Tên Tài Khoảng  Mật Khẩu

Hội Ngộ - Vì Một Việt Nam Tự Do

Nơi Lắng Nghe Mọi Ý Kiến - Nơi Bạn Có Thể Viết Lên Ý Tưởng Của Mình - Không Phân Biệt Sắc Tộc - Tôn Giáo - Chính Trị

Title: Biểu Tình Chống Nguyển Tấn Dủng Tại Úc
Hop cho: 
Lượt xem:601     
New Topic New Poll
<<Báo cáo vi phạmBáo cáo vi phạm>>
Trang 1 / 1    
Tác giảThảo luận
VIP4_Hi3n
 Tác giả    Đánh giá:Đại Tá

Điểm số: 90893
Từ: 5807
Từ: Germany
Đăng ký: 05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

(Ngày đăng:18/03/2015 7:39 AM)
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo

Biểu Tình Chống Nguyển Tấn Dủng Tại Úc


Sydney: Úc Châu cuộc biểu tình chống Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng trước Quốc Hội NSW Nguyễn Tấn Dũng thấy đám tùy tùng (phái đoàn Việt Cộng) đứng trong sân nhà quốc hội chúng tôi chụp được hình ảnh bọn này đi theo Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Tấn Dũng đi ngõ hậu...

Lúc 10.gi30 sáng Thứ 3 ngày 17 tháng 3 năm 2015.
Với nghi thức Chào Cờ Phút mặc niệm.

Mở đầu cuộc biểu tình bằng diễn văn khai mạc của Ts Hà Cao Thắng Chủ Tịch CĐNVTDUC/NSW, và tố cáo cộng sản VN,

Tiếp theo Ls Võ Trí Dũng Chủ Tịch CĐNVTD/LBUC phát
biểu lên tiếng tố cáo tội ác thủ tướng  (Việt Cộng) Nguyễn Tấn Dũng bán nước.
Tiếp theo Bà Trần Hương Thủy, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/Wollongong
phát biểu tố cáo tội ác Việt Cộng bán nước buôn dân như phụ Nữ VN
bán cho nước ngoài làm nô lệ...
Tiếp theo ban tổ chức phát biểu tố cáo tội ác thủ tướng (Việt Cộng)
Nguyễn Tấn Dũng bán nước.
Tiếp theo chiến sĩ Võ Đại Tôn phát biểu tố cáo Việt Cộng.

Tiếp theo Linh Mục Paul Chu Văn Chi phát biểu và.

Chúng tôi quan sát đến gần trước mặt tiền nhà Quốc Hội không thấy Nguyễn Tấn Dũng thấy đám tùy tùng (phái đoàn Việt Cộng) đứng trong sân nhà quốc hội chúng tôi chụp được hình ảnh bọn này đi theo Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Tấn Dũng đi ngõ hậu...

Sau đó nhiều tiếng hô vang dồn dập đả đảo CSVN bán nước bằng hai thứ tiếng Anh và Việt tố cáo Nguyễn Tấn Dũng bán nước.
Đồng hương các tiểu bang khác cũng có mặt tề tựu về Quốc Hội NSW (AUSTRALIA) trên đường Martin Place, biểu tình chống Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng.
Cờ vàng lộng Gió Tung Bay trên bầu trời Sydney nhiều (bửu ngữ Việt-Anh) tố cáo tội ác Việt Cộng bán nước, Việt Cộng tuyên truyền láo khoét: (Như độc lập tự do hạnh phúc) trong suốt thời gian chiều dài lịch sử gần một thế kỷ, dân chúng bị kềm kẹp bởi dưới chế độ cai trị bằng nòng súng trấn áp nhiều hình thức, và dưới chế độ tham nhũng tội ác xã hội tràn lang đại hãi, chế độ Việt Cộng quyền lực nắm trong tay độc tôn lãnh đạo bán nước (của đảng cộng sản việt nam ) mặc dù hôm nay trong ngày đi làm. Nhưng đồng hương đồng bào tình thần bất khuất dòng máu dân tộc Việt, căm hờn uất hận này đồng hương đồng bào muốn được nhìn thấy chế độ Việt Cộng sụp đổ toàn diện, dân tộc Việt mới thật sự có nhân quyền, đây là hình nh đồng bào tham gia cuộc biểu tình chống Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng và phái đoàn Việt Cộng bán nước đến Quốc Hội NSW,

Trước khi chấm dứt cuộc biểu tình tại Sydney.
Ban tổ chức nhặc lại Biểu tình trước Quốc Hội Canberra, lúc 9:giờ sáng Thứ 4 ngày 18 Tháng 3 năm 2015.
Và giờ giấc đi xe bus như Sua:

Tại: Marrickville Xe bus khởi hành  lúc 4 giờ sáng (AM)
Tại: Bankstown Xe bus khởi hành   lúc 4 giờ 30 sáng (AM)
Tại: Cabramatta  Xe bus khởi hành  lúc 5 giờ  sáng (AM)

Trần Văn Thinh
Sydney: Úc Châu
usertype:1

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 1# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

TRỌNG LÚ, CÓ CHÚ NÓ KHÔN !!...
(Ngày đăng:18/03/2015 8:37 AM)

                                            TRỌNG LÚ,  CÓ CHÚ NÓ KHÔN  !!...
 
Vấn đề Nguyễn Phú Trọng đi Hoa Kỳ là một vấn đề khiến nhiều người quan tâm, đại đa số những người quan tâm thường chú trọng đến những gì Hoa Kỳ muốn Việt Cộng làm cho Hoa Kỳ, những gì mà Trung Cộng muốn VC phục vụ chúng, nhứt là không quên thời hạn "Thành Đô" sắp tới, năm 2020 còn những năm năm nữa nhưng nhắc chừng kẻo đảng Cộng Sản đàn em nó quên, hoặc họ chú trọng đến vấn đề Hoa Kỳ bắt đầu viện trợ vũ khí sát thương VC để chúng thương sát Trung Cộng v.v... thấy không ai chú ý đến "chuyện nhỏ" làm thế nào mà 2 bên Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng đang đấu đá nhau như 2 con gà nòi choảng nhau ở trương gà mà người thì cho rằng Nguyễn Phú Trọng là con gà của Bắc Kinh, Nguyễn Tấn Dũng là con gà của Mỹ. Nhiều người cho rằng trận này chắc chắn con gà của Mỹ sẽ thắng, vì mấy lần con gà của Bắc Kinh chút nữa trở thành món "Vịt quay Bắc Kinh" mà bà con thường bị ăn ở các tiệc cưới. Đảng là số một, thế mà kỳ này Nguyễn Tấn Dũng coi người đầu đảng chẳng ra cái con kẹ gì hết.  Nguyễn Phú Trọng đưa Nguyễn Tấn Dũng ra kỷ luật Đảng, Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố "Đảng đưa tôi lên, đảng hạ thì tôi xuống" thế những đầu sỏ Đảng là Nguyễn Phú Trọng cuối cùng không kỷ luật Dũng được mà còn phải gọi tránh là Đồng chí 3X, Đầu Đảng đưa Nguyễn Bá Thanh ra đập hổ diệt ruồi theo chính sách của đàn anh Ba Tàu thì Nguyễn Tấn Dũng mượn tay Ba Tàu giết Nguyễn Bá Thanh với vũ khí vô hình vô tướng, khiến cho nguyên phe của Nguyễn Phú Trọng có chim teo chim, có cái khác teo cái khác.
 
Nói vậy mà không phải vậy, dù sao thì Nguyễn Phú Trọng cũng phải có cái gì đó mới leo lên được Tổng Bí Thư, khi Nguyễn Tấn Dũng dồn Nguyễn Phú Trọng vào chân tường thì nó hoặc là tự tử, hoặc là cán càng, nếu cắn nhằm bộ hạ của Nguyễn Tấn Dũng thì Trọng sẽ chuyên bại thành thắng và ngược lại thì Trọng chuyển sang từ trần. Cách nào thì Hoa Kỳ cũng không muốn cả 2 tên này xung đột tận cùng. Đó cũng là duyên cớ vì sao mà Nguyễn Phú Trọng đi Mỹ. Vấn đề cũng nên tìm hiểu chút đỉnh.
 
Tổng Bí Thư VC Nguyễn Phú Trọng qua Mỹ, Thủ tướng VC Nguyến Tấn Dũng di mô?
Tại sao một nước Tự do dân chủ như nước Mỹ lại mời một tên đầu sỏ một đảng Độc tài như Nguyễn Phú Trọng sang thăm? Hoa Kỳ sẽ đón tên này như thế nào? Quốc khách? Chính khách? Quốc khách thì đã có Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng, chính khác thì đã có Nguyễn Tấn Dũng, còn Nguyễn Phú Trọng không là cái gì cả. Tổng bí thư đảng cầm quyền? Ai cho phép cầm quyền nếu không được dân chúng bầu lên? Hơn nữa, chính cái gọi là "Đảng" này chỉ là một bọn cướp của giết người, một bọn súc vật mang lốt người, tức là thua súc vật xa. Dân chúng Hoa Kỳ nghĩ thế nào về sự việc này? Tại sao vấn đề "Tổng Thống Obama sẽ không tiếp Nguyễn Phú Trọng tại phòng bầu dục trong tòa Bạch Ốc" được đặt ra? Có phải chăng chính phủ Hoa Kỳ cũng thấy "không thể làm như vậy được"? Vì Tòa Bạch Ốc và căn phòng bầu dục sẽ bi hoen ố không bao giờ rửa sạch bởi tay Tồng Thống Obama, và con cháu Hoa Kỳ sẽ lên án Tổng Thống Obama, vì Nguyễn Phú Trọng dù sao cũng đang cầm đầu một đảng mà tư cách, hành vi và tội ác chúng đã và đang phạm đối với dân chúng Việt Nam đáng đưa ra tòa án quốc tế xét xử y như bọn Khờ Me Đỏ Căm Bốt? Tại sao Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng  đang đấu đá nhau chí mạng (đã có người chết) mà Mỹ lại "mời" Nguyễn Phú Trọng qua chơi trong năm 2015 này? Chia rẽ nội bộ VC chăng? Mỹ "bỏ" Nguyễn Tấn Dũng hay sao? Như vậy, Trung Cộng và Hoa Kỳ cùng một giuột chơi Việt Cộng từ chết tới bị thương hay sao?
 
Trên thực tế, Nguyễn Phú Trọng sẽ qua Mỹ và sự tiếp đón tên này theo cung cách nào cũng đang được phía Hoa Kỳ bàn cãi. Chúng ta cứ để phía Hoa Kỳ "làm việc" rồi đóng góp "Lời bàn Mao Tôn Cương" sau (Khả năng chúng ta chỉ có vậy thôi). Đây không phải là lần đầu tiên một Quốc Gia tự do dân chủ tiếp đón một tên trùm Cộng Sản như một quốc khách. Nước Pháp cũng đã làm như vậy và chỉ mang tiếng tiếp đón ác quỷ, bị người Việt tị nạn Cộng Sản và thế giới tự do phản đối, mà Pháp chẳng được một cái lợi lộc nào. Còn Mỹ thì sao?
 
Hoa Kỳ thì ngược lại, đem tên đầu sỏ Việt Cộng qua nhà mình để nói những điều hơn thiệt, "báo cáo" tình hình hiện tại cho TBT Trọng biết về những thế nguy của VC đã ngập tới cổ; một khi Hoa Kỳ chỉ cần ngó lơ cho Trung Cộng vài ba bửa nửa tháng là đảng Cộng Sản Việt Nam sẽ đi theo Hồ Chí Minh lập tức, lúc đó cả đảng Cộng Sản sẽ đi về đâu? Có dám qua Tàu tỵ nạn? Có dám ở lại Việt Nam làm tay sai cho Tàu Cộng để lãnh sự trả thù của dân Việt Nam về tội bán nước cho Tàu? Hoa Kỳ có đưa tay ra cứu vớt như đã cứu vớt dân tỵ nạn VC năm 1975 hay không? Tàu Cộng chiếm được Việt Nam hay một thể chế dân chủ ra đời sẽ đòi hỏi Hoa Kỳ "trả lại tài sản mà đảng viên VC đã bóc lột nhân dân chuyển qua Hoa Kỳ" hay không? Nếu ngay bây giờ, Hoa Kỳ xiết cuống họng VC vế vấn đề "người Việt tị nạn Cộng Sản gởi tiền về VN nuôi Việt Cộng" thử hỏi bánh xe kinh tế của VC có lăn lống lốc xuống hố hay không?
Nguyễn Phú Trọng qua Mỹ thì theo phép công bằng Nguyễn Tấn Dũng phải qua Bắc Kinh cho nó cân bằng hai phía chứ đi mô? Nguyễn Tấn Dũng khó mà được Trung Cộng mời lắm! Tại vì con gái của Nguyễn Tấn Dũng vừa tuyên thệ nhập Quôc Tịch Hoa Kỳ mà trong lời thề lại có câu là không Cộng Sản, chống Cộng Sản... vô lý Trung Cộng lại tiếp cai tên có con gái thề tiêu diệt thầy trò Trung Cộng? Bản thân Nguyễn Tấn Dũng cũng sợ không dám qua Bắc Kinh, vịt Bắc kinh hồi này đang thi hành chiến dịch qua Hoa Kỳ đẻ con để chúng trở thành Mỹ con khi lớn lên. Như thế chẳng những không có vịt Bắc Kinh mà nhiều khiphải đi con đường Nguyễn Bá Thanh thì chết Dũng rồi. Dũng không đi đâu hết. Đó là ước muốn của Dũng.
 
Nhưng điều quan trọng bậc nhất mà cả Nguyễn Tấn Dũng cũng như Nguyễn Phú Trọng lo ngay ngáy, mất ăn mất ngủ là quyền lực của 2 tên này sẽ châm dứt sau Đại Hội Đảng năm 2016. Nguyễn Tấn Dũng không thể làm mặt lỳ xin Bộ Chình Trị ngồi lại thêm một nhiệm kỳ nữa, cũng khó có thể đoạt chức TBT mà khỏi bị "chiến dịch đả hổ diệt ruồi" kiểu Tập Cận Bình một khi hắn ta rời chức Thủ Tướng, TBT không có quyền hạn như Thủ tướng! Nguyễn Phú Trọng thua Nguyễn Tấn Dũng mấy keo đã chứng minh điều đó. Nguyễn Phú Trọng cũng không thể ngồi lại vì áp lực của phe Nguyễn Tấn Dũng - phe Dũng đã cho điểm Nguyễn Phú Trọng vào hạng 8, trong khi Nguyễn Tấn Dũng hạng nhất -, lý do "trên 70 tuồi cũng là một lý do chính đáng phải ra đi nếu cộng với số điểm tín nhiệm hạng 8. Hoa Kỳ có biện pháp nào giúp 2 tên này tiếp tục ngồi lại trên "ngai vàng"? Chỉ có cách duy nhất là "RƯỢU CŨ BÌNH MỚI" hoặc "XÓA BÀN LÀM LẠI" mà thôi. Muốn thực hiện kế hoạch này, cà 2 tên Trọng - Dũng phải nghe lời Hoa Kỳ. Và chỉ có Hoa Kỳ mới có thể giúp 2 tên đầu sỏ này tiếp tục ngồi lại trên ngai vàng mà thôi, Trung Cộng không thể làm được mặc dù những kế hoạch đập hỗ diệt ruồi bài trừ tham nhũng của Tập Cận Bình "hình như là" cũng đi đến chủ đích đó, nhưng còn phải ấm ủ trong bụng chưa rặn ra được.. Gọi Nguyễn Phú Trọng qua Hoa Kỳ để "báo cáo" tình hình và "dạy bảo" hắn ta làm theo ý mình, tại sao không gọi? Riêng Nguyễn Tấn Dũng thì đã được cựu Tổng Thống Bush "rửa tội" và đặt tên cho nó rằng  từ nay con là "Ngưởi của Mỹ" rồi, cựa quậy không được.
 
QUA ẢI TRUNG CỘNG.
Muốn qua Hoa Kỳ phải qua ải Trung Cộng. Từ xưa tới nay trruyền thống tốt đẹp như tép kho tương của CSVN là muốn qua Hoa Kỳ phải qua Trung Cộng trước hoặc sau. Nhưng từ ngày Nguyễn Bá Thanh lãnh búa thiên lôi Trung Cộng bác sĩ Mỹ cũng bó tay thì những tên VC qua Trung Quốc sợ còn hơn là bị bắt đi "ăn cháo lạp bá". Cái hòm của Nguyễn Bá Thanh từ trên "chuyên cơ" đưa xuống cứ chập chờn trước mặt.
Những âm mưu của Hoa Kỳ làm sao Trung Cộng không biết được? Tư tưởng của đám gia nô ở VN Trung Cộng cũng nắm rất rõ, ngặt một điều là Trung Cộng muốn đập chó cũng phải ngó đằng sau xem Chú Sam có đang cầm cây gậy hay không? Trung Cộng muốn đập VC bây giờ không dễ như ngày trước vì hôm nay  Hoa Kỳ đã quay về lại Á Châu, vì hôm nay người dân Việt Nam sôi sục căm thù, dù chưa đến trình độ có một giọt nước tràn ly, nhưng cũng sẵn sàng  "toàn dân kháng chiến chống Trung Cộng và Việt Cộng". Nếu Trung Cộng vung tay quá trán liệu Hoa Kỳ sẽ làm gì? Cấm vận? Đưa vài hạm đội chận ngang giữa Trung Cộng và Việt Nam như năm xưa Đệ Thất Hạm Đội Hoa Kỳ đã làm giúp Trưởng Giới Thạch củng cố Đài Loan trở thành "Đài Loan nhất 'Đảo' Vạn Đại dung thân" cho con cháu Quốc Dân Đảng? Hoa Kỳ và Trung Cộng chưa biết mèo nào cắn mỉu nào. Cái lợi cố hữu của Hoa Kỳ là nếu có chiến tranh, hậu phương của Hoa Kỳ vẫn có thể bình an vô sự, trong khi đất Trung Cộng sẽ là bãi chiến trường mà có những "trọng địa dễ phá hoạt, ví dụ như Đập Tam Vực, các hải cảng, các đường dẫn dầu cho Trung Cộng v.v... Chính sách của Tập Cận Bình bây giờ là "Đập hổ diệt ruồi" một chiêu bài chống tham nhũng vừa ấm lòng dân, vừa củng cố được địa vị Tập Cận Bình, hai nữa là "xông xe" làm như sắp nuốt cả Á Châu vào bụng để cho dân chúng Hoa Lục được vuốt ve tự ái tham tàn mà gượm lại sự chống đối, chứ trên thực tế Trung Cộng "không dám đâu". Vụ dàn khoan dầu trên lãnh hải Việt Nam "tưng bừng khai trương và âm thầm dẹp tiệm" đủ thấy Trung Cộng chỉ là con cọp giấy. Bọn Việt Cộng có ngu thì cũng chừa lề để hiểu điều đó mà "tính việc nhà, việc Đảng" của chúng. Có thể vì vậy mà Hoa Kỳ thấy đã đến lúc làm một màn Miến Điện thứ hai?
 
ĐI ĐÂU TRƯỚC?
Qua Tàu trước để nhận chỉ thị phải ăn cái gì, phải nói cái gì, phải gục đầu cái gì và lắc đầu cái gì mà đế quốc Mỹ đưa ra, tục lệ này có từ hồi tên khốn nạn Hồ Chí Minh còn làm trùm. Từ khi tên dâm tặc Hồ Chí Minh chuyển sang từ trần và bang giao Việt Cộng - Hoa Kỳ được thiết lập thì bọn VC có thể qua Mỹ trước rồi trước khi về nhà, ghé qua Trung Cộng báo cáo mọi chuyện để cho quan thầy"nguyên cứu" thâm cứu rồi có những chỉ đạo thích hợp. Nhưng bây giờ thì khác rồi, lực lượng hải quân Hoa Kỳ "đã trở lại Á Châu" thì Trung Cộng không thể cho "tiền chỉ thị" để Nguyễn Phú Trọng ăn làm sao nói làm sao khi qua Mỹ, mà chỉ có thể để cho Nguyễn Phú Trọng qua Mỹ về rồi báo cáo lại và xin chỉ thị cần thiết. Nhưng cũng có trở ngại "thằng em VC" nay cũng khó tin lắm, chúng nhận chỉ thị hay thỏa hiệp của Hoa Kỳ thế này, nhưng nó báo cáo thế khác làm sao kiểm soát? Chuyện đó ngoài tầm tay với của Trung Cộng rồi, chỉ còn trông cậy vào sự "trung thành đần độn của Nguyễn Phú Trọng" mà thôi.
Tại sao lâu nay những cuộc "quỷ ma" của VC không được chú ý bằng cuộc Mỹ du này của Nguyễn Phú Trọng? Cũng có thể là "Vũ Như Cẫn" vẫn còn sống mà cũng có thể hắn ta đã chết. Mà vũ như cẫn chết thì phải hơn, nếu nó không chết thì đảng Việt Cộng sẽ rối loạn, sẽ đấu đá nhau đến giọt máu cuối cùng... Vì Đại Hội Đảng của VC sắp tới rất quan trọng chẳng những đối với VC m2 ảnh huởng đến toàn dân Việt Nam. Vì Đại hội Đảng VC lần này ra sao, dân Việt Nam cũng phải có đường hướng đấu tranh  chính thống của dân tộc. Chống ngoại xâm Cộng Sản Trung Cộng, diệt nọi thù Việt Cộng.
Điều chắc chắn là nội bộ VC giữa 2 phe Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng đang rất là quyết liệt, có thể đưa đến tình trạng  "thà mất Đảng, mất nước chứ tao không thể hy sinh được" cũng như Bác Hồ của chúng thà để cho Trần Quốc Hoàn đập bể đầu cục cưng Nguyễn Thị Xuân chứ không để mất cái danh "Bác vì lo việc nước mà không nghĩ đến chuyện gia đình". Cũng có thể Trung Cộng đã có một kế hoạch đưa một số cán bộ của chúng thay thế cả 2 bên Trọng - Dũng rồi làm một cuộc đảng chánh như sau cuộc "Cách mạng Văn Hóa" của Mao năm xưa, rồi tương kế tựu kế chiếm Việt Nam. Cũng có thể Hoa Kỳ đã lập thế tự Nguyễn Tấn Dũng lên ngôi rồi phải nói qua để Nguyễn Phú Trọng "liệu cơm mà gắp mắm" v.v... và v.v...  Cũng có thể có vị đọc đến đây cho tôi là hoang tưởng, bàn chuyện tiếu lâm, nhưng dù hoang tưởng cũng nên hy vọng, sống là hy vọng. Hy vọng này không phải tự nhiên mà có, diển đàn "Chân Dung Quyền Lực" đã phơi bày những cái xấu xa, mục nát của VC, VC Nguyễn Phú Trọng hay VC Nguyễn Tấn Dũng thì cũng là Việt Cộng, Việt Cộng nào cũng phản dân hại nước, tham nhũng chứ không ích lợi gì cho dân tộc. Chúng tự tiêu diệt cái đảng khốn nạn của chúng để chúng khỏi bị tiêu diệt và trở về với dân tộc đó mới là con đường sống của chúng. Hoa Kỳ dù có trợ giúp kế hoạch này cũng là điều dĩ nhiên, cho Trọng và Phú ngưng chiến và cùng đưa ra một cuộc thay đổi chế độ, hay làm một cuộc đổi mới "nhảy vọt" để cả 2 cùng sống chứ không như nghêu cò quyết liệt rồi cũng chết.
Chuyến đi của Nguyễn Phú Trọng cũng có thể chỉ là một cuộc đik chơi thuần túy để cho thiên hạ biết "Hoa Kỳ đã dành Nguyễn Phú Trọng, vốn là tên tay sai của Trung Cộng để Trung Cộng nghi ngờ "lòng trung thành của Nguyễn Phú Trọng mà diệt Trọng giúm cho Nguyễn Tấn Dũng, cũng có thể để cho  Nguyễn Tấn Dũng "nghi ngờ" Trọng được Mỹ "nhận làm con nuôi" rồi nay mai sẽ tiêu diệt mình mà ra tay diệt Trọng trước. Hai chữ chính trị là hai chữ gian trá, tàn bạo, mượn đao giết người, chung qui là hai chữ tiêu biểu cho tội ác. Chúng ta cần biết sự tàn ác này để vạch một con đường cứu nước, cứu dân, làm tròn trách nhiệm lịch sử Việt Nam. Có thể kỳ này, trước viễn cảnh "lưỡng hỗ câu thương hay câu tử mà phải nghe lời Mỹ XÓA BÀN LÀM LẠI hay RƯỢU MỚI BÌNH CŨ. để cả 2 tên Trọng và Dũng đều giữ được quyền lợi chúng. Nếu trước kia, Nga Sô đã phải "trãi khiên" vụ đổi mới rồi Tàu Cọng cũng xuống nước buôn bán với Đế Quốc Mỹ để rồi VC cũng đổi mới kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Tại sao hôm nay cả Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Phú Trọng không làm một phùa thay đổi chế độ để cả 2 cùng sống còn, vì một khi đã xóa bàn làm lại thì cái ách không được làm quá 2 nhiệm kỳ hoặc không áp dụng luật 70 tuổi phải về vườn? Ví dụ như chúng bắt chước Hoa Kỳ mà lập ra 2 đảng một Đảng mặt  ngựa một đảng mặt trâu,  thành ra lưỡng Đảng như Hoa Kỳ thì có thể xóa bỏ cái tuổi 70 cho Nguyễn Phú Trọng, bỏ cái nghiệt súc không được làm thủ tướng quá 2 nhiệm kỳ cho Nguyễn Tấn Dũng? Chờ xem.
Kiêm Ái
usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

Support us

Create free forum and click the links below and your donations will make a difference here.

www.dinodirect.com

A Huge Online Store for Various Cool Gadgets, Accessories: Laser Pointer, Bluetooth Headset, Cell Phone Jammer, MP3 Players, Spy Cameras, Soccer Jersey, Window Curtains, MP4 Player, E Cigarette, Wedding Dresses, Hearing Aids, eBook Reader, Tattoo Machines, LED Light Bulbs, Bluetooth Stereo Headset, Holiday Gifts, Security Camera and Games Accessories and Hobby Gadgets.  
VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 2# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

VC Nguyễn Tấn Dũng quá bẽ bàng!
(Ngày đăng:21/03/2015 10:00 AM)

VC Nguyễn Tấn Dũng quá bẽ bàng!

Ngày 18.3, tại Canberra có 3 sự kiện đặc biệt: 1. Cuộc biểu tình phản đối tên khủng bố Nguyễn Tấn Dũng; 2. Vì sao VC Nguyễn Tấn Dũng không trả lời câu hỏi của báo chí; 3. Nghĩ gì về câu nói của Thủ Tướng Úc Tony Abbott: We Australians know well the power of the Vietnamese [communist] army?


​​
BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI NGUYỄN TẤN DŨNG

Sáng 18.3, trước Quốc Hội Liên Bang Úc, CĐNVTD Liên Bang Úc Châu kết hợp cùng CĐNVTD NSW, Victoria và Wollongong, đã tổ chức một cuộc biểu tình phản đối NTD. Tuy trời mưa, thời gian gấp rút, lại đúng vào Thứ Tư, ngày làm việc, nhưng cuộc biểu tình đã quy tụ đông đảo đồng hương, và đặc biệt có sự tham dự của Dân Biểu Liên Bang Chris Hayes.

Sau nghi lễ chào cờ Úc, Việt và nghi lễ tưởng niệm quân dân cán chính VNCH và Đồng Minh đã hy sinh trong cuộc chiến đấu chống VC xâm lăng, bảo vệ Miền Nam Tự Do, Ban Tổ Chức và các diễn giả, đã lần lượt tố cáo tội ác của chế độ VC trong suốt thời gian 60 năm tại Miền Bắc và 40 năm trên cả nước, khiến 80 triệu người Việt trong nước sống trong đói khát và hoàn toàn không có tự do, dân chủ và nhân quyền. BTC cũng vạch trần bản chất lật lọng, dối trá, bất nhân và hoàn toàn phi nghĩa của VC trong chiến tranh cũng như trong hoà bình, khiến hàng triệu người Việt đã chết trên chiến trường, trong lao tù cải tạo, trong rừng sâu, trên đại dương.... Đặc biệt, BTC cũng tố cáo chế độ VC đã cam tâm phản bội tổ quốc, bán nước bán biển, làm đầy tớ cho Trung Cộng, mà NTD là tên đầy tớ trung thành nhất trong số những đầy tớ VC hiện nay. BTC cũng nêu rõ, NTD chỉ là một tên vô học, đi theo VC làm y tá, du kích, chuyên nghề khủng bố... nay làm thủ tướng, kéo bè kết đảng tham nhũng hối lộ, tẩu tán tiền của viện trợ từ ngoại quốc, làm thất thoát ngân sách quốc gia hàng chục tỷ Mỹ kim. BTC cũng khẳng định, người Việt yêu nước tại Úc cũng như trên toàn thế giới, trước sau như một phản đối sự hiện diện của NTD cũng như bất cứ lãnh đạo VC nào. Cùng với những lời tố cáo tội ác của VC, những người tham dự biểu tình đã đồng thanh hô vang các khẩu hiệu: "VC cút đi! VC dối trá! Đả đảo VC! Nguyễn Tấn Dũng, kẻ dối trá! Nguyễn Tấn Dũng, trùm tham nhũng! Nguyễn Tấn Dũng, kẻ thù của Internet! Nguyễn Tấn Dũng, kẻ phản quốc dâng đất dâng biển cho Trung Cộng! Nguyễn Tấn Dũng cút đi! Tự Do cho VN! Dân Chủ cho VN!..."


VÌ SAO NGUYỄN TẤN DŨNG KHÔNG TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA BÁO CHÍ?

Ngày 18.3.2015, ABC News đăng bài tường thuật cuộc họp báo của Thủ Tướng Úc Tony Abbott, và Thủ Tướng VC Nguyễn Tấn Dũng (http://www.abc.net.au/news/2015-03-18/pm-defends-11-billion-dollar-cut-to-foreign-aid/6329672). Trong bài, ký giả Peta Donald cho biết, sau khi Thủ Tướng Úc giải thích lý do Úc phải cắt giảm $11 tỷ đô la tiền viện trợ cho ngoại quốc ($11 billion cut to Australia's overseas aid program), một ký giả có hỏi Nguyễn Tấn Dũng nghĩ gì về việc cắt giảm này, nhưng NTD im lặng không trả lời (Mr Dung, who was also asked to comment on the Australian aid cut, remained silent.) Câu hỏi được đặt ra, TẠI SAO NTD lại im lặng? Sau đây là vài giả thuyết của chúng tôi.

Thứ nhất, có thể trình độ Anh ngữ của NTD hạn chế, không hiểu câu hỏi, hoặc hiểu nhưng không đủ khả năng trả lời, nên chọn thái độ im lặng.

 Thứ hai, thông ngôn của NTD có thể hiểu câu hỏi và đủ khả năng trả lời, nhưng không thể trong giây lát, cố vấn để NTD có thể hiểu, nhớ, và trả lời một cách ngắn gọn. Vì vậy, thông ngôn cũng im luôn.

 Thứ ba, có thể NTD hiểu và đủ khả năng trả lời câu hỏi, nhưng vì tâm bất chính, mang nặng mặc cảm của một trùm tham nhũng, chuyên cắt xén viện trợ của ngoại quốc (trong đó có Úc), nên giây phút đó, NTD lúng túng sợ câu trả lời của mình có thể dẫn tới những câu hỏi khác về tài sản bạc tỷ của mình.

Không biết, ba giả thuyết trên, giả thuyết nào đúng, hoặc còn giả thuyết nào khác, nhưng chắc chắn khi NTD lúng túng, không trả lời, đã làm cho nhiều người bối rối, ngượng ngập. Thứ nhất, TT Tony Abbott không thể không ái ngại nhìn NTD chờ đợi câu trả lời. Thứ hai, ký giả hỏi NTD cũng bối rối không ít, vì không ngờ câu hỏi bình thường của mình lại tạo nên sự bẽ bàng không cần thiết cho một vị quốc khách. Thứ ba, người thông ngôn cho NTD cũng lo lắng không ít, vì đã không biết cách "xử lý" trong tình huống đặc biệt ấy. Riêng NTD, lúc đó không tránh khỏi bối rối, toát mồ hôi, cho dù trong phòng họp báo, máy lạnh vẫn chạy...

Nhục nhã hơn, trong bài báo, ký giả Peta Donald còn viết:
"Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, người lãnh đạo một quốc gia có 10% dân số có mức sống mỗi ngày là $US1.25 hoặc ít hơn" (Vietnamese prime minister Nguyen Tan Dung, who leads a country where one in 10 people live on $US1.25 or less each day). Hiển nhiên, khi viết vậy, ký giả Peta Donald cũng như độc giả đều dư biết, NTD là một trùm tham nhũng với tài sản khổng lồ, trong đó có $US150 triệu Trung Cộng hối lộ vào tháng 10 năm 2008, để được quyền khai thác bauxite tại Đắc Nông và Tân Rai, Việt Nam (Radio New Horizon).


We Australians know well the power of the Vietnamese [communist] army

Tại Quốc Hội Liên Bang Úc, khi được Nguyễn Tấn Dũng giới thiệu các sĩ quan VC, Thủ Tướng Úc Tony Abbott nói: "Người Úc chúng tôi biết rõ sức mạnh của quân đội Việt Cộng" (We Australians know well the power of the Vietnamese [communist] army). Khi nói câu đó, có thể Thủ Tướng Úc rất chân thành, không hề có ý mỉa mai, châm biếm gì VC. Nhưng với những người am tường bản chất của cuộc chiến tranh Việt Nam kể từ khi quân đội VC được thành lập tại cây đa Tân Trào vào đầu thập niên 1940, thì tất cả đều phải thừa nhận, sức mạnh của quân đội VC bắt nguồn từ bản chất vô thần, cuồng tín, độc ác bất nhân, tráo trở lật lọng.
Vì vô thần, không tin vào sự thưởng phạt của công lý, vào cuộc sống đời sao, nên quân đội VC sẵn sàng phạm bất cứ tội ác kinh thiên động địa nào, kể cả hành quyết cha mẹ, vợ con, thân nhân của mình.

Vì cuồng tín vào đảng, bác, vào lý tưởng xây dựng "thiên đường xã hội chủ nghĩa", quân đội VC sẵn sàng giết lầm 10 người vô tội còn hơn bỏ sót một người có tội. Điển hình, chính cái ảo tưởng "giải phóng Miền Nam" đã làm cho người lính VC vô cùng thanh thản khi thảm sát, chôn sống... hàng ngàn người dân vô tội Huế. Và chính sự thanh thản khi giết người đó, đã khiến tất cả những người lính VC đã nhúng tay vào máu người vô tội trong vụ thảm sát tại Huế cách đây gần 50 năm, đến nay đều không có một ai hối hận, ăn năn. Chắc chắn tất cả mọi quân đội trên trái đất xưa và nay, hiếm có quân đội nước nào tàn nhẫn như quân đội VC.

Vô thần, cuồng tín nên quân đội VC rất bất nhân. Trong chiến tranh VN, cả ngàn vạn lần, quân đội VC đội lốt thường dân khi giao tranh, hoặc dùng thường dân, kể cả phụ nữ trẻ em, làm bia đỡ đạn. Biết làm vậy là bị truy tố tội phạm chiến tranh, nhưng VC vẫn làm để phần giảm thiểu thương vong, phần dùng cái chết của thường dân tuyên truyền và thổi bùng ngọn lửa căm thù trong dân chúng.

Vô thần, cuồng tín, độc ác bất nhân, nên quân đội VC cũng rất tráo trở lật lọng. Mọi hiệp ước đình chiến, thoả thuận ngưng bắn, hiệp định hoà bình... dù là của bất cứ ai tại địa phương, hay quốc gia hay quốc tế, VC đều sẵn sàng vi phạm, chà đạp, thậm chí xé bỏ.

Dĩ nhiên, khi ca ngợi sức mạnh của quân đội VC, Thủ Tướng Tony Abbott biết rõ sức mạnh đó là do bản chất vô thần, cuồng tín, độc ác bất nhân, tráo trở lật lọng của VC. Biết rõ, nhưng ông vẫn ca ngợi bởi vì đó là lời nói ngoại giao, của một CHÍNH TRỊ GIA theo chủ nghĩa chính trị thực dụng (realpolitik): sẵn sàng nói những lời sai sự thật, miễn sao có lợi cho quốc gia, dù là TẠM THỜI VÀ TRƯỚC MẮT.

Riêng những người Việt yêu nước may mắn được sống trong xã hội tự do, dân chủ và chọn con đường đấu tranh cho quê hương, chúng ta phải có đủ can đảm nói cho mọi người hiểu, sự thật quân đội VC và chế độ VC, nhất là trùm sỏ VC Nguyễn Tấn Dũng, là một lũ vô thần, cuồng tín, độc ác bất nhân, tráo trở lật lọng. Có can đảm tôn trọng sự thật như vậy, cộng đồng 4 triệu người Việt hải ngoại mới xứng đáng là tiếng nói của lương tâm và là chỗ dựa của 80 triệu người Việt trong nước, trong cuộc đấu tranh lật đổ chế độ CS, quang phục quê hương.

usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

VIP4_Hi3n
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo 3# Đánh giá:Đại Tá

Điểm số:90893
Từ:5807
Từ: Germany
Đăng ký:05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

ÚC TIỄN ĐƯA CỰU THỦ TƯỚNG MALCOLM FRASER
(Ngày đăng:28/03/2015 6:21 AM)

ÚC TIỄN ĐƯA CỰU THỦ TƯỚNG MALCOLM FRASER

Nước Úc vừa tiễn đưa cựu Thủ Tướng Malcolm Fraser về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tin về lễ an tang của ông là tin hàng đầu được truyền thông Úc truyền đi vào thứ sáu 27/3/2015. Rầm rộ như trước đây đã thông tin những chính sách công bằng do ông đề xướng, trong đó có việc mở cánh cửa nước Úc đón nhận thuyền nhân Việt Nam.
Lần này, truyền thông Úc đưa tin và hình hằng trăm người Việt với ba biểu ngữ thật lớn nói lên tấm lòng tri ân của họ dành cho ông. Một người mặc khăn đống áo dài đen, tay ôm bức chân dung của ông, hai bên là hai lá cờ Úc Việt.
Inline image

Khi còn tại chức, ông Fraser đã đón nhận nhiều cuộc biểu tình ủng hộ cá nhân hay ủng hộ chính sách ông đưa ra. Đến cuối cuộc đời ông còn đón nhận một cuộc "biểu tình" người Việt biểu lộ vẫn không quên ơn ông, không quên ơn nước Úc đã mở rộng bàn tay cưu mang đòan người bỏ trốn cộng sản. Biểu tượng là cờ vàng ba sọc đỏ.
Inline image

Truyền thông Úc còn đưa hình vòng hoa phân ưu với lá cờ Úc Việt sánh đôi, và nhiều bài viết, nhiều bản tin những câu chuyện về những thuyền nhân Việt và mong ước của họ một ngày Việt Nam được tự do. Ông Malcolm dù mất nhưng vẫn giúp nói lên quan điểm của người Việt tị nạn cộng sản.
Inline image
Tôi gặp ông Fraser lần đầu năm 1984, ông đến thăm Viện Đại Học Tasmania nơi tôi theo học. Đứng cuối giảng đường tôi quan sát ông một người tôi mến phục. Tôi được gặp ông nhiều lần sau đó trong các sinh họat cộng đồng ông được mời tham dự.
Bình thường tôi vẫn tiếp xúc với những chính giới Úc để vận động cho nhân quyền, nhưng với ông tôi chưa từng có ý định đến bắt tay hay trò chuyện với ông.
Ông rời chính trường không còn khả năng hay giá trị để giúp vận động cho nhân quyền Việt Nam? Không! tôi quan sát và học hỏi từ ông, một chính trị gia được nhiều người kính mến. Điều tôi nhận ra là với tấm lòng bác ái cả cuộc đời ông đã chiến đấu cho hai chữ công bằng.
Chúng ta biết đến ông vì đã sát cánh chiến đấu cho miền Nam tự do và giúp cho thuyền nhân được định cư.
Ông còn chiến đấu cho người nghèo và thổ dân Úc được đối xử công bằng, chiến đấu thay đổi sách lược kỳ thị chủng tộc ở Nam Phi, chiến đấu chống lại sách lược diệt chủng ở Rwanda, hay gần nhất là vận động để chính phủ Nam Dương ân xá cho 2 công dân Úc tội tử hình.
Ông thiết lập Ủy ban Nhân quyền Quốc Hội Liên Bang và đồng chủ tịch sáng lập Care Australia, giúp giải quyết một phần sự bất bình đẳng trên tòan thế giới.
Úc là một quốc gia lưỡng đảng đối lập, công bằng nhận định việc người Việt định cư tại Úc là kết quả của cả hệ thống chính trị. Năm 1975, chính phủ Lao Động Gough Whitlam và khi ấy ông Malcolm Fraser làm đối lập, đã xóa bỏ chính sách “nước Úc của người da trắng”, trước đây họ chỉ nhận những di dân gốc da trắng.
Đến năm 1978 đạo luật nhận người Việt tị nạn của chính phủ Tự Do Malcolm Fraser đã được thủ lãnh đối lập Bob Hawke ngấm ngầm ủng hộ hay không phản đối. Khi lên cầm quyền ông Hawke đã tiếp tục nhận thêm người Việt tị nạn và bảo lãnh gia đình những người còn kẹt lại ở Việt Nam.
Hai ông Fraser và Hawke là những người đã tiên phong xây dựng một nước Úc đa văn hóa nơi mà mọi người đều được đối xử một cách bình đẳng. Mọi người, mọi cộng đồng được tôn trọng văn hóa và phát huy sáng kiến của mình. Cụ thể là việc người Việt đã tổ chức "biểu tình" với cờ vàng và biểu ngữ trước đám tang của ông Fraser.
 
'Ân nhân'
Một số người cho rằng việc nhận người tị của ông Malcolm là ông nghĩ đến tương lai người Việt chống cộng sẽ bầu cho đảng Tự Do. Theo tôi ngòai tấm lòng vị tha nhân đạo ông Malcolm còn xem việc làm như một trách nhiệm. Ông cho biết đã từng ngậm ngùi và cay đắng khi chính phủ Hoa kỳ bỏ rơi những người đang chiến đấu tại Đông Dương.
Nhiều người Việt xem ông như một ân nhân, một người thân hay một người cha trong gia đình. Với người Tây Phương việc đóng góp chỉ nhằm phục vụ con người, ở ông Malcolm là thực hiện sự bình đẳng.
Qua quan sát tôi nhận ra ông đối xử với mọi người từ đứa bé lên năm đến bậc lão thành một cách bình đẳng như những người bạn. Và tôi cũng cảm nhận ông sẽ hạnh phúc hơn khi được mọi người xem ông như một người bạn. Với tôi ông là một người bạn chí tình dù chưa bao giờ tôi bắt tay hay trò chuyện với ông.
Ông đã mất nhưng ông vẫn giúp chúng ta. Ông giúp chúng ta nhìn lại bản sắc của mình, giúp chúng ta học hỏi từ cuộc đời của ông, và nhất là giúp chúng ta gởi một tín hiệu đến chính giới và người dân Úc chúng tôi mang ơn nước Úc và chúng tôi vẫn tiếp tục chiến đấu cho một Việt Nam tự do.
Ông Malcolm Fraser đã về đất Chúa nhưng ông không bao giờ mất đi trong lòng những người Việt Tự Do và trong lòng người dân Úc. Ông là một chiến sĩ với tấm lòng bác ái cả đời chiến đấu cho nhân lọai được công bằng.
Nguyễn Quang Duy
Melbourne Úc Đại Lợi
28/03/2015
usertype:1 tt= 0

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

<<Báo cáo vi phạmBáo cáo vi phạm>>
Trang 1 / 1    
New Topic New Poll


Locations of Site Visitors
Đăng Ký | Tạo | Giới thiệu | Sơ đồ trang web | Những đặc tính | Diễn đàn | Hiển thị Tắt | Fa | Hỗ trợ
Copyright © 2000-2019 Aimoo Free Forum All rights reserved.

Get cheapest China Wholesale,  China Wholesale Supplier,  SilkChain 丝链to be a retailer is easy now.
LUFFY LUFFY LUFFY
LUFFY