Tên Tài Khoảng  Mật Khẩu

Hội Ngộ - Vì Một Việt Nam Tự Do

Nơi Lắng Nghe Mọi Ý Kiến - Nơi Bạn Có Thể Viết Lên Ý Tưởng Của Mình - Không Phân Biệt Sắc Tộc - Tôn Giáo - Chính Trị

Title: Giá vàng rơi thẳng đứng
Hop cho: 
Lượt xem:361     
New Topic New Poll
<<Báo cáo vi phạmBáo cáo vi phạm>>
Trang 1 / 1    
Tác giảThảo luận
VIP4_Hi3n
 Tác giả    Đánh giá:Đại Tá

Điểm số: 90893
Từ: 5807
Từ: Germany
Đăng ký: 05/12/2010
Thời gian dành: 16297 giờ

(Ngày đăng:21/02/2013 6:56 AM)
Share to: Facebook Twitter MSN linkedin google yahoo

Giá vàng rơi thẳng đứng!

(NLĐO) – Giá vàng thế giới bất ngờ lao dốc mạnh trong phiên giao dịch đêm hôm qua kéo giá vàng trong nước sáng nay (21-2) tuột mạnh khỏi vùng 45 triệu đồng/lượng xuống chỉ còn 44,65 triệu đồng/lượng. Chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới lên đến 5,2 triệu đồng/lượng.

Vừa mở cửa đầu ngày, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 44,4 triệu đồng/lượng mua vào, 44,7 triệu đồng/lượng bán ra. So với chiều hôm qua, mỗi lượng vàng mất thêm gần 500.000 đồng/lượng.

Đến 9 giờ 30, giá vàng tiếp tục điều chỉnh giảm sâu về mức 44,65 triệu đồng/lượng chiều bán ra.

Kể từ đầu tuần, giá vàng liên tục đi xuống do ảnh hưởng bởi giá thế giới. Nếu so với trước thời điểm kỳ Tết Nguyên Đán, giá vàng mất đến 1,1 triệu đồng/lượng.

Cùng lúc, giá vàng thế giới đã có phiên lao dốc mạnh khi để mất đến 45 USD/ounce trong phiên giao dịch đêm hôm qua, rơi từ trên ngưỡng 1.600 USD/ounce xuống chỉ còn 1.559 USD/ounce. Đây là mức thấp nhất của giá vàng trong vòng 7 tháng qua.

Kim loại quý đã bị bán tháo sau thông báo cuộc họp của Cục dự trữ liên bang Mỹ cho thấy, cơ quan này có thể xem xét lại chương trình nới lỏng định lượng vào tháng 3 tới và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
 
Sau thông báo này, chỉ số đồng USD đã tăng lên mức cao nhất trong 3 tháng qua, trong khi chứng khoán và vàng bị bán tháo mạnh.

Kết quả, giá vàng thế giới đã mất 45 USD/ounce chỉ trong 1 phiên giao dịch, tương đương mức 1,1 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng trong nước chỉ giảm 520.000 đồng/lượng tính đến 10 giờ sáng nay.
 
Giá vàng trong nước không theo kịp đà giảm mạnh của giá thế giới đẩy chênh lệch lên đến 5,2 triệu đồng/lượng.

 
usertype:1

--------------------------------------------------------------
kẻ thù truyền kiếp phương Bắc Trung Cộng trước mối họa diệt vong gần kề Tuổi Trẻ VN hãy biểu lộ lòng yêu nước va`quyết định tương lai của chính mình..Lẽ nào chúng ta có thể an phận, mặc cho tập đoàn lãnh đạo Đảng Nhà Nước CSVN Buôn Dân Bán Nước làm nô dịch cho Trung Quốc?Tuổi Trẻ và Toàn dân ta hãy cùng nắm chặt tay nhau tiến bước, đạp đổ bạo quyền CSVN và tự đứng lên phế bỏ chế độ độc tài, đòi quyền tự quyết dân tộc,Hãy nối kết nhau, tranh đấu cho một nước Việt Nam tự do.Kêu gọi đoàn kết toàn dân giải thể chế độ độc tài phi nhân bán nước, hùng hổ với dân, hèn với giặc.
Tuổi Trẻ Hãy đứng lên xuống đường đấu tranh cho Việt Nam

<<Báo cáo vi phạmBáo cáo vi phạm>>
Trang 1 / 1    
New Topic New Poll


Locations of Site Visitors
Đăng Ký | Tạo | Giới thiệu | Sơ đồ trang web | Những đặc tính | Diễn đàn | Hiển thị Tắt | Fa | Hỗ trợ
Copyright © 2000-2019 Aimoo Free Forum All rights reserved.

Get cheapest China Wholesale,  China Wholesale Supplier,  SilkChain 丝链to be a retailer is easy now.
LUFFY LUFFY
LUFFY