởng Gia Đình Phật Tử Điều Ngự là VC đã từng bị CSQG/Thừa Thiên-Huế bắt. LT và đồng bọn không dừng tại đó mà đã kêu đích danh các vị Tăng Thống lên chưởi bới bằng những lời lẽ tục tằn và vô giáo dục nhất. LT quy kết chính GHPGVNTN và các vị Tăng Thống nầy đã đưa đường dẫn lối cho VC vào tàn sát đồng bào Huế trong Tết Mậu Thân năm 1968, dẫn đến sự sụp đổ của VNCH vào ngày 30 tháng Tư năm 1975. Việc làm của ông LT chỉ có thế, cứ lặp đi lặp lại, hết hội luận đến họp báo, hết họp báo đến Paltalk, như một loài nhai lại, ngày nầy qua tháng khác chỉ có bấy nhiêu không có gì mới, bất chấp mọi phản đối, mọi ý kiến xây dựng. Tôi nghiệm ra: LT được thuê để chỉ làm như thế, tức là để đánh phá GHPGVNTN, một giáo hội chống Việt cộng và Tàu cộng tích cực nhất trong cũng như ngoài nước hiện nay. Và như thế, LT chỉ có thể là Việt gian, không thể là người yêu nước được.

Ai cũng biết, Tết Mậu Thân 1968, VC bất chấp ngày Tết truyền thống thiêng liêng của dân tộc, vi phạm lệnh ngưng bắn, xua quân đánh toàn miền Nam, trong đó Huế bị nặng nhất. Thế mà LT và đồng bọn lại đổ vấy cho Phật Giáo rước VC vào giết dân lành, tàn phá quê hương. Đây là sự quy kết gian manh nhằm đánh phá Phật Giáo, khởi đầu “sự nghiệp tay sai” của LT.
Chuyện mất miền Nam có nhiều lý do, cho đến nay tuy nhiều người đã nói, nhiều cơ quan truyền thông quốc tế đã nhận định nhưng chưa ai có một xác quyết như LT. Khi biểu tình, đưa bàn Phật xuống đường chống chính phủ, tạo bất ổn xã hội, Phật Giáo đã “Đâm sau lưng chiến sỹ” làm lung lạc tinh thần chiến đấu của Quân Lực VNCH đưa đến việc ông Diệm bị đão chánh, kéo theo mất miền Nam. LT và bè nhóm đã nhất định loại bỏ các nguyên nhân ngoại tại (như việc đồng minh Mỹ bỏ rơi) để chỉ nói đến nguyên nhân nội tại. Và, theo họ nguyên nhân nội tại duy nhất làm sụp đổ miền Nam chỉ có thế, không có gì khác. Chìu ý LT, tôi tạm gác bỏ những nguyên nhân ngoại tại, chỉ tìm hiểu những nguyên nhân nội tại có thể làm sụp đổ VNCH, lấy mốc thời gian là thập niên 1960 thế kỷ trước, khi có cuộc đấu tranh của Phật giáo chống chế độ Ngô Đình Diệm (NĐD). Theo thiển ý, có bốn sự kiện nội chính có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh mệnh của miền Nam VN đáng được suy nghĩ: Một, sự yếu kém các lãnh đạo VNCH. Hai, phong trào tranh đấu của giáo dân, do các Linh Mục lãnh đạo, chống tham nhũng, đòi truất phế Tổng thống Thiệu trong những ngày cuối cùng của Đệ II Cộng Hòa. Ba, tình trạng nội tuyến của tình báo VC trong Phủ Đầu Rồng qua cả hai đời tổng thống. Bốn, sự đấu tranh của Phật giáo. Xin lần lượt bàn sơ lượt về bốn sự kiện trên, theo thứ tự.

1. Sự lãnh đạo yếu kém của lãnh đạo miền Nam, nhất là của Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu. Trong những ngày tháng cuối cùng của VNCH, TT. Nguyễn Văn Thiệu đã thiếu khả năng, thiếu sáng suốt, tiên hậu bất nhất, có những quyết định sai lầm chết người, làm tình hình hổn loạn vô phương ổn định, quân nhân tự rã ngủ tìm đường sống. Việc ra lệnh rút bỏ cao nguyên đã làm cho quân, dân, cán chính VNCH trở thành “bị thịt” làm mồi cho VC tàn sát một cách thoải mái trên Tỉnh lộ 13. Đối với Vùng I/Quân Khu I ông tiền hậu bất nhất, sáng ra lệnh cố thủ Huế nhưng chiều lại ra lệnh bỏ Huế… Với tình trạng lệnh lạc như thế, Huế bỏ trống, Huế vô chính phủ. Bải biển Thuận An-Huế đã trở thành một nơi dồn tụ, kẹt cứng của các đại đơn vị Quân Lực VNCH, làm mục tiêu “lộ thiên” và hoàn toàn thụ động cho VC tàn sát. Biển Thuận An trở thành một biển máu! Ngoài ra, tình trạng các cấp huy quan trọng của quân đội bỏ đơn vị chạy trước làm cho Quân Lực VNCH như rắn không đầu…
Như vậy, sự yếu kém của TT. Thiệu (một tín đồ Công Giáo) có thể nói là một hình thức “đâm sau lưng chiến sỹ” được không? Được!

2. Phong Trào Chống Tham Nhũng (PTCTN)

Theo ông Lê Xuân Nhuận, một cựu Sỹ quan Cảnh Sát Đặc Biệt (tình báo) cấp Vùng, tác giả tập hồi ký “Biến Loạn Miền Trung”, xuất bản vào đầu năm nay (2012) thì PTCTN do Linh Mục Trần Hữu Thanh cầm đầu, các Linh Mục Đinh Bình Định và Nguyễn Học Hiệu cùng Bác Sĩ Nguyễn Thị Thanh phụ lực, qua một bản “Tuyên Ngôn” được sự bảo trợ của 301 linh mục khác, kể cả Tuyên Úy Công Giáo…là một tập hợp tương đối lớn, có nhiều tín đồ nhất, và tại nhiều địa phương nhất – so với nhóm các linh mục cộng sản nằm vùng và thân cộng tại Sài Gòn. “Phong Trào” công bố các bản “Cáo Trạng” trong các cuộc biểu tình, xuống đường rầm rộ dữ dội và liên tục của các tín đồ do các linh mục lãnh đạo có khi có hàng chục ngàn người tham dự tại Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Ranh, Sài Gòn, Mỹ Tho, Cần Thơ…
Cuối năm 1974, nhất là đầu năm 1975, những cuộc biểu tình chống chính phủ của nhóm Linh Mục Trần Hữu Thanh, có sự tham gia của một số chính khách, lãnh tụ đảng phái, cộng với việc Hội-Đồng-Giám-Mục Việt Nam phô biến “Thư Chung” kêu gọi các nhà thờ toàn quốc “chống tham nhũng”, thúc đẩy giáo dân xuống đường rầm rộ, liên tục…đã khiến cho các binh sĩ ngoài tiền tuyến chán nản, mất tinh thần, và ảnh hưởng tai hại đến sự sống còn của đất nước”. Ngoài mục đích nổi “Chống Tham Nhũng”, PTCTN của các linh mục và giáo dân TCG còn có một mục đích thầm kín khác: Đòi truất phế Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu vì ông nầy không ưu đải TCG và đảng Cần Lao như dưới thời ông NĐD! (trang 474-475).
Như vậy, có thể nói PTCTN của các linh mục và giáo dân Công Giáo đã “đâm sau lưng chiến sỹ” được không? Được!

3. Cụm tình báo A22 trong Phủ Tổng Thống: Người dân miền Nam Việt Nam quá bẽ mặt và tức giận khi biết rằng, trong khi ngoài tiền tuyến các chiến sỹ Quân Lực VNCH đang ngày đêm quên mình xông pha trong vòng lửa đạn, truy sát từng tên giặc đến từ phương Bắc thì tại trung ương các vị tổng thống của mình lại “nuôi” VC trong Dinh Độc Lập! Cái gọi là “Cụm Tình Báo A22” bao gồm Phạm Ngọc Thảo, Phạm Xuân Ẩn, Huỳnh Văn Trọng, Vũ Ngọc Nhạ…toàn là những người Công Giáo, được sự tiến cử vô “Dinh” bởi các Linh Mục Công Giáo như Phan Khắc Từ, Hoàng Quỳnh, đặc biệt là Tổng Giám Mục Ngô Đình Thục, bào huynh của Tổng Thống Ngô Đình Diệm, họ sống phè phởn bên cạnh các vị lãnh đạo quốc gia, thu thập và báo cáo về Bắc Việt tất cả những gì gọi là “bí mật quốc phòng”, kể cả những cuộc hành quân lớn của các đơn vị Quân Lực VNCH. Tin tức hành quân càng bị bại lộ, sự hy sinh tính mạng của chiến sỹ càng cao. Đó là lẽ thường.
Như vậy, có thể nói chính hai vị tổng thống Công Giáo nầy đã “Đâm sau lưng chiến sỹ” có được không? Được!

4. Phong Trào Tranh Đấu Phật Giáo (PT ĐTPG)
Trước khi viết tiếp, tôi xin có sự minh định: Tôi không bài bác Đạo Thiên Chúa mà chỉ đề cập đến những con chiên Thiên Chúa bất chính, tôi không đụng chạm đến tất cả những đảng viên Cần Lao mà chỉ nói đến những người Cần Lao mất lương tri. Không phải tất cả tín đồ Thiên Chúa giáo (TCG) nào cũng ủng hộ Tổng thống NĐD. Không những giáo dân mà ngay cả trong hàng giáo phẩm cũng có những bậc chân tu đã tránh xa chế độ NĐD để duy trì uy tín và sự độc lập của Giáo hội. Rất mong những tín đồ TCG và những vị chân tu nầy đừng hiểu lầm những gì tôi sẽ trình bầy. Bây giờ xin đi vào vấn đề.
Tại sao Phật giáo chống chế độ NĐD? Câu trả lời rõ ràng và chắc chắn nhất là tại chế độ NĐD kỳ thị tôn giáo, đàn áp và âm mưu tiêu diệt các tôn giáo khác, nhất là Phật giáo, một tôn giáo có tín đồ đông đão nhất. Theo học giả Nguyễn Hiến Lê, Diệm-Nhu thi hành chính sách ba-Đ: Đạo (Thiên Chúa giáo), Đảng (Cần Lao), và Địa phương (miền Trung). Những ai có đủ ba-Đ mới được tin dùng, và mới có cơ hội nắm giữ các chức vụ quan trọng (Theo tôi, hai-Đ đầu hoàn toàn chính xác, Đ thứ ba chỉ có tính tương đối. Nhiều đảng viên Cân Lao không phải là dân miền Trung đã nắm giữ những chức vụ quan trọng trong chính phủ vào thời ấy). Sau cuộc trưng cầu dân ý gian lận, NĐD truất phế Vua Bảo Đại, thành lập Đệ Nhất Cộng Hòa mà ông là Tổng Thống “tự phong”, nghĩa là nhân dân chưa bầu. NĐD xóa bỏ mọi dấu tích của Vua Bảo Đại, ngoại trừ Dụ số 10 tiếp tục ưu đải Thiên Chúa Giáo (TCG) từ thời thực dân Pháp. Tuy với số tín đồ ít ỏi, chừng 7-8% dân số, tổ chức TCG được có danh xưng là Giáo Hội, các tôn giáo khác, nhất là Phật giáo với số tín đồ là đại đa số dân số chỉ được gọi là Hiệp Hội như Hiệp Hội Phụ Nữ, Hiệp Hội thể thao…Nội chừng nầy thôi cũng đủ kết luận chế độ NĐD là chế độ kỳ thị tôn giáo. Tín đồ TCG các địa phương miền Nam từ lâu sống hài hòa với các tôn giáo khác, nhưng từ khi ông NĐD, một tín đồ thuần thành TCG lên làm tổng thống, với âm mưu đưa TCG lên hàng quốc giáo thì một số đã biến chất, có thái độ hống hách và thù nghịch với các tôn giáo bạn, nhất là Phật Giáo. Đặc biệt đa số những tín đồ TCG di cư đã lợi dụng sự dung túng của ông NĐD nên rất hung hãn, hiếp bức những người không cùng tôn giáo với họ. Sự lộng hành của họ trong suốt chín năm Đệ I Cộng Hoà của ông NĐD, kéo dài đến Đệ II Cộng Hoà của Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu trên toàn cõi miền Nam VN không bút mực nào ghi hết. Sử gia Tạ Chí Đại Trường gọi thành phần nầy là “kiêu dân Công giáo”! TT. NĐD đã dựa vào khối “kiêu dân Công giáo” nầy để cai trị, làm mất sự ủng hộ của đại đa số quần chúng Việt Nam, dẫn đến sự lật đổ của các Tướng lãnh. Trong tạp chí International Affair phát hành vào tháng 4 năm 1956, J. Donald Lancaster nhận xét: “Tổng thống Diệm bị hạn chế trong việc thế thiên hành đạo tại miền Nam Việt Nam bởi lòng trung thành đối với tôn giáo cũng như gia đình của chính ông ta”. Ông J. Donald Lancaster có nhận xét nầy trước Phong trào Đấu tranh Phật giáo của GHPGVNTN gần bảy năm, chứng tỏ người ta đã thấy chế độ NĐD kỳ thị tôn giáo ngay từ đầu, không phải đợi đến năm 1963 khi sự đấu tranh của Phật giáo bùng phát.
Ông NĐD không phải là Tổng thống của tất cả những người Việt Quốc Gia, ông không hề có chủ trương đoàn kết dân tộc để chống cộng. Ngoài các thành phần gia đình họ Ngô, ông đã có chính sách và hành động chứng tỏ ông chỉ là Tổng thống của những người TCG và Đảng Cần Lao. Mục tiêu của chế độ NĐD không phải là độc lập tự do, không phải là dân giàu nước mạnh…mà là phục vụ Giáo triều Vatican, muốn biến TCG thành một tôn giáo duy nhất tại miền Nam VN. “Lúc làn sóng di cư ồ ạt từ Bắc vào Nam trong đó có một số đảng viên Quốc Dân Đảng, Đại Việt…. Họ nguyện đem hết tâm huyết ra phục vụ quốc gia nhưng sau khi trình bày kế hoạch chống cộng lên ông Diệm thì ông hỏi: Các anh có phải là người Công Giáo không”? Mấy người kia trả lời Không” thì ông Diệm chắc lưỡi tiếc quá”! (Theo Phan Ký trong bài “Tổng Thống Ngô Đình Diệm: Bề trái chiếc Mề Đay”, Tuần báo Việt Nam Tự Do số 332, Orange County, California-Hoa Kỳ). Theo tạp chí Informations Catholiques Internationales của người Công giáo, “Đức ông Ngô Đình Thục đã khoe với một đồng nghiệp người Pháp rằng ở Giáo phận Vĩnh Long đôi khi có đến nguyên cả làng xin được rửa tội và, ngoài Phi Luật Tân ra, Nam Việt Nam là quốc gia độc nhất tại viễn đông sẽ phải được ở trên con đường đưa đến sự trở lại đạo hoàn toàn”. Cũng theo tạp chí của người Công giáo nói trên, phát hành vào tháng Ba năm 1963, nghĩa là trước khi có sự đấu tranh của Phật giáo thì “chỉ có Công giáo mới có quyền tổ chức những cuộc rước lễ nghênh ngang ồn ào trên đường phố. Phật giáo không có được sự ưu tiên ấy, thậm chí “Khi Phật tử tiến hành nghi lễ tại chùa thì sinh hoạt tôn giáo của họ lại bị các công xa của sở Thông tin mang loa phóng thanh đến gần chùa phá rối” (nguồn: Trần Lâm – Kiêu dân Công giáo thời Ngô Đình Diệm – Talawas ngày 06/11/2009).

Chưa hết, mời đọc tiếp tài liệu thường trực trong Google: “In a country where surveys of the religious composition estimated the Buddhist majority to be between 70 and 90 percent, Diệm’s policies generated claims of religious bias. As a member of the Vietnamese Catholic minority, he is widely regarded by historians as having pursued pro-Catholic policies…Diệm once told a high-rank officer, forgetting that man was from a Buddhist background, “Put your Catholic officers in sensitive places. They can be trusted”!!! Ông NĐD là người Công Giáo, ông chỉ tin dùng người Công Giáo. Đó không phải là việc làm chân chính và vô tư của một vị lãnh đạo của toàn dân mà có vẻ như là hành động của một cá nhân đi truyền giáo cho tôn giáo mình. Để việc truyền giáo của mình một cách có hiệu quả, NĐD chỉa mũi dùi trấn áp Phật Giáo, một tôn giáo lớn nhất, gần gũi nhất với sinh mệnh và văn hóa của Dân tộc Việt Nam. Đỉnh điểm của việc trấn áp nầy là việc ra lệnh triệt hạ cờ Phật Giáo vào Mùa Phật Đản năm 1963. “Con giun xéo quá cũng quằn”, điều gì đến phải đến: Sự đấu tranh của Phật Giáo bùng nổ.
Ai muốn tìm hiểu thêm về chính sách đàn áp Phật Giáo của chế độ NĐD hãy tìm đọc hai tài liệu: 1. “The Buddhist Movement in Vienam and its Difficulties with the Present Government”, một tài liệu do các nhà biên khảo Hoa Kỳ hoàn tất vào tháng Tư năm 1961 (trước ngày Phật Giáo đấu tranh) và hiện đang lưu trử tại Văn Khố Chiến Tranh Việt Nam ở Lubbock bên Texas. 2. “L’Eglise au Sud-Vietnam” trên tạp chí Informations Catholiques Internationales” vào ngày 15 Mars 1963 (cũng trước Phật Giáo đấu tranh), từ trang 17 đế trang 26 (Trần Lâm – Kiêu dân Công Giáo dưới thời Ngô Đình Diệm).

Như thế, rõ ràng nguyên nhân Phật Giáo đấu tranh vì bị kỳ thị, bị đàn áp, bị trù dập.

Nói đến Phật Giáo đấu tranh và biến động miền Trung nhưng LT không nói đến đến nguyên nhân của nó, đó là một sự gian lận lịch sử. Có lửa mới có khói. Nói đến khói mà không đề cập đến lửa, LT muốn thực hiện một âm mưu đen tối.
Tuy hơi dài dòng về nguyên nhân sự tranh đấu của Phật Giáo, nhưng không phải họ vô tội. Suốt 2-3 năm trường biểu tình, đưa bàn Phật xuống đường, Quân Nhân Phật Tử bỏ đơn vị đi tranh đấu…không thể không ảnh hưởng đến tinh thần chiến đấu chung của binh sỹ ngoài tiền tuyến.
Vậy, có thể nói PT ĐTPG cũng đã “đâm sau lưng chiến sỹ” được không? Được!

Nếu VNCH mất vì tình trạng “đâm sau lưng chiến sỹ” thì trong bốn lần “đâm sau lưng chiến sỹ” nói trên đã có ba lần “thủ phạm” là những người Công Giáo (tỷ số ¾), trong khi đó Phật Giáo chỉ có một lần (tỷ số ¼), đổ lỗi cho họ nghe không hợp lý tý nào!

Trường hợp Tướng Dương Văn Minh tôi không tính vì lệnh đầu hàng của ông không phải là hành động “đâm sau lưng chiến sỹ”. Đơn giản là không còn chiến sỹ đâu để ông “đâm”. Khởi từ những lệnh lạc chết người của TT. Thiệu, lúc ông Minh lên làm tổng thống tình trạng hổn loạn đã vô phương cứu vãn. Ông ta không đầu hàng, VNCH cũng không tồn tại được.

Đó là ý kiến riêng của tôi, đồng ý hay không là quyền quý vị. Nhưng tôi quyết liệt phản bác LT trong việc đổ tội cho Phật Giáo làm mất miền Nam. Quy kết của LT vừa không hợp lý vừa để lộ một âm mưu thâm độc, hèn mạt. Xét về tính chất “phá rối trị an” thì PTCNT của nhóm Lm. Trần Hữu Thanh cũng tương tự như Phong Trào Đấu Tranh Phật Giáo (PTĐTPG). Nếu kết tội thì phải kết tội PTCTN trước, vì phong trào nầy xẩy ra vào những ngày “cận tử” của VNCH. Họ đã thực sự “đâm sau lưng chiến sỹ” khi chiến sỹ đang trong nổ lực bảo vệ VNCH trong những ngày tháng cuối cùng. PTĐTPG đã xẩy ra trước đó gần 12 năm, nếu họ có “dâm sau lưng chiến sỹ” thì những vết đâm đó cũng đã liền da nối thịt rồi, đã lấy lại sức chiến đấu của mình vào năm 1974-1975 rồi. Đừng bảo rằng PTĐTPG “thiên cộng”còn PTCTN thì không. Hãy nghe đây: “Các Tuyên Úy Công Giáo thì tổ chức Đại Hội tại Thủ Đô, Họ rao giảng với giáo dân quân nhân rằng “cộng sản cũng là con cái của Chúa”, rằng Công Giáo và CS có thể sống chung hòa bình”(“Biến Loạn Miền Trung-Lê Xuân Nhuận-trang 476). Ai thiên cộng? Quân Lực VNCH còn lý do gì để chống cộng?!

Tìm hiểu lý do mất miền Nam người ta phải quan tân đến tất cả mọi yếu tố, ngoại tại cũng như nội tại. LT không làm như vậy mà chỉ khẳng định GHPGVNTN làm mất miền Nam. Đó là sự hiếp dâm lịch sử, nếu không phải vì dốt nát thì rõ ràng là một sự léo lận. Cả hai nền Cộng Hòa đều nằm trong tay của người Công Giáo, do hai tổng thống Công Giáo lãnh đạo, có các cố vấn tối cao là Công Giáo. Miền Nam mất, hai chính quyền nầy phủi tay, không có trách nhiệm gì hết, Phật Giáo mới là thủ phạm làm mất miền Nam sao?! Được ăn cả, ngã…đổ thừa, đúng là luận điệu của bè lũ gian manh, vừa ăn cướp vừa la làng.

LT léo lận lịch sử để đánh phá GHPGVNTN! Đánh phá GHPGVNTN là chống cộng? Chỉ có những kẻ u mê và cuồng tín mới tin như thế. Nếu cần chống những thành phần Phật giáo theo cộng sản, tại sao LT không chống Phật Giáo quốc doanh? Hay gần hơn, tại sao LT không chống những nhà tu chủ trương Về Nguồn thân cộng, đặc biệt có cả sư đoàn sư-sãi từ Việt Nam qua xây chùa khắp nơi trên lãnh thổ Hoa Kỳ tại sao LT không chống mà chỉ chống GHPGVNTN? Tại sao cộng sản hiện tại, cộng sản trước mắt LT không chống mà chống “cộng sản” cách đây nửa thế kỷ? Nếu thấy được sự phi lý nầy thì quý vị sẽ thấy âm mưu của LT, điều mà tôi đã cảnh báo từ lâu. Trong những bài viết trước, nhiều lần tôi đã yêu cầu LT giải thích sự vô lý nầy nhưng LT không giải thích được và đã im lặng cho qua chuyện, hoặc sai đồng bọn viết bài chụp mũ tôi VC. Đệ I Cộng Hòa đã chấm dứt cách nay đã nửa thế kỷ. TT. NĐD đã là một nhân vật lịch sử, mọi khen chê nên để lịch sử phán xét. Ông đã chết rồi, xin hãy để ông ngủ yên! Từ cả nửa thế kỷ nay, kể cả thời Đệ II Cộng Hòa, không ai đem nhân vật NĐD ra tung hô và đả đão như LT làm hiện nay. Không biết Hương Hồn Cụ NĐD có cảm nhận được điều gì không? Sự tung hô ồn ào của LT và nhóm Cần Lao TCG có giúp Cụ vui hơn không? Sự chống đối, chửi bới cũng khá gay gắt của những người chống Cụ, chống dư đảng Cần Lao, chống LT có làm Cụ buồn không? Nếu có thì đó là lỗi của LT và nhóm Cần Lao TCG, họ là những người “tiên phong” lợi dụng Cụ, dựng xác chết của Cụ lên để chưởi người khác, để phá hoại cộng đồng, để cản trở sự nghiệp chống cộng của Dân Tộc Việt Nam. Nếu đám nầy không lợi dụng Cụ, tôi tin chắc Cụ sẽ được “Rest in Peace”.

LT “hoài Ngô” vì yêu thương “Ngô Tổng Thống” ư? Chưa hẳn! Ông ta tung hô TT. NĐD như vậy để lôi kéo đám Cần Lao TCG, để gây hiềm khích giữa Công Giáo và Phật Giáo (ông ta đã thành công). LT chống cộng ư? Một ngàn phần trăm không phải! Ông ta “tố cộng” (GHPGVNTN) để lôi kéo những người chống cộng cực đoan, nghe cộng là chống không cần biết đúng sai, không cần biết cộng nào, không cần quan tâm đến sự lắt léo và xảo quyệt của người đời, không cần quan tâm đến chính trị, họ bị LT lợi dụng đưa vào mê hồn trận là phải.

Suốt trên ba chục năm tỵ nạn, LT im hơi lặng tiếng, không có một sinh hoạt, một bài viết nào chống bọn CSVN. Nhưng hiện nay, LT đã xuất hiện. Có một sự trùng hợp cần lưu tâm: LT “tái xuất giang hồ”, tố GHPGVNTN là cộng sản, gây náo loạn và chia rẽ trong cộng đồng người Việt tỵ nạn đúng vào thời điểm (2007-2008) Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ, lãnh đạo GHPGVNTN ra tuyên cáo lên án Trung cộng xâm lăng Việt Nam, lên án CSVN bán nước, kêu gọi toàn dân Việt Nam tẩy chay hàng hóa Trung cộng…

 
Người yêu nước không ai hành động như LT!

 
ĐỊNH NGUYÊN Sacramento, Mùa Halloween 2012

TB: Tôi nghĩ LT không đủ khả năng để phản biện bài nầy, hoặc, vì là một tên Việt gian, không cần phản bác ai, cứ ngậm miệng ăn tiền. Vị nào có ý định phản bác bài nầy xin vui lòng nói rõ việc làm của LT và đồng bọn có tác dụng cho sự nghiệp chống VGCS hiện nay của chúng ta như thế 
nào. Mong rằng không nên chụp mũ vì chụp mũ đối với tôi chỉ là rác rưỡi, nó không nói lên được điều gì ngoại trừ tư cách và khả năng yếu kém của người viết.
Định Nguyên
usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

<<Báo cáo vi phạmBáo cáo vi phạm>>
Trang 1 / 1    
New Topic New Poll


Locations of Site Visitors
Đăng Ký | Tạo | Giới thiệu | Sơ đồ trang web | Những đặc tính | Diễn đàn | Hiển thị Tắt | Fa | Hỗ trợ
Copyright © 2000-2019 Aimoo Free Forum All rights reserved.

Get cheapest China Wholesale,  China Wholesale Supplier,  SilkChain 丝链to be a retailer is easy now.
LUFFY LUFFY LUFFY
LUFFY